Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn
Tác giả: Hắc Huyền
Hôm qua
Nhóm dịch: V-AThà bị cả vạn người ghen ghét, đố kỵ còn hơn là được một người thương hại. *​Mười sáu năm trước, Tiêu Dao Tiên Quân - Bạch Diệc, một trong bảy đại tán tiên ở Cửu Vực chết trên đỉnh Thường Dương Sơn làm tu chân giới chấn động, Cửu Vực vì thế mà bùng lên một trường khói lửa.


Tác giả: Cửu Long
4 ngày trước
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tuần trước (23/04/2017)
Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Tuần trước (23/04/2017)
Đã hai năm từ khi Mạc Thính Vũ một mình một đao rời khỏi Trường An hướng về phương Bắc. Hôm nay, thiếu niên Tô Trường An mang bên mình một cây đao tiến vào Trường An.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 4: Cửu Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Võng Du
Tuần trước (18/04/2017)
Truyện có bối cảnh là một game kiếm hiệp. Các hệ thống võ thuật cũng như nhân vật nổi tiếng trong truyện võ hiệp của ngũ đại gia Kim, Cổ, Ôn, Lương, Hoàng (Kim Dung, Cổ Long, Ôn Thụy An, Lương Vũ Sinh, Hoàng Dịch) đều được đưa vào tác phẩm.

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Nam Phái Tam Thúc
2 tuần trước (11/04/2017)
Năm mươi năm trước, một nhóm kẻ trộm mộ trên Trường Sa đào được một bộ sách lụa Chiến quốc, trên quyển sách đã hư hỏng có ghi chép lại vị trí một khu mộ cổ Chiến quốc rất kì lạ, nhưng những kẻ trộm này lại gặp phải chuyện kì quái trong lòng đất, hầu như toàn bộ đều chết sạch.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Kami
3 tuần trước (05/04/2017)
Thể loại: Cổ trang - cung đình - võ hiệpÁi Cửu cung chìm trong màu sắc tang thươngDải lụa trắng phất phơ khiến lòng người lạnh giá. Trích đoạn:Năm đó Tôn Tử Ái 8 tuổi, Lưu Triều 12 tuổi.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Đông Tàn
Tháng trước (30/03/2017)
Người con gái tôi yêu đã yêu tôi đến hết cả cuộc đời. Nàng không xinh đẹp, không dịu dàng, cũng không có trái tim trong sáng. Nàng chỉ có một trái tim, trái tim chỉ yêu mình tôi.
Chương mới nhất: Chương 25: Muộn Phiền

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp
Tác giả: Phong Lưu
3 tháng trước (22/01/2017)
Thể loại: Cổ đại, đồng nhân Tiếu ngạo giang hồ, sủng, thanh thuỷ văn, HE. Làm đệ tử của Hoa Sơn phái là áp lực vô cùng lớn. Không những phải chạy đông chạy tây mà còn phải gánh nước pha trà, thật là, chẳng nhẽ không cho người ta sống.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Thần Long
4 tháng trước (02/01/2017)
Truyện Mật Thám Phong Vân kể về một thanh niên tên Hàn Phong, chết nhảm nhí, sau được Diêm Vương cho vào luân hồi không bị mất ký ức, hắn sẽ ra sao? Hắn sẽ gặp được bằng hữu, kẻ thù, mỹ nữ.

4 tháng trước (30/12/2016)
Tác giả Tịch Thảo Sương Vi cho ra mắt siêu phẩm Ngộ Không Hành Tẩu Giang Hồ Ký, đây là một trong những truyện xuyên không hay nói rằng nếu buổi tối bạn nằm mơ, có người nói: " Con phải đi tìm kiếp sau của thầy trò Đường Tăng để cùng nhau đi tìm bảo vật giang hồ Long Du Ngọc! Đây là nhiệm vụ của con cần hoàn thành!".
Chương mới nhất: Chương 11

4 tháng trước (23/12/2016)
Nhóm dịch: Nghịch Thiên CungKiếm giả phải có khí thế của kiếm!Nắm kiếm trong tay, lòng vững như thạch, vượt qua mọi chông gai, thà gãy không cong, dù đứt đoạn vẫn bất khuất, không sợ hãi bất cứ trở ngại nào.

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
Tác giả: LCP Team
5 tháng trước (07/12/2016)
Thấy có phong trào viết truyện VN, thêm mình là người thích viết truyện. Mong mọi người đọc và ủng hộ. Có gì sai hoặc góp ý giúp mình nha. Hàn Nhật một cậu bé ăn xin sống trong Lưu Phúc trấn, cậu còn sống cùng một người bạn nữa là cô bé.
Chương mới nhất: Chương 43: Hợp Tác (3)

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Ôn Thụy An
5 tháng trước (01/12/2016)
Người dịch: fishscreenLuận Anh Hùng hệ liệt:1. Ôn Nhu Nhất Đao2. Nhất Nộ Bạt Kiếm3. Kinh Diễm Nhất Thương4. Thương Tâm Tiểu Tiễn5. Triều Thiên Nhất Côn6.
Chương mới nhất: Chương 50: Chân Núi

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Phượng Ca
5 tháng trước (28/11/2016)
“Côn Luân” và “Thương Hải”, khởi nguồn từ năm Hồng Vũ thứ 27, khi Chu Nguyên Chương đã về già, cuộc tranh ngôi đoạt vị giữa Yến Vương Chu Lệ và thái tử Kiến Văn đang vào hồi khốc liệt.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: Duyên Phận
6 tháng trước (29/10/2016)
Ai cũng có ước mơ trong đời, nhưng mấy người dám thực sự hết mình theo đuổi giấc mơ đó!Dòng đời như dòng sông, không ai có thể tắm hai lần trên một dòng chảy.
Chương mới nhất: Chương 45: Thiên Đạo Bia

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Cổ Long
6 tháng trước (18/10/2016)
Sở Lưu Hương là một hoàng tử, do những âm mưu đen tối trong cung mà khiến anh phải lưu lạc khắp nơi. Sở Lưu Hương được mệnh danh là Robin Hood của phương đông.
Chương mới nhất: Chương 181: Kết Cuộc

Định dạng: pdf, docx, epub


7 tháng trước (18/10/2016)
Lý Khiếu Thiên xuất thân không địa vị trong một gia tộc võ học, dù luyện tập vất vả bao nhiêu cũng chỉ nhận được sự báo đáp bằng âm mưu quỷ kế của bọn tiểu nhân.
Chương mới nhất: Chương 20: Mỹ Nữ Hộ Vệ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: Kiếm Du Thái Khư
7 tháng trước (10/10/2016)
Võ đạo chí thượng, dời núi lấp bể, khuấy đảo tinh hà, nghịch chuyển thời không!Kiếm cực cảnh, nhất kiếm thành đạo, nhất kiếm thông thần, nhất kiếm phá vạn pháp!Thiếu niên Lý Phù Trần, ngẫu nhiên có được Kim Sắc Tiểu Phù, Linh hồn nhờ đó mà hơn hẳn người thường.
Chương mới nhất: Chương 50: Linh Hồn Màu Xanh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Phong Nhi
7 tháng trước (03/10/2016)
Giang Hồ hiểm ác!Tất cả cũng chỉ vì hai chữ Lợi DanhCuối cùng mọi truyện kết thúc vẫn là cái chết. Chỉ duy nhất một cái tên lưu trên tấm bia đá mòn theo năm tháng.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 49: Nghi Hoặc​