Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mạc Nhạ Thị Phi
1 giờ trước
Thể loại: Chủng điền văn - Cổ đại - Nữ tônĐộ dài: 52 chương + ngoại truyện (khoảng 694 trang word)Converter: ngocquynh520Editor: Trang BubbleĐiền viên đánh cá an cư lạc nghiệp, càng an nhàn càng sủng.
Chương mới nhất: Chương 37: Chương 37


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hoài Đản Chai
4 giờ trước
Thể loại: ShowbizEdit: Mị Ảnh + Tiểu ƯuTrước khi trùng sinh thì Cố Hạm Hạm trong mắt mọi người chính là một diễn viên cascadeur không gì không làm được, cứng rắn như sắt thép.
Chương mới nhất: Chương 46

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hà Tiểu Ngư
7 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiChuyện sẽ như thế nào nếu như hai người đàn ông tài năng xuất chúng sẽ yêu chung một người. Ai nha, hôm nay tại sao cô lại xui xẻo như vậy? Đụng trúng hai cục nợ lại làm mất đi nụ hôn đầu đời của mình?Không được, mọi chuyện thật không công bằng, thù này nhất định cô phải báo.
Chương mới nhất: Chương 7: Bị Khi Dễ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Man
8 giờ trước
lấy tên nhân vật chính làm tựa đề là một điểm nhấn về một cô gái câm luôn im lặng trầm mặc và cô có một đôi mắt long lanh rất trong sáng,Hôm định mệnh đó cô còn nhớ rất kỹ như in sâu vào trong lòng, hoa tuyết bay đầy trời, rét lạnh thấu xương, anh đã nói, "Em ra dấu, lẽ ra anh nên hiểu được.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Ngôn Tình
8 giờ trước
Điều cô sai lầm nhất chính là đã hi sinh quá nhiều để rồi đánh đổi lại sự khinh rẻ của chính những người mình thương yêu. Khi sống lại trong thân xác của Hạ Nghiên , Hạ Nghi biết đời này nghiệt duyên của mình xong rồi , bởi lẽ cô nàng Hạ Nghiên trong nguyên tác có số phận quá đen đủi , Hạ nghi nghĩ có lẽ cô nên xin cho mình một “lá bùa bình an”.
Chương mới nhất: Chương 27: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả:
9 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, H+, trap, huyền huyễn (nhưng rất ít ). . . Beta - er: Điêu Ngoa Sắc NữHoàng đế Hiên Thiên quốc là người tài đức vẹn toàn, được dân chúng vô cùng kính yêu.
Chương mới nhất: Chương 7-2: Giao Ước (2)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Quân Dao
9 giờ trước
Thể loại: cổ đại. Mang thân phận tứ tiểu thư hữu danh vô thực, nàng đươc sinh ra trong ân gia Vân tướng quân uy trấn bốn phương. Nhưng sự ra đời của nàng là một sai lầm, cuộc đời nàng nối dài là những chuỗi ngày của sai lầm.
Chương mới nhất: Chương 23: Có Quen Ngươi Sao?

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Chuối
10 giờ trước
Thể loại: XK , Tống mạn, NP, Đồng nhân,Hiện đại,Ma pháp. "Nữ thần, người đã nói sẽ không rời bỏ chúng tôi mà, tại sao người lại làm như vậy. Người đừng bỏ rơi tôi, cũng đừng bỏ rơi bọn họ.
Chương mới nhất: Chương 39

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tắc Mộ
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiEdit: HyVợ của hoàng đế là hoàng hậu vậy vợ của ảnh đế chính là ảnh hậu rồi. .

Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn
12 giờ trước
Trọng Sinh Chi Hạnh Phúc - 重生之幸福Thể loại: Xuyên không, trọng sinhConvert: PicpocEditor: Yul YuukiAi nói rằng nữ nhân khi trùng sinh là khổ lớn hận sâu?Ai nói nữ nhân trùng sinh đều sống trong nước sôi lửa bỏng?Lý Yên Nhiên chính là đích nữ của Hầu phủ, có cha thương mẹ yêu lại có huynh trưởng bao che khuyết điểm.
Chương mới nhất: Chương 34: Lựa Chọn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cố Phi Phi
13 giờ trước
Editor: phuonganhdao229Số chương: 50 chươngVào một ngày nào đó, cô gái Lạc Tử Tinh gia cảnh bần hàn nhận được một phần công việc là làm trợ lý cho nhóm TK-boys.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tường Vy Chi Lệ
13 giờ trước
Nàng, đại phú bà của nước thế kỷ 21, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Nàng tự kiếm sống bất chấp khó khăn, gian khổ. Từ một đứa trẻ mồ côi trốn ra khỏi viện rồi trở thành bồi bàn cho một tiệm ăn nhỏ, một tiểu quản lý, một giám đốc và.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Song Tam
14 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, tỷ đệ luyến, ngượcDịch: Apry618Độ dài: 100 chươngNhân vật chính: Chung Mạn, Diệp Minh HyChung Mạn cô bất ngờ nhận được một món quà lớn, chính là một shota sống sờ sờ.
Chương mới nhất: Chương 22: Tai Họa

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
14 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, hệ thống, nữ phụ văn, không CP. . . Nhân vật chính: Hạ LưuEdit & beta: Lam Nhất DươngCó rất nhiều nam chính anh tuấn, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thủ lại cao chạy xa bay theo nữ chính.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Uyển Tiểu Uyển
15 giờ trước
Xuyên không thì xuyên không chứ sao, trào lưu này hiện đang thịnh hành mà!Thế nhưng lại xuyên qua làm nông phụ? Làm một nha đầu ở nông thôn? Vậy thì cần bàn lại.
Chương mới nhất: Chương 76: Chương 76

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Đồ Mỹ Lệ
15 giờ trước
Số chương: 155 chươngThể loại: Hiện đại, phản xuyên. Editor: hongheechanConverter: Ngocquynh520An Cẩn Du, là người nhỏ mọn, tham lợi nhỏ lại thích bao che, một nhà văn tay mơ không có tên tuổi chuyên viết văn thịt trên web, lúc rảnh rỗi thì hết đùa giỡn đàn ông đàng hoàng đến vô lễ với phụ nữ đoan chính.
Chương mới nhất: Chương 39: Chương 39

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Dragons
15 giờ trước
Thể loại: Đồng nhân kpopEdit: Lô Vĩ Vi ViBạn muốn thử nghiệm một loại nhân sinh khác sao?[ hệ thống nhân sinh bl]1, Hình thức minh tinh -- cúc khang linh +[ vận may siêu cấp ]2, Hình thức học tập-- cúc khang linh +[ trí nhớ trời sinh ]3, Hình thức bảo mẫu -- cúc khang linh +[ không gian thăng cấp ][ hệ thống nhân sinh bg ]1, Hình thức minh tinh -- vận may siêu cấp 2, Hình thức học tập -- trí nhớ trời sinh 3, Hình thức bảo mẫu -- không gian thăng cấp [ Mời lựa chọn cẩn thận!]Choi Ae Young muốn hét lên rằng hệ thống cái đầu em gái ngươi ấy.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Hà Tiểu Ngư
15 giờ trước
Beta: Kim ngưu 026Nhân vật chính: Dương Thế Minh, Triệu Thiên ThiênNhân vật trung gian: Dương Bảo Khánh, Triệu Vĩnh KỳNhân vật cực phản diện: Nguyệt Ánh PhươngGiới thiệu: Anh- lạnh lùng, tàn nhẫn Anh- độc ác, vô tình Anh- đẹp trai, quyền quý Cô- ngây thơ, trong sáng Cô- yêu đến mù quáng Cô- dành cả trái tim mình cho anhAnh vô tình bước đến cuộc đời cô vào một ngày mưaCô yêu anh ngay từ lần đầu gặp mặtÂm mưu quỷ kế đưa anh và cô đến bên nhauNgỡ như được yêu thươngNgỡ như được hạnh phúcNgỡ như là một giấc mơ đẹpNgờ đâu cô là vật thế thânVợ anh quay về mang bao hơi ấmXóa tan đi mùa đông lạnh lẽo trong anhHạnh phúc.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giá Oản Chúc
16 giờ trước
Thể loại : Hiện đại, Tra nam , HECouple : Giang Tấn – Triệu Phùng ThanhBiên Tập : Mộc – PhươngCái đêm định mệnh của Triệu Phùng Thanh và Giang Tấn có cả bi lẫn hỉ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Mạn
17 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, thầm mến, HEEditor: Tiểu BạchĐộ dài: 60 chương (CV + PN)Nhiều năm sau này Tống Khinh Dương vẫn luôn nhớ đến cô nữ sinh ở trước mặt anh lần thi cuối kỳ năm lớp mười.
Chương mới nhất: Chương 34