Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Diệp Khinh Khinh
2 giờ trước
Thể loại: huyền huyễn, ma pháp, xuyên không,. . . Editor: Ái Lạp Tuệ Ni Số chương: khoảng 898 chươngNàng bị vị hôn phu của chính mình cùng tỷ tỷ ruột hãm hại, họ đã tạo ra một màn kịch bắt gian tại giường khiến nàng chịu hết mọi nỗi sỉ nhục nhân gian.
Chương mới nhất: Chương 39: Mất Tích (2)


Tác giả: Phi Nghiên
14 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngConverter: yappaEditor: Mon MiêuĐộ dài: 95 chươngKiếp trước, nàng là trưởng nữ của gia tộc Thương gia - Lam Lăng Nguyệt, vào thời điểm đêm tân hôn, nàng chết không nhắm mắt, rơi vào cảnh vạn kiếp không thể quay đầu.
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mạc Nhạ Thị Phi
Hôm qua
Thể loại: Chủng điền văn - Cổ đại - Nữ tônĐộ dài: 52 chương + ngoại truyện (khoảng 694 trang word)Converter: ngocquynh520Editor: Trang BubbleĐiền viên đánh cá an cư lạc nghiệp, càng an nhàn càng sủng.
Chương mới nhất: Chương 46: Chương 46

3 ngày trước
Thể loại: cổ đại, xuyên không, nữ cường, npSau khi Mộc Phương Hàn nhảy lầu tự sát, cô đã xuyên về thời đại cổ xưa không có tên trong lịch sử. Tại thời đại này, cô đã dùng những kiến thức mà bản thân học được ở thế kỷ 21 để tạo lập cho mình một cuộc sống mới, một cuộc sống mạnh mẽ, nắm giữ vận mệnh của chính mình.
Chương mới nhất: Chương 11

Tháng trước (14/03/2017)
Nàng là tiểu thần tiên núi Dược Phật, Nguyên Sơ Hàn. Chỉ cần là người còn hơi thở, một ngân châm của nàng có thể bảo mệnh. Hắn là nhiếp chính vương Đại Tề, Phong Ly.
Chương mới nhất: Chương 48: Một Chút Mập Mờ

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Qủy Qủy Mộng Du
Tháng trước (04/03/2017)
Thể loại: Điền văn, nữ cường, sạch, cực sủngEditor: Tiểu HuânBeta: Cẩm tu sơriThế nào là ác độc? Chính là khiến họ cảm thấy căm ghét, kinh sợ, cảm thấy bản thân đang bị ức hiếp.
Chương mới nhất: Chương 200: Đồng Giường

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mê Đồ Quân
Tháng trước (04/03/2017)
Thể loại: Hắc bang, gương vỡ lại lành, nam cường, nữ cường, nữ quân nhân. nam mafiaEditor: Vân DuSố chương: 62 chương – 1 Phiên ngoại. Thời điểm sáu năm trước, Tần Phong đã dùng cú đá mạnh mẽ hại chết đứa con còn chưa thành hình của mình rồi xoay người bỏ đi.

Tác giả: Pruistab
2 tháng trước (17/02/2017)
Thể loại: Nữ tôn, Nữ cường, Hiện đại, Xuyên Không, Đồng nhân Thiên giáng hiền thục nam. Tô Gia Áo vốn được mẹ dạy dỗ nghiêm khắc từ nhỏ. Trong một lần cô học bơi ở một con sông chảy xiết, bị chuột rút, khi được cứu lên thì linh hồn đã bị hoán đổi.
Chương mới nhất: Chương 50: Về Khách Sạn

Thể loại: Trọng Sinh, Nữ Cường
Tác giả: Viễn Giả Lai Ni
2 tháng trước (17/02/2017)
Thể loại: Trùng sinh, mạt thếMay mắn đã đến với Hạ Anh khi ông trời làm cho cô sống lại trước cái ngày định mệnh đó. Những sự việc đó sẽ xảy ra, nhưng cô không phải là cô của ngày trước nữa.
Chương mới nhất: Chương 12: Hạ Du Lo Lắng

Tác giả: Miêu Sắc
3 tháng trước (14/02/2017)
Tiểu Tình là một nghiên cứu viên xuất sắc thời kỳ mạt thế. Trong một cuộc thí nghiệm mấu chốt để nâng cấp tinh hạch thì bất ngờ bị đồng đội ám sát hòng chiếm đoạt thành quả.

Thể loại: Trinh thám, Nữ Cường
Tác giả: Châu Văn Văn
3 tháng trước (09/02/2017)
Thể loại: Cổ đại, trinh thámNgười dịch: Tố HinhCông ty phát hành: Nhã NamNhà xuất bản: NXB Hà NộiSố trang: 563Ngày xuất bản: 29/9/2016Typer: Lovenoo1510Vụ án gia đình đã sáng tỏ, tên tiểu thái giám Dương Sũng Cổ liền quang minh chính đại dùng tên Hoàng Tử Hà kèm theo danh phận mà cô không hề muốn: Vị hôn thê của Vương Uẩn.

Thể loại: Nữ Cường, Xuyên Không
Tác giả: ThL325
3 tháng trước (02/02/2017)
Nàng là Boss của một thế lực sát thủ ngầm ở hiện đại bị phục kích bởi chính người nàng tin tưởng nhất , bỗng bị xuyên thành thất tiểu thư 14 tuổi bị coi là phế vật.
Chương mới nhất: Chương 46 : Tình Cờ Gặp Nhau .

Tác giả: Du Niên
3 tháng trước (29/01/2017)
Thể loại: Sáng tác, xuyên không, dị giới, nữ cường, nam lúc cường lúc ngược, sủng 1vs1Hàn Nguyệt Xuyên là trời sinh phế vật không thể tu luyện từ ma pháp đến đấu khí, tình tình nhu nhược hèn yếu.
Chương mới nhất: Chương 50: Sóng Ngầm

Tác giả: Thu Thảo
3 tháng trước (26/01/2017)
Thể loại: Xuyên không_Dị giới, sạch, sủng, nam cường, nữ cường, HEĐộ dài: 40 chương + 2 Ngoại truyệnThanh Tâm vốn là một nữ sinh bình thường. Nhưng khi sinh nhật mười tám tuổi cô đã nhận được một món quà vô cùng bất ngờ, đó chính là hai cô gái cũng tầm tuổi cô đến và nói là phải đưa cô về nhà.

Định dạng: pdf, docx, epub


3 tháng trước (22/01/2017)
Thể loại: Xuyên không, cung đình, cung đấu, ngược tâm, nam cường nữ cường, hơi có chút huyền huyễnỞ kiếp này, nàng chỉ là một người nhỏ bé trong hậu cung 3000 giai lệ của hắn.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
3 tháng trước (21/01/2017)
Thể loại: Hiện đại, sủng, showbiz, tổng giám đốc, nữ cường, HEĐộ dài: 49 chương + 2 ngoại truyện Editor: Tiểu Ốc Converter: ngocquynh520 Trong mắt người khác, Hạ Tuyền chính là loại "con gái hư hỏng" điển hình.
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 49

Tác giả: Nguyệt Thanh Tâm
4 tháng trước (16/01/2017)
Thể loại: Xuyên không, dị giớiBạch Thanh Nguyệt nàng là cô gái đến từ thế kỷ 21 bỗng nhiên một ngày có một con mèo kỳ lạ đem nàng xuyên vào thế giới khác.

Tác giả: Pruistab
4 tháng trước (30/12/2016)
Thể loại: nữ tôn trong thế giới nam, 1vs1, hiện đại, huyễn giới, nữ chính phúc hắc tàn nhẫn, nam chính thiện lương trong sáng. Khi thế giới đang lâm nguy thì Xuyên Đông- một nữ sinh bình thường, do cơ duyên xảo hợp mà được tiếp xú với thế giới của các vị thần trở thành một quân nhân giữa chốn thần giới.
Chương mới nhất: Chương 17: Tỏ Tình

Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
4 tháng trước (22/12/2016)
Thể loại: Xuyên Không, Nữ cường, sủng, hài và 2 chữ S nhaNhân vật: Thượng Quan Vãn Thanh + Hạ Hầu Mặc ViêmConverter: ~watery~Editor: Alexandra Do"Không tuân thủ đức hạnh lại có con trước khi thành thân, ta từ hôn với ngươi"Một tờ từ hôn đưa đến trước mặt nàng, mọi người chưa kịp định hình thì nàng liền nói: "Cảm ơn ngươi, tạm biệt, không tiễn".

Tác giả: Phượng Kim
4 tháng trước (21/12/2016)
Thể loại: Trùng sinh, nữ cường, dị năng, 3sConvert: CesiaNEdit: Hà ĐoànHạ Thược vì cứu một ông lão rơi vào hố băng mà đã trọng sinh về thời thơ ấu. Kiếp này, cô sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn khác.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 39: Về Nhà