Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không
Tác giả: DẠ TỬ VŨ
4 ngày trước
Nội dung: robot, tương lai, khoa học viễn tưởng xuyên qua thời khôngNhân vật chính: Tiền Hân Hân ┃ phối hợp diễn: đại thống soái Cesar, Calvin, Klee Á ┃ Những cái khác: robot, Stars, tương lai, xuyên qua, nam nhiều nữ ít.


Tác giả: Ryan nguyễn
Tuần trước (10/06/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, đô thị, dị năng, lịch sử, khoa huyễnCâu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2025, nhân vật chính của chúng ta, Huy, một gã sinh viên bảnh bao và phá phách đến từ trường Đại Học Việt Đức.
Chương mới nhất: Chương 50: Bạch Ngũ Lang

Tác giả: D. Hien
2 tuần trước (08/06/2017)
Một vị tướng quân tuổi đã trung niên nhưng khí khái vẫn hiên ngang hướng về hàng trăm nghìn người hét lớn: - Nhớ kỹ, đây là phòng tuyến cuối cùng của chúng ta! Tương lai của nhân loại sẽ được định đoạt sau trận chiến này! Hãy nhớ, họ gọi các người là anh hùng.

Thể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ
Tác giả: Mê Dương
Tháng trước (15/05/2017)
Editor: Thiên Thiên Khuẩn TửBeta: miakatama05Thể loại:huyền huyễn, 4P, H nặngCơ nghiệp trăm năm của Tống gia dưới thời tôi quản lý chút nữa thì tiêu tai do bị kẻ khác hãm hại.
Chương mới nhất: Chương 8-2

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Khoa Huyễn
Tháng trước (15/05/2017)
Trước lúc Địa Cầu hủy diệt một tuần lễ, Tiêu Vũ đem linh hồn của mình cùng một chiếc phi thuyền vũ trụ máy chủ dung hợp cùng một chỗ, đoạt ở địa cầu hủy diệt trước đó chạy thoát đi ra ngoài.
Chương mới nhất: Chương 14: Máy Tính Lượng Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn
Tác giả: Hắc Huyền
Tháng trước (12/05/2017)
Nhóm dịch: V-AThà bị cả vạn người ghen ghét, đố kỵ còn hơn là được một người thương hại. *​Mười sáu năm trước, Tiêu Dao Tiên Quân - Bạch Diệc, một trong bảy đại tán tiên ở Cửu Vực chết trên đỉnh Thường Dương Sơn làm tu chân giới chấn động, Cửu Vực vì thế mà bùng lên một trường khói lửa.

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
2 tháng trước (13/04/2017)
Thể loại: Xuyên không, hệ thống, nữ phụ văn, không CP. . . Nhân vật chính: Hạ LưuEdit & beta: Lam Nhất DươngCó rất nhiều nam chính anh tuấn, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thủ lại cao chạy xa bay theo nữ chính.

Tác giả: Cửu Vĩ Hồ
2 tháng trước (13/04/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, đô thị, đồng nhân, du híCác ngươi Đã từng mong ước có một cái hệ thống?Dùng nó để tìm đến tận cùng của những cốt truyện?Rồi một ngày nào đó, các ngươi sẽ phải hối hận giống như ta bây giờ.

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn
Tác giả: Cửu Đương Gia
3 tháng trước (09/04/2017)
Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn đã tự chữa khỏi bệnh, bắt đầu tu luyện Huyền Khí Võ Đạo. Tuy nhiên, trong Hầu Phủ lại có người muốn giết hắn vì không muốn hắn trở thành người thừa kế Hầu Phủ, bất đắc dĩ, hắn đành phải ẩn giấu việc mình có thể tu luyện được Huyền Khí Võ Đạo.

3 tháng trước (06/04/2017)
Edit: _BOSS_ lườiBác sĩ Lưu Thiên Minh một ngày nọ bất ngờ bị bệnh nhân cắn trúng một cái, thế là mọi việc bắt đầu từ đây. .

Thể loại: Khoa Huyễn
Tác giả: Bỉ Ngạn Hoa Sát
3 tháng trước (02/04/2017)
Điện ảnh nhân vật, anime nhân vật, trò chơi quái vật. . . Tây Du, Tam quốc, Ác Ma thành, Hỏa Ảnh, Vua Hải Tặc, ma thú, hắc ám, Quyền Hoàng, Vua Trò Chơi.
Chương mới nhất: Chương 35: Nguy Cơ Chết Người

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Dragons
3 tháng trước (25/03/2017)
Thể loại: Đồng nhân kpopEdit: Lô Vĩ Vi ViBạn muốn thử nghiệm một loại nhân sinh khác sao?[ hệ thống nhân sinh bl]1, Hình thức minh tinh -- cúc khang linh +[ vận may siêu cấp ]2, Hình thức học tập-- cúc khang linh +[ trí nhớ trời sinh ]3, Hình thức bảo mẫu -- cúc khang linh +[ không gian thăng cấp ][ hệ thống nhân sinh bg ]1, Hình thức minh tinh -- vận may siêu cấp 2, Hình thức học tập -- trí nhớ trời sinh 3, Hình thức bảo mẫu -- không gian thăng cấp [ Mời lựa chọn cẩn thận!]Choi Ae Young muốn hét lên rằng hệ thống cái đầu em gái ngươi ấy.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 49

Tác giả: Do Đại Đích Yên
4 tháng trước (01/03/2017)
Thể loại: xuyên không, tương lai, chiến đấu, hài, ngu nhưng tỏ ra nguy hiểm công x tiềm tàng nguy hiểm nhưng tỏ ra ngu thụ, cơ giáp, HEEdit: Shuāng Yān, Not found, Hội những người bấn Cơ giáp khế ước nô đãi, Lac Tinh Xuyen, Bòn Bon Bón, Thiên Nam TinhLa Tiểu Lâu bất ngờ trùng sinh đến 4000 năm sau.
Chương mới nhất: Chương 297-1: Hạnh Phúc 4

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Khoa Huyễn
4 tháng trước (27/02/2017)
Ở truyện này, cái ta nhìn thấy. . . . . . . . đằng sau cái kích tình lãng mạn là máu và nước mắt, bên cạnh những đoạn gian xảo hạ tiện, hài hước cười mém té ghế là những đoạn bi tráng - "bi" khiến cho người ta muốn khóc, mà "tráng" giống như một bản sử thi.

Thể loại: Đam Mỹ, Khoa Huyễn
Tác giả: Live
4 tháng trước (27/02/2017)
Thể loại: Đam mỹ, tương lai, cường cường, kiệm lời công x lưu manh thụ , 1×1, HEEdit: Nguyệt DuBeta: Phùng ĐiệpMột vật dù có giá trị bao nhiêu một khi bị đào thải thì chính là rác rưởi.
Chương mới nhất: Chương 22: Vĩ Thanh

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Selene Lee
4 tháng trước (20/02/2017)
Tên tiếng Việt: Xuyên đến thể kỷ 22Thể loại: Xuyên không, đồng nhân Doraemon, có chút viễn tưởng, ngọt ngào. Số chương: 7 chương, 1 ngoại truyện"Em biết con đường nào xa nhất không?""Là con đường nào?""Là đường từ thế kỷ 22 đến mặt trăng.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Vĩ Ngư
4 tháng trước (15/02/2017)
Truyện xoay quanh những tình huống khiến người đọc cảm thấy thú vị, lại có chút suy ngẫm, đọc truyện bạn sẽ cảm nhận được. Người từng trải dạy hắn, gặp phải chuyện như vậy đừng làm kinh động đôi uyên ương dã chiến, có đàn ông ở đó không dễ làm việc, tốt nhất là canh người nữ, đợi cô ta còn ở lại một mình thì đánh cô ta ngất xỉu.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 10

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Tác giả: Cổ Hi
4 tháng trước (15/02/2017)
Lúc bóng đêm rơi xuống. Hắc Ám hàng lâm thế gian. Một cái đời sau tận thế xưng là "Hắc Ám" thời đại, nhân loại lại triển khai một lần tiến hóa mới. Nếu như không thành công, thì trả một cái giá lớn tựu là diệt sạch! Mang theo tận thế sinh tồn mười năm trí nhớ, về tới trước tận thế phát sinh trong ngày hôm ấy, Diệp Thần duy nhất có thể làm được, là bảo vệ tốt người bên cạnh hắn, sau đó.
Chương mới nhất: Q.5 - Chương 32: Chọc Giận!

Thể loại: Truyện Teen, Khoa Huyễn
Tác giả: Bảo Bảo
4 tháng trước (09/02/2017)
Một cặp lạnh lùng: Trần Thiên Nhi và Dịch Dương Thiên Tỷ. Một cặp đáng yêu:Nguyễn Nguyệt Hà và Vương Nguyên. Một cặp "anh, chị cả":Hoàng Bảo Anh và Vương Tuấn Khải.

Tác giả: Cố Thần Hề
4 tháng trước (09/02/2017)
Thể loại: mau xuyên, hệ thống, công lược*Mẫu Dao mang theo kí ức một đời làm ảnh hậu mà gặp tai nạn xuyên qua nhiều thế giới. Nhiệm vụ mà hệ thống "tính phúc" mặc định cho cô chính là công lược mục tiêu, tình tiết của câu chuyện là chính, thịt thịt là phụ.