Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Em Hành Tây
3 ngày trước
Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngThân làm một hủ nữ, một biến cố bất ngờ xảy ra khiến Dạ Nguyệt Linh cô xuyên qua tiểu thuyết đang ăn khách nhất hiện nay.
Chương mới nhất: Chương 35: Trịnh Nhược Hoa.


Thể loại: Xuyên Không, Nữ Phụ
Tác giả: Cá Basa
3 ngày trước
TÁC GIẢ: Cá basaVăn án:Cô gái nhàm chán đang ngẩn người, đột ngột bị xe ô tô đâm bay, bắt đầu một nhân sinh mới đầy kích thích. Thế giới thứ nhất: Triệu hoán thế giớiNhiệm vụ 1: Đem nam chính thu làm sủng vật, tóm lấy tâm hắn, sau đó phản bội hắn, đem nữ chính ném cho xà vương làm đồ chơi tình dục.
Chương mới nhất: Chương 25: Đẻ... Đẻ!!! (h)

Thể loại: Huyền Huyễn, Nữ Phụ
Tác giả: Ngũ Đồng Tiền
4 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, cung đấu, gia đấu, huyễn huyễn, dị thế…. . Tình trạng: 350+ tác giả đang viếtEdit + Beta: Nhóm Nữ Nhi HồngTranslator: Tàng thư viện + QT + GoogleBản convert: U Tịch CốcVề nhật ký của nữ phụ ác độc: Một tai nạn giao thông gây ra cái chết của Tô Lăng.
Chương mới nhất: Chương 26

Tác giả: Song Nhi
Tuần trước (13/06/2017)
Cô không phải là người độc ác nhưng sao lão Thiên lại trừng phạt cô như vậy. Làm cô xuyên vào cuốn tiểu thuyết mới đọc thì cũng thôi đi nhưng sao lại xuyên vào nữ phụ độc ác?.
Chương mới nhất: Chương 47: Sai Lầm

Tác giả: Thỏ trắng
Tháng trước (22/05/2017)
Thể loại: Hiện đại, np, nữ phụThiên a! ta thực hận. Con mẹ nó, xuyên không thì cũng thôi đi lại xuyên vào tiểu thuyết cẩu huyết này, hơn nữa lại còn làm nữ phụ.

Tác giả: tieusongtu152
Tháng trước (21/05/2017)
Giang Thục Anh, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng về tài năng cũng như độ khó tính. Có lẽ chính vì vậy mà cô đã 30 tuổi nhưng vẫn một mình lẻ bóng. Trong kỳ nghỉ phép của mình cô đã đọc một cuốn tiểu thuyết xuyên không để giết thời gian.
Chương mới nhất: Thông Báo

Tác giả: Mèo Ami
Tháng trước (08/05/2017)
Thể loại: Hiện đại hài, xuyên không, nữ phụ vănEditor: Mèo AmiTôi là Minh Tuệ, một tiểu thuyết gia chính vì thế mà tôi rất yêu một người trong cuốn tiểu thuyết "Yêu chỉ em thôi"Nhân vật mà tôi yêu thích chính là nam phụ Ngô Thiên Khải.

Tác giả: minatiti
2 tháng trước (21/04/2017)
Đọc cuốn truyện máu chó đến nỗi cô vứt luôn đi, ai dè sàn nhà trơn trượt khiến cô chổng vó. . Cũng tại con nhỏ bạn thân-Hứa Vy Vy. Tên ai không viết, lại cho tên cô vào vai một nữ phụ đanh đá đáng ghét.
Chương mới nhất: Chương 19 : Valentine (3)

Tác giả: sumonster098
3 tháng trước (19/03/2017)
Linh hồn của Vi Tịnh Nhi đã đi đâu khi người khác xuyên qua thân thể cô ấy??Câu hỏi này sẽ được trả lời ở đây :))Với tiêu chí: Không có cẩu huyết nhất, chỉ có cẩu huyết hơn, chào mừng bạn đã bước vào một biển máu chó =)))
Chương mới nhất: 100

4 tháng trước (10/03/2017)
Converter: lil_ruby (tangthuvien)Editor: Yul YuukiNội dung: nữ phụ,trùng sinh pk xuyên không tri thức, trả thù, bàn tay vàng ( ít vàng lắm bạc thôi)Nhân vật chính: Bạch Thanh, Tiếu Túc Nhân vật phụ: Tô Mai, Viên Mậu Lâm, Bạch Tể Viễn, Bạch Triệt, Đồ Giải Ngữ, Vương Thục Nghi, Phùng Chí Viễn.
Chương mới nhất: Chương 48

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: nhockieuky02
4 tháng trước (28/02/2017)
Thể loại: Tình cảm, ngượcBách Vy cô thực sự yêu thích nhân vật phản diện Bách Vân trong cuốn tiểu thuyết. Nhưng khi đọc xong cuốn tiểu thuyết cô lại thấy thương cảm cho nữ chính nhiều hơn.

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: MG_Bachnhat47Houston
4 tháng trước (23/02/2017)
Cô là Bạch Ngọc Điệp,16 tuổi,FA hàng thật giá thật,không có gì đặc biệt nổi bật nhưng cô luôn tự hào về chính mình trong một lĩnh vực đó chính lààà. .
Chương mới nhất: Chương 29:

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
4 tháng trước (19/02/2017)
Thể loại: Mạt thế, xuyên sách, nam nữ cườngĐộ dài: 939 trang wordEditor: Linh PhanNguồn raw: tangthuvien. vnGiới thiệu:Một lần ngoài ý muốn, Đường Yên "bi thống" xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mạt thế cô đã từng đọc, trở thành vật hi sinh nữ phụ, kiêu căng, cay nghiệt,.
Chương mới nhất: Chương 47

Tác giả: Black An.Jell
5 tháng trước (02/02/2017)
Thể loại: Ngôn tình xuyên không, NP, sủng~Truyện này là truyện Việt Nam~Số chương: 17-22 Văn án:Trong căn phòng sang trọng, 3 nam nhân tuấn mỹ, khí chất hơn người cùng nhìn về phía cô gái nhỏNam Cung Thiên Hạohỏi: "Hy An, em em rốt cuộc muốn như thế nào?"Trịnh Hy An cắn cắn môi, khóc không ra nước mắt, im lặng.
Chương mới nhất: Chương 15: Đi Tìm Sự Thật

5 tháng trước (20/01/2017)
Đọc truyện Hệ Thống Nữ Phụ của Muội giấy khẩu vị nặng đưa bạn đọc đến với câu chuyện huyền huyễn hay nói về Ngữ Kỳ là một nữ phụ độc ác. Công việc cụ thể của cô là lần lượt xuyên qua từng quyển tiểu thuyết để đóng vai nhân vật nữ phụ ác độc có cùng tên.

Thể loại: Nữ Phụ, Xuyên Không
Tác giả: Táo coki
5 tháng trước (11/01/2017)
Hình như dạo này trào lưu xuyên không đang rầm rầm rộ rộ a, nhà nhà xuyên không, người người xuyên không. Nhưng cô-Tống Tiền cũng mắc cái gì cũng theo trào lưu xuyên qua vậy a.

Tác giả: Mạt Dược
6 tháng trước (06/01/2017)
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủngEditor: Bánh ĐậuSố chương: 69 chương + 2 ngoại truyệnĐỗ Kiêu Kiêu chính là người chị gái độc ác của lọ lem. Rõ ràng người cha vốn nghiêm khắc của cô lại trở thành người bảo vệ lọ lem, bạn bè của cô lại trở thành bạn tốt của lọ lem? Vì cái gì mà ngay cả người đàn ông của cô cũng đã trở thành vị hoàng tử của lọ lem?Cô vẫn luôn tự hỏi bản thân rằng ai mới thật sự là người của cô?Xét cho cùng thì số phận người chị gái độc ác cũng chẳng thể nào thoát khỏi vận mệnh thảm thương.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: PhongTamNương
6 tháng trước (04/01/2017)
Thể loại: Tự sáng tác, đồng nhân, xuyên không, nữ phụ văn, hài, 1 vs 1. Vương Thủy Vân cô ngoài thân phận là nữ sát thủ thì còn là một thần y thiên tài về dùng độc.
Chương mới nhất: Chương 11: Thúy Vân Nổi Giận

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: HoangTuyetNguyet
6 tháng trước (21/12/2016)
Thể loại: Nữ phụ văn, np, HỞ thế kỷ 21, Mặc Yên Nhiên nàng là một nữ sát thủ, trong một lần vì đau buồn quá mà xuyên qua trở thành nữ phụ yếu đuối, son phấn lòe loẹt.
Chương mới nhất: Thông Báo

Tác giả: Mây
6 tháng trước (17/12/2016)
Thể loại: Hiện đại, xuyên không, nữ phụ văn, hài hước. Thiên kim của tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực đá quý Tiệp Chi Băng có cuộc sống nhung luạ từ nhỏ được hưởng mọi sự yêu thương.