Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Diễn Thụy
5 phút trước
Thể loại: Ngôn Tình,Tổng Hợp,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngTô Vũ là một thiếu nữ của thời đại hủ nữ, trạch nữ, thặng nữ. . . Cô đang là sinh viên năm hai của khoa chăn nuôi thú y, tính tình quái gở.
Chương mới nhất: Chương 23


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mạc Nhạ Thị Phi
26 phút trước
Thể loại: Chủng điền văn - Cổ đại - Nữ tônĐộ dài: 52 chương + ngoại truyện (khoảng 694 trang word)Converter: ngocquynh520Editor: Trang BubbleĐiền viên đánh cá an cư lạc nghiệp, càng an nhàn càng sủng.
Chương mới nhất: Chương 22: Chương 22

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Phong Lưu
2 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, đồng nhân Tiếu ngạo giang hồ, sủng, thanh thuỷ văn, HE. Làm đệ tử của Hoa Sơn phái là áp lực vô cùng lớn. Không những phải chạy đông chạy tây mà còn phải gánh nước pha trà, thật là, chẳng nhẽ không cho người ta sống.

Thể loại: Ngôn Tình
3 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, hắc phongEditor: Qin ZồEm sẽ không chờ anh. Nếu muốn, em sẽ đi tìm anh. Đây là một câu chuyện kể về một gã vô lại không nơi không chốn cố định cùng một bác sĩ thú y tha hương phiêu bạt.
Chương mới nhất: Chương 26

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Diệp Y
4 giờ trước
Thể loại: Trọng sinh, sủng, NPNàng - một tướng quân, thân là nữ nhưng lại chinh chiến nơi sa trường. Cả một đời lỗi lạc, tự hỏi bản thân không thẹn với lòng.
Chương mới nhất: Chương 21-1: Thách Thức (1)

Tác giả: minatiti
4 giờ trước
Đọc cuốn truyện máu chó đến nỗi cô vứt luôn đi, ai dè sàn nhà trơn trượt khiến cô chổng vó. . Cũng tại con nhỏ bạn thân-Hứa Vy Vy. Tên ai không viết, lại cho tên cô vào vai một nữ phụ đanh đá đáng ghét.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Mĩ Thi
5 giờ trước
Nếu anh đừng yêu em thì có lẽ em sẽ không phải đau khổ như vậy. Nếu anh đừng yêu em thì có lẽ em của bây giờ sẽ sống hạnh phúc và vui vẻ hơn rất nhiều.
Chương mới nhất: Chương 7

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Diệp Phi Dạ
5 giờ trước
Một tựa truyện ngôn tình sắc được viết bởi Diệp Phi Dạ, truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại xoay quanh "Em lộ hết, tuy rằng rất nhỏ, không có gì đẹp mắt, nhưng mà vẫn nhìn được.

7 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, cung đình, cung đấu, ngược tâm, nam cường nữ cường, hơi có chút huyền huyễnỞ kiếp này, nàng chỉ là một người nhỏ bé trong hậu cung 3000 giai lệ của hắn.

Thể loại: Ngôn Tình
8 giờ trước
Hắn sẽ từ tiểu oa nhi biến thành nam tử yêu mị, quyến rũ có thừa, hấp thụ tinh lực của nàng, vì để nàng sinh con cho hắn, lại chăm chỉ hằng đêm. “Đại ca muốn nhận oa nhi này làm Tứ đệ sao?” Người nào đó hỏi.
Chương mới nhất: Chương 97: Chương 90

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
8 giờ trước
Thể loại: Hiện đại - Trùng sinhĐộ dài: 46 chươngEdit: nhược lan nhiLiều mạng làm việc đến kiệt sức, rồi chết một cách lãng xẹt. Sau khi sống lại thấy mình là một phụ nữ mang thai.
Chương mới nhất: Chương 47: Ngoại Truyện

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cư Ni Nhĩ Tư
8 giờ trước
chuyện tình muôn thuở, một khối băng lạnh giá bị ánh mặt trời bé nhỏ làm tan chảy. "Một khối băng, đi tới đi lui đã không thấy tăm hơi đâu nữa, tại sao lại như vậy?" —— Trác Lí 《 mỗi ngày lạnh lẽo 》".
Chương mới nhất: Chương 48: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình
8 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, quân nhânConvert: ngocquynh520Nhân vật chính của truyện đều là người thuần khiết chưa nhiễm bụi trần + truyện đôi chỗ sẽ ngược nhưng tuyệt đối là cưng chiều sủng ái và khỏe mạnh (=.
Chương mới nhất: Chương 28: Chương 28

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
8 giờ trước
Thể loại: Điền văn, xuyên không – cổ đại, có cung đấu – gia đấu; Đủ nhẹ nhàng cũng đủ gay cấnConvert: ngocquynh520Edit: August97Tại sao lại muốn cung đấu, gia đấu? Lại còn tranh đấu nữa?Ba người vì cái gì mà không thể trôi qua những ngày tươi đẹp?Là phu nhân của một nhân viên công vụ Bắc Tống, ta thật sự muốn gia đình vui vẻ yên ổn và hạnh phúc như vậy thôi.
Chương mới nhất: Chương 25: Đam Mỹ Lang

Thể loại: Ngôn Tình
8 giờ trước
Tên khác: Nàng phi điên trùng sinh - chuyên sủng của Vương gia ngốcThể loại: Trùng sinh, sủng – sủng – và sủng. Hình tượng thê nô chính hiệuConverter: ngocquynh520Editor: PuckSố chương: 90 chương (2 quyển)Nàng vốn là trưởng nữ của Tể tướng, thế nhưng lại bị phụ thân ghét bỏ, từ nhỏ đã nhấm nháp mùi vị bị ghẻ lạnh;Nàng vốn được gả cho Thái tử đương triều, không ngờ mẹ kế hãm hại phải gả cho Vương gia ngốc nghếch;Vốn muốn tùy ngộ nhi an * cả đời, nào ngờ nàng vẫn bị ám toán khiến hương tiêu ngọc vẫn ** ở hai tám cái xuân xanh.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bích Vân Thiên
9 giờ trước
Editor: hoacodat Converter: ngocquynh520 Số chương: 52 chương + 2 ngoại truyệnNguyên thái tử Lý Thần bị phế năm năm trước đã tập hợp binh mã vây quanh kinh thành, ép đệ đệ từng hãm hại mình là Nhân Tông đế phải nhường ngôi, đoạt lại tất cả những gì mà hắn đáng được có, thuận tiện lấy luôn hậu cung.
Chương mới nhất: Chương 39

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cống Trà
9 giờ trước
Thể loại: xuyên không, điền văn Nhân vật chính: Hạ ViênSố lượng: 629 trang (không chia chương)Editor: hoacodat Converter: ngocquynh520 Mẫu thân xuyên không mà tới, phụ thân lãnh diện tài trí, ca ca cùng Long Phượng thai tinh nghịch quỷ quái, bảy đại cô tám đại di (dì) lắm chiêu, đó là đống dây mơ rễ má của Hạ Viên.

Thể loại: Ngôn Tình
9 giờ trước
Thể loại: hiện đại, 1vs3, H+, ngược sủng, SM. . . Số chương: 42 chương + 2 ngoại truyệnNữ chính: Lãnh Khuynh TâmNam chính: Nhiếp Nhân Khải, Nhiếp Nhân Toàn, Lạp Phi NhĩEditor: Dâu Tây NhỏKhuynh Tâm, mọi người gọi cô là dã chủng vì không có cha, mà thật sự cô cũng không biết cha mình nơi đâu.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ức Cẩm
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, sủng, 1v1, HE,. . . Độ dài: 53 chươngConvert: gachuaonl - TTVEditor: PeiriaĐầu lưỡi và quả tim đều thuộc về nàng. Những giọt nước mắt đau đớn trước kia, giờ mới biết hóa ra là chảy vào bên trong.
Chương mới nhất: Chương 22

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mục Yên
11 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, trùng sinhCovertor: ngocquynh520Editor: Trang bubbleĐộ dài: 46 chươngDiệp Bội tám tuổi. Diêu Cẩn: Bà xã, khi nào chúng ta mới sinh em bé đây?Diệp Bội: Vẫn còn sớm.
Chương mới nhất: Chương 41