Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mạc Nhạ Thị Phi
27 phút trước
Thể loại: Chủng điền văn - Cổ đại - Nữ tônĐộ dài: 52 chương + ngoại truyện (khoảng 694 trang word)Converter: ngocquynh520Editor: Trang BubbleĐiền viên đánh cá an cư lạc nghiệp, càng an nhàn càng sủng.
Chương mới nhất: Chương 22: Chương 22


7 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, cung đình, cung đấu, ngược tâm, nam cường nữ cường, hơi có chút huyền huyễnỞ kiếp này, nàng chỉ là một người nhỏ bé trong hậu cung 3000 giai lệ của hắn.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, sủng, showbiz, tổng giám đốc, nữ cường, HEĐộ dài: 49 chương + 2 ngoại truyện Editor: Tiểu Ốc Converter: ngocquynh520 Trong mắt người khác, Hạ Tuyền chính là loại "con gái hư hỏng" điển hình.
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Qủy Qủy Mộng Du
2 ngày trước
Thể loại: Điền văn, nữ cường, sạch, cực sủngEditor: Tiểu HuânBeta: Cẩm tu sơriThế nào là ác độc? Chính là khiến họ cảm thấy căm ghét, kinh sợ, cảm thấy bản thân đang bị ức hiếp.
Chương mới nhất: Chương 188: Động Đất (3)

Tác giả: Du Niên
2 ngày trước
Thể loại: Sáng tác, xuyên không, dị giới, nữ cường, nam lúc cường lúc ngược, sủng 1vs1Hàn Nguyệt Xuyên là trời sinh phế vật không thể tu luyện từ ma pháp đến đấu khí, tình tình nhu nhược hèn yếu.
Chương mới nhất: Chương 48: Ta Là Chỉ Huy

Thể loại: Trinh thám, Nữ Cường
Tác giả: Châu Văn Văn
4 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trinh thámNgười dịch: Tố HinhCông ty phát hành: Nhã NamNhà xuất bản: NXB Hà NộiSố trang: 563Ngày xuất bản: 29/9/2016Typer: Lovenoo1510Vụ án gia đình đã sáng tỏ, tên tiểu thái giám Dương Sũng Cổ liền quang minh chính đại dùng tên Hoàng Tử Hà kèm theo danh phận mà cô không hề muốn: Vị hôn thê của Vương Uẩn.

Tác giả: Nguyệt Thanh Tâm
6 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, dị giớiBạch Thanh Nguyệt nàng là cô gái đến từ thế kỷ 21 bỗng nhiên một ngày có một con mèo kỳ lạ đem nàng xuyên vào thế giới khác.

Thể loại: Xuyên Không, Nữ Cường
Tác giả: ThL325
Tuần trước (13/01/2017)
Nàng là Boss của một thế lực sát thủ ngầm ở hiện đại bị phục kích bởi chính người nàng tin tưởng nhất , bỗng bị xuyên thành thất tiểu thư 14 tuổi bị coi là phế vật.
Chương mới nhất: Chương 45

Tác giả: Miêu Sắc
Tuần trước (10/01/2017)
Tiểu Tình là một nghiên cứu viên xuất sắc thời kỳ mạt thế. Trong một cuộc thí nghiệm mấu chốt để nâng cấp tinh hạch thì bất ngờ bị đồng đội ám sát hòng chiếm đoạt thành quả.

Tác giả: Pruistab
3 tuần trước (30/12/2016)
Thể loại: nữ tôn trong thế giới nam, 1vs1, hiện đại, huyễn giới, nữ chính phúc hắc tàn nhẫn, nam chính thiện lương trong sáng. Khi thế giới đang lâm nguy thì Xuyên Đông- một nữ sinh bình thường, do cơ duyên xảo hợp mà được tiếp xú với thế giới của các vị thần trở thành một quân nhân giữa chốn thần giới.
Chương mới nhất: Chương 17: Tỏ Tình

Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
Tháng trước (22/12/2016)
Thể loại: Xuyên Không, Nữ cường, sủng, hài và 2 chữ S nhaNhân vật: Thượng Quan Vãn Thanh + Hạ Hầu Mặc ViêmConverter: ~watery~Editor: Alexandra Do"Không tuân thủ đức hạnh lại có con trước khi thành thân, ta từ hôn với ngươi"Một tờ từ hôn đưa đến trước mặt nàng, mọi người chưa kịp định hình thì nàng liền nói: "Cảm ơn ngươi, tạm biệt, không tiễn".

Tác giả: Phượng Kim
Tháng trước (21/12/2016)
Thể loại: Trùng sinh, nữ cường, dị năng, 3sConvert: CesiaNEdit: Hà ĐoànHạ Thược vì cứu một ông lão rơi vào hố băng mà đã trọng sinh về thời thơ ấu. Kiếp này, cô sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn khác.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 39: Về Nhà

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Cường
Tác giả: Anh Phú
Tháng trước (19/12/2016)
Thể loại: Hiện đại- Quân nhân- Nữ tônCô là bông hoa vừa vừa đẹp lại mạnh mẽ, là phó chỉ huy trưởng của tiểu đoàn số 1 thuộc Bộ Quốc phòng. Cô dũng mãnh, kiên cường, giỏi giang hơn tất cả những người khác.

Tác giả: Phi Nghiên
Tháng trước (15/12/2016)
Thể loại: Xuyên khôngConverter: yappaEditor: Mon MiêuĐộ dài: 95 chươngKiếp trước, nàng là trưởng nữ của gia tộc Thương gia - Lam Lăng Nguyệt, vào thời điểm đêm tân hôn, nàng chết không nhắm mắt, rơi vào cảnh vạn kiếp không thể quay đầu.
Chương mới nhất: Chương 10: Lén Lút Xuất Phủ

Tác giả: Dã Bắc
Tháng trước (15/12/2016)
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.

Tháng trước (07/12/2016)
Thể loại: võng du trí não, nữ cường (vô sỉ, biến thái), hài. Editor: hoanguyendinh (tự 3c)Độ dài: 693,390 chữSố chương: 216Truyện kể lại một quá trình luyện cấp của nữ chính, từ cấp 1 đến 100.

Tác giả: Hạ Thái Hậu
3 tháng trước (06/11/2016)
Thể loại: Trùng sinh, Nữ cường, Sủng văn, Cung đấu thứ nữ cổ đạiEditor: Thạch NamConverter: ngocquynh520Độ dài: Gồm 2 phần:Phần 1: Trùng sinh trở về - 66 chương.
Chương mới nhất: Chương 22: Đá Đa Dạng

3 tháng trước (28/10/2016)
Thể loại: Xuyên không, nữ cường, YY, 3s, HEEditor: tieudangnhi"Chưa bái đường thì dĩ nhiên hưu thư cũng thể không thể viết nha" giọng nói băng lãnh không chút tình ý vang lên.
Chương mới nhất: Chương 29

Tác giả: XANCV
3 tháng trước (20/10/2016)
Từ hiện đại xuyên qua, Khuỵ Tử trở thành người của Mộ Dung gia tộc, một thánh tộc vô cùng có tiếng nói trong dị giới. Đáng tiếc Khuỵ Tử xuyên trúng nhầm người, người nàng xuyên qua không phải là một kẻ thiên tài hay người tài giỏi, trái lại, người nàng xuyên trúng lại là người có cốt cách cùng khí chất vô cùng không tốt, triệu hồi không biết, đấu sĩ lại càng không, phế vật vang danh, người người chán ghét ---- Mộ Dung Triết Triết.

Tác giả: Thiên My
3 tháng trước (20/10/2016)
Thể loại: Xuyên không, 2S, nữ cường, nam cường, hài,. . . Ngày tròn bảy tuổi, nàng mất đi cha mẹ, trở thành cô nhi. Cũng vào ngày đó, mười ba năm sau, nàng vì báo thù cho cha mẹ mà trở thành cô hồn.
Chương mới nhất: Chương 11: Hiệp Ước Làm Ăn