Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Phù Tô Công Tử
4 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Huyền huyễn, HEConvert: Tàng thư việnEdit: Thảo My, Sư Tử Cưỡi Gà,Tử Liên Hoa 1612Số chương: 732 chươngQúy Ninh Nhi vốn là ngôi sao ca nhạc có trên vạn fan, không ngờ lại xuyên không đến dị giới yêu ma hoành hành.
Chương mới nhất: Chương 33: Chương 33


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Hạnh Dao Vị Vãn
4 giờ trước
Thể loại: Tiên hiệp tu chân, tình hữu độc chung, thần tiên ma quáiEdit: Nguyệt Lạc, Diệp Nhược GiaiSố chương: 98 chươngBìa: lolemcalas​Việc mà Ma tôn đại nhân phải suy nghĩ mỗi ngày chính là việc thống nhất tam giới và hôm nay phải dùng kiểu gì để trêu ghẹo phu quân yêu dấu nhà mình.
Chương mới nhất: Chương 38: Đường Lam Đâu?

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Một Hạt Cơm
9 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, huyền huyễn. Editor: Phaletim95Số chương: 52 chươngMột ngày kia lại phát hiện ra bản thân mình là vị thần của thế giới này.
Chương mới nhất: Chương 20

Tác giả: Ngư Tiểu Đồng
16 giờ trước
Raw: Tương LyEditor: huynhnhu142Nàng chính là thần y nổi tiếng của thế kỷ 21, người mà Diêm Vương muốn mang đi lúc canh ba, nàng nhất định có thể giữ lại đến canh năm.

Tác giả: Tracy Trân Trân
17 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiNữ chính: Dương Anh Thi/ Lôi Uyển Khanh/ Trân Trân. Nam chính: Hạ Dĩ Niên Một câu chuyện tình yêu cảu Dương Anh Thi với bốn chàng trai nam phụ tài hoa như thiên thần và một ác quỷ vampire khát máu.

Tác giả: Ác Ma Trong Sáng
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại - sắc - xuyên không - huyền huyễnTruyện kể về một tên nhóc chưa từng nếm trải qua mùi đời, một kẻ chuyên làm hỏng việc, một năm đổi mười hai chỗ làm.
Chương mới nhất: Chương 12: Diệt Trương Vĩnh

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Cửu Thiên Giáng
Hôm qua
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, HE,. . . Convert: Google, QT, Mãn MãnEditor: Mãn MãnSố chương: ~ 200 chươngKiều Hân Hân là một cô nàng không rời nửa bước khỏi nhà.
Chương mới nhất: Chương 34: Đảo Đầu Lâu (16)

Tác giả: Tiêu Tử Linh
2 ngày trước
Thể loại: Tiên hiệp, cổ đạiGiữa bọn họ dường như chứa đầy hận thù, lại dường như có cả đau lòngNàng là Thiên nữ được người người tôn sùng còn hắn là Thiên ma bị người đời nguyền rủa.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Diệp Phi Bạch
2 ngày trước
Thể loại: đam mỹ, huyền ảo, 1x1, tranh đấu cung đình, một cháu giỏi võ mê gái bị gả cho một cháu lưu manh giả danh lương thiện. Nước Hạo Quang có bốn vị hoàng tử, chỉ có tam hoàng tử Thiên Tống được đánh giá là thể chất yếu nhất, quá lương thiện, không đủ uy, không đủ trí, không đủ nhẫn.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Hàn Nguyệt
2 ngày trước
Thể loại: xuyên không,np,dị giới,nữ cườngCũng như bao nhiêu bộ tiểu thuyết xuyên không khác. Phù La nàng chính là nữ sát thủ số một của tổ chức Tu La.
Chương mới nhất: Chương 36: Người Nghèo

Tác giả: Cổ Chân Nhân
2 ngày trước
Người là vạn vật chi linh, Cổ là thiên địa chân tinhTam quan bất chính, ma đầu tái sinh. Chuyện về một người xuyên qua không ngừng sống lại. Một thế giới kì lạ của người nuôi Cổ, dùng Cổ, luyện Cổ.

Tác giả: ĐậuPhộngTrôi
3 ngày trước
Ngoại hình kém, lại không sáng dạ, có thể nói Nguyễn Hàn Phong đúng là một thanh niên bỏ đi điển hình của thế kỷ 21, có lẽ cũng chính vì vậy mà cậu còn luôn bị bắt nạt bởi những người xung quanh.
Chương mới nhất: Chương 49: Nghèo Kiết Xác

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Khinh Ca Mạn
4 ngày trước
Thể loại: Cổ đạiConvert: ngocquynh520Editor: Nhóm editor diễn đàn Lê Quý ĐônĐộ dài: 224 chươngDạo gần đây ngay cả ăn mày cũng có thể xoay người trở thành tiên nhân.
Chương mới nhất: Chương 39: Chương 39

Tác giả: NAMY OPP
4 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Huyền huyễnEdit: TrantuyetnhiKhi bạn tuyệt vọng, bạn sẽ biết được rằng ai là người sẽ vươn tay giúp đỡ bạn ai là người sẽ đạp bạn xuống vũng bùn.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Võng Du, Huyền Huyễn
Tác giả: Ba ngày ngủ hai
4 ngày trước
Dịch giả: Quang Nguyen, Lam Vũ Nhạc, Hoconkut3Hình thức trò chơi như: đánh quái, đi train level, đeo trang bị đã trải qua khảo nghiệm của thời gian, tại thời đại quang não vẫn là xu thế chủ yếu của game online như cũ, các loại trò chơi thi đấu thể thao hoặc xã giao chỉ có thể chạy theo hít khói.

Tác giả: Sắc Thánh
5 ngày trước
Môt thanh niên cày Liên Minh thuê xuyên vào thế giới của chính tựa game đó. Hãy xem hành trình đi đến bá chủ của hắn trong thế giới trò chơi này. Truyện là ý tưởng khi tác giả lên bạc 5 trong game, sẽ cố gắng viết nhân vật và skill giống trong game, nếu quên thì sẽ sáng tạo skill phù hợp với đặc điểm nhân vật, mong mọi người bỏ qua cục sạn này.
Chương mới nhất: Chương 100: Hắc Tuyền Xà

Tác giả: Thu Tiểu Cửu
Tuần trước (15/08/2017)
Thể loại: đồng nhân Harry Potter, oan gia, hài hước, HEConvert: tangthuvienEditor: Hươu ConBản chính kịchDraco Malfoy: "Nhà Longbotton đã nghèo đến mức không mua nổi một chiếc đũa phép bảy Galleons mới sao?"Phoenix Longbottom:" Đũa phép cấp bảy trong tay cậu cũng chỉ có thế thôi, cậu cảm thấy điều đó là đáng tự hào sao?"Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.

Tác giả: Hồng Mông Thụ
Tuần trước (14/08/2017)
Thương Hạo vốn là một thiếu niên sinh ra trong gia tộc tu chân, gia thế hiển hách. Thế nhưng hắn lại bị chính gia tộc mình vứt bỏ, cừu gia phế đan điền, chấm dứt con đường tu luyện.
Chương mới nhất: Chương 258: Hạo Thiên Giáo

Tác giả: Anh Lạc Chung Ly
Tuần trước (14/08/2017)
Thể loại: Mạt thế, Vô hạn lưuConverter: LavSnowEditor: Băng Ngư aka Tròn Tròn aka Sơn Trà (chương 1 đến chương 26), Nguyệt Tích (bao thầu phần còn lại )Trò chơi tử vong sắp bắt đầu, bạn đã sẵn sàng?Ngày tận thế đến, khoảnh khắc mà Mặc Ly chọn "yes" đã thay khiến vận mệnh thay đổi một trời một vực.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Lăng Vũ Thủy Tụ
Tuần trước (14/08/2017)
Bạn muốn tìm ai? Long Vương? A! Hôm nay siêu thị giảm giá, hắn đi tranh mua…Nhị Lang Thần? Nghe nói hôm nay có tiệc xem mắt, dám không đi, mẹ già lập tức một khóc hai nháo ba thắt cổ cho xem.
Chương mới nhất: Chương 47: Đường Môn