Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
5 giờ trước
Thể loại: Huyền huyễn, cổ đại, hài, HEEditor: A CửuConverter: ngocquynh520Thế gian chia làm lục giới, lần lượt là thần, ma, tiên, nhân, âm. Tại nhân giới có một ngọn núi tên Thiên Diễn sơn, trên núi tồn tại một Vực Đoạn hồn, bên bờ có một nắm đât nhỏ, trên nắm đất có một cây xanh, dưới tàng cây xanh là một.
Chương mới nhất: Chương 23


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
8 giờ trước
Thể loại: Tu tiênEditor: Tang CaGiới thiệu 1:Khi tất cả phồn hoa tan mất, người tu tiên chỉ chứng đạo được khi đã đến bờ bên kia. Vốn là người ngu dốt, phải trải qua trăm ngàn gian khổ nàng mới nhận ra điều đó.
Chương mới nhất: Chương 36: Chậm Rãi

Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
23 giờ trước
Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.
Chương mới nhất: Chương 79: Lại Đến?

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Dương Xỉ
Hôm qua
Sách Trời viết rằng : ". . . Sát thần một mình tới Đại điện, một kiếm vung ra thần tiên chết, hai kiếm vung ra Đại điện sụp đổ. Nàng vốn định vung kiếm thứ ba, nhưng có lẽ vì nghĩ bản thân dù có giết chết Ngọc Hoàng cũng không thể nào cứu sống người đã chết nên đã buông kiếm.
Chương mới nhất: Chương 11

Tác giả: Tuyết Tâm
2 ngày trước
Giới thiệu:Tạ Thanh Ngọc cảm thấy cuộc sống sau khi xuyên không thật là buồn muốn chết. Nhất là từ năm mười lăm tuổi, nàng đã được răn dạy rằng con gái lớn phải giữ danh tiết, không được bước chân ra khỏi nhà bởi cha mình khi ông cầm roi đứng ở cửa.
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Ninh Hàng Nhất
2 ngày trước
Thể loại: kinh dị, ma quỷ, tâm lý, ám ảnhTình trạng: Hoàn (gồm 3 bộ)Editor: ShynChuyện kể về hai sinh viên đại học vào một buổi chiều tối, họ đến tìm giáo sư để xin chỉ giáo về lĩnh vực tâm lý sợ hãi của con người.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 11

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Mạnh Bà Thang
2 ngày trước
Thể loại: Cổ đại - Ngôn tình - Tu chân - Nữ cườngCó những thứ không muốn nhớ sẽ vẫn phải nhớ. Có những thứ không muốn hận nhưng lại không thể không hận.
Chương mới nhất: Chương 27: Sát Hoa Trận

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
Tác giả: Huyền Sắc
3 ngày trước
Một cuốn sách kể về những món đồ cổ. Những món đồ mang hơi thở thời gian ngàn năm vọng lại. Mỗi đồ vật đều chứa đựng những tâm huyết của chủ nhân chúng, mỗi món đồ đều mang bí mật của riêng mình,Ai có thể nói đồ cổ chỉ là món đó không có sức sống? Đây là cuốn sách kể về những món đồ cổ không thể nói chuyện nhưng chúng lại có những câu chuyện của mình.
Chương mới nhất: Chương 21: Chương 9.3

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Tiêu Tử Linh
3 ngày trước
Thể loại: Tiên hiệp, cổ đạiGiữa bọn họ dường như chứa đầy hận thù, lại dường như có cả đau lòngNàng là Thiên nữ được người người tôn sùng còn hắn là Thiên ma bị người đời nguyền rủa.
Chương mới nhất: Chương 11: Hồi Ức

Thể loại: Huyền Huyễn, Nữ Phụ
Tác giả: Ngũ Đồng Tiền
4 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, cung đấu, gia đấu, huyễn huyễn, dị thế…. . Tình trạng: 350+ tác giả đang viếtEdit + Beta: Nhóm Nữ Nhi HồngTranslator: Tàng thư viện + QT + GoogleBản convert: U Tịch CốcVề nhật ký của nữ phụ ác độc: Một tai nạn giao thông gây ra cái chết của Tô Lăng.
Chương mới nhất: Chương 26

Tác giả: Lưu Thiên Thiên
4 ngày trước
Thể loại: Đồng nhân Vô hạn khủng bố. Viễn giả nghĩa là người đứng ngoài xem. Dạo này đọc nhiều vô hạn xuyên, vô hạn lưu với vô hạn khủng bố nên cũng nổi hứng viết truyện.
Chương mới nhất: Chương 15: Đến Đảo Nublar

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Bắc Khuynh
4 ngày trước
Thể loại: Huyền huyễn, hài hướcBiên tập viên: KéoSố chương: 90 chương chính văn + 1 phiên ngoạiDao Hoan chính là một con rồng được sinh ra trong thâm sơn cùng cốc chẳng có gì ngoài cỏ cây hoa lá, chính vì vây tâm trí cũng thuần khiết như một tờ giấy.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Thẩm Vũ
4 ngày trước
Editor : Lợi AnhThể loại: cổ trang, huyền huyễn, nhất thụ nhất công, bá đạo phúc hắc cường công x biệt nữu ngạo kiều xinh đẹp cường thụ, ngược, HE. Chỉ một phút sơ sót mà y lại truyền lệch cho Hắc Bạch Vô thường đi trút hết hồn của người thân đứa bé nơi trần thế khiến nó trở nên mồ côi.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Tuyết Tâm
5 ngày trước
Lúc còn nhỏ, nàng đã dính phải một lời nguyền là phải gặp được bốn người đàn ông trong cuộc đời. Một người bỏ rơi nàng. Một người lừa dối nàng.
Chương mới nhất: Chương 23

Tác giả: Cửu Long
Tuần trước (16/06/2017)
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.

Tác giả: Lão Tiên Sinh
Tuần trước (15/06/2017)
Năm Túy Tửu mười tám, cả gia đình đã bị người sát hại. Nhờ có cha truyền nội công mà đã trở thành một cao thủ. Để báo mối thù diệt cả gia đình, Túy Tửu đã gia nhập quân đội.
Chương mới nhất: Chương 50: Người Bí Ẩn

Tuần trước (12/06/2017)
Edit: Li nhiThể loại: Xuyên không, phụ tử cường cường, huyền huyễn, 1×1, nam nam sinh tử. Lời tựa:Hỡi người đến từ thời xa xưa. Phải chăng người nghe thấy tiếng gọi của ta?Ta cô đơn mười mấy vạn năm,  và ngươi xuất hiện kèm theo thứ ánh sáng chói lòa, đã thay đổi tất cả,Khi ngươi xuất hiện trước mặt của ta, khi ngươi đứng trên ngai vàng cao cao kia mỉm cười với ta, ta biết — trò chơi đã bắt đầu….

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Phong Ngự Cửu Thu
Tuần trước (11/06/2017)
Thể loại: Tiên hiệp cổ điển, lịch sửMột siêu phẩm mới của Phong Ngự Cửu Thu sau bộ Tàn bào. Truyện kết hợp nhiều yếu tố như tiên hiệp huyền huyễn, lịch sử quân sự, lại thêm chút tình cảm:) Truyện của Phong Ngự có nhiều cảnh bi kịch nhưng chắc chắn là kết thúc có hậu.

Tác giả: Thu Tiểu Cửu
Tuần trước (10/06/2017)
Thể loại: đồng nhân Harry Potter, oan gia, hài hước, HEConvert: tangthuvienEditor: Hươu ConBản chính kịchDraco Malfoy: "Nhà Longbotton đã nghèo đến mức không mua nổi một chiếc đũa phép bảy Galleons mới sao?"Phoenix Longbottom:" Đũa phép cấp bảy trong tay cậu cũng chỉ có thế thôi, cậu cảm thấy điều đó là đáng tự hào sao?"Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Hồng Y Quả
2 tuần trước (09/06/2017)
Nội dung nhãn: Mặt tê liệt không được tự nhiên bác sĩ tâm lý công vs Nhiệt huyết hiền thê hình cảnh thụ, Hoan hỉ oan gia, linh dị thần quái, tình hữu độc chung, huyễn tưởng không gianDiễn viên: Chân Chính x Giả Tấn Xuyên ┃ phối hợp diễn: Tiểu Hùng Miêu, Tát Phân, Vượng Tài, Hư Không Già La, Hiểu Dạ Bách Quỷ ┃ Cái khác: Thần quái, chiến đấu, JQEdit: Andromeda Tất cả mọi người đều cho rằng Chân gia và Cổ gia chính là kẻ thù truyền kiếp.

Định dạng: pdf, docx, epub