Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Sái Tuấn
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trinh thámNgười dịch: Hoàng Phương AnhNhà xuất bản Văn họcLiên kết xuất bản: Công ty CP đầu tư TM&PT Phúc MinhNgày xuất bản: Tháng 11/2015Số chương: Mặt A 15 chương.
Chương mới nhất: Chương 29


Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tuần trước (23/04/2017)
Thể loại: Phiêu lưu giả tưởngTừ xưa đến nay có quan là phải có trộm. Trộm chia làm Hồng đạo, Hắc đạo, Bạch đạo. Hồng đạo là những trẻ trộm châu báu vàng bạc, từ quan lại đến dân đen đều là đối tượng của họ.

Tác giả: thanhlongcongtu
2 tuần trước (12/04/2017)
Một câu chuyện đầy màu sắc huyền ảo, khắc họa rõ nét kỳ í của Đông Phương qua ngòi bút của tác giả thanhlongcongtu. .

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Chu Hạo Huy
Tháng trước (30/03/2017)
Editor: MonLa Phi đang vướng vào một vụ án bí ẩn liên quan đến chứng "quá mức kinh hãi tạo thành tâm thần phân liệt" thì nhận được một cuộc gọi của một cô gái có tên là Hứa Hiểu Văn đến từ Vân Nam.

Tháng trước (29/03/2017)
Tên gốc: Trọng sinh chi đặc biệt án quyểnThể loại: Đam mỹ, trọng sinh, hiện đại, trinh thám, bí ẩn, nhà tâm lý học công x cảnh sát (hơi) ngạo kiều thụ, 1×1, HEChuyển ngữ: NguyệtCouple: Lục Vân Dương x Quan Cẩm (Hắc Kiêu – Ethan)Hắc Kiêu chính là cái tên sáng chói nhất trên bảng sát thủ, nhưng không thể ngờ rằng một ngày kia sát thủ mạnh mẽ như Hắc Kiêu lại bị súng bắn vỡ đầu.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Từ Cảnh Niên
Tháng trước (04/03/2017)
Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, kinh dị, bề ngoài hiền lương thục đức trong ruột siêu S phi nhân loại công x học sinh trung học bình phàm thụ, thanh thủy văn, HEEdit: Duy LamĐộ dài: 5 phầnTrước khi Phòng Nhất Hiếu chết ông ta đã dùng một ánh mắt ác độc mà chất vấn Phòng Hiền vì sao hắn lại không chết?Phòng Hiền liền trở thành kẻ mồ côi danh xứng với thực.
Chương mới nhất: Chương 40: Vĩ Thanh

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Tuyết An
2 tháng trước (01/03/2017)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, hình cảnh, cường công cường thụ, 1 x 1, HECouple: Lục Khải Ân x Kỉ TưMột câu chuyện kể về một cặp dã thú vô cùng thô tục.
Chương mới nhất: Chương 19: Một Cây Hoa Quỳnh

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Megan Derr
2 tháng trước (01/03/2017)
Title [Tựa đề]: Behind the MaskThể loại: Slash (boyxboy). Romance. Humor. Action. FantasyNgười dịch: ChiBeta: Kitanai, Sylvia. "Những ngón tay dài lần theo từng đường chạm trổ lấp lánh, lướt qua mũi và môi, màu sắc nơi đó dần sẫm màu, chuyển thành màu đen tuyền ở nửa phần bên trái.
Chương mới nhất: Chương 6: Ngoại Truyện

Thể loại: Đam Mỹ, Trinh thám
2 tháng trước (27/02/2017)
Thể Loại: Đam mỹ, hiện đại, nhất thụ đa công, công sủng thụ, nhẹ nhàng, ấm áp, điềm (ngọt) văn, pink, đồng nghiệp văn (*), có H, HEEditor: VivianĐộ dài: 25 chươngTruyện là đồng nhân conan.
Chương mới nhất: Chương 25

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Nhím Xù
2 tháng trước (26/02/2017)
Rating: 16+Đôi cánh của em có thể vì anh mà bẻ gãyTình yêu của em có thể bị màn đêm kia giẫm đạp tới rỉ máuKhi anh đẩy em ra khỏi bóng tối cũng là lúc em phải đối mặt với một bóng tối khác.

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám
Tác giả: Đinh Mặc
3 tháng trước (10/02/2017)
Suýt chút nữa thì hắn đã bắt được tôi. Nhưng tôi sẽ không để chuyện này xảy ra,Xin chào, tôi là cảnh sát hình sự Giản Dao, là vợ giáo sư Bạc Cận Ngôn.
Chương mới nhất: Chương 51: Chương 50

Thể loại: Trinh thám, Nữ Cường
Tác giả: Châu Văn Văn
3 tháng trước (09/02/2017)
Thể loại: Cổ đại, trinh thámNgười dịch: Tố HinhCông ty phát hành: Nhã NamNhà xuất bản: NXB Hà NộiSố trang: 563Ngày xuất bản: 29/9/2016Typer: Lovenoo1510Vụ án gia đình đã sáng tỏ, tên tiểu thái giám Dương Sũng Cổ liền quang minh chính đại dùng tên Hoàng Tử Hà kèm theo danh phận mà cô không hề muốn: Vị hôn thê của Vương Uẩn.

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết
Tác giả: Agatha Christie
3 tháng trước (03/02/2017)
". . . Gió lạnh rít gào ngoài khơi xa khiến cho Kay dù khoác chiếc áo choàng lông thú vẫn phải run rẩy. Tiếng động cơ nổ đều đều, chiếc thuyền xuôi theo dòng nước, dưới chân biệt thự.
Chương mới nhất: Chương 18:

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Huyền Huyễn, Trinh thám
Tác giả: Hồng Quế
4 tháng trước (15/01/2017)
Tên truyện: Đất thiêngTác giả: Hồng Quế/ Hà TháiThể loại: phiêu lưu, huyền bí, hoang tưởng, xàm xí đú. . . Tiến độ đăng: không cố địnhĐộ dài: nếu viết được hết thì sẽ dài.
Chương mới nhất: Chương 17: Kẻ Mới Đến

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Hà Mã
4 tháng trước (09/01/2017)
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà VănCông ty phát hành: Nhã NamDịch giả: Nguyễn Tú UyênNgày xuất bản: 01/2016Sách & Chụp pic : Ngọc NguyễnType-er: thanhloan2909, Tĩnh Tâm, Tran Thuy, Khoa LýBeta: Mều Giới thiệuVới một chiếc máy tính nối mạng, bất cứ ai cũng có thể giết người.
Chương mới nhất: Chương 28: Hồi Kết

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Đinh Mặc
4 tháng trước (06/01/2017)
Có một người kì quái ở trên núi. Anh không nói chuyện với anh, ra ngoài luôn đeo kính râm, quàng khăn, đeo khẩu trang, còn rất kiêu ngạo, nhưng nghe nói anh là một thần thám.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám
Tác giả: Kim Kinh Nam
4 tháng trước (04/01/2017)
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, có chút trinh thám. HEĐộ dài: 46 chương + 8 phiên ngoạiEdit: Queenie_SkCho đến hôm nay, Đàm Mạt vẫn chưa hiểu được những ký hiệu kỳ lạ mà một nữ nạn nhân lưu lại trước khi chết có ý nghĩa gì.
Chương mới nhất: Chương 9

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết
4 tháng trước (30/12/2016)
Thể loại: Trinh Thám Nguyên tác: Beach RoadDịch giả: Thanh Vân Nhà xuất bản: NXB Phụ NữNhà phát hành: Phương Đông Số trang: 388Tom Dunleavy là một luật sư chẳng có chút danh tiếng nào nhưng từ khi nhận được vụ án để đời đã khiến cho tên tuổi bỗng chốc vụt sáng.
Chương mới nhất: Chương 120: Chú Thích

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Gil
4 tháng trước (19/12/2016)
Sau chiến tranh thế giới thứ 3. Vào những năm 4000 ,khi mà phép thuật và các sinh vật huyền thoại được công bố ra bên ngoài,các cường quốc biến mất thay thế vào đó là những vương quốc như thời trung cổ.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 19: Chạm Trán

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám
5 tháng trước (15/12/2016)
Vừa quyến rũ, nhẹ nhàng và kịch tính, Chung Cư Số 5 là một trong những truyện teen mới nhất đầy thu hút của tác giả Mèo Kiếm Ánh Trăng. Mở đầu khi “Em là tình yêu khắc bên cạnh tình yêu vật lý trên võng mạc của anh, từ nay về sau không thể có chuyện gì trái với sự đã rồi này nữa.
Chương mới nhất: Chương 17: Lâm Hạo