Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

4 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, nữ phụLâm Phương Phương xuất thân từ cô nhi viện, ngay từ nhỏ đã phải sống độc lập. Cô luôn có thói quen đọc tiểu thuyết trước khi đi ngủ.
Chương mới nhất: Chương 23


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Hoa Tuyết
Hôm qua
Thể loại: Ngôn Tình,nữ phụ văn,1vs1,HE,. . . Tô Nhiễm chính là cô gái bình thường không thể bình thường hơn. Nhưng có lẽ chính vì thế mà ông trời đã cho cô xuyên vào một bộ truyện ngôn tình mà cô đã đọc từ 5 ngày trước.
Chương mới nhất: Chương 23: Ngày Vui Vẻ

Tác giả: Trần Nghi Nghi
Hôm qua
Truyện kể về một nữ sát thủ vô tình đánh rơi con chíp thông tin mật của tổ chức. Khi cô bị truy sát đã xuyên không vào một nhân vật nữ phụ. .

Tác giả: auduongminhi
2 ngày trước
Thể loại: Nữ phụ, np, HSau một lần ngủ tỉnh dậy cô đã phát hiện ra bản thân thế nhưng lại xuyên không vào cuốn truyện cẩu huyết. Không những thế còn xuyên trở thành nữ phụ, làm nền cho nữ chính.
Chương mới nhất: Chương 39: Sự Thay Đổi

Tác giả: Diệp Lạc Vô Song
Tuần trước (14/08/2017)
Không ngờ tỉnh dậy cô đã phát hiện ra bản thân xuyên vào cuốn tiểu thuyết trên mạng. xuyên qua thì cũng thôi đi nhưng tại sao lại trở thành nữ phụ bị nam chính nữ chính chỉ trích???.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Fionakiss
Tuần trước (14/08/2017)
Thể loại: Hiện đại, tình cảm lãng mạn, hắc bang, âm nhạc điện ảnh, trường học, npNữ chủ: Tang TươngNữ phụ: Tang HọaNam chủ: Tịch Nguyệt Thần, Dung Phượng Khuynh, Lạc Ảnh Ca, Tuyết Hàn Tịch, Dạ Diễm, Lăng Băng Kỳ, Cố TuyếtMộc Lung Hoa từ nhỏ đã có một giọng ca thiên thần nhưng sau một vụ tai nạn đã mất khả năng ca hát.
Chương mới nhất: Chương 20: Yêu Chưa Đủ

Tác giả: Mèo Ami
Tuần trước (12/08/2017)
Thể loại: Hiện đại hài, xuyên không, nữ phụ vănEditor: Mèo AmiTôi là Minh Tuệ, một tiểu thuyết gia chính vì thế mà tôi rất yêu một người trong cuốn tiểu thuyết "Yêu chỉ em thôi"Nhân vật mà tôi yêu thích chính là nam phụ Ngô Thiên Khải.
Chương mới nhất: Chương 20: Luôn Bên Cạnh Anh

Tuần trước (09/08/2017)
Thể loại: HE, Ngôn Tình, Nữ Cường, Nữ phụ văn, Xuyên KhôngCó một tổ chức gọi là. . "Tổng bộ Người phá hỏng thế giới", và Tô Vãn là một người thuộc nơi đó.

Tác giả: Thu Phong Uyển Hề
2 tuần trước (07/08/2017)
Thể loại: Xuyên không, nữ phụEditor+ Beta: Grey Vũ, Mạc NhiênTổng số chương: 1050 chươngChưa có ai từng chứng mình được thế giới thực chất chỉ có một.

Tác giả: Cá Basa
2 tuần trước (04/08/2017)
VĂN ÁN:Thể loại: Xuyên Game, thế giới khác, Hệ thống, NP, Sắc, H, Nữ cường - YY nhiều. Tiểu Sắc ngoài đời là một cái NEET - không hơn không kém. Thế nhưng ngược lại Tiểu Sắc trong game lại là một cái siêu cấp Vú Em vạn người tung bông.

Thể loại: Xuyên Không, Nữ Phụ
Tác giả: Cá Basa
2 tuần trước (03/08/2017)
TÁC GIẢ: Cá basaVăn án:Cô gái nhàm chán đang ngẩn người, đột ngột bị xe ô tô đâm bay, bắt đầu một nhân sinh mới đầy kích thích. Thế giới thứ nhất: Triệu hoán thế giớiNhiệm vụ 1: Đem nam chính thu làm sủng vật, tóm lấy tâm hắn, sau đó phản bội hắn, đem nữ chính ném cho xà vương làm đồ chơi tình dục.

Tác giả: Em Hành Tây
Tháng trước (17/07/2017)
Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngThân làm một hủ nữ, một biến cố bất ngờ xảy ra khiến Dạ Nguyệt Linh cô xuyên qua tiểu thuyết đang ăn khách nhất hiện nay.

Tác giả: minatiti
Tháng trước (15/07/2017)
Đọc cuốn truyện máu chó đến nỗi cô vứt luôn đi, ai dè sàn nhà trơn trượt khiến cô chổng vó. . Cũng tại con nhỏ bạn thân-Hứa Vy Vy. Tên ai không viết, lại cho tên cô vào vai một nữ phụ đanh đá đáng ghét.
Chương mới nhất: Chương 22 : Hoàng Minh Thu

Tác giả: Miêu Mao Nho
Tháng trước (10/07/2017)
Thể loại: Mau xuyên, hệ thống, 1vs1Edit: Nhi HuỳnhHạ Quang Phong vừa tỉnh dậy đã phát hiện ra trong đầu chứa một hệ thống mau xuyên, và buộc phải xuyên qua từng tiểu thuyết.
Chương mới nhất: Chương 50

Tác giả: Thỏ trắng
Tháng trước (02/07/2017)
Thể loại: Hiện đại, np, nữ phụThiên a! ta thực hận. Con mẹ nó, xuyên không thì cũng thôi đi lại xuyên vào tiểu thuyết cẩu huyết này, hơn nữa lại còn làm nữ phụ.
Chương mới nhất: Chương 18: Mang Thai

Thể loại: Huyền Huyễn, Nữ Phụ
Tác giả: Ngũ Đồng Tiền
2 tháng trước (19/06/2017)
Thể loại: Xuyên không, cung đấu, gia đấu, huyễn huyễn, dị thế…. . Tình trạng: 350+ tác giả đang viếtEdit + Beta: Nhóm Nữ Nhi HồngTranslator: Tàng thư viện + QT + GoogleBản convert: U Tịch CốcVề nhật ký của nữ phụ ác độc: Một tai nạn giao thông gây ra cái chết của Tô Lăng.
Chương mới nhất: Chương 26

Tác giả: Song Nhi
2 tháng trước (13/06/2017)
Cô không phải là người độc ác nhưng sao lão Thiên lại trừng phạt cô như vậy. Làm cô xuyên vào cuốn tiểu thuyết mới đọc thì cũng thôi đi nhưng sao lại xuyên vào nữ phụ độc ác?.
Chương mới nhất: Chương 47: Sai Lầm

Tác giả: tieusongtu152
3 tháng trước (21/05/2017)
Giang Thục Anh, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng về tài năng cũng như độ khó tính. Có lẽ chính vì vậy mà cô đã 30 tuổi nhưng vẫn một mình lẻ bóng. Trong kỳ nghỉ phép của mình cô đã đọc một cuốn tiểu thuyết xuyên không để giết thời gian.
Chương mới nhất: Thông Báo

Tác giả: sumonster098
5 tháng trước (19/03/2017)
Linh hồn của Vi Tịnh Nhi đã đi đâu khi người khác xuyên qua thân thể cô ấy??Câu hỏi này sẽ được trả lời ở đây :))Với tiêu chí: Không có cẩu huyết nhất, chỉ có cẩu huyết hơn, chào mừng bạn đã bước vào một biển máu chó =)))
Chương mới nhất: 100

6 tháng trước (10/03/2017)
Converter: lil_ruby (tangthuvien)Editor: Yul YuukiNội dung: nữ phụ,trùng sinh pk xuyên không tri thức, trả thù, bàn tay vàng ( ít vàng lắm bạc thôi)Nhân vật chính: Bạch Thanh, Tiếu Túc Nhân vật phụ: Tô Mai, Viên Mậu Lâm, Bạch Tể Viễn, Bạch Triệt, Đồ Giải Ngữ, Vương Thục Nghi, Phùng Chí Viễn.
Chương mới nhất: Chương 48