Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Nina Nguyễn
14 phút trước
Tác giả: Nina NguyễnThể loại: Xuyên không - Cổ đạiGiới thiệu:Bốn cô nàng Thượng Úy trẻ tuổi tài năng được huấn luyện đặc biệt trực thuộc Lực Lượng Đặc Nhiệm Gìn Giữ Hòa Bình Liên Hiệp Quốc.
Chương mới nhất: Chương 24: Lãm Nguyệt


Thể loại: Ngôn Tình
56 phút trước
Thể loại: Cường thủ hào đoạt, chú cháu, ngọt sủng, cấm kỵ, H, đại thúc, Hiện đại – Tương laiEdit: Pink2205Số chương: 86Thấy cô có biểu hiện khác lạ, Triệu Hành Uy đã lập tức rút ngón tay ra.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Thanh Sam
56 phút trước
Cô vừa nhận chức trợ lý giám đốc ở tập đoàn Cảnh Thịnh thì bị tổng giám đốc ép đi cục dân chính để. . . làm giấy đăng ký kết hôn!Mới ngày đầu tiên đã bị hắn ép đến thế này, cô nên phản kháng hay tuân theo?Cưới xong, người kia lột sạch cô rồi ép dưới thân, nhỏ giọng khiêu khích: "Bướng bỉnh hay nhu thuận tôi đều tiếp, đêm hãy còn dài, chúng ta có thể thử một chút.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tử Dục
5 giờ trước
Thể loại: cổ đại, H, sạch, 1×1, ngược thânCuộc sống hầu hạ chủ nhân mới thực đáng sợ, vị bảo chủ này lại luôn tìm cách khó dễ cô, thật quái đản mà. Đối với Nạp Dương mà nói cô cũng không khác nữ nhân kia là bao nhiêu, hắn tùy tiện muốn trêu đùa, chỉ là đến một lúc mới phát hiện ra.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
5 giờ trước
Thể loại: Huyền huyễn, cổ đại, hài, HEEditor: A CửuConverter: ngocquynh520Thế gian chia làm lục giới, lần lượt là thần, ma, tiên, nhân, âm. Tại nhân giới có một ngọn núi tên Thiên Diễn sơn, trên núi tồn tại một Vực Đoạn hồn, bên bờ có một nắm đât nhỏ, trên nắm đất có một cây xanh, dưới tàng cây xanh là một.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Nguyệt Đang
6 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, HEConvert: ngocquynh520Editor: Nana Trang, Snowflake HDNàng luôn không để ai vào mắt, nhưng cuối cùng chính vì nó mà vấp ngã. Trong suy nghĩ của Thẩm Thất Đại tiểu thư, trước nay chỉ có cô cướp của người khác, không biết nhường nhịn là gì.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tiện Thương
8 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhEditor: Mỡ Trước hôn nhân, nàng thực sự thương hắn nhưng người hắn thương không phải là nàng. Sau khi kết hôn, nàng vẫn luôn cố gắng lấy lòng hắn  nhưng hắn vẫn chưa từng thương nàng.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
8 giờ trước
Thể loại: Tu tiênEditor: Tang CaGiới thiệu 1:Khi tất cả phồn hoa tan mất, người tu tiên chỉ chứng đạo được khi đã đến bờ bên kia. Vốn là người ngu dốt, phải trải qua trăm ngàn gian khổ nàng mới nhận ra điều đó.
Chương mới nhất: Chương 36: Chậm Rãi

Thể loại: Ngôn Tình
9 giờ trước
Vẻ mặt cô không giấu được sự kinh hoàng trong nội tâm, hai tay đè chặt ngực anh hét lên: "Anh đừng làm bậy, tôi sẽ báo cảnh sát!"Anh nhẹ nâng cằm cô, miệng nở nụ cười đầy tà mị: "Em báo đi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ức Lưu Niên
9 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiEdit: Tiểu PhongAn Tiểu Ngu sau khi say rượu đã nói với anh rằng: "Này, soái ca, bổn cô nương là tới đánh cướp. Đường này là do ta mở, cây này là ta trồng, muốn qua đây, lưu lại tiền mãi lộ"Không ngờ người đàn ông này lại hưởng ứng, đưa môi đến tai cô nói: "Tiền, không có.
Chương mới nhất: Chương 26: Cắn Chết Anh !

Thể loại: Ngôn Tình
9 giờ trước
Anh là vương binh siêu cấp của Hoa Hạ, đồng thời cũng là người đứng đầu của tổ chức Chiến Long người đời sợ hãi. Anh tới đô thị, khám phá nhân gian, xung quanh lúc nào cũng tụ tập một đống bóng hồng, vợ nhỏ xinh đẹp, cành hoa bạo lực, chủ nhiệm hiền thục đoan trang, giảng viên đại học thanh nhã, lớp phó thuần mỹ, mỹ nữ xã hội đen quyến rũ.
Chương mới nhất: Chương 27: Mua Mấy Con Chó

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
9 giờ trước
Thể loại: Hiện Đại Sủng, ngọt. HETình trạng: Chưa hoàn bản gốcTốc độ: 2-3 chương/ tuầnConverter & Beta-er: Đào SindyEditor: Mẫu Tử Song Linh + Độc Bá ThiênGiới thiệu:"Truyện kể về cặp đôi trẻ quyết định đi đến hôn nhân và họ lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ để tạo nên một cuộc hôn nhân ấm áp, đầy áp tình thương yêu,.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kim Đại
11 giờ trước
Thể loại: Văn phong nhẹ nhàng – tiểu bạch thỏ gặp phải sói xám lớn. Editor: Ngọc HânSố chương: 49 chươngMột câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nói về tiểu bạch thỏ bị sói xám dụ dỗ lừa gạt đem về sủng ái.
Chương mới nhất: Chương 47: Chương 47

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hiên Dung
11 giờ trước
Thể loại: Quân nhân, Hiện đaị, sủng, có chút ngược, còn có chút thịt cuối truyệnConverter: ngocquynh520Editor: Nhật Dương, lonbia, Trịnh Phương, Tử Tranh, Lạc ThầnSố chương: 42 chương + 1PNCô vốn là người rất giỏi nhưng đối với chuyện thi cử thì luôn không gặp may.
Chương mới nhất: Chương 35: Chương 26.2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Diệp Hành Chi
11 giờ trước
Thể loại: Oan gia, hài hước, tình hữu độc chung, ân oán tình cừu trong giang hồ. Convert: ngocquynh520Editor: Vạn Hoa Phi VũNhân vật chính: Đường Cửu, Tống Ngạn TriệtNếu như không vào hang cọp sao có thể bắt được cọp con, vậy càng không bỏ được con trai sao có thể trở thành mẹ chồng! Từ đó có một bà mẹ tính tình mạnh mẽ đã quyết định, "cưới"Một người tuy bệnh nhưng hết sức xinh đẹp gào lên một tiếng giống như heo bị chọc tiết: "Nương ơi! rốt cuộc con có phải con ruột của nương không?"Ta ngất! không ngờ người bệnh xinh đẹp kia lại ngã xuống đất.
Chương mới nhất: Chương 39: Chương 37

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: A Tục
11 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, sủngConvert: Ngocquynh520Editor: nhokcoicodonCô sắp lên xe hoa với một người mà cô chưa từng biết - tổng giám đốc tập đoàn YD, đó là cách duy nhất để cô có thể cứu vãn công ty sắp đến bờ phá sản của mẹ nuôi.
Chương mới nhất: Chương 26: Chương 26

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kỳ Tuyền An
11 giờ trước
Tên tiếng Trung: 凡情俗爱Thể loại: tình duyên đô thị, tình cờ gặp gỡ, HENhân vật chính: Tần Thanh, Tống Vũ thànhNhân vật phụ: Lục Kiếm Thăng, Trần Thụy, Tống Viễn Hưng, Vạn Triển Đình, Lưu Thư Tình, Lý Hạ Convert: ngocquynh520Edit: Sóc Là TaSố chương: 50 chươngChẳng có miếng ăn nào tự nhiên rơi xuống đầu cả.
Chương mới nhất: Chương 46: Chương 46

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nam Lăng
12 giờ trước
Cô và Hạ Tầm Giản có quan hệ không chính đáng đã gần một nămCô thừa nhận mình không được tính là cô gái tốt, năm đó một lòng muốn làm học trò của anh, kết quả lại làm ý niệm lệch đi.
Chương mới nhất: Chương 41: Chương 41

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Huyền Namida
12 giờ trước
Thể loại: Hắc bang, hiện đại, Sắc, HESố chương: 120 chương + 5 ngoại truyệnLà một sát thủ đứng đầu thế giới, chuyên gia tâm lý tội phạm của FBI, là bông hoa xinh đẹp khiến người khác muốn chạm nhưng cô lại luôn mang theo nỗi khao khát mà ít người hiểu được, đó là làm rõ thân thế của mình.

Thể loại: Ngôn Tình
12 giờ trước
Thể loại: Cổ đạiConvert: ngocquynh520 Editor: beyours07, Trần Thu Lệ, Ciao J, Chickenliverpate, thanh thanh mạnSố chương: 98 chươngCó một câu nói rằng: "Kiếp trước làm không tốt, kiếp này sẽ làm cung nữ, kiếp trước làm ác thì kiếp này làm cung phi, người nào tội ác chồng chất thì kiếp này sẽ làm thái tử phi"Lời nói này hình như chính là dành cho ta thì phải, kiếp trước mang theo tội ác chồng chất, kiếp này ta mới nhập chủ đông cung, làm thái tử phi.
Chương mới nhất: Chương 96: Chương 96