Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả:
9 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, H+, trap, huyền huyễn (nhưng rất ít ). . . Beta - er: Điêu Ngoa Sắc NữHoàng đế Hiên Thiên quốc là người tài đức vẹn toàn, được dân chúng vô cùng kính yêu.
Chương mới nhất: Chương 7-2: Giao Ước (2)


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Tuyết Tâm
20 giờ trước
Lúc còn nhỏ, nàng đã dính phải một lời nguyền là phải gặp được bốn người đàn ông trong cuộc đời. Một người bỏ rơi nàng. Một người lừa dối nàng.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Lăng Vũ Thủy Tụ
Hôm qua
Bạn muốn tìm ai? Long Vương? A! Hôm nay siêu thị giảm giá, hắn đi tranh mua…Nhị Lang Thần? Nghe nói hôm nay có tiệc xem mắt, dám không đi, mẹ già lập tức một khóc hai nháo ba thắt cổ cho xem.
Chương mới nhất: Chương 38: Nghị Định

Tác giả: Thu Tiểu Cửu
Hôm qua
Thể loại: đồng nhân Harry Potter, oan gia, hài hước, HEConvert: tangthuvienEditor: Hươu ConBản chính kịchDraco Malfoy: "Nhà Longbotton đã nghèo đến mức không mua nổi một chiếc đũa phép bảy Galleons mới sao?"Phoenix Longbottom:" Đũa phép cấp bảy trong tay cậu cũng chỉ có thế thôi, cậu cảm thấy điều đó là đáng tự hào sao?"Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.
Chương mới nhất: Chương 14: Diggory Và Malfoy

Hôm qua
Đã hai năm từ khi Mạc Thính Vũ một mình một đao rời khỏi Trường An hướng về phương Bắc. Hôm nay, thiếu niên Tô Trường An mang bên mình một cây đao tiến vào Trường An.

Tác giả: Diệp Khinh Khinh
Hôm qua
Thể loại: huyền huyễn, ma pháp, xuyên không,. . . Editor: Ái Lạp Tuệ Ni Số chương: khoảng 898 chươngNàng bị vị hôn phu của chính mình cùng tỷ tỷ ruột hãm hại, họ đã tạo ra một màn kịch bắt gian tại giường khiến nàng chịu hết mọi nỗi sỉ nhục nhân gian.
Chương mới nhất: Chương 30: Trúng Tuyển

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Tiên Mị
Hôm qua
động phòng hoa chúc, bóng đêm trêu người, tân nương không cánh mà bay, chỉ để lại mấy chữ to nổi bật dán lên cửa: “Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn.
Chương mới nhất: Chương 52: Thanh Ý Dao

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
2 ngày trước
Thể loại: Phiêu lưu giả tưởngTừ xưa đến nay có quan là phải có trộm. Trộm chia làm Hồng đạo, Hắc đạo, Bạch đạo. Hồng đạo là những trẻ trộm châu báu vàng bạc, từ quan lại đến dân đen đều là đối tượng của họ.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, thần quái, hài, nữ vương thụ x ôn nhu phúc hắc công, ấm áp, HECP: Đông Phương x Trần TiêuMột chuyện vô cùng quỷ dị đã xảy ra. Trần Tiêu bị ép biến thành một chú mèo nhỏ.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Xíu Đôrêmon
2 ngày trước
Thiếu gia ngông cuồng ngạo mạn của Huyết Tộc từng rất căm phẫn loài người, nhưng không hiểu sao bây giờ lại rơi vào lưới tình của một cô gái có dòng máu thấp hèn.
Chương mới nhất: Chương 15

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Ninh Hàng Nhất
3 ngày trước
Thể loại: kinh dị, ma quỷ, tâm lý, ám ảnhTình trạng: Hoàn (gồm 3 bộ)Editor: ShynChuyện kể về hai sinh viên đại học vào một buổi chiều tối, họ đến tìm giáo sư để xin chỉ giáo về lĩnh vực tâm lý sợ hãi của con người.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 11

Tác giả: Sói Quỷ
3 ngày trước
Lời tác giả: Đây là câu chuyện tác giả lấy từ nhiều bộ truyện về cáo, điển hình là Inu x Boku và Gugure Kokkuri-san, nếu ai từng xem hai loại này chắc không thể quên về loài cáo rất đẹp trai.
Chương mới nhất: Chương 43: Tỏ Tình Thất Bại

Tác giả: Psycho
3 ngày trước
Nếu ai đã từng một lần nghe được tiếng đàn của trưởng nữ nhà họ Tô thì đều nói rằng đây chính là tiếng đàn thảm nhất thế gian, mang theo đầy u oán chẳng thể giãi bày với ai.
Chương mới nhất: Chương 50: Nhẫn Tâm Trảo

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Hồng Táo
5 ngày trước
Editor: Hồng Liên CơTruyện về những điều thú vị xảy ra giữa Tiên Đế của Vũ tộc và một tiểu yêu nhỏ béVì sự hiểu lầm nho nhỏ mà dẫn đến nhiều tình huống hài hước xảy raCâu chuyện nhẹ nhàng mà xao xuyếnBảy đêm với bao ngọt ngào, xao động
Chương mới nhất: Chương 8: Đêm Thứ Tám

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Nhất Tuyến Thiên
5 ngày trước
Truyện Vong Linh Ma Pháp Sư được viết bởi Nhất Tuyến Thiên là hành trình tu tiên huyền huyễn dưới góc nhìn của nhân vật nhưng vẫn sẽ kể theo ngôi thứ ba, vậy nên sẽ không có những đoạn mô tả ý nghĩ của những nhân vật khác.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Sắc Thánh
Tuần trước (18/03/2017)
Mang theo vô thượng bảo vật "Cửu Long Đồ" xuyên qua dị giới, hắn đã trở thành kẻ bá chủ. Động người của ta, giết. Động nữ nhân của ta, giết. Động môn phái của ta, giết.
Chương mới nhất: Chương 26: Ta Muốn Ngươi!

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: Loạn
Tuần trước (17/03/2017)
Edit: Thảo NguyênTỉnh lại sau một giấc ngủ dài thì thế giới đã thấy thế giới này thay đổi. Nơi đây chính là trường dạy học phép thuật, ai muốn trở thành Ma Pháp Sư xuất sắc đều xuất phát từ đây.
Chương mới nhất: Chương 23: Ma Pháp Biểu

Tác giả: Kun's Thiên Yết's
Tuần trước (17/03/2017)
nói về một vị tiểu thư vốn dĩ hiền từ, nhân hậu của một tập đoàn trong hàng đầu thế giới sau thời gian ngắn ngủi trở thành một tiểu thư lạnh lùng, đa sắc thái, giểt người không ghê tay, đầy mưu mô xảo quyệt do vụ tai nạn, mất trí nhớ và trở thành con nuôi của một tập đoàn cũng giàu có ngang bằng gia đình cũ.
Chương mới nhất: Chương 50: Bệnh Ư?

Tác giả: Huyết Tử Sắc
Tuần trước (17/03/2017)
Nàng, một nữ quỷ, từng sống dưới thời Vua Lê chúa Trịnh, tên cúng cơm là Trần Thị Đào, gia đình gặp biến cố, sau theo thuyền buôn trốn sang Nhật, chết ở Nhật năm 28 tuổi.

Tác giả: vũ thần
Tuần trước (15/03/2017)
Thể loại: Truyện Teen,Tiên Hiệp,Ngôn Tình,Dị giới,Huyền Huyễn,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTa chính là một người lữ hành ở thế giới bán tiên này. Chàng chính là đế vương mang theo ba nghìn giai nhân.