Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
27 phút trước
Thể loại: Hiện đại, siêu sắc, sủng, 1 vs 1Editor: Linh NgọcSố chương: 60Nguồn convert: WattpadVừa tỉnh dậy, Giản Hân thấy mình đang cùng nam thần nằm chung một giường.


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hằng Min
39 phút trước
Thể loại: Ngôn tìnhÍt ai biết được rằng Kiều Linh Nhi cô có một quá khứ đau buồn. Từ lúc mẹ mất cô trở nên trầm tính và trở nên lạnh lùng hơn. Dương Gia Vĩ chính là nam chính trong câu chuyện của Kiều Linh Nhi.
Chương mới nhất: Chương 29: Sự Thật

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hải Diệp
1 giờ trước
Ban đêm mưa dông cùng đến, tính mạng của mẹ cô đang bị đe dọa, mà người chồng mới cưới của cô lại cùng tình nhân của hắn mây mưa thất thường trong phòng tân hôn tràn đầy hương vị hoan ái.
Chương mới nhất: Chương 41: Phản Ứng Quá Khích

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Chuối
2 giờ trước
Thể loại: XK , Tống mạn, NP, Đồng nhân,Hiện đại,Ma pháp. "Nữ thần, người đã nói sẽ không rời bỏ chúng tôi mà, tại sao người lại làm như vậy. Người đừng bỏ rơi tôi, cũng đừng bỏ rơi bọn họ.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hư Cốc Tử
2 giờ trước
Số chương: 238 chươngEditor: Diên VỹGiới thiệu:Lâm Sương - một nữ bác sĩ, ngoài ý muốn xuyên vào một cuốn tiểu thuyết YY. Hơn nữa trở thành nữ nhân vật chính có bối cảnh bi thảm — Lăng SươngTrong cốt truyện, nữ nhân vật chính thường bị các tên tra nam hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần.
Chương mới nhất: Chương 35: Chứng Táo Cuồng

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tây Tử Tình
3 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiNhân vật chính: Hứa Viên, Tô HuyềnChuyển ngữ: BụiTrong văn phòng cao chọc trời, mặt trời đang chiếu lên hai bóng dáng trẻ đứng thẳng tắp.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Huyền Lộng
4 giờ trước
Tác giả vừa cho ra mắt siêu phẩm Ám Chiến Tâm Huyền, một tác phẩm ngôn tình sắc của Huyền Lộng. Truyện kể về Giang Triết Tín gần như muốn bóp nát cằm tôi.
Chương mới nhất: Chương 37: Vật Hi Sinh

Thể loại: Ngôn Tình
5 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, hắc phongEditor: Qin ZồEm sẽ không chờ anh. Nếu muốn, em sẽ đi tìm anh. Đây là một câu chuyện kể về một gã vô lại không nơi không chốn cố định cùng một bác sĩ thú y tha hương phiêu bạt.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Du Vịnh Đích Ngư
5 giờ trước
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, HEEditor: Giả Bảo Ngọc Tình trạng: 505 chươngCuộc gặp gỡ đầu tiên cô đã mở lời dụ dỗ anh: "Chúng ta cùng nhau đi khách sạn chứ?"Anh khẽ liếc nhìn cô rồi mập mờ nói: "Dáng người của cô như thế nào? đối với phụ nữ tôi rất kén chọn"Sau đêm ấy, đường ai người nấy đi nhưng vì cái gì mà đi đâu cô cũng đụng phải anh?" Cố Phong Thành, rốt cuộc anh có phải đàn ông không?"Anh hướng về phía cô: " có phải là đàn ông hay không, cô thử một chút là biết ngay.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thanhthanh
6 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngXuyên qua thì cũng thôi đi tại sao ta lại xuyên vào một em bé cơ chứ. Tuy rằng trẻ lại thực sự là thích nhưng ta mới không muốn làm tiểu loli.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tuyết Hạt Thỏ
7 giờ trước
Thể loại: Nhân thú, NP, siêu sắcCoventer: PoisonicEditor: Phượng Chi HạKhông biết vì sao ông trời lại ném cô đến cái thế giới nguyên thủy khắp nơi là thú nhân này.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bạch Vân Tử Y
7 giờ trước
Thế nhưng trong một lần nhiệm vụ, cô vì đỡ đạn cho tổng thống mà chết, xuống dưới địa phủ, phát hiện dương số chưa tận, nên đành đưa linh hồn trọng sinh vào một cơ thể khác​.
Chương mới nhất: Chương 50: Súng Dị Năng

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: nhockieuky02
8 giờ trước
Thể loại: Tình cảm, ngượcBách Vy cô thực sự yêu thích nhân vật phản diện Bách Vân trong cuốn tiểu thuyết. Nhưng khi đọc xong cuốn tiểu thuyết cô lại thấy thương cảm cho nữ chính nhiều hơn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vô Danh
8 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, tổng tàiCách đây hai năm, cô bước chân vào nhà họ Cảnh dưới ánh mắt ghen tị của nhiều người, một bước thành thiên nga. Nhưng có ai biết rằng sau hai năm, một người phụ nữ đã lấy chồng như cô vẫn còn trong trắng.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
9 giờ trước
Thể loại: Điền văn, xuyên không – cổ đại, có cung đấu – gia đấu; Đủ nhẹ nhàng cũng đủ gay cấnConvert: ngocquynh520Edit: August97Tại sao lại muốn cung đấu, gia đấu? Lại còn tranh đấu nữa?Ba người vì cái gì mà không thể trôi qua những ngày tươi đẹp?Là phu nhân của một nhân viên công vụ Bắc Tống, ta thật sự muốn gia đình vui vẻ yên ổn và hạnh phúc như vậy thôi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bối Nhi Quá Kỳ
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, hàiEditors: hội bát tỷ muội Nguồn + Converter: ngocquynh520Số chương: 160 chươngCon bà nó, chẳng phải là lợi dụng rượu cướp sắc sao? Chẳng lẽ một đấng mày râu còn muốn lập bàn thờ trinh tiết.
Chương mới nhất: Chương 31: Chương 31

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nam Lăng
10 giờ trước
Cô và Hạ Tầm Giản có quan hệ không chính đáng đã gần một nămCô thừa nhận mình không được tính là cô gái tốt, năm đó một lòng muốn làm học trò của anh, kết quả lại làm ý niệm lệch đi.
Chương mới nhất: Chương 31: Chương 31

Thể loại: Ngôn Tình
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, quân nhânConvert: ngocquynh520Nhân vật chính của truyện đều là người thuần khiết chưa nhiễm bụi trần + truyện đôi chỗ sẽ ngược nhưng tuyệt đối là cưng chiều sủng ái và khỏe mạnh (=.
Chương mới nhất: Chương 47: Chương 47

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Trúc Mộng Hề
10 giờ trước
Thể loại: hiện đại, cực sủng, nam chính có tính tự bế, biến thái, HE. Editor: Linh NgọcBệnh sủng chính là một loại bệnh sủng ái. Giản Chính Dương cảm thấy rất bất đắc dĩ.
Chương mới nhất: Chương 28: Không Được Đi

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Tiên Mị
19 giờ trước
động phòng hoa chúc, bóng đêm trêu người, tân nương không cánh mà bay, chỉ để lại mấy chữ to nổi bật dán lên cửa: “Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn.
Chương mới nhất: Chương 43: Lam Mộng Hoa Lộ