Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Một Hạt Cơm
15 phút trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, huyền huyễn. Editor: Phaletim95Số chương: 52 chươngMột ngày kia lại phát hiện ra bản thân mình là vị thần của thế giới này.
Chương mới nhất: Chương 12


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Viên Nghệ
1 giờ trước
câu chuyện về một ông chú phúc hắc lừa em gái nhỏ hàng xóm về nhà. Khi Tiếu Hàm cất tiếng khóc chào đời, Chu Triển Nguyên đã xưng vương xưng bá ở trường tiểu học.
Chương mới nhất: Chương 68

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Diệp Phi Dạ
3 giờ trước
Bạn có tin rằng, sau sáu ngày bảy đêm sẽ yêu một người?Sinh nhật Thái tử, có vô số lễ vật được đưa vào cung, người đọc lễ vật đứng bên đọc: "Nam Hải minh châu!"Hồi âm: Ta muốn có!"Phục Hy cầm"Hồi Âm: Ta muốn! Ta muốn"Nữ Oa Thạch" Hồi Âm: Ta muốn! Ta muốn!...

Thể loại: Ngôn Tình
3 giờ trước
Tên khác: Ngốc manh tiểu thanh mai: Yêu nghiệt trúc mã quá phúc hắcThể loại: Hiện đại, sủng, thanh mai trúc mã,. . . Editor: Linh Ngọc, Thiên Linh Hoa, trang kto, crazy - crazySố chương: 1158 Một tiểu bạch thỏ chỉ mới ba tuổi rất thích đuổi theo Trình Chi Ngôn để hỏi những vấn đề vô cùng kì quái khiến cho anh phải chạy mất dạng.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sở Nhược Y
5 giờ trước
Thể loại: cổ trang, cung đấuBeta: Lưu NguyệtDiệp Phương Nhã không phải là con nhà quyền quý, nàng chỉ là con gái của phủ Hình Bộ. Nàng vào cung với mục đích làm tròn nghĩa vụ của một người con và mang vinh quang về cho gia tộc.
Chương mới nhất: Chương 53

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
5 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, điền vănEditor: RongreuĐỗ Quyên bị ngã vào vùng núi của thời không xa lạ, linh hồn xuyên vào đứa bé mới sinh bị vứt bỏ. Được dưỡng mẫu nhặt mang về thôn Hoàng Đỗ Quyên.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Loan
6 giờ trước
Thể loại: Ngược tâmSố chương: 140Về sau tôi mới biết, thì ra Khang Kiều là tên một người con gái – Các nữ phụ. *Bản văn án đầy thành ý:Vào mùa hè năm 2006, tại quốc đảo Indonesia, cảnh sát đã nhận được cuộc điện thoại báo rằng có một đôi tình nhân đang uống thuốc ngủ tự tử thở thoi thóp tại hang Tình Nhân ở đảo Bali.
Chương mới nhất: Chương 41: Năm 2002 - 2003 (09)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thịt Nướng
7 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, kế mẫu, con chồng luyếnTình cảm là thứ không thể nói trước được điều gì. Hắn vậy mà lại yêu chính kế mẫu của mình. Thứ tình cảm trái với luân thường đạo lý, liệu sẽ đi đến đâu?Hệ liệt Dạ Luyến do TiểuSongNgư kute sưu tầm từ các nguồn truyện Trung, mày mò edit.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tiểu Ngư
8 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, cổ đạiSố chương: Không rỏTrích đoạn:Phòng thí nghiệm của quốc gia đã nát bét khói đen hổn tạp mù mịt làm nhòa mắt của Vân Điệp, đầu không ngừng vang tiếng ong ong có lẻ dị năng bị chấn động, khóe mắt đỏ lên vì khói cũng vì sự bất lực của chính mình, mọi người cùng nhau cố gắng nghiên cứu đã bước lên bậc thang cuối cùng nhưng vẫn không đủ lực để đẩy cánh cửa mới cho nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 32-2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mễ Mễ Lạp
13 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiĐộ dài: 10 chươngNhà xuất bản: NXB Văn họcCông ty phát hành: AmakVì cao có 1m10, mang theo đôi mắt màu hổ phách cùng bộ tóc vàng óng ả mà chị em trong trường học gọi cậu là "Búp bê đáng yêu"Anh, thân hình 1m80 là hoàng tử của xã hội thượng lưu, là thiếu gia vừa có đôi mắt lạnh như băng nhưng lại cuốn hút mọi ánh nhìn.
Chương mới nhất: Chương 10-4: Tiếp

Tác giả: Phi Nghiên
14 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngConverter: yappaEditor: Mon MiêuĐộ dài: 95 chươngKiếp trước, nàng là trưởng nữ của gia tộc Thương gia - Lam Lăng Nguyệt, vào thời điểm đêm tân hôn, nàng chết không nhắm mắt, rơi vào cảnh vạn kiếp không thể quay đầu.
Chương mới nhất: Chương 48: Chương 48

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Kim Đại Hàn
14 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, nữ cườngEdit: nguyenthituyen, ChickenliverpateSố chương: 163Là Vương gia nhưng không những mang theo dung mạo xấu xí mà còn tay chân tàn phế, chẳng thể tự lo liệu cho chính bản thân mình.
Chương mới nhất: Chương 36: Chương 36

Tác giả: Khuyết Danh
14 giờ trước
Thể loại: Hắc đạoNgọc Tình sau khi tỉnh dậy liền chậm rãi nhớ lại hoàn cảnh lúc trước. Một cô gái nhanh nhẹn trốn thoát khỏi tầng tầng lớp lớp đội ngũ bảo an.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Viên Nghệ
14 giờ trước
Nói về câu chuyện về một ông chú phúc hắc lừa em gái nhỏ hàng xóm về nhà. Khi Tiếu Hàm cất tiếng khóc chào đời, Chu Triển Nguyên đã xưng vương xưng bá ở trường tiểu học.
Chương mới nhất: Chương 72: Chương 72

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lục Mang Tinh
14 giờ trước
Thể loại: hiện đại, showbiz, HEEditor: Thùy LamĐộ dài: 57 chương + 4 phiên ngoạiPoster:Tâm_Tít_TắpTín ngưỡng lúc đầu của Tô Căng Bắc chính là: giày cao gót và tiểu thịt tươi không thể phụ.
Chương mới nhất: Chương 10: Cắm Sừng

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Liễu Như An
14 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhConvert: hanthientuyet - TTV. Edit: ღDuღNhân vật chính: Triệu Tiểu Chiêu, Ngô DuSau bao nhiêu nỗ lực thì cuối cùng Triệu Tiểu Chiêu cũng lấy được giấy thông báo trúng tuyển đại học.
Chương mới nhất: Chương 39: Chương 37

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Mạn
15 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, thầm mến, HEEditor: Tiểu BạchĐộ dài: 60 chương (CV + PN)Nhiều năm sau này Tống Khinh Dương vẫn luôn nhớ đến cô nữ sinh ở trước mặt anh lần thi cuối kỳ năm lớp mười.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Mỹ Ngọc 132
16 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, nữ phụ văn, 1vs1 Giới thiệu: Đường Tâm, 26 tuổi, cô là một bác sĩ khoa cấp cứu thuộc bệnh viện S. Mục tiêu lớn nhất cuộc đời của cô là: phấn đấu hết mình để có một cuộc sống thoải mái bù đắp cho tuổi thơ thiếu thốn tình thương và vật chất của mình.
Chương mới nhất: Chương 49-2: Trợ Lý Riêng

Thể loại: Ngôn Tình
23 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, ngược + sủng Nhân vật chính: Bạch Phí Ưu - Hàn ÂnEm chưa bao giờ sợ hãi khi bố bỏ em giữa thành phố xa lạ này. Vì em biết rằng nơi đây em có anh.
Chương mới nhất: Chương 23: Tâm Ý Phiền Loạn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
23 giờ trước
Nguồn convert: nothing_nhh( Tàng thư viện)Editor: RosebellaThể loại: Điền văn xuyên khôngSố chương: 347Tên gốc: 花开春暖Giới thiệu:Trùng sinh trở thành tiểu Lolita mang vẻ đẹp cổ xưa cùng bà vú già lớn tuổi sống nương tựa lẫn nhau.
Chương mới nhất: Chương 2-1: Dám Mắng Ta (1)