Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Em Hành Tây
3 ngày trước
Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngThân làm một hủ nữ, một biến cố bất ngờ xảy ra khiến Dạ Nguyệt Linh cô xuyên qua tiểu thuyết đang ăn khách nhất hiện nay.


Tác giả: tieusongtu152
5 ngày trước
Giang Thục Anh, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng về tài năng cũng như độ khó tính. Có lẽ chính vì vậy mà cô đã 30 tuổi nhưng vẫn một mình lẻ bóng. Trong kỳ nghỉ phép của mình cô đã đọc một cuốn tiểu thuyết xuyên không để giết thời gian.
Chương mới nhất: Chương 45-1: Kết

Tác giả: minatiti
Tuần trước (21/04/2017)
Đọc cuốn truyện máu chó đến nỗi cô vứt luôn đi, ai dè sàn nhà trơn trượt khiến cô chổng vó. . Cũng tại con nhỏ bạn thân-Hứa Vy Vy. Tên ai không viết, lại cho tên cô vào vai một nữ phụ đanh đá đáng ghét.
Chương mới nhất: Chương 19 : Valentine (3)

Tác giả: Mèo Ami
2 tuần trước (15/04/2017)
Thể loại: Hiện đại hài, xuyên không, nữ phụ vănEditor: Mèo AmiTôi là Minh Tuệ, một tiểu thuyết gia chính vì thế mà tôi rất yêu một người trong cuốn tiểu thuyết "Yêu chỉ em thôi"Nhân vật mà tôi yêu thích chính là nam phụ Ngô Thiên Khải.
Chương mới nhất: Chương 14: Tôi Không Xong Rồi

Tác giả: Thỏ trắng
3 tuần trước (06/04/2017)
Thể loại: Hiện đại, np, nữ phụThiên a! ta thực hận. Con mẹ nó, xuyên không thì cũng thôi đi lại xuyên vào tiểu thuyết cẩu huyết này, hơn nữa lại còn làm nữ phụ.

Tác giả: sumonster098
Tháng trước (19/03/2017)
Linh hồn của Vi Tịnh Nhi đã đi đâu khi người khác xuyên qua thân thể cô ấy??Câu hỏi này sẽ được trả lời ở đây :))Với tiêu chí: Không có cẩu huyết nhất, chỉ có cẩu huyết hơn, chào mừng bạn đã bước vào một biển máu chó =)))
Chương mới nhất: 100

Tháng trước (10/03/2017)
Converter: lil_ruby (tangthuvien)Editor: Yul YuukiNội dung: nữ phụ,trùng sinh pk xuyên không tri thức, trả thù, bàn tay vàng ( ít vàng lắm bạc thôi)Nhân vật chính: Bạch Thanh, Tiếu Túc Nhân vật phụ: Tô Mai, Viên Mậu Lâm, Bạch Tể Viễn, Bạch Triệt, Đồ Giải Ngữ, Vương Thục Nghi, Phùng Chí Viễn.
Chương mới nhất: Chương 48

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: nhockieuky02
2 tháng trước (28/02/2017)
Thể loại: Tình cảm, ngượcBách Vy cô thực sự yêu thích nhân vật phản diện Bách Vân trong cuốn tiểu thuyết. Nhưng khi đọc xong cuốn tiểu thuyết cô lại thấy thương cảm cho nữ chính nhiều hơn.

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: MG_Bachnhat47Houston
2 tháng trước (23/02/2017)
Cô là Bạch Ngọc Điệp,16 tuổi,FA hàng thật giá thật,không có gì đặc biệt nổi bật nhưng cô luôn tự hào về chính mình trong một lĩnh vực đó chính lààà. .
Chương mới nhất: Chương 29:

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
2 tháng trước (19/02/2017)
Thể loại: Mạt thế, xuyên sách, nam nữ cườngĐộ dài: 939 trang wordEditor: Linh PhanNguồn raw: tangthuvien. vnGiới thiệu:Một lần ngoài ý muốn, Đường Yên "bi thống" xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mạt thế cô đã từng đọc, trở thành vật hi sinh nữ phụ, kiêu căng, cay nghiệt,.
Chương mới nhất: Chương 47

Tác giả: Black An.Jell
3 tháng trước (02/02/2017)
Thể loại: Ngôn tình xuyên không, NP, sủng~Truyện này là truyện Việt Nam~Số chương: 17-22 Văn án:Trong căn phòng sang trọng, 3 nam nhân tuấn mỹ, khí chất hơn người cùng nhìn về phía cô gái nhỏNam Cung Thiên Hạohỏi: "Hy An, em em rốt cuộc muốn như thế nào?"Trịnh Hy An cắn cắn môi, khóc không ra nước mắt, im lặng.
Chương mới nhất: Chương 15: Đi Tìm Sự Thật

3 tháng trước (20/01/2017)
Đọc truyện Hệ Thống Nữ Phụ của Muội giấy khẩu vị nặng đưa bạn đọc đến với câu chuyện huyền huyễn hay nói về Ngữ Kỳ là một nữ phụ độc ác. Công việc cụ thể của cô là lần lượt xuyên qua từng quyển tiểu thuyết để đóng vai nhân vật nữ phụ ác độc có cùng tên.

Thể loại: Nữ Phụ, Xuyên Không
Tác giả: Táo coki
4 tháng trước (11/01/2017)
Hình như dạo này trào lưu xuyên không đang rầm rầm rộ rộ a, nhà nhà xuyên không, người người xuyên không. Nhưng cô-Tống Tiền cũng mắc cái gì cũng theo trào lưu xuyên qua vậy a.

Tác giả: Mạt Dược
4 tháng trước (06/01/2017)
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủngEditor: Bánh ĐậuSố chương: 69 chương + 2 ngoại truyệnĐỗ Kiêu Kiêu chính là người chị gái độc ác của lọ lem. Rõ ràng người cha vốn nghiêm khắc của cô lại trở thành người bảo vệ lọ lem, bạn bè của cô lại trở thành bạn tốt của lọ lem? Vì cái gì mà ngay cả người đàn ông của cô cũng đã trở thành vị hoàng tử của lọ lem?Cô vẫn luôn tự hỏi bản thân rằng ai mới thật sự là người của cô?Xét cho cùng thì số phận người chị gái độc ác cũng chẳng thể nào thoát khỏi vận mệnh thảm thương.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: PhongTamNương
4 tháng trước (04/01/2017)
Thể loại: Tự sáng tác, đồng nhân, xuyên không, nữ phụ văn, hài, 1 vs 1. Vương Thủy Vân cô ngoài thân phận là nữ sát thủ thì còn là một thần y thiên tài về dùng độc.
Chương mới nhất: Chương 11: Thúy Vân Nổi Giận

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: HoangTuyetNguyet
4 tháng trước (21/12/2016)
Thể loại: Nữ phụ văn, np, HỞ thế kỷ 21, Mặc Yên Nhiên nàng là một nữ sát thủ, trong một lần vì đau buồn quá mà xuyên qua trở thành nữ phụ yếu đuối, son phấn lòe loẹt.
Chương mới nhất: Thông Báo

Tác giả: Mây
4 tháng trước (17/12/2016)
Thể loại: Hiện đại, xuyên không, nữ phụ văn, hài hước. Thiên kim của tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực đá quý Tiệp Chi Băng có cuộc sống nhung luạ từ nhỏ được hưởng mọi sự yêu thương.

Tác giả: Giáng Thiên Tuyết
5 tháng trước (16/12/2016)
Thể Loại : Xuyên không, Tiên Hiệp, Sư Đồ Luyến, Huyền Huyễn, Ngược, Sủng, nữ cường, truyện tự sáng tácTử Nguyệt là cô gái hoàn mỹ, nàng vừa xinh đẹp lại tài giỏi, tinh thông tất các lĩnh vực từ ca múa đến y thuật.
Chương mới nhất: Chương 23: Bái Sư

Tác giả: Tường Vi
5 tháng trước (15/12/2016)
Thể loại: cổ đại,nữ phụ Một kiếp lặng lẽ hy sinh vì người, lặng lẽ bao dung cùng tương tư chẳng ai thấu. Có phải vì sợi tơ tình không đủ bền chặt mà tình của nàng chẳng ai hay, nỗi khổ sở này chẳng ai biết.
Chương mới nhất: Chương 6: Lần Đầu Gặp Gỡ

Thể loại: Nữ Phụ, Truyện Teen
Tác giả: Linh Su
5 tháng trước (13/12/2016)
Cô-Chu Tường Vy một con người mạnh mẽ sắc sảo tài sắc vẹn toàn. Tưởng chừng như mọi thứ hoàn hảo nhưng không ngờ chỉ sau một ngày tình yêu 10 năm của cô phản bị anh người cô yêu phản bội cô quay ra yêu em gái cô Chu Tường Lan một cô gái yếu đuối nhu nhược.
Chương mới nhất: Chương 17: Em Béo Anh Có Yêu Em?