Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Khoa Huyễn
2 ngày trước
Trước lúc Địa Cầu hủy diệt một tuần lễ, Tiêu Vũ đem linh hồn của mình cùng một chiếc phi thuyền vũ trụ máy chủ dung hợp cùng một chỗ, đoạt ở địa cầu hủy diệt trước đó chạy thoát đi ra ngoài.
Chương mới nhất: Chương 7: Quay Lại Sao Mộc


Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Mộ Anh Lạc
2 tuần trước (08/01/2017)
Dương Hiểu Đồng, một nữ sinh viên bình thường đến không thể nào bình thường hơn. Một lần vô tình, phát hiện người mình yêu sâu đậm cùng bạn thân mình phải bội!Nguyên lai tất cả mọi thứ cô tưởng là tình yêu sâu đậm cũng chỉ là lừa dối, sự khinh bỉ chán ghét mới chính là sự thật về cảm xúc họ dành cho cô.
Chương mới nhất: Chương 200: Đêm Giáng Sinh

Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không
Tác giả: Chunghee
2 tuần trước (06/01/2017)
Trong truyện của mình có 2 dạng pháp sư: Thuần Sư và Diệt Sư. Mỗi pháp sư có 3 mức, mỗi mức có 10 cấp, đc chia ra như sau:Thuần Sư: Hạ Khí pháp sư, Trung Thuần pháp sư, Thần Đế pháp sưDiệt Sư: Hạ liệt pháp sư, Trung Vương pháp sư, Thượng Tôn pháp sưNếu đạt đc cấp 9 của mức Thượng Tôn/Thần Đế pháp sư, người luyện sẽ trường sinh bất tửNếu đạt đến cấp 10 của mức Thượng Tôn/Thần Đế pháp sư, người luyện sẽ trường sinh bất lão.

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du
Tác giả: Gạt Tàn Bự
2 tuần trước (05/01/2017)
"Thời đại Anh hùng" là một game do Mỹ, Trung Quốc, EU, Nga, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc liên kết thiết kế ra. Nó mô phỏng thực tế ảo, gồm đủ các thể loại như mạo hiểm, chiến tranh, buôn bán, xây dựng lãnh địa, hàng hải, thi đấu thể thao, chơi giải trí.

Thể loại: Khoa Huyễn
3 tuần trước (01/01/2017)
Nhân vật chính tên là Minh, là người luyện võ. Hắn quan niệm võ công không có chính hay tà, chỉ có là người ta dùng để làm gì mà thôi. Quan niệm của hắn võ công là để cứu khổn phò nguy, cường thân kiện thể chứ không phải để bắt nạt người khác.
Chương mới nhất: Chương 85: Vương Giả Trở Về

Tác giả: Long Phẩn
3 tuần trước (30/12/2016)
Hoàng Gia Phong là một thanh niên 18 tuổi cực kỳ mê Liên minh huyền thoại. Cuối cùng, trong một cơn bão hắn đã được xuyên tới chính thế giới Liên minh huyền thoại.
Chương mới nhất: Chương 32: 1 Vs 1000

Tác giả: Time
3 tuần trước (25/12/2016)
Thể loại: Khoa huyễnKim Minh Hạo vốn đang chơi game thì máy tính bỗng nhiên phát nổ. Chỉ chốc lát cả căn nhà bao trùm trong biển lửa. Cứ như vậy một trạch nam đã qua đời sang thế giới bên kia.

Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không
Tác giả: DẠ TỬ VŨ
Tháng trước (24/12/2016)
Nội dung: robot, tương lai, khoa học viễn tưởng xuyên qua thời khôngNhân vật chính: Tiền Hân Hân ┃ phối hợp diễn: đại thống soái Cesar, Calvin, Klee Á ┃ Những cái khác: robot, Stars, tương lai, xuyên qua, nam nhiều nữ ít.
Chương mới nhất: Chương 30: Robot Chiến Đấu

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới
Tác giả: Hiroshi Sakurazaka
Tháng trước (23/12/2016)
All You Need Is Kill (Chỉ việc giết là được) là một bộ Light Novel thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do Hiroshi Sakurazaka sáng tác và được vẽ minh họa bởi Yoshitoshi Abe.
Chương mới nhất: Chương 2-3: Trung Sĩ Ferrell (3)

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Khoa Huyễn
Tháng trước (19/12/2016)
Ở truyện này, cái ta nhìn thấy. . . . . . . . đằng sau cái kích tình lãng mạn là máu và nước mắt, bên cạnh những đoạn gian xảo hạ tiện, hài hước cười mém té ghế là những đoạn bi tráng - "bi" khiến cho người ta muốn khóc, mà "tráng" giống như một bản sử thi.

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Tháng trước (14/12/2016)
Thể loại: Xuyên không, hệ thống, nữ phụ văn, không CP. . . Nhân vật chính: Hạ LưuEdit & beta: Lam Nhất DươngCó rất nhiều nam chính anh tuấn, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thủ lại cao chạy xa bay theo nữ chính.

Thể loại: Khoa Huyễn, Truyện Teen
Tác giả: Bảo Bảo
Tháng trước (10/12/2016)
Một cặp lạnh lùng: Trần Thiên Nhi và Dịch Dương Thiên Tỷ. Một cặp đáng yêu:Nguyễn Nguyệt Hà và Vương Nguyên. Một cặp "anh, chị cả":Hoàng Bảo Anh và Vương Tuấn Khải.
Chương mới nhất: Chương # Ngoại Truyện

Thể loại: Khoa Huyễn
Tác giả: Dreamy_Hunter
Tháng trước (08/12/2016)
Tác phẩm Hồi Ký Của Kẻ Lưu Hành Thời Gian của tác giả Dreamy_Hunter nói rằng điều gì sẽ xảy ra khi bạn ném những con người bình thường rơi xuống một nơi rất bất bình thường? Liệu họ sẽ sống hay chết hay trở thành những vị anh hùng trong khung cảnh màu xám đen này? Đón đọc truyện này mỗi thứ hai và thứ tư vào lúc 17g hàng tuần trên sóng internet để theo chân những con người bình thường ở một Việt Nam bình thường rơi vào thế giới kỉ Jura!!!!*bốp*- Xin quí vị khán già đừng tin những lời summary lừa tình trên của tác giả.
Chương mới nhất: Chương 65: Chương 64

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Tác giả: Liễu Hạ Huy
Tháng trước (07/12/2016)
Dịch giả: Accel, Heisei, Hôi LôngCover: Bạch Ngọc SáchThiên sinh phế vật, tao ngộ Long Thần phụ thể. Kế thừa sức mạnh và ý niệm của Thần Long, sinh ra lân huyễn trảo, ngự thủy long tức, hành vân hàng vũ, thân thể vô địch.
Chương mới nhất: Chương 43: Thành Chủ Giang Nam

Tác giả: Georgia
Tháng trước (04/12/2016)
Thể loại: Đô thị sinh hoạtXuyên tiên sinh cảm thấy bản thân thật bi ai bởi vì tiên sinh Xuyên xuyên việt biến thành tiểu thư Fukawa. Tiểu thư Fukawa càng cảm thấy đau buồn hơn bởi vì gánh vác một hệ thống lừa tiền quả thật là đời đen như mực! Nàng rốt cuộc đã tạo nghiệt gì mới nợ một số tiền lớn như vậy a!Không già không chết —— thật tốt a thật tốt a, kiếm tiền cả đời đúng hay không? Hệ thống-kun cũng thật là ha ha.
Chương mới nhất: Chương 13: Rơi Vào Sương Mù

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn
Tháng trước (28/11/2016)
Trong linh vực mênh mông vô bờ có hải dương vô ngần vô tận cùng rất nhiều đại lục, có đủ loại sinh linh chủng tộc sống trong đó. Bọn họ đang không ngừng đột phá bản thân, vĩnh viễn truy tìm huyền diệu cuối cùng trong trời đất.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn
Tác giả: Hắc Huyền
Tháng trước (26/11/2016)
Nhóm dịch: V-AThà bị cả vạn người ghen ghét, đố kỵ còn hơn là được một người thương hại. *​Mười sáu năm trước, Tiêu Dao Tiên Quân - Bạch Diệc, một trong bảy đại tán tiên ở Cửu Vực chết trên đỉnh Thường Dương Sơn làm tu chân giới chấn động, Cửu Vực vì thế mà bùng lên một trường khói lửa.

Thể loại: Khoa Huyễn, Truyện Teen
Tác giả: Linh Huyên
2 tháng trước (23/11/2016)
Bạn đang đọc truyện Special Ability - Khả Năng Đặc Biệt của tác giả Linh Huyên, tác phẩm truyện teen online mở ra chuyện tình yêu, chuyện tình bạn đầy thú vị.
Chương mới nhất: Chương 19 Lý Trí Cuối Cùng

Thể loại: Khoa Huyễn
Tác giả: Get Backer
2 tháng trước (19/11/2016)
Xoay quanh quá trình của nhân vật chính là Vô Phong. Đây là câu chuyện xảy ra ở thế giới Tâm Mộng, một thế giới khác thế giới hiện tại. Nơi đây có nền văn minh khoa học kỹ thuật rất phát triển nhưng lại tồn tại các yếu tố siêu tự nhiên và thần thánh.

Tác giả: Kawahara Reki
3 tháng trước (08/11/2016)
Thể loại: Truyện ngắn nhật bảnMột trò chơi nhưng lại liên quan chặt chẽ với hiện thực. Đã tham gia vào thì chỉ có một con đường thoát chết đó chính là phá đảo game; nếu gameover thì sẽ đồng nghĩa với cái chết.
Chương mới nhất: Quyển 5 - Chương 6