Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Cư Ni Nhĩ Tư
20 giờ trước
Editor: Lam AnhConvert: ngocquynh520Nội dung chính: oan gia vui vẻ, chuyện tình đô thị. Nhân vật chính: Tô Dã Nghi, Dịch Tự. Vai phụ: Hàn Kha, Chu Nhất Nặc, Thần Mã.
Chương mới nhất: Chương 45


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Khinh Ảm
2 ngày trước
Tác giả: Khinh ẢmNguồn convert: ngocquynh520Editor: Serena NguyenGiới thiệu:Khi thanh niên ngu ngốc Hứa Đa Bảo gặp Giang Mộ Hi đại nhân cường thế phúc hắc từ đó bị anh túm tới huyết lệ ngập trời!Có lúc duyên phận chính là kỳ diệu như vậy, hai người tám cái gậy tre đánh cũng không tới nhưng bởi vì Bảo Bảo nhiều lần đánh bậy đánh bạ chạy vào vào tầm mắt đại nhân, sau đó cái cuộc sống gọi là không phải cô trước chính là anh trước cứ thế phát triển.
Chương mới nhất: Chương 28: Đây Chính Là Yêu

Thể loại: Đô Thị
2 ngày trước
Nhóm dịch: Giang SịtVốn chỉ là một tên làm công với đồng lương còi cõm, đi xe cùi, ăn cơm bụi sống qua ngày. Thế mà ông trời lại cho hắn đổi đời khi bộc lộ đủ thứ năng lực trên người, khiến nhà nhà săn đón, biến thành mỹ vị trong mắt các người đẹp.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
3 ngày trước
Ba mươi hai tuổi Văn Đình Tâm trùng sinh trở lại năm mười tám tuổi, ngày đầu tiên, liền gặp được trượng phu kiếp trước của cô -- Nam Thế Dương. Lúc ấy, anh mười tám tuổi, cô nhưng là lão bà ba mươi hai tuổi ẩn giấu trong thân thể mười tám tuổi.
Chương mới nhất: Chương 72: Chương 60

Thể loại: Đô Thị
Tuần trước (15/01/2017)
Truyện xoay quanh hành trình chơi trò chơi online Thần Ma của Tần Nhược, một thanh niên tính tình hiền hòa, tốt bụng nhưng khi cần thiết thì không hề kém phần nhanh nhạy, quyết đoán.

Tác giả: Miêu Sắc
Tuần trước (10/01/2017)
Tiểu Tình là một nghiên cứu viên xuất sắc thời kỳ mạt thế. Trong một cuộc thí nghiệm mấu chốt để nâng cấp tinh hạch thì bất ngờ bị đồng đội ám sát hòng chiếm đoạt thành quả.

Tác giả: Như Ngâm
Tuần trước (09/01/2017)
Thể loại: Hiện đại, xuyên nhanh, đồng nhân, tống hànSố chương: 132Editor: Cora Beta: Bạch Tư LăngGiới thiệu:Mỗi một người con gái nên có cơ hội để tha thứ một lần.
Chương mới nhất: Chương 46: Master's Sun 5

Tác giả: Nguyệt Tân Đơn
2 tuần trước (08/01/2017)
Convert: gachuaonlEditor: Hoàng Lão TàThể loại: Hiện đại, 1V1, SCNội dụng: Cổ Tiểu Nguyệt cho rằng mình là người phụ nữ ngu xuẩn nhất, không phân biệt được ai đối với mình thật tâm, ai đối với mình chỉ là gặp dịp thì chơi, kết cục kiếp trước thê thảm chẳng oán được ai.
Chương mới nhất: Chương 26

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Bất Thị Phù Vân
2 tuần trước (06/01/2017)
“Thiên sứ phế khu” – Phó bản cấp 30. Trong “ Vô Tận Thế Giới” – 30 cấp mới chỉ là khởi đầu của trò chơi. Nhưng phó bản “Thiên Sứ phế khu” lại là một trong số những phó bản nổi tiếng của toàn bộ trò chơi.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Ngải Tiểu Đồ
3 tuần trước (01/01/2017)
Tôi luôn bị lạc đường, lạc vào con đường nào?con đường đã không còn anh,Tôi luôn phải tìm đường, tìm đến con đường nào?con đường trở lại trái tim anh.
Chương mới nhất: Chương 69

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
3 tuần trước (31/12/2016)
Thể loại: Hiện Đại Sủng, ngọt. HETình trạng: Chưa hoàn bản gốcTốc độ: 2-3 chương/ tuầnConverter & Beta-er: Đào SindyEditor: Mẫu Tử Song Linh + Độc Bá ThiênGiới thiệu:"Truyện kể về cặp đôi trẻ quyết định đi đến hôn nhân và họ lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ để tạo nên một cuộc hôn nhân ấm áp, đầy áp tình thương yêu,.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Hậu Tình
3 tuần trước (30/12/2016)
Số chương: Khoảng 200 chươngNguồn: tangthuvienEditor: U Nhược Lưu LyNội dung:Ở mạt thế sống ba năm, cô băng dị năng cấp ba bị bạch liên hoa bạn tốt hại chết,Bị vị hôn phu đập vỡ đầu, lấy đi năng lượng hạch trong óc,Không phải cô không biết đôi cẩu nam nữ này đã sớm thông đồng ở cùng một chỗ, nhưng đồ ăn ở mạt thế thiếu thốn, vì không gian đồ ăn của bạch liên hoa cô không thể không cúi đầu làm bộ như không biết,Lại không nghĩ đến, nữ nhân chết tiệt lại hạ độc trong đồ ăn trân quý, một bàn tràn đầy đồ ăn ngon, thế nhưng như vậy lãng phí!Bị chết chật vật như vậy, cũng là cô tham ăn, nhưng là do cô ở ngoài căn cứ đánh giết tang thi đã vẻn vẹn năm ngày không có ăn cơm !Tiểu đội của bọn họ không may, lại đụng phải tang thi cấp bốn, nếu không phải cường giả đứng đầu của căn cứ Bạch Hổ đi ngang qua, cô có khả năng sẽ chết ở bên ngoài lúc đó.
Chương mới nhất: Chương 34: Đôi Cánh

Thể loại: Đô Thị
3 tuần trước (29/12/2016)
Dịch: trungttndSo y thuật? Thần y bị bệnh cũng đều nhờ ta chữa!So chỗ dựa? Các nguyên thủ quốc gia đều kính ta như ông trời!Cái gì? Ngươi lại muốn so nữ nhân? Nhìn mỹ nữ nhu tình như nước bên cạnh, Đường Vũ đau đầu nói rằng: "Cô nương à, ta chỉ muốn làm một nam tử tuấn tú thầm lặng mà thôi, tại sao lại sinh lòng ái mộ với ta cơ chứ.

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Cẩu Bào Tử
3 tuần trước (27/12/2016)
Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnGió nổi mây vần, sấm vang bốn bể. Thấu hiểu quan thuật, vạn thuật tùy tâm. Trên đầu đội chiếc mũ quan đỏ chói, tuy nói quan trường không có tiếng súng như chiến trường nhưng là một trường đấu trí, đấu dũng, là lấy “bốn lạng đẩy ngàn cân”.
Chương mới nhất: Chương 3216: Đập Vỡ Nó.

Tác giả: King zero
Tháng trước (23/12/2016)
Thể loại: Đô thị, đồng nhân, trọng sinhNếu được thay đổi tất cả những điều hối tiếc trong quá khứ, bạn sẽ thay đổi nó như thế nào?Hạnh phúc sẽ nắm lấy? Tiếc nuối có làm lại?Trần Hoàng Long, 35 tuổi, nửa đời thất bại, một lần nữa làm lại hắn sẽ thay đổi nhân sinh như thế nào?
Chương mới nhất: Chương 11: Thành Công Một Nửa

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Vô Lệ Công Tử
Tháng trước (22/12/2016)
Thể loại: Hiện đại, tình cảmTình trạng: Đang sáng tácGiới thiệu:"Truyện kể về một nơi trọng nam khinh nữ, anh chàng đẹp trai, hiền lành, tốt bụng phải tìm mọi cách để chiều lòng người vợ, cô công chúa nhỏ của anh,.

Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh
Tháng trước (14/12/2016)
Ngày xưa có một tên tiện thụ đau khổ yêu một tên tra công, sau đó có một ngày tiện thụ bắt gặp tra công đang lăn trên giường với bạn của mình trong chính căn nhà bọn họ cùng thuê.
Chương mới nhất: Chương 48: Nhân Cách

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Minh Châu Hoàn
Tháng trước (11/12/2016)
Editor: Mẹ BầuBetaer: Mẹ BầuThể loại: Hiện đại, đô thị, nhà giàu, HENhân vật: Hà Dĩ Kiệt, Văn Tương Tư, Đỗ Phương PhươngNhân vật khác: Nặc Nặc, Cận Trường SinhGiới thiệu:"Bộ truyện có nội dung xoay quanh mối tình giữa một chàng trai có quyền lực lớn thuộc chính quyền thành phố.
Chương mới nhất: Chương 40-1

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Tây Lâu Nguyệt
Tháng trước (06/12/2016)
Nhóm dịch: Hoa Hướng DươngNguồn: Mê truyệnSẽ chẳng bao giờ nói hết được những thăng trầm của cuộc đời, cũng như chẳng thể nào viết hết được những sóng gió chốn quan trường!Một Trương Nhất Phàm đầy kiêu hùng, chấp nhận vứt bỏ danh tiếng lẫy lừng của gia đình để đến một thị trấn nhỏ tự lập, trở thành một Chủ tịch thị trấn trẻ tuổi nhất trong lịch sử.
Chương mới nhất: Chương 1079: Chỉ Là Giám Sát.

Tác giả: Georgia
Tháng trước (04/12/2016)
Thể loại: Đô thị sinh hoạtXuyên tiên sinh cảm thấy bản thân thật bi ai bởi vì tiên sinh Xuyên xuyên việt biến thành tiểu thư Fukawa. Tiểu thư Fukawa càng cảm thấy đau buồn hơn bởi vì gánh vác một hệ thống lừa tiền quả thật là đời đen như mực! Nàng rốt cuộc đã tạo nghiệt gì mới nợ một số tiền lớn như vậy a!Không già không chết —— thật tốt a thật tốt a, kiếm tiền cả đời đúng hay không? Hệ thống-kun cũng thật là ha ha.
Chương mới nhất: Chương 13: Rơi Vào Sương Mù