Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiên Hiệp
1 giờ trước
Truyện là hành trình tu tiên, hành trình trên một không gian khác lạ, con đường đi qua không dài nhưng cũng chẳng ngắn, để đi được chặng đường này, cần nhất là sự kiên trì, là tâm căn muốn theo đuổi sự nghiệp võ học.


Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Dược Thiên Sầu
1 giờ trước
Nói về hảo nam nhi, chí khí cao ngất, nhiệt huyết sôi trào, chỉ điểm tinh thần! Tinh không mênh mông, thất tình lục dục, tham niệm sân si, Phật Đế Như Lai, mặc tình ai pháp lực vô biên! Chúng sinh như mây, một bầu nguyện lực lại đổi lấy biển máu mênh mông cuồn cuộn! Quỷ khóc thần gào, biển máu vô bờ, xin hỏi đường ở phương nào!? Nếu đã không đường, bất chấp bể khổ biển máu, bạch cốt hóa thuyền, một bước lên trời!*** - Đừng chạy! Họ Miêu kia, ngươi không chạy thoát được đâu, đứng lại cho lão tử!Ba thiếu niên tay cầm trường đao đang chạy rất nhanh trong dãy núi đen kịt vô cùng kỳ quái, thỉnh thoảng quơ đao đe dọa bắt người đang chạy trốn trước mặt dừng lại.
Chương mới nhất: Chương 149: Luyện Bảo (4)

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Sắc Thánh
18 giờ trước
Mang theo vô thượng bảo vật "Cửu Long Đồ" xuyên qua dị giới, hắn đã trở thành kẻ bá chủ. Động người của ta, giết. Động nữ nhân của ta, giết. Động môn phái của ta, giết.

Thể loại: Tiên Hiệp
19 giờ trước
Người bạn của Tô Bằng chết ẩn mà khiến hắn đến với một trò chơi kỳ lạ. Công ty thần bí kỳ lạ, đồng nghiệp che giấu bí mật, cái chết kỳ lạ của đồng nghiệp.
Chương mới nhất: Chương 360: Đại Nhân Vật

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Hà Bất Ngữ
21 giờ trước
Nghịch thiên tu tiên, không tiến thì đứt; vô tình vô sân, chỉ có đại đạo. Phàm nhân lưu tiểu thuyết, thanh niên trong lúc vô ý đi tới Dị giới đại lục, trở thành tu tiên giới một tên tu sĩ.

Hôm qua
Nhóm dịch: Quân Đoàn Sói- Sao? Ngươi dám nói Đạo Đức Kinh vô dụng?- Cho ngươi hay, dù cả thiên hạ muốn đổi Đạo Đức Kinh thì người cuối cùng không chịu chính là ta.
Chương mới nhất: Chương 20: Đề Cao Thực Lực

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Ba ngày ngủ hai
Hôm qua
Nếu ai đã được biết đến và yêu thích ngòi bút của Ba Ngày Ngủ Hai qua Quỷ hô bắt quỷ thì giờ đây các bạn nên đến với Phiến Tội để tiếp tục theo dõi những bối cảnh tuyệt vời hay những hành động cùng lời văn thiên mã hành không nhưng không kém phần hài hước của tác giả.

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng
Tác giả: ansu16
3 ngày trước
Truyện Thế Giới Ngầm là một truyện khá lạ lẫm được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online. Truyện dẫn dắt bạn đọc đến một thế giới mới, thế giới này đầy những điều kì lạ, những bí ẩn, bất ngờ luôn tồn tại, luôn ẩn giấu song hành với thế giới ta đang tồn tại, phải làm sao để có thể vén lên bức màn bí ẩn này, phải làm sao mới có thể tìm ra sự thật.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 77

Tác giả: Tam Thiên Lưu Ly
5 ngày trước
Tên gốc: “Phiêu” Âu Dương lão bản (*)Thể loại: Đồng nhân Cổ Kiếm Kỳ Đàm, tiên hiệp, xuyên không, đủ thứ các loại luyến, vân vân và mây mây,. . . , 3 kết cục ( 2 SE + 1HE)Editor: Ngọc GiaoTên của truyện đã nói lên tất cả.
Chương mới nhất: Chương 17: Thủ Thuật

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Hoa Mười Giờ
5 ngày trước
- Tên tác phẩm: Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh. - Tác giả: Hoa mười giờ. - Thể loại: Tình cảm. - Tình trạng: Đang sáng tác. - Tóm tắt nội dung: Hoàng Yến Nhi- là cô gái lạnh lùng từ khi người mẹ thân yêu của cô mất.
Chương mới nhất: Chương 56: Cứu Người 2.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa
Tuần trước (20/02/2017)
Yêu Linh sư mạnh nhất - Nhiếp Ly - bởi vì một quyển thần bí Thời Không Yêu Linh Chi Thư trùng sinh lại thời còn trẻ. Có tu luyện phải tu luyện được công pháp mạnh nhất, lực lượng Yêu Linh mạnh nhất, bước chân lên võ đạo đỉnh phong! Cừu nhân kiếp trước, toàn bộ thanh toán.
Chương mới nhất: Chương 450: Thí Thần Khí

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Hà Tả
Tuần trước (19/02/2017)
Nhóm dịch: BlackNhân vật chính Lâm Phiền, từ nhỏ gia nhập Chính Nhất tông thuộc Thanh Vân môn, là một thiếu niên thông minh, có đôi lúc hơi vô sỉ, nhưng tâm tư rất cẩn mật, hành sự chín chắn.
Chương mới nhất: Chương 21: Vây Công

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: icyhot9x
Tuần trước (15/02/2017)
Tô Phong một thiếu niên đam mê thể loại tiên hiệp lại có dịp xuyên không vào thế giới tiên hiệp huyền ảo mà mê hoặc. Tại đây có một cao thủ hiệu danh là Băng Đế lừng danh thiên hạ.

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp
Tác giả: Hải Phong Nhi
Tháng trước (31/01/2017)
Kiêu Phong! Hắn là một con sói tham lam, đầy tham vọng, biết ẩn nhẫn, đẩy đưa, cũng không thiếu hung tàn ngoan độc!Kiêu Phong! Hắn là một cơn gió kiêu hùng hay một cơn lốc xoáy quét qua cõi đời loạn lạc?Hắn tên là Lục Thiên Phong và hắn cũng mạnh mẽ như g...

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp
Tác giả: Hắc Huyền
Tháng trước (30/01/2017)
Đây là bộ truyện mới của Hắc Huyền - tác giả của Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo. Câu chuyện kể về một thiếu niên với ước muốn cả đời chỉ làm. . heo, bước lên con đường trường sinh, nhất ngôn thông thiên!Hắn thật sự là heo, ăn tất cả, rồng hay hổ cũng không thoát cái miệng của hắn!.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 50: Hộp Gỗ

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Nhĩ Căn
Tháng trước (28/01/2017)
Nếu ta muốn có, thiên không thể không. Nếu ta muốn không, thiên không được có. Với các fans tiên hiệp, chắc hẳn chẳng còn ai xa lạ với cái tên Nhĩ Căn qua những bộ truyện đình đám như Tiên Nghịch hay Cầu Ma (đã được metruyen dịch trọn bộ).

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp
Tác giả: Hàn Tuyết Lãnh
Tháng trước (27/01/2017)
Đường đường là Nhị Lang Thần Dương Tiễn lại bị Thái Thượng lão quân phúc hắc thù dai, Ngọc Đế vô trách nhiệm cùng một vị Vương Mẫu nương nương e sợ thiên hạ không đủ loạn kia ném xuống trần gian diệt trừ yêu quái ==Ngươi ném lão tử xuống trần thì thôi đi, vì cái cớ gì lại ' bùm ' một cái đem lão tử một đại soái ca phong lưu phóng khoáng biến thành nữ nhân?!Lão tử muốn kiện!!!!Làm nữ nhân thì thôi đi, quen chút sẽ không sao hết.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: JL Ngày Em Chết
Tháng trước (24/01/2017)
Vừa sinh ra đã có thân phận cao quý, lại mang trong người thiên phú đặc biệt, hắn khiến cho những người cùng thế hệ chỉ có thể ao ước. Xuất thân Đệ Nhất Đại Tộc, hắn đối với chúng sinh tầm thường như một vị thần chỉ có thể ngước nhìn.
Chương mới nhất: Chương 18: Lục Đại Kỹ Năng

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Cánh Chim Nhỏ
Tháng trước (22/01/2017)
Cậu bé rất ham muốn được bước chân vào giới tu tiên huyền ảo. Một lần bị cuốn vào một cuộc chiến của các giáo phái, ở đây cậu là một người mới mang thân phận mới là Nghĩa Bình.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 22: Trang Mới

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Huỳnh Dị
Tháng trước (22/01/2017)
Nhật Nguyệt Đương Không 日月当空 là chiết tự của chữ “Chiếu” (曌)trong tên Võ Chiếu (武曌)tức Võ Tắc Thiên - nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Theo lịch sử ghi lại, chữ Chiếu trong Võ Chiếu tên bà vốn là chữ Chiếu 照 trong “chiếu sáng”, nhưng để may mắn bà đã tự tạo chữ mới là曌 (Chiếu) đây cũng là một trong những chữ trong Võ Hậu Tân Tự (武后新字) – là cách gọi chung cho những chữ Hán do chính vị nữ hoàng đế này sáng tạo.