Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Trương Tiểu Hoa
7 giờ trước
Tiêu cường một lần lan thang trên đường, vô tình gặp một gã thần côn, từ đấy biết được mình vốn dĩ làm một thần tiên, yêu một nữ yêu tinh nên bị đày xuống trần gian, chẳng qua sao này xem xét mới thấy đó là chuyện trước khi hắn thành tiên nên thiên đình mới quyết định bồi thường cho hắn.


Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
23 giờ trước
Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.
Chương mới nhất: Chương 79: Lại Đến?

Thể loại: Tiên Hiệp
3 ngày trước
Nguồn: 4vn. euGiới Thiệu:Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Tác giả: Tiêu Tử Linh
3 ngày trước
Thể loại: Tiên hiệp, cổ đạiGiữa bọn họ dường như chứa đầy hận thù, lại dường như có cả đau lòngNàng là Thiên nữ được người người tôn sùng còn hắn là Thiên ma bị người đời nguyền rủa.
Chương mới nhất: Chương 11: Hồi Ức

Tác giả: Lão Tiên Sinh
Tuần trước (15/06/2017)
Năm Túy Tửu mười tám, cả gia đình đã bị người sát hại. Nhờ có cha truyền nội công mà đã trở thành một cao thủ. Để báo mối thù diệt cả gia đình, Túy Tửu đã gia nhập quân đội.
Chương mới nhất: Chương 50: Người Bí Ẩn

Tác giả: Phong Ngự Cửu Thu
Tuần trước (11/06/2017)
Thể loại: Tiên hiệp cổ điển, lịch sửMột siêu phẩm mới của Phong Ngự Cửu Thu sau bộ Tàn bào. Truyện kết hợp nhiều yếu tố như tiên hiệp huyền huyễn, lịch sử quân sự, lại thêm chút tình cảm:) Truyện của Phong Ngự có nhiều cảnh bi kịch nhưng chắc chắn là kết thúc có hậu.

Tác giả: Ryan nguyễn
Tuần trước (10/06/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, đô thị, dị năng, lịch sử, khoa huyễnCâu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2025, nhân vật chính của chúng ta, Huy, một gã sinh viên bảnh bao và phá phách đến từ trường Đại Học Việt Đức.
Chương mới nhất: Chương 50: Bạch Ngũ Lang

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: omanhtuphiasau
2 tuần trước (09/06/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, một chút sắc, tự sáng tác (tác giả Việt)Nơi mà các ngươi vẫn sống gọi là Trái Đất, thuộc hệ Mặt Trời, nằm trong dải Ngân Hà, thế nhưng đó chỉ là một ngân hà bé nhỏ nằm trong Đại Thiên Hà - Thái Bình Thiên Hà.

Thể loại: Tiên Hiệp
2 tuần trước (03/06/2017)
Đọc sách nắm giữ lực lượng của thiên địa. Trong thân có tài khí, thơ cũng có thể giết địch, từ có thể diệt quân, văn chương bình thiên hạ. Tú tài nhấc bút, chỉ thượng đàm binh, Cử nhân giết địch, xuất khẩu thành thơ, Tiến sĩ giận dữ, thần thương thiệt kiếm.

Tác giả: Hắc Tiểu Ma
3 tuần trước (01/06/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, huyền ảo, dị năng, dị giới, khoa huyễn, xuyên khôngTrần Thanh Vũ là thanh niên trẻ người Việt mang theo hệ thống trong người xuyên qua thế giới tu chân.
Chương mới nhất: Chương 66: Bọ Ngựa Bắt Ve

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Vong Mạng
3 tuần trước (30/05/2017)
Lục Vân từ nhỏ đã là một tên nhóc không cha không mẹ, tuổi thơ của hắn tràn đầy trắc trở, con đường tu tiên đến với hắn như một duyên phận. Vốn mục đích tu tiên của hắn đơn giản là tìm ra được thân thế của mình, bảo vệ được những người hắn yêu thương.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
3 tuần trước (28/05/2017)
Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng
Tác giả: ansu16
Tháng trước (23/05/2017)
Truyện Thế Giới Ngầm là một truyện khá lạ lẫm được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online. Truyện dẫn dắt bạn đọc đến một thế giới mới, thế giới này đầy những điều kì lạ, những bí ẩn, bất ngờ luôn tồn tại, luôn ẩn giấu song hành với thế giới ta đang tồn tại, phải làm sao để có thể vén lên bức màn bí ẩn này, phải làm sao mới có thể tìm ra sự thật.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 87

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Khoái Xan Điếm
Tháng trước (20/05/2017)
Dịch giả: talasoixanhMột đệ tử ngoại môn của Vân Nhạc Môn, tên là Trần Vũ, tình cờ sát nhập một trái tim của Thần Ma. Trái tim là trụ cột của sinh mệnh, là chỗ hiểm chí mạng của con người nhưng đối Trần Vũ là nơi phòng ngự mạnh mẽ nhất, cho hắn tiềm lực vượt bậc.

Tác giả: Tam Thiên Lưu Ly
Tháng trước (20/05/2017)
Tên gốc: “Phiêu” Âu Dương lão bản (*)Thể loại: Đồng nhân Cổ Kiếm Kỳ Đàm, tiên hiệp, xuyên không, đủ thứ các loại luyến, vân vân và mây mây,. . . , 3 kết cục ( 2 SE + 1HE)Editor: Ngọc GiaoTên của truyện đã nói lên tất cả.
Chương mới nhất: Chương 23: Cuộc Sống Khó Khăn

Tác giả: Cổ Chân Nhân
Tháng trước (19/05/2017)
Người là vạn vật chi linh, Cổ là thiên địa chân tinhTam quan bất chính, ma đầu tái sinh. Chuyện về một người xuyên qua không ngừng sống lại. Một thế giới kì lạ của người nuôi Cổ, dùng Cổ, luyện Cổ.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Đỉnh Kiên
Tháng trước (16/05/2017)
Những gì người khác có, hắn đều đã từng có. Gia đình, Hạnh phúc, bạn bè, vui vẻ. . . Nhưng giờ đây những thứ ấy đã hoàn toàn không còn dấu vết trong cuộc đời hắn, hắn là người cô độc.
Chương mới nhất: Chương 100: Lan Nhi

Tác giả: Mac Black
Tháng trước (10/05/2017)
Thể loại : Dị giới - Tiên hiệp - Huyền huyễnTrời đất đã thai nghén ra kẻ mạnh mẽ bá đạo như hắn. Hắn là người phóng khoáng nhất trời đất, thoải mái nhất thế gian.
Chương mới nhất: Chương 29: Thành Công​

Thể loại: Tiên Hiệp
Tháng trước (05/05/2017)
Đương thời điểm người ta chỉ có một mình, ta có thủy hỏa Lưỡng Nghi kiếm trận, đương người khác có hai người thời điểm, ta có thiên địa Tam Tài kiếm trận, đương người khác có ba người thời điểm, ta có Tứ Hợp bát cực kiếm trận, đương người khác có bốn người thời điểm, ta có Lục Mạch Ngũ Hành kiếm trận, đương người khác có 5 người thời điểm, ta có Thất Tinh Bát Quái kiếm trận, đương người khác có sáu người thời điểm, ta có Thập Phương vô cực kiếm trận.

Thể loại: Tiên Hiệp
2 tháng trước (24/04/2017)
Lão thực đường này sinh năm 60, cũng là một người sống được hơn nửa cuộc đời, có lẽ cũng bắt đầu hiểu nhiều về nhân sinh. Đạo là gì, có phải là vùng lên mà sống, kiên trì đi lên cùng vận mệnh.