Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Đỉnh Kiên
9 phút trước
Những gì người khác có, hắn đều đã từng có. Gia đình, Hạnh phúc, bạn bè, vui vẻ. . . Nhưng giờ đây những thứ ấy đã hoàn toàn không còn dấu vết trong cuộc đời hắn, hắn là người cô độc.
Chương mới nhất: Chương 88: Tàn Khốc


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Một Hạt Cơm
15 phút trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, huyền huyễn. Editor: Phaletim95Số chương: 52 chươngMột ngày kia lại phát hiện ra bản thân mình là vị thần của thế giới này.
Chương mới nhất: Chương 12

Thể loại: Huyền Huyễn
22 giờ trước
Tiếp cận vô hạn tri thức, dựa vào chính bản thân, ta khiêu chiến vô tận thế giới. Truyện kể về một tên phù thủy tên Cách Lâm, hắn dựa vào vận may cùng sự thông minh của mình học tập tri thức phù thủy đặc biệt, đi qua nhiều dị vực thế giới, tham gia chiến tranh giữa các văn minh khác nhau.

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Ninh Hàng Nhất
Hôm qua
Thể loại: kinh dị, ma quỷ, tâm lý, ám ảnhTình trạng: Hoàn (gồm 3 bộ)Editor: ShynChuyện kể về hai sinh viên đại học vào một buổi chiều tối, họ đến tìm giáo sư để xin chỉ giáo về lĩnh vực tâm lý sợ hãi của con người.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 2

Tác giả: Cửu Long
2 ngày trước
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
4 ngày trước
câu chuyện tình yêu hiện đại nhưng lại có chút huyền huyễn trong đó. Cô sống trong nhà mình với cuộc sống bình dị , nhưng bỗng một ngày trong nhà cô xuất hiện một ốc đồng tiên sinh, cũng kể từ đó cô có bạn trai mà không ai nhìn biết được điều đó.
Chương mới nhất: Chương 42: Bạt Tai

Tác giả: Heiwa_Ga Ichiban
5 ngày trước
Thể loại: Huyền Huyễn,Truyện Tự Sáng TácĐây là một câu chuyện kể về chuyến hành trình tại dị giới của Satou Sumeragi. .

5 ngày trước
Đã hai năm từ khi Mạc Thính Vũ một mình một đao rời khỏi Trường An hướng về phương Bắc. Hôm nay, thiếu niên Tô Trường An mang bên mình một cây đao tiến vào Trường An.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 4: Cửu Tinh

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
6 ngày trước
Thể loại: Phiêu lưu giả tưởngTừ xưa đến nay có quan là phải có trộm. Trộm chia làm Hồng đạo, Hắc đạo, Bạch đạo. Hồng đạo là những trẻ trộm châu báu vàng bạc, từ quan lại đến dân đen đều là đối tượng của họ.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tuần trước (21/04/2017)
Dịch: Tàng Thư Viện (Từ đầu => Q1C27), Bạch Ngọc Sách (còn lại)Trường sinh, ai có thể cưỡng lại được sự cám dỗ của nó? Biết bao thiên tài thân nhân dành cả đời để tìm tòi hòng đạt được cái gọi là "thọ cùng trời đất", muốn vận dụng những điều huyền bí đất trời mà mình thấu hiểu được để nghịch thiên, thế nhưng giỏi lắm cũng chỉ đổi lại được vài trăm năm tại thế mà thôi.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả:
Tuần trước (19/04/2017)
Thể loại: Cổ đại, H+, trap, huyền huyễn (nhưng rất ít ). . . Beta - er: Điêu Ngoa Sắc NữHoàng đế Hiên Thiên quốc là người tài đức vẹn toàn, được dân chúng vô cùng kính yêu.
Chương mới nhất: Chương 8

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tuần trước (18/04/2017)
Thể loại: Tu tiênEditor: Tang CaGiới thiệu 1:Khi tất cả phồn hoa tan mất, người tu tiên chỉ chứng đạo được khi đã đến bờ bên kia. Vốn là người ngu dốt, phải trải qua trăm ngàn gian khổ nàng mới nhận ra điều đó.
Chương mới nhất: Chương 21: Mọi Người

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Tuyết Tâm
Tuần trước (17/04/2017)
Lúc còn nhỏ, nàng đã dính phải một lời nguyền là phải gặp được bốn người đàn ông trong cuộc đời. Một người bỏ rơi nàng. Một người lừa dối nàng.
Chương mới nhất: Chương 17

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Lăng Vũ Thủy Tụ
Tuần trước (17/04/2017)
Bạn muốn tìm ai? Long Vương? A! Hôm nay siêu thị giảm giá, hắn đi tranh mua…Nhị Lang Thần? Nghe nói hôm nay có tiệc xem mắt, dám không đi, mẹ già lập tức một khóc hai nháo ba thắt cổ cho xem.
Chương mới nhất: Chương 42: Tìm Trị

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hắc Sơn Lão Quỷ
2 tuần trước (12/04/2017)
Tên gốc: 掠天记 Hắn được mệnh danh là. . . một cục phân chuột trong Tu Hành Giới, làm việc không thể thống, hành sự vô liêm sỉ, vạn người cùng sỉ vả!Hắn được mệnh danh là.

Tác giả: thanhlongcongtu
2 tuần trước (12/04/2017)
Một câu chuyện đầy màu sắc huyền ảo, khắc họa rõ nét kỳ í của Đông Phương qua ngòi bút của tác giả thanhlongcongtu. .

Tác giả: Hoàng Lộ Lộ
2 tuần trước (11/04/2017)
Xích Tử Xuyên Không chính là một tuyển tập gồm 2 bộ truyện của Hoàng Lộ Lộ,y cũng chỉ là một đứa trẻ không chút danh tiếng,văn phong non nớt nhưng lại luôn muốn bung tỏa trí tưởng tượng của mìnhPhần đầu tiên tôi đăng cho các bạn chính là XíchXích là màu đỏ,cũng giống như cô gái trong câu truyện này,một cô gái màu đỏThiếu Vương Phi Bá ĐạoAuthor:Hoàng Lộ LộType:xuyên không,huyền huyễn,chém giết,máu me,vv.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Mộ Cửu Vũ
2 tuần trước (11/04/2017)
Thể loại: Linh dị thần quái / Trung khuyển công / BEBiên tập: Lam Thương YMột thân thanh sam đầy cô độc. Một chút ràng buộc. Hóa ra chỉ tựa như mây khói.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Hoàng Thành U Hỏa
2 tuần trước (11/04/2017)
Thể loại: đam mỹ, cường cường, trộm mộ, linh dị thần quáiTừ xưa đã có ba phái quỷ phong đó là ngự thú, cản thi, thầy phong thủy, thợ cản thi, người ngự thú, phái nào cũng có những năng lực khác nhau, họ đều là những người dẫn đầu trong nghề trộm mộ này.
Chương mới nhất: Chương 107

2 tuần trước (10/04/2017)
Qủy không thể tự nhiên xuất hiện mà nó được tạo ra bởi các thiên thần. Một thiên tài quân nhân bỗng nhiên trở thành đại ca hắc đạo. Không ai sinh ra đã là thiên tài mà điều đó cần sự cố gắng.
Chương mới nhất: Chương 146: Nội Công