Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Chu Hạo Huy
2 ngày trước
Editor: MonLa Phi đang vướng vào một vụ án bí ẩn liên quan đến chứng "quá mức kinh hãi tạo thành tâm thần phân liệt" thì nhận được một cuộc gọi của một cô gái có tên là Hứa Hiểu Văn đến từ Vân Nam.
Chương mới nhất: Chương 21: Tộc Nhân Cáp Ma


Thể loại: Trinh thám, Nữ Cường
Tác giả: Châu Văn Văn
4 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trinh thámNgười dịch: Tố HinhCông ty phát hành: Nhã NamNhà xuất bản: NXB Hà NộiSố trang: 563Ngày xuất bản: 29/9/2016Typer: Lovenoo1510Vụ án gia đình đã sáng tỏ, tên tiểu thái giám Dương Sũng Cổ liền quang minh chính đại dùng tên Hoàng Tử Hà kèm theo danh phận mà cô không hề muốn: Vị hôn thê của Vương Uẩn.

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Hồng Quế
Tuần trước (15/01/2017)
Tên truyện: Đất thiêngTác giả: Hồng Quế/ Hà TháiThể loại: phiêu lưu, huyền bí, hoang tưởng, xàm xí đú. . . Tiến độ đăng: không cố địnhĐộ dài: nếu viết được hết thì sẽ dài.
Chương mới nhất: Chương 17: Kẻ Mới Đến

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Hà Mã
Tuần trước (09/01/2017)
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà VănCông ty phát hành: Nhã NamDịch giả: Nguyễn Tú UyênNgày xuất bản: 01/2016Sách & Chụp pic : Ngọc NguyễnType-er: thanhloan2909, Tĩnh Tâm, Tran Thuy, Khoa LýBeta: Mều Giới thiệuVới một chiếc máy tính nối mạng, bất cứ ai cũng có thể giết người.
Chương mới nhất: Chương 28: Hồi Kết

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Đinh Mặc
2 tuần trước (06/01/2017)
Có một người kì quái ở trên núi. Anh không nói chuyện với anh, ra ngoài luôn đeo kính râm, quàng khăn, đeo khẩu trang, còn rất kiêu ngạo, nhưng nghe nói anh là một thần thám.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Nhím Xù
2 tuần trước (06/01/2017)
Rating: 16+Đôi cánh của em có thể vì anh mà bẻ gãyTình yêu của em có thể bị màn đêm kia giẫm đạp tới rỉ máuKhi anh đẩy em ra khỏi bóng tối cũng là lúc em phải đối mặt với một bóng tối khác.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Kim Kinh Nam
2 tuần trước (04/01/2017)
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, có chút trinh thám. HEĐộ dài: 46 chương + 8 phiên ngoạiEdit: Queenie_SkCho đến hôm nay, Đàm Mạt vẫn chưa hiểu được những ký hiệu kỳ lạ mà một nữ nạn nhân lưu lại trước khi chết có ý nghĩa gì.
Chương mới nhất: Chương 9

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Đinh Mặc
2 tuần trước (02/01/2017)
Suýt chút nữa thì hắn đã bắt được tôi. Nhưng tôi sẽ không để chuyện này xảy ra,Xin chào, tôi là cảnh sát hình sự Giản Dao, là vợ giáo sư Bạc Cận Ngôn.
Chương mới nhất: Chương 22: Chương 21

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết
3 tuần trước (30/12/2016)
Thể loại: Trinh Thám Nguyên tác: Beach RoadDịch giả: Thanh Vân Nhà xuất bản: NXB Phụ NữNhà phát hành: Phương Đông Số trang: 388Tom Dunleavy là một luật sư chẳng có chút danh tiếng nào nhưng từ khi nhận được vụ án để đời đã khiến cho tên tuổi bỗng chốc vụt sáng.
Chương mới nhất: Chương 120: Chú Thích

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Gil
Tháng trước (19/12/2016)
Sau chiến tranh thế giới thứ 3. Vào những năm 4000 ,khi mà phép thuật và các sinh vật huyền thoại được công bố ra bên ngoài,các cường quốc biến mất thay thế vào đó là những vương quốc như thời trung cổ.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 19: Chạm Trán

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tháng trước (15/12/2016)
Vừa quyến rũ, nhẹ nhàng và kịch tính, Chung Cư Số 5 là một trong những truyện teen mới nhất đầy thu hút của tác giả Mèo Kiếm Ánh Trăng. Mở đầu khi “Em là tình yêu khắc bên cạnh tình yêu vật lý trên võng mạc của anh, từ nay về sau không thể có chuyện gì trái với sự đã rồi này nữa.
Chương mới nhất: Chương 17: Lâm Hạo

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Ngộ Cẩn
Tháng trước (14/12/2016)
Tuyệt vọng, sụp đổ, tự hủy hoại mình, tự vẫn…Điều đáng sợ không phải ở chỗ chúng ta đã làm ra những việc này. Mà ở chỗ chúng ta căn bản không biết tại sao mình lại làm như vậy.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Sái Tuấn
Tháng trước (14/12/2016)
Thể loại: Hiện đại, trinh thámNgười dịch: Hoàng Phương AnhNhà xuất bản Văn họcLiên kết xuất bản: Công ty CP đầu tư TM&PT Phúc MinhNgày xuất bản: Tháng 11/2015Số chương: Mặt A 15 chương.
Chương mới nhất: Chương 17

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Lee Child
Tháng trước (14/12/2016)
Jack Reacher, cựu quân nhân Mỹ, người hùng lang bạt, ngang tàng, nhân hậu, bất khả chiến bại, “giữa đường thấy sự bất bằng chẳng tha”, ngỡ đâu đã bắt quả tang được một kẻ có âm mưu đánh bom liều chết tàu điện ngầm New York lúc đêm khuya.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết
Tác giả: Agatha Christie
Tháng trước (13/12/2016)
Bạn đang đọc truyện Tôi Vô Tội của tác giả trẻ Agatha Christie, câu chuyện trinh thám hay nói về Elinor Carlisle, bà bị kết tội giết cô Mary Gerrard ngày 27 tháng Bảy năm nay.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết
Tác giả: Lee Child
Tháng trước (13/12/2016)
Đàn ông ước được như anh. Đàn bà ước được ở cùng anh. Sáu phát. Năm mạng. Một thành phố miệt trong rơi vào cảnh kinh hoàng. Nhưng chỉ trong vài giờ đồng hồ cảnh sát đã giải quyết xong vụ việc.
Chương mới nhất: Chương 17 (hết)

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Dị Thanh Nhân
Tháng trước (10/12/2016)
Thể loại: Trinh thámBẳng bút pháp tả thực độc đáo, tình tiết hấp dẫn đan xen những chi tiết mang đậm màu cổ tích trinh thám, tác giả đã xây dựng nên một cuốn sách cổ tích hắc ám đầy chân thực.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tháng trước (08/12/2016)
Giới thiệuXin thông báo, vai hài số một của Khang gia, chuyện tình cảm của bạn nhỏ Khang Hi tới rồi đây. Hai vợ chồng Khang gia:Khang Duật: Sau này nếu có con bé nào bằng lòng gả cho thằng nhóc thối kia…Miểu Miểu: Tội quá! Chúng ta nhất định phải đối xử với con bé thật tốt!Khang Duật: Không, nhất định tổ tiên nhà con bé này đã tạo quá nhiều nghiệt, không đáng thông cảm!Miểu Miểu: … (Vậy em thì sao?)Hiểu Hiểu hỏi Cảnh Táp (Đội trưởng đại đội phó cục công an hình cảnh, bạn thân): Đập ba chồng bị xử mấy năm?Cảnh Táp: … Văn ánHiệp một: Anh bị cô đẩy đến mức bể đầu chảy máu.

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Paula Hawkins
Tháng trước (08/12/2016)
Siêu phẩm hay mang tên Cô Gái Trên Tàu là một rong những tác phẩm tâm lý trinh thám đầy ám ảnh của tác giả Paula Hawkins. Nhân vật chính của câu chuyện là Rachel Watson với công việc lái tàu đưa mọi người đi làm vào mỗi buổi sáng.
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tháng trước (08/12/2016)
Nếu bạn quen biết một chuyên gia tâm lý tội phạm, hãy yêu quý, vì chỉ có họ mới chạm tới được những bí mật sâu kín nhất của tội phạm. . . Nếu bạn quen với một pháp y, hãy trân trọng, vì chỉ có họ mới lắng nghe được tiếng nói sau cùng của người đã khuất.