Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Tuyết Tâm
16 giờ trước
Giới thiệu:Tạ Thanh Ngọc cảm thấy cuộc sống sau khi xuyên không thật là buồn muốn chết. Nhất là từ năm mười lăm tuổi, nàng đã được răn dạy rằng con gái lớn phải giữ danh tiết, không được bước chân ra khỏi nhà bởi cha mình khi ông cầm roi đứng ở cửa.
Chương mới nhất: Chương 6


Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Sắc Thánh
18 giờ trước
Mang theo vô thượng bảo vật "Cửu Long Đồ" xuyên qua dị giới, hắn đã trở thành kẻ bá chủ. Động người của ta, giết. Động nữ nhân của ta, giết. Động môn phái của ta, giết.

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: Loạn
19 giờ trước
Edit: Thảo NguyênTỉnh lại sau một giấc ngủ dài thì thế giới đã thấy thế giới này thay đổi. Nơi đây chính là trường dạy học phép thuật, ai muốn trở thành Ma Pháp Sư xuất sắc đều xuất phát từ đây.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Tiên Mị
19 giờ trước
động phòng hoa chúc, bóng đêm trêu người, tân nương không cánh mà bay, chỉ để lại mấy chữ to nổi bật dán lên cửa: “Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn.
Chương mới nhất: Chương 43: Lam Mộng Hoa Lộ

Tác giả: saitama
20 giờ trước
Thể loại: Đồng nhânNhìn những cô đang thỏa thích tắm bên dòng suối, Trần Thanh Tuấn nghĩ rằng đây chính là chuyện hentai đang tồn tại rồi. Làm thế nào để tới làm quen đây, chẳng lẽ đứng đây nhìn mà không làm ăn được gì?Hắn đang vắt óc nghĩ thì bỗng nhiên có điều kì diệu xảy ra.
Chương mới nhất: Chương 97: Hội Nghị

Tác giả: vũ thần
23 giờ trước
Thể loại: Truyện Teen,Tiên Hiệp,Ngôn Tình,Dị giới,Huyền Huyễn,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTa chính là một người lữ hành ở thế giới bán tiên này. Chàng chính là đế vương mang theo ba nghìn giai nhân.

Hôm qua
Nhóm dịch: Quân Đoàn Sói- Sao? Ngươi dám nói Đạo Đức Kinh vô dụng?- Cho ngươi hay, dù cả thiên hạ muốn đổi Đạo Đức Kinh thì người cuối cùng không chịu chính là ta.
Chương mới nhất: Chương 20: Đề Cao Thực Lực

Tác giả: Cửu Long
Hôm qua
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Tuyết Tâm
2 ngày trước
Lúc còn nhỏ, nàng đã dính phải một lời nguyền là phải gặp được bốn người đàn ông trong cuộc đời. Một người bỏ rơi nàng. Một người lừa dối nàng.
Chương mới nhất: Chương 11

Tác giả: Hồ Ly Vui Vẻ
3 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, Mạt Thế, bàn tay vàng siêu cấp kim cương. . . Nguyệt Hân Di là sát thủ đứng đầu U Kính Các nhưng trong một lần tạo phản đã bị ép nhảy vực.
Chương mới nhất: Chương 8

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
3 ngày trước
câu chuyện tình yêu hiện đại nhưng lại có chút huyền huyễn trong đó. Cô sống trong nhà mình với cuộc sống bình dị , nhưng bỗng một ngày trong nhà cô xuất hiện một ốc đồng tiên sinh, cũng kể từ đó cô có bạn trai mà không ai nhìn biết được điều đó.
Chương mới nhất: Chương 37: Trò Chuyện

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Lăng Vũ Thủy Tụ
3 ngày trước
Bạn muốn tìm ai? Long Vương? A! Hôm nay siêu thị giảm giá, hắn đi tranh mua…Nhị Lang Thần? Nghe nói hôm nay có tiệc xem mắt, dám không đi, mẹ già lập tức một khóc hai nháo ba thắt cổ cho xem.

Tác giả: Thu Tiểu Cửu
4 ngày trước
Thể loại: đồng nhân Harry Potter, oan gia, hài hước, HEConvert: tangthuvienEditor: Hươu ConBản chính kịchDraco Malfoy: "Nhà Longbotton đã nghèo đến mức không mua nổi một chiếc đũa phép bảy Galleons mới sao?"Phoenix Longbottom:" Đũa phép cấp bảy trong tay cậu cũng chỉ có thế thôi, cậu cảm thấy điều đó là đáng tự hào sao?"Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.

Tác giả: Diệp Khinh Khinh
4 ngày trước
Thể loại: huyền huyễn, ma pháp, xuyên không,. . . Editor: Ái Lạp Tuệ Ni Số chương: khoảng 898 chươngNàng bị vị hôn phu của chính mình cùng tỷ tỷ ruột hãm hại, họ đã tạo ra một màn kịch bắt gian tại giường khiến nàng chịu hết mọi nỗi sỉ nhục nhân gian.

Tác giả: Shade
5 ngày trước
Một ngoạ quỷ ôm mối hận 500 năm… Một cơ hội đã đến… Cơ hội để trả thù… Hay cơ hội để đón nhận yêu thương… Yêu và Hận chỉ cách nhau trong gang tấc… Thù hận làm chúng ta đánh mất tình yêu đích thực? Cái cuối cùng làm hắn thức tỉnh vẫn là trái tim của quỷ.
Chương mới nhất: Chương 56 - End

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Jessie Mai
5 ngày trước
Thể loại: Tiểu Thuyết,Truyện Tình Cảm,Dị giới,Truyện Tự Sáng TácNếu cả địa ngục cùng thiên đàng đều hiện hữu nơi trần thế sẽ như thế nào?Những con quỷ sẽ đi lại giữa loài người, thiên thần sẽ đứng giữa đám đông.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Ninh Hàng Nhất
6 ngày trước
Thể loại: kinh dị, ma quỷ, tâm lý, ám ảnhTình trạng: Hoàn (gồm 3 bộ)Editor: ShynChuyện kể về hai sinh viên đại học vào một buổi chiều tối, họ đến tìm giáo sư để xin chỉ giáo về lĩnh vực tâm lý sợ hãi của con người.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 4

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Khinh Ca Mạn
6 ngày trước
Thể loại: Cổ đạiConvert: ngocquynh520Editor: Nhóm editor diễn đàn Lê Quý ĐônĐộ dài: 224 chươngDạo gần đây ngay cả ăn mày cũng có thể xoay người trở thành tiên nhân.
Chương mới nhất: Chương 26: Chương 26

Tác giả: Hoamattroi612
Tuần trước (20/02/2017)
Một câu chuyện có liên quan một chút tới vampire, bởi nhân vật nam chính là vamprire thuần chủng. Liệu con người và vampire có đến được với nhau?.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tuần trước (20/02/2017)
Thể loại: Huyền huyễn, cổ đại, hài, HEEditor: A CửuConverter: ngocquynh520Thế gian chia làm lục giới, lần lượt là thần, ma, tiên, nhân, âm. Tại nhân giới có một ngọn núi tên Thiên Diễn sơn, trên núi tồn tại một Vực Đoạn hồn, bên bờ có một nắm đât nhỏ, trên nắm đất có một cây xanh, dưới tàng cây xanh là một.
Chương mới nhất: Chương 22