Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Khoa Huyễn
19 giờ trước
Ở truyện này, cái ta nhìn thấy. . . . . . . . đằng sau cái kích tình lãng mạn là máu và nước mắt, bên cạnh những đoạn gian xảo hạ tiện, hài hước cười mém té ghế là những đoạn bi tráng - "bi" khiến cho người ta muốn khóc, mà "tráng" giống như một bản sử thi.


Thể loại: Đam Mỹ, Khoa Huyễn
Tác giả: Live
Hôm qua
Thể loại: Đam mỹ, tương lai, cường cường, kiệm lời công x lưu manh thụ , 1×1, HEEdit: Nguyệt DuBeta: Phùng ĐiệpMột vật dù có giá trị bao nhiêu một khi bị đào thải thì chính là rác rưởi.
Chương mới nhất: Chương 22: Vĩ Thanh

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không
Tác giả: DẠ TỬ VŨ
Tuần trước (20/02/2017)
Nội dung: robot, tương lai, khoa học viễn tưởng xuyên qua thời khôngNhân vật chính: Tiền Hân Hân ┃ phối hợp diễn: đại thống soái Cesar, Calvin, Klee Á ┃ Những cái khác: robot, Stars, tương lai, xuyên qua, nam nhiều nữ ít.

Tác giả: Selene Lee
Tuần trước (20/02/2017)
Tên tiếng Việt: Xuyên đến thể kỷ 22Thể loại: Xuyên không, đồng nhân Doraemon, có chút viễn tưởng, ngọt ngào. Số chương: 7 chương, 1 ngoại truyện"Em biết con đường nào xa nhất không?""Là con đường nào?""Là đường từ thế kỷ 22 đến mặt trăng.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Vĩ Ngư
Tuần trước (15/02/2017)
Truyện xoay quanh những tình huống khiến người đọc cảm thấy thú vị, lại có chút suy ngẫm, đọc truyện bạn sẽ cảm nhận được. Người từng trải dạy hắn, gặp phải chuyện như vậy đừng làm kinh động đôi uyên ương dã chiến, có đàn ông ở đó không dễ làm việc, tốt nhất là canh người nữ, đợi cô ta còn ở lại một mình thì đánh cô ta ngất xỉu.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 10

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Tác giả: Cổ Hi
Tuần trước (15/02/2017)
Lúc bóng đêm rơi xuống. Hắc Ám hàng lâm thế gian. Một cái đời sau tận thế xưng là "Hắc Ám" thời đại, nhân loại lại triển khai một lần tiến hóa mới. Nếu như không thành công, thì trả một cái giá lớn tựu là diệt sạch! Mang theo tận thế sinh tồn mười năm trí nhớ, về tới trước tận thế phát sinh trong ngày hôm ấy, Diệp Thần duy nhất có thể làm được, là bảo vệ tốt người bên cạnh hắn, sau đó.
Chương mới nhất: Q.5 - Chương 32: Chọc Giận!

Thể loại: Truyện Teen, Khoa Huyễn
Tác giả: Bảo Bảo
2 tuần trước (09/02/2017)
Một cặp lạnh lùng: Trần Thiên Nhi và Dịch Dương Thiên Tỷ. Một cặp đáng yêu:Nguyễn Nguyệt Hà và Vương Nguyên. Một cặp "anh, chị cả":Hoàng Bảo Anh và Vương Tuấn Khải.

Tác giả: Cố Thần Hề
2 tuần trước (09/02/2017)
Thể loại: mau xuyên, hệ thống, công lược*Mẫu Dao mang theo kí ức một đời làm ảnh hậu mà gặp tai nạn xuyên qua nhiều thế giới. Nhiệm vụ mà hệ thống "tính phúc" mặc định cho cô chính là công lược mục tiêu, tình tiết của câu chuyện là chính, thịt thịt là phụ.

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp
Tác giả: Hải Phong Nhi
Tháng trước (31/01/2017)
Kiêu Phong! Hắn là một con sói tham lam, đầy tham vọng, biết ẩn nhẫn, đẩy đưa, cũng không thiếu hung tàn ngoan độc!Kiêu Phong! Hắn là một cơn gió kiêu hùng hay một cơn lốc xoáy quét qua cõi đời loạn lạc?Hắn tên là Lục Thiên Phong và hắn cũng mạnh mẽ như g...

Thể loại: Xuyên Không, Khoa Huyễn
Tác giả: Chunghee
Tháng trước (28/01/2017)
Trong truyện của mình có 2 dạng pháp sư: Thuần Sư và Diệt Sư. Mỗi pháp sư có 3 mức, mỗi mức có 10 cấp, đc chia ra như sau:Thuần Sư: Hạ Khí pháp sư, Trung Thuần pháp sư, Thần Đế pháp sưDiệt Sư: Hạ liệt pháp sư, Trung Vương pháp sư, Thượng Tôn pháp sưNếu đạt đc cấp 9 của mức Thượng Tôn/Thần Đế pháp sư, người luyện sẽ trường sinh bất tửNếu đạt đến cấp 10 của mức Thượng Tôn/Thần Đế pháp sư, người luyện sẽ trường sinh bất lão.
Chương mới nhất: Chương 128: Đã Bao Lâu Rồi

Thể loại: Khoa Huyễn
Tháng trước (26/01/2017)
Trước lúc Địa Cầu hủy diệt một tuần lễ, Tiêu Vũ đem linh hồn của mình cùng một chiếc phi thuyền vũ trụ máy chủ dung hợp cùng một chỗ, đoạt ở địa cầu hủy diệt trước đó chạy thoát đi ra ngoài.

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Tháng trước (25/01/2017)
Thể loại: Xuyên không, hệ thống, nữ phụ văn, không CP. . . Nhân vật chính: Hạ LưuEdit & beta: Lam Nhất DươngCó rất nhiều nam chính anh tuấn, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thủ lại cao chạy xa bay theo nữ chính.

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Mộ Anh Lạc
Tháng trước (08/01/2017)
Dương Hiểu Đồng, một nữ sinh viên bình thường đến không thể nào bình thường hơn. Một lần vô tình, phát hiện người mình yêu sâu đậm cùng bạn thân mình phải bội!Nguyên lai tất cả mọi thứ cô tưởng là tình yêu sâu đậm cũng chỉ là lừa dối, sự khinh bỉ chán ghét mới chính là sự thật về cảm xúc họ dành cho cô.
Chương mới nhất: Chương 200: Đêm Giáng Sinh

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du
Tác giả: Gạt Tàn Bự
Tháng trước (05/01/2017)
"Thời đại Anh hùng" là một game do Mỹ, Trung Quốc, EU, Nga, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc liên kết thiết kế ra. Nó mô phỏng thực tế ảo, gồm đủ các thể loại như mạo hiểm, chiến tranh, buôn bán, xây dựng lãnh địa, hàng hải, thi đấu thể thao, chơi giải trí.

Thể loại: Khoa Huyễn
Tháng trước (01/01/2017)
Nhân vật chính tên là Minh, là người luyện võ. Hắn quan niệm võ công không có chính hay tà, chỉ có là người ta dùng để làm gì mà thôi. Quan niệm của hắn võ công là để cứu khổn phò nguy, cường thân kiện thể chứ không phải để bắt nạt người khác.
Chương mới nhất: Chương 85: Vương Giả Trở Về

Tác giả: Long Phẩn
Tháng trước (30/12/2016)
Hoàng Gia Phong là một thanh niên 18 tuổi cực kỳ mê Liên minh huyền thoại. Cuối cùng, trong một cơn bão hắn đã được xuyên tới chính thế giới Liên minh huyền thoại.
Chương mới nhất: Chương 32: 1 Vs 1000

Tác giả: Time
2 tháng trước (25/12/2016)
Thể loại: Khoa huyễnKim Minh Hạo vốn đang chơi game thì máy tính bỗng nhiên phát nổ. Chỉ chốc lát cả căn nhà bao trùm trong biển lửa. Cứ như vậy một trạch nam đã qua đời sang thế giới bên kia.

Thể loại: Dị Giới, Khoa Huyễn
Tác giả: Hiroshi Sakurazaka
2 tháng trước (23/12/2016)
All You Need Is Kill (Chỉ việc giết là được) là một bộ Light Novel thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do Hiroshi Sakurazaka sáng tác và được vẽ minh họa bởi Yoshitoshi Abe.
Chương mới nhất: Chương 2-3: Trung Sĩ Ferrell (3)

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Khoa Huyễn
Tác giả: Dreamy_Hunter
3 tháng trước (08/12/2016)
Tác phẩm Hồi Ký Của Kẻ Lưu Hành Thời Gian của tác giả Dreamy_Hunter nói rằng điều gì sẽ xảy ra khi bạn ném những con người bình thường rơi xuống một nơi rất bất bình thường? Liệu họ sẽ sống hay chết hay trở thành những vị anh hùng trong khung cảnh màu xám đen này? Đón đọc truyện này mỗi thứ hai và thứ tư vào lúc 17g hàng tuần trên sóng internet để theo chân những con người bình thường ở một Việt Nam bình thường rơi vào thế giới kỉ Jura!!!!*bốp*- Xin quí vị khán già đừng tin những lời summary lừa tình trên của tác giả.
Chương mới nhất: Chương 65: Chương 64

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng
Tác giả: Liễu Hạ Huy
3 tháng trước (07/12/2016)
Dịch giả: Accel, Heisei, Hôi LôngCover: Bạch Ngọc SáchThiên sinh phế vật, tao ngộ Long Thần phụ thể. Kế thừa sức mạnh và ý niệm của Thần Long, sinh ra lân huyễn trảo, ngự thủy long tức, hành vân hàng vũ, thân thể vô địch.
Chương mới nhất: Chương 43: Thành Chủ Giang Nam