Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
1 giờ trước
Editor: Tiểu TriệuĐể bình đình biên cương , hắn không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến.


Tác giả: Tương Ba Lục
12 giờ trước
Thể loại: NP (1 nữ n nam),xuyên không,dị giới,nữ cường,sủng văn,tu chân,dị năng,huyền huyễn. Nguồn CV: khuynhdiemEditor: HamNguyetLam Kiều Nguyệt chính là thiên tài tu chân thế gia thời hiện đại, cuộc đời nàng đã định sẵn bước lên con đường cường giả, là người thừa kế của gia tộc Lam.
Chương mới nhất: Chương 7: Hoàn Toàn Giải Độc

Tác giả: meosutu
Hôm qua
Thể loại: Xuyên không, nữ cườngLưu Hoa Nguyệt nàng là con gái của tỷ phú đứng đầu Châu Á, tài năng cùng tướng mạo của nàng đều nhất đẳng. Nhưng không ai biết rằng đằng sau vẻ đẹp của nàng là sự lạnh lành quyết đoán.

Hôm qua
Convert: ngocquynh520Editor: QuỳnhSố chương: 138Nàng vốn là sát thủ vừa tài năng vừa xinh đẹp của thế kỷ 21, từng được khen là "sát thủ có tiềm lực và sức mạnh bậc nhất", chưa ai mạnh mẽ như nàng.
Chương mới nhất: Chương 22: Mua Được Tửu Lâu

2 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, nữ cường, nam cường, HEEditor: MeimeiNàng vốn là vị tiểu thư được sủng ái hơn người của tướng phủ, là cháu gái trân bảo của Định Quốc Công, thân phận quý nữ không ai sánh bằng.
Chương mới nhất: Chương 19: Di Nương Quỷ Kế

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mạc Nhạ Thị Phi
2 ngày trước
Thể loại: Chủng điền văn - Cổ đại - Nữ tônĐộ dài: 52 chương + ngoại truyện (khoảng 694 trang word)Converter: ngocquynh520Editor: Trang BubbleĐiền viên đánh cá an cư lạc nghiệp, càng an nhàn càng sủng.
Chương mới nhất: Chương 50

Tác giả: Hàn Nguyệt
2 ngày trước
Thể loại: xuyên không,np,dị giới,nữ cườngCũng như bao nhiêu bộ tiểu thuyết xuyên không khác. Phù La nàng chính là nữ sát thủ số một của tổ chức Tu La.
Chương mới nhất: Chương 36: Người Nghèo

Thể loại: Khoa Huyễn, Nữ Cường
Tác giả: Mục Nguyệt
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, viễn tưởngNăm 2030, sau khi cuộc cách mạng chủng tộc diễn ra, thế giới loài người đã bi đẩy sâu vào vùng đất chết. Dịch bệnh và sự đói khát khiến cho loài người bị đẩy vào bờ vực tuyệt chủng, làm mồi cho sinh vất xác sống và vampirre hùng mạnh.

Tác giả: Lee Ryna
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng ngọt, nam nữ cường, thâm tình. Kiếp trước, biết bao nhiêu người cô không chọn, cô lại chọn yêu người đàn ông đã có người đàn ông khác.

Thể loại: Bách Hợp, Nữ Cường
Tác giả: Phong Dã
Tuần trước (14/08/2017)
Thể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, trướng thiên nhược thấtEditor: Shiroinu980Nhân vật chính: Lý Thiên Hữu, Lâm Bắc ThầnPhối hợp diễn: Hạ Phi, Dương Tử Long, Lý Thiên Kiêu, chiến hữu ┃ cái khác: bộ đội đặc chủng, nữ vương quân thụ, phục kích áiNàng chính là nữ bộ đội đặc chủng được thèn luyện thành thép.
Chương mới nhất: Chương 84: Phiên Ngoại . . .

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Anh Lạc Chung Ly
Tuần trước (14/08/2017)
Thể loại: Mạt thế, Vô hạn lưuConverter: LavSnowEditor: Băng Ngư aka Tròn Tròn aka Sơn Trà (chương 1 đến chương 26), Nguyệt Tích (bao thầu phần còn lại )Trò chơi tử vong sắp bắt đầu, bạn đã sẵn sàng?Ngày tận thế đến, khoảnh khắc mà Mặc Ly chọn "yes" đã thay khiến vận mệnh thay đổi một trời một vực.

Tác giả: Như Song
Tuần trước (10/08/2017)
Thể loại : hiện đại, xuyên không ,hắc đạo, pha chút cổ đại ,ngôn tình, sủng ,học đường Hạ Châu Như Băng khi 17 tuổi đã là nữ tướng của Cao Ly. Nhưng nàng lại bị hãm hại bởi chính ly rượu độc của người con trai nàng yêu nhất.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 13: Bị Hại (2)

Tuần trước (09/08/2017)
Thể loại: HE, Ngôn Tình, Nữ Cường, Nữ phụ văn, Xuyên KhôngCó một tổ chức gọi là. . "Tổng bộ Người phá hỏng thế giới", và Tô Vãn là một người thuộc nơi đó.

Tác giả: Đới Xuân Trúc
2 tuần trước (08/08/2017)
Thể loại: Xuyên không, cổ đại, nữ cường, sủng, hàiNàng là nữ chủ tịch của một tập đoàn lớn, bên trong còn có thân phận của đệ nhất sát thủ nhưng không ngờ lại bị người em họ nàng tin tưởng dùng một viên đạn giết chết.

Tác giả: Hải Thiên Lam
2 tuần trước (04/08/2017)
Ở thời đại mạt thể nếu không mạnh mẽ thì chính là cá thịt nằm trên thớt của kẻ khác. .
Chương mới nhất: Chương 12: Bạch Miêu

Tác giả: Cá Basa
2 tuần trước (04/08/2017)
VĂN ÁN:Thể loại: Xuyên Game, thế giới khác, Hệ thống, NP, Sắc, H, Nữ cường - YY nhiều. Tiểu Sắc ngoài đời là một cái NEET - không hơn không kém. Thế nhưng ngược lại Tiểu Sắc trong game lại là một cái siêu cấp Vú Em vạn người tung bông.

Tác giả: Miêu Sắc
Tháng trước (24/07/2017)
Tiểu Tình là một nghiên cứu viên xuất sắc thời kỳ mạt thế. Trong một cuộc thí nghiệm mấu chốt để nâng cấp tinh hạch thì bất ngờ bị đồng đội ám sát hòng chiếm đoạt thành quả.
Chương mới nhất: Chương 16: Siêu Cấp Tinh Hạch

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mê Đồ Quân
Tháng trước (22/07/2017)
Thể loại: Hắc bang, gương vỡ lại lành, nam cường, nữ cường, nữ quân nhân. nam mafiaEditor: Vân DuSố chương: 62 chương – 1 Phiên ngoại. Thời điểm sáu năm trước, Tần Phong đã dùng cú đá mạnh mẽ hại chết đứa con còn chưa thành hình của mình rồi xoay người bỏ đi.

Tác giả: Cửu Dạ Tuyết
Tháng trước (16/07/2017)
Thể loại: Trùng sinh, mạt thế, dị năng, tuỳ thân không gian, nữ cường. Conventer: Tiểu Ngân. Editor: Khương Tuyết Ny Vân Lạc không ngờ gặp lại người yêu cũ cùng người bạn phản bội trên đường.

Tác giả: Hoa Hoa Công Tử
2 tháng trước (12/06/2017)
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, nam ngây ngô, nữ mạnh mẽ, lãng mạn. Nhân vật chính: Tiêu Dịch Phàm & Đường Trần YênNhân vật góp vui: Lâm Thàng Luân, Trịnh Như Sơ, Từ Thú Thú, Hà Thôi Thôi, Khải Minh, Lâm Chính, v.
Chương mới nhất: Chương 11