Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: minatiti
5 giờ trước
Đọc cuốn truyện máu chó đến nỗi cô vứt luôn đi, ai dè sàn nhà trơn trượt khiến cô chổng vó. . Cũng tại con nhỏ bạn thân-Hứa Vy Vy. Tên ai không viết, lại cho tên cô vào vai một nữ phụ đanh đá đáng ghét.


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
19 giờ trước
Thể loại: Mạt thế, xuyên sách, nam nữ cườngĐộ dài: 939 trang wordEditor: Linh PhanNguồn raw: tangthuvien. vnGiới thiệu:Một lần ngoài ý muốn, Đường Yên "bi thống" xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mạt thế cô đã từng đọc, trở thành vật hi sinh nữ phụ, kiêu căng, cay nghiệt,.
Chương mới nhất: Chương 31

Tác giả: Black An.Jell
Hôm qua
Thể loại: Ngôn tình xuyên không, NP, sủng~Truyện này là truyện Việt Nam~Số chương: 17-22 Văn án:Trong căn phòng sang trọng, 3 nam nhân tuấn mỹ, khí chất hơn người cùng nhìn về phía cô gái nhỏNam Cung Thiên Hạohỏi: "Hy An, em em rốt cuộc muốn như thế nào?"Trịnh Hy An cắn cắn môi, khóc không ra nước mắt, im lặng.
Chương mới nhất: Chương 14: Gặp Lại

2 ngày trước
Đọc truyện Hệ Thống Nữ Phụ của Muội giấy khẩu vị nặng đưa bạn đọc đến với câu chuyện huyền huyễn hay nói về Ngữ Kỳ là một nữ phụ độc ác. Công việc cụ thể của cô là lần lượt xuyên qua từng quyển tiểu thuyết để đóng vai nhân vật nữ phụ ác độc có cùng tên.

Thể loại: Xuyên Không, Nữ Phụ
Tác giả: Táo coki
Tuần trước (11/01/2017)
Hình như dạo này trào lưu xuyên không đang rầm rầm rộ rộ a, nhà nhà xuyên không, người người xuyên không. Nhưng cô-Tống Tiền cũng mắc cái gì cũng theo trào lưu xuyên qua vậy a.

Tác giả: Mạt Dược
2 tuần trước (06/01/2017)
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủngEditor: Bánh ĐậuSố chương: 69 chương + 2 ngoại truyệnĐỗ Kiêu Kiêu chính là người chị gái độc ác của lọ lem. Rõ ràng người cha vốn nghiêm khắc của cô lại trở thành người bảo vệ lọ lem, bạn bè của cô lại trở thành bạn tốt của lọ lem? Vì cái gì mà ngay cả người đàn ông của cô cũng đã trở thành vị hoàng tử của lọ lem?Cô vẫn luôn tự hỏi bản thân rằng ai mới thật sự là người của cô?Xét cho cùng thì số phận người chị gái độc ác cũng chẳng thể nào thoát khỏi vận mệnh thảm thương.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: PhongTamNương
2 tuần trước (04/01/2017)
Thể loại: Tự sáng tác, đồng nhân, xuyên không, nữ phụ văn, hài, 1 vs 1. Vương Thủy Vân cô ngoài thân phận là nữ sát thủ thì còn là một thần y thiên tài về dùng độc.
Chương mới nhất: Chương 11: Thúy Vân Nổi Giận

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: HoangTuyetNguyet
Tháng trước (21/12/2016)
Thể loại: Nữ phụ văn, np, HỞ thế kỷ 21, Mặc Yên Nhiên nàng là một nữ sát thủ, trong một lần vì đau buồn quá mà xuyên qua trở thành nữ phụ yếu đuối, son phấn lòe loẹt.
Chương mới nhất: Thông Báo

Tác giả: Mây
Tháng trước (17/12/2016)
Thể loại: Hiện đại, xuyên không, nữ phụ văn, hài hước. Thiên kim của tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực đá quý Tiệp Chi Băng có cuộc sống nhung luạ từ nhỏ được hưởng mọi sự yêu thương.

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: MG_Bachnhat47Houston
Tháng trước (17/12/2016)
Cô là Bạch Ngọc Điệp,16 tuổi,FA hàng thật giá thật,không có gì đặc biệt nổi bật nhưng cô luôn tự hào về chính mình trong một lĩnh vực đó chính lààà. .
Chương mới nhất: Chương 27:

Tác giả: Giáng Thiên Tuyết
Tháng trước (16/12/2016)
Thể Loại : Xuyên không, Tiên Hiệp, Sư Đồ Luyến, Huyền Huyễn, Ngược, Sủng, nữ cường, truyện tự sáng tácTử Nguyệt là cô gái hoàn mỹ, nàng vừa xinh đẹp lại tài giỏi, tinh thông tất các lĩnh vực từ ca múa đến y thuật.
Chương mới nhất: Chương 23: Bái Sư

Tác giả: Tường Vi
Tháng trước (15/12/2016)
Thể loại: cổ đại,nữ phụ Một kiếp lặng lẽ hy sinh vì người, lặng lẽ bao dung cùng tương tư chẳng ai thấu. Có phải vì sợi tơ tình không đủ bền chặt mà tình của nàng chẳng ai hay, nỗi khổ sở này chẳng ai biết.
Chương mới nhất: Chương 6: Lần Đầu Gặp Gỡ

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: Linh Su
Tháng trước (13/12/2016)
Cô-Chu Tường Vy một con người mạnh mẽ sắc sảo tài sắc vẹn toàn. Tưởng chừng như mọi thứ hoàn hảo nhưng không ngờ chỉ sau một ngày tình yêu 10 năm của cô phản bị anh người cô yêu phản bội cô quay ra yêu em gái cô Chu Tường Lan một cô gái yếu đuối nhu nhược.
Chương mới nhất: Chương 17: Em Béo Anh Có Yêu Em?

Tác giả: mèo con cofee
Tháng trước (13/12/2016)
Thể loại: Ngôn Tình,Xuyên KhôngTrải qua biến cố, cô trọng sinh vào một cô gái mang theo hai đứa nhỏ gian xảo và vô cùng ham chơi nhưng lại không hề biết cha chúng là ai.
Chương mới nhất: Chương Thông Báo Của Tác Giả

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: Thiên Tâm
Tháng trước (12/12/2016)
Thể loại: Tiểu Thuyết,Truyện Tình Cảm,Ngôn TìnhNgười ta vẫn thường nói "một núi không thể có hai hổ". Câu này đúng trong mọi hoàn cảnh kể cả tình yêu.

Tác giả: Thỏ trắng
Tháng trước (11/12/2016)
Thể loại: Hiện đại, np, nữ phụThiên a! ta thực hận. Con mẹ nó, xuyên không thì cũng thôi đi lại xuyên vào tiểu thuyết cẩu huyết này, hơn nữa lại còn làm nữ phụ.
Chương mới nhất: Chương 9: Đối Mặt

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ
Tác giả: Thiên Băng
Tháng trước (07/12/2016)
Akatsuki Yona - một cô gái sát thủ đứng đầu thế giới cùng với mái tóc màu đỏ hiếm có. Mang tiếng là sát thủ nhưng cô rất thân thiện, chỉ lãnh khốc với kẻ thù.

Tác giả: Nính Linh
Tháng trước (07/12/2016)
Thể loại: Nữ phụConvert: tàng thư việnEditor: To be or not to be, Diễm TìnhBeta: Mặc Thủy Vô Lưu, Sec - ChanNgười khác làm nhiệm vụ hay xuyên qua đều xuyên trong kịch tình truyện hay là trước khi kịch tình truyện xảy ra.
Chương mới nhất: Chương 23: ※010※

Tác giả: Fionakiss
Tháng trước (29/11/2016)
Thể loại: Hiện đại, tình cảm lãng mạn, hắc bang, âm nhạc điện ảnh, trường học, npNữ chủ: Tang TươngNữ phụ: Tang HọaNam chủ: Tịch Nguyệt Thần, Dung Phượng Khuynh, Lạc Ảnh Ca, Tuyết Hàn Tịch, Dạ Diễm, Lăng Băng Kỳ, Cố TuyếtMộc Lung Hoa từ nhỏ đã có một giọng ca thiên thần nhưng sau một vụ tai nạn đã mất khả năng ca hát.
Chương mới nhất: Chương 19: Gia Pháp

Thể loại: Trọng Sinh, Nữ Phụ
Tác giả: hana5474d
2 tháng trước (19/11/2016)
Thể loại: Nữ phụ, trùng sinh, NPỞ kiếp trước Trần An Nhiên mơ hồ mà chết đi. Người khác hận mình vì lý do gì cũng không biết. Cuối cùng linh hồn nàng xuyên một cách vô định qua nhiều thế giới để làm nhiệm vụ.