Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hắc Huyền
9 giờ trước
Đây là bộ truyện mới của Hắc Huyền - tác giả của Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo. Câu chuyện kể về một thiếu niên với ước muốn cả đời chỉ làm. . heo, bước lên con đường trường sinh, nhất ngôn thông thiên!Hắn thật sự là heo, ăn tất cả, rồng hay hổ cũng không thoát cái miệng của hắn!.


Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Cánh Chim Nhỏ
15 giờ trước
Cậu bé rất ham muốn được bước chân vào giới tu tiên huyền ảo. Một lần bị cuốn vào một cuộc chiến của các giáo phái, ở đây cậu là một người mới mang thân phận mới là Nghĩa Bình.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 22: Trang Mới

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Huỳnh Dị
17 giờ trước
Nhật Nguyệt Đương Không 日月当空 là chiết tự của chữ “Chiếu” (曌)trong tên Võ Chiếu (武曌)tức Võ Tắc Thiên - nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Theo lịch sử ghi lại, chữ Chiếu trong Võ Chiếu tên bà vốn là chữ Chiếu 照 trong “chiếu sáng”, nhưng để may mắn bà đã tự tạo chữ mới là曌 (Chiếu) đây cũng là một trong những chữ trong Võ Hậu Tân Tự (武后新字) – là cách gọi chung cho những chữ Hán do chính vị nữ hoàng đế này sáng tạo.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Kiếm Du Thái Hư
Hôm qua
Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnChân Linh Đại Lục, hàng ngàn hàng vạn tông môn, cường giả như mây. Một đệ tử đại gia tộc bởi vì một biến cố kỳ dị mà từ người bình thường trở thành thiên tài, không chỉ cảm nhận trở nên nhạy cảm mà khả năng lĩnh ngộ cũng tăng vọt chỉ cần gặp qua là không thể quên, trở thành một tồn tại biến thái.
Chương mới nhất: Chương 1650

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Phản Vương
Hôm qua
Tôn Ngộ Không bị Nhị Lang Thần và Hạo Thiên khuyển bắtNgọc Hoàng đại đế dần hưởng thủ khoái cảm chiến thắng mang lại, thế nhưng do con yêu hầu bất hủ phàm nhân kia đao chặt không chết, sét đánh không động, bắt đắc dĩ đành phải mượn dùng Bát Quái lô của Thái Thượng Lão Quân để dung luyện yêu hầu.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: JL Ngày Em Chết
2 ngày trước
Vừa sinh ra đã có thân phận cao quý, lại mang trong người thiên phú đặc biệt, hắn khiến cho những người cùng thế hệ chỉ có thể ao ước. Xuất thân Đệ Nhất Đại Tộc, hắn đối với chúng sinh tầm thường như một vị thần chỉ có thể ngước nhìn.
Chương mới nhất: Chương 11: Cầu Hôn?

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng
Tác giả: ansu16
3 ngày trước
Truyện Thế Giới Ngầm là một truyện khá lạ lẫm được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online. Truyện dẫn dắt bạn đọc đến một thế giới mới, thế giới này đầy những điều kì lạ, những bí ẩn, bất ngờ luôn tồn tại, luôn ẩn giấu song hành với thế giới ta đang tồn tại, phải làm sao để có thể vén lên bức màn bí ẩn này, phải làm sao mới có thể tìm ra sự thật.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 69

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Tiêu Đỉnh
Tuần trước (15/01/2017)
Dương phân Thiên Địa, Ngũ Hành định càn khôn. Trung Thổ Thần Châu thương khung lắng đọng qua bao tuế nguyệt, đúng là thời đại tiên đạo hưng thịnh, hàng tỉ sinh linh hưởng phúc, trong thiên hạ rộng lớn lúc nào cũng có người đạt thành tiên đạo, vấn đỉnh tầng giới cao hơn.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Quốc Sơn
Tuần trước (13/01/2017)
Với cái tên tác phẩm là Chân Huyết Lệ khiến cho người cảm nhận đó là những dòng máu? Nhưng Chân ở đây có nghĩa là gì? Tác giả Quốc Sơn đã đánh đúng tính chất tò mò ở mỗi người, khiến cho truyện trở nên huyền bí mà ai cũng phải muốn tìm hiểu.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 97: Đại Cục

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Tiêu Đỉnh
Tuần trước (13/01/2017)
Bát Hoang Lục Hợp, Cửu U ma chướng. Thanh Vân chúng chí, sơn hà cẩm tú. . . Một tác phẩm khác của Tiêu Đỉnh - người làm mưa làm gió thị trường tiểu thuyết Trung Quốc với tác phẩm tiên hiệp lừng danh: Tru Tiên.
Chương mới nhất: Chương 50: Không Sợ (hạ)

Tác giả: Tam Thiên Lưu Ly
2 tuần trước (08/01/2017)
Tên gốc: “Phiêu” Âu Dương lão bản (*)Thể loại: Đồng nhân Cổ Kiếm Kỳ Đàm, tiên hiệp, xuyên không, đủ thứ các loại luyến, vân vân và mây mây,. . . , 3 kết cục ( 2 SE + 1HE)Editor: Ngọc GiaoTên của truyện đã nói lên tất cả.
Chương mới nhất: Chương 16: Tiểu Đệp

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa
Tháng trước (23/12/2016)
Yêu Linh sư mạnh nhất - Nhiếp Ly - bởi vì một quyển thần bí Thời Không Yêu Linh Chi Thư trùng sinh lại thời còn trẻ. Có tu luyện phải tu luyện được công pháp mạnh nhất, lực lượng Yêu Linh mạnh nhất, bước chân lên võ đạo đỉnh phong! Cừu nhân kiếp trước, toàn bộ thanh toán.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Anh Lạc Xuy Tuyết
Tháng trước (22/12/2016)
Độc giả nào đã từng mê mẩn bởi những tình huống tràn ngập cảm xúc trong truyện tiên hiệp mới Tiên Nghịch, Ngịch Thương Thiên hay sự cố gắng vươn lên, dùng sự lỳ lợm đến đáng sợ để tiến về phía trước của Hàn Lập trong Phàm Nhân Tu Tiên thì hãy một lần nữa hòa cào cũng Liễu Tà Dương để lại cảm nhận một lần cảm xúc ấy trong siêu phẩm Phong Ấn Tiên Tôn.

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Hàn Tuyết Lãnh
Tháng trước (17/12/2016)
Đường đường là Nhị Lang Thần Dương Tiễn lại bị Thái Thượng lão quân phúc hắc thù dai, Ngọc Đế vô trách nhiệm cùng một vị Vương Mẫu nương nương e sợ thiên hạ không đủ loạn kia ném xuống trần gian diệt trừ yêu quái ==Ngươi ném lão tử xuống trần thì thôi đi, vì cái cớ gì lại ' bùm ' một cái đem lão tử một đại soái ca phong lưu phóng khoáng biến thành nữ nhân?!Lão tử muốn kiện!!!!Làm nữ nhân thì thôi đi, quen chút sẽ không sao hết.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Vô Tội
Tháng trước (14/12/2016)
Kể từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn Hàn, Triệu, Ngụy, Vương Triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ.
Chương mới nhất: Quyển 4 - Chương 29: Thành Toàn

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Phù Hoa
Tháng trước (13/12/2016)
Câu chuyện Ngộ Phật của tác giả Phù Hoa mở đầu khi vừa xuyên không đã *beep* người xuất gia, Giang Trừng rất lấy làm áp lực. Đại sư bị cô *beep* có khuynh hướng Thánh, chẳng những không trách, còn lặng lẽ trở thành đùi vàng của cô.
Chương mới nhất: Chương 50: Thiếu Tơ Tình

Tác giả: Tiểu Sắc Lang
Tháng trước (08/12/2016)
Thể loại: Tiên Hiệp,Huyền Huyễn,Lịch sử,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTần Hoàng Minh là một game thủ cực kỳ may mắn. Trong một lần vô tình đá phải ổ điện mà xuyên không vào thế giới ảo Phong Thần.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: LCP Team
Tháng trước (07/12/2016)
Thấy có phong trào viết truyện VN, thêm mình là người thích viết truyện. Mong mọi người đọc và ủng hộ. Có gì sai hoặc góp ý giúp mình nha. Hàn Nhật một cậu bé ăn xin sống trong Lưu Phúc trấn, cậu còn sống cùng một người bạn nữa là cô bé.
Chương mới nhất: Chương 43: Hợp Tác (3)

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Bắc Hải Minh Chu
Tháng trước (01/12/2016)
Hai linh hồn, một thể xác. Một kẻ là Người, một kẻ là Ma. Cả hai đều mang chung một khát vọng. Trên con đường tìm kiếm khát vọng ấy, liệu ai mới là kẻ giành được? Là Người hay vẫn là Ma?Ma và Người, ai thiện ai ác? Và ai.
Chương mới nhất: Chương 50: Tự Học

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn
Tháng trước (28/11/2016)
Trong linh vực mênh mông vô bờ có hải dương vô ngần vô tận cùng rất nhiều đại lục, có đủ loại sinh linh chủng tộc sống trong đó. Bọn họ đang không ngừng đột phá bản thân, vĩnh viễn truy tìm huyền diệu cuối cùng trong trời đất.