Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

7 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, cung đình, cung đấu, ngược tâm, nam cường nữ cường, hơi có chút huyền huyễnỞ kiếp này, nàng chỉ là một người nhỏ bé trong hậu cung 3000 giai lệ của hắn.


Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Duyên Phận 0
8 giờ trước
Một tác phẩm online hay mang tên Nguyên Huyết Thần Tọa của tác giả Duyên Phận 0, truyện huyền huyễn hay kể về một lần trong lúc vô tình tao ngộ, làm cho Tô Trầm hai mắt mù.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hắc Huyền
9 giờ trước
Đây là bộ truyện mới của Hắc Huyền - tác giả của Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo. Câu chuyện kể về một thiếu niên với ước muốn cả đời chỉ làm. . heo, bước lên con đường trường sinh, nhất ngôn thông thiên!Hắn thật sự là heo, ăn tất cả, rồng hay hổ cũng không thoát cái miệng của hắn!.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Tiên Mị
22 giờ trước
động phòng hoa chúc, bóng đêm trêu người, tân nương không cánh mà bay, chỉ để lại mấy chữ to nổi bật dán lên cửa: “Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn.
Chương mới nhất: Chương 29: Điệp Vũ Sơn Trang

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Độc Liên Hoa
Hôm qua
Thể loại: Huyền huyễn, ngây thơ thụ, hài, cường bạo, cao HEditor: Băng TiêuBeta - reader: Băng TiêuCha mất, mẹ liền bỏ đi theo người đàn ông khác khiến Nặc Mã không còn ai chăm sóc.
Chương mới nhất: Chương 11

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Mê Dương
Hôm qua
Thể loại: Tiên phàm, H văn, Bá đạo nhi tử công & phụ thân ngốc thụ. Edit: TiêumanulkVào núi đốn củi ai ngờ nhặt được một đứa bé cúc Thái Lang. Diệp Tiểu Sam hắn vốn cứ tưởng rằng bản thân vô duyên với hai từ phụ thân nhưng chẳng ngờ ông trời lại tặng cho một đứa bé rồi.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: mijia
Hôm qua
Thể loại: Đam mỹ, đoản văn, tu chân, linh dị thần quái, thiên tác chi hòa, muộn tao phúc hắc đạo sĩ công, ngốc manh chăn bông yêu thụ, thoải máiEdit: YingieTiêu Tẫn là đệ tự nhỏ nhất của Trưởng lão phái Côn Lôn nhưng ai mơ hồ đã trở thành người đứng đầu môn phái.
Chương mới nhất: Chương 3

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Thanh Hằng
Hôm qua
Thể loại: Xuyên không, huyền huyễnKiều Vân, con gái của một nhà khai quật nổi tiếng trong một lần vô thức đã bị xuyên không về thế giới khác. Ở thế giới này cô là một cô nhóc 6 tuổi, giữ nguyên trí nhớ của mình.

Tác giả: saitama
Hôm qua
Thể loại: Đồng nhânNhìn những cô đang thỏa thích tắm bên dòng suối, Trần Thanh Tuấn nghĩ rằng đây chính là chuyện hentai đang tồn tại rồi. Làm thế nào để tới làm quen đây, chẳng lẽ đứng đây nhìn mà không làm ăn được gì?Hắn đang vắt óc nghĩ thì bỗng nhiên có điều kì diệu xảy ra.
Chương mới nhất: Chương 66: Ở Chung

Thể loại: Huyền Huyễn
Hôm qua
Tiếp cận vô hạn tri thức, dựa vào chính bản thân, ta khiêu chiến vô tận thế giới. Truyện kể về một tên phù thủy tên Cách Lâm, hắn dựa vào vận may cùng sự thông minh của mình học tập tri thức phù thủy đặc biệt, đi qua nhiều dị vực thế giới, tham gia chiến tranh giữa các văn minh khác nhau.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Phản Vương
Hôm qua
Tôn Ngộ Không bị Nhị Lang Thần và Hạo Thiên khuyển bắtNgọc Hoàng đại đế dần hưởng thủ khoái cảm chiến thắng mang lại, thế nhưng do con yêu hầu bất hủ phàm nhân kia đao chặt không chết, sét đánh không động, bắt đắc dĩ đành phải mượn dùng Bát Quái lô của Thái Thượng Lão Quân để dung luyện yêu hầu.

2 ngày trước
Đọc truyện Hệ Thống Nữ Phụ của Muội giấy khẩu vị nặng đưa bạn đọc đến với câu chuyện huyền huyễn hay nói về Ngữ Kỳ là một nữ phụ độc ác. Công việc cụ thể của cô là lần lượt xuyên qua từng quyển tiểu thuyết để đóng vai nhân vật nữ phụ ác độc có cùng tên.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Đại Phong Quát
2 ngày trước
Thiên Xu Tinh Quân và Nam Minh Đế Quân có tình ý với nhau. Ngọc đế phát hiện và đầy hai người xuống hạ giới. Ngọc đế sai người xuống đầy đọa hai người không cho họ lấy nhau.
Chương mới nhất: Chương 77

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Giang Nam Đạp Ca
2 ngày trước
Thể loại: Thần tiên ma quái, cung đình hầu tước, xuyên qua thời không, tiên hiệp tu chân. Nhân vật chính: Mộ Dung Thương – Sở Nguyệt | Phối hợp diễn: Mộ Dung Trạch, Mộ Dung Tường.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: JL Ngày Em Chết
2 ngày trước
Vừa sinh ra đã có thân phận cao quý, lại mang trong người thiên phú đặc biệt, hắn khiến cho những người cùng thế hệ chỉ có thể ao ước. Xuất thân Đệ Nhất Đại Tộc, hắn đối với chúng sinh tầm thường như một vị thần chỉ có thể ngước nhìn.
Chương mới nhất: Chương 11: Cầu Hôn?

Tác giả: Du Niên
2 ngày trước
Thể loại: Sáng tác, xuyên không, dị giới, nữ cường, nam lúc cường lúc ngược, sủng 1vs1Hàn Nguyệt Xuyên là trời sinh phế vật không thể tu luyện từ ma pháp đến đấu khí, tình tình nhu nhược hèn yếu.
Chương mới nhất: Chương 48: Ta Là Chỉ Huy

Tác giả: Cửu Long
3 ngày trước
Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.
Chương mới nhất: Chương 19: Thanh Phong Môn (1)

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Nhất Tuyến Thiên
3 ngày trước
Truyện Vong Linh Ma Pháp Sư được viết bởi Nhất Tuyến Thiên là hành trình tu tiên huyền huyễn dưới góc nhìn của nhân vật nhưng vẫn sẽ kể theo ngôi thứ ba, vậy nên sẽ không có những đoạn mô tả ý nghĩ của những nhân vật khác.
Chương mới nhất: Chương 23: Sất Vân Long (2)

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Ninh Hàng Nhất
4 ngày trước
Thể loại: kinh dị, ma quỷ, tâm lý, ám ảnhTình trạng: Hoàn (gồm 3 bộ)Editor: ShynChuyện kể về hai sinh viên đại học vào một buổi chiều tối, họ đến tìm giáo sư để xin chỉ giáo về lĩnh vực tâm lý sợ hãi của con người.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 10

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Bunny
5 ngày trước
Thể loại: Đam mỹ, nhất công nhất thụEdit: YếnYếnBeta: Kỳ DoanhThế sự vô thường bao gồm 2 quyển. Giờ ngọ tháng sáu, sau khi một trận mưa trút xuống. . .
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 12: Vĩ Thanh

Định dạng: pdf, docx, epub