Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Mac Black
1 giờ trước
Thể loại : Dị giới - Tiên hiệp - Huyền huyễnTrời đất đã thai nghén ra kẻ mạnh mẽ bá đạo như hắn. Hắn là người phóng khoáng nhất trời đất, thoải mái nhất thế gian.


Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Đỉnh Kiên
2 ngày trước
Những gì người khác có, hắn đều đã từng có. Gia đình, Hạnh phúc, bạn bè, vui vẻ. . . Nhưng giờ đây những thứ ấy đã hoàn toàn không còn dấu vết trong cuộc đời hắn, hắn là người cô độc.
Chương mới nhất: Chương 88: Tàn Khốc

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng
Tác giả: ansu16
4 ngày trước
Truyện Thế Giới Ngầm là một truyện khá lạ lẫm được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online. Truyện dẫn dắt bạn đọc đến một thế giới mới, thế giới này đầy những điều kì lạ, những bí ẩn, bất ngờ luôn tồn tại, luôn ẩn giấu song hành với thế giới ta đang tồn tại, phải làm sao để có thể vén lên bức màn bí ẩn này, phải làm sao mới có thể tìm ra sự thật.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 84

Thể loại: Tiên Hiệp
Tuần trước (24/04/2017)
Lão thực đường này sinh năm 60, cũng là một người sống được hơn nửa cuộc đời, có lẽ cũng bắt đầu hiểu nhiều về nhân sinh. Đạo là gì, có phải là vùng lên mà sống, kiên trì đi lên cùng vận mệnh.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tuần trước (23/04/2017)
Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Tác giả: Tam Thiên Lưu Ly
Tuần trước (22/04/2017)
Tên gốc: “Phiêu” Âu Dương lão bản (*)Thể loại: Đồng nhân Cổ Kiếm Kỳ Đàm, tiên hiệp, xuyên không, đủ thứ các loại luyến, vân vân và mây mây,. . . , 3 kết cục ( 2 SE + 1HE)Editor: Ngọc GiaoTên của truyện đã nói lên tất cả.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tuần trước (21/04/2017)
Dịch: Tàng Thư Viện (Từ đầu => Q1C27), Bạch Ngọc Sách (còn lại)Trường sinh, ai có thể cưỡng lại được sự cám dỗ của nó? Biết bao thiên tài thân nhân dành cả đời để tìm tòi hòng đạt được cái gọi là "thọ cùng trời đất", muốn vận dụng những điều huyền bí đất trời mà mình thấu hiểu được để nghịch thiên, thế nhưng giỏi lắm cũng chỉ đổi lại được vài trăm năm tại thế mà thôi.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Quốc Sơn
Tuần trước (21/04/2017)
Với cái tên tác phẩm là Chân Huyết Lệ khiến cho người cảm nhận đó là những dòng máu? Nhưng Chân ở đây có nghĩa là gì? Tác giả Quốc Sơn đã đánh đúng tính chất tò mò ở mỗi người, khiến cho truyện trở nên huyền bí mà ai cũng phải muốn tìm hiểu.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tuần trước (21/04/2017)
Nguồn: 4vn. euGiới Thiệu:Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Ốc Sên Nổi Đóa
2 tuần trước (16/04/2017)
Yêu Linh sư mạnh nhất - Nhiếp Ly - bởi vì một quyển thần bí Thời Không Yêu Linh Chi Thư trùng sinh lại thời còn trẻ. Có tu luyện phải tu luyện được công pháp mạnh nhất, lực lượng Yêu Linh mạnh nhất, bước chân lên võ đạo đỉnh phong! Cừu nhân kiếp trước, toàn bộ thanh toán.
Chương mới nhất: Chương 452: Bái Phỏng

Tác giả: Cửu Vĩ Hồ
2 tuần trước (13/04/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, đô thị, đồng nhân, du híCác ngươi Đã từng mong ước có một cái hệ thống?Dùng nó để tìm đến tận cùng của những cốt truyện?Rồi một ngày nào đó, các ngươi sẽ phải hối hận giống như ta bây giờ.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hắc Sơn Lão Quỷ
2 tuần trước (12/04/2017)
Tên gốc: 掠天记 Hắn được mệnh danh là. . . một cục phân chuột trong Tu Hành Giới, làm việc không thể thống, hành sự vô liêm sỉ, vạn người cùng sỉ vả!Hắn được mệnh danh là.

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn
Tác giả: Cửu Đương Gia
3 tuần trước (09/04/2017)
Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn đã tự chữa khỏi bệnh, bắt đầu tu luyện Huyền Khí Võ Đạo. Tuy nhiên, trong Hầu Phủ lại có người muốn giết hắn vì không muốn hắn trở thành người thừa kế Hầu Phủ, bất đắc dĩ, hắn đành phải ẩn giấu việc mình có thể tu luyện được Huyền Khí Võ Đạo.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Trương Tiểu Hoa
Tháng trước (30/03/2017)
Tiêu cường một lần lan thang trên đường, vô tình gặp một gã thần côn, từ đấy biết được mình vốn dĩ làm một thần tiên, yêu một nữ yêu tinh nên bị đày xuống trần gian, chẳng qua sao này xem xét mới thấy đó là chuyện trước khi hắn thành tiên nên thiên đình mới quyết định bồi thường cho hắn.
Chương mới nhất: Q.3 - Chương 131: Thực Thần

Tác giả: Psycho
Tháng trước (22/03/2017)
Nếu ai đã từng một lần nghe được tiếng đàn của trưởng nữ nhà họ Tô thì đều nói rằng đây chính là tiếng đàn thảm nhất thế gian, mang theo đầy u oán chẳng thể giãi bày với ai.
Chương mới nhất: Chương 50: Nhẫn Tâm Trảo

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Sắc Thánh
Tháng trước (18/03/2017)
Mang theo vô thượng bảo vật "Cửu Long Đồ" xuyên qua dị giới, hắn đã trở thành kẻ bá chủ. Động người của ta, giết. Động nữ nhân của ta, giết. Động môn phái của ta, giết.
Chương mới nhất: Chương 26: Ta Muốn Ngươi!

Thể loại: Tiên Hiệp
Tháng trước (15/03/2017)
Truyện là hành trình tu tiên, hành trình trên một không gian khác lạ, con đường đi qua không dài nhưng cũng chẳng ngắn, để đi được chặng đường này, cần nhất là sự kiên trì, là tâm căn muốn theo đuổi sự nghiệp võ học.

Tác giả: Cổ Chân Nhân
Tháng trước (13/03/2017)
Người là vạn vật chi linh, Cổ là thiên địa chân tinhTam quan bất chính, ma đầu tái sinh. Chuyện về một người xuyên qua không ngừng sống lại. Một thế giới kì lạ của người nuôi Cổ, dùng Cổ, luyện Cổ.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Hà Tả
Tháng trước (09/03/2017)
Nhóm dịch: BlackNhân vật chính Lâm Phiền, từ nhỏ gia nhập Chính Nhất tông thuộc Thanh Vân môn, là một thiếu niên thông minh, có đôi lúc hơi vô sỉ, nhưng tâm tư rất cẩn mật, hành sự chín chắn.
Chương mới nhất: Chương 30: Tử Đồng Môn

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Thụy Thu
Tháng trước (08/03/2017)
Liệu rằng một người phấn đấu có thể thay đổi được số phận không?Đại thế nặng nề rốt cuộc có bị loài giun dế cải sửa hay không?Khi trường sinh chẳng thể nào tiếp tục tiêu dao, chúng sinh là những kẻ bị tù đày, âm mưu liên tiếp được sinh ra, loạn thế đã bắt đầu.
Chương mới nhất: Chương 10: Linh Đan