Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: codon22
9 giờ trước
Một đại dịch lan tràn với tốc độ chóng mặt. . . Một kỷ nguyên đen tối đang dần bao trùm thế giới. . Chàng trai Trần Phi may mắn nhận được hệ thống, tung hoành mạt thế.
Chương mới nhất: Chương 34: Thiên Lôi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
9 giờ trước
Thể loại: Hiện Đại Sủng, ngọt. HETình trạng: Chưa hoàn bản gốcTốc độ: 2-3 chương/ tuầnConverter & Beta-er: Đào SindyEditor: Mẫu Tử Song Linh + Độc Bá ThiênGiới thiệu:"Truyện kể về cặp đôi trẻ quyết định đi đến hôn nhân và họ lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ để tạo nên một cuộc hôn nhân ấm áp, đầy áp tình thương yêu,.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Giảo Xuân Bính
Hôm qua
Thể loại: Đô thị tình duyên, yêu rồi cưới, nam miệng tiện, vô sỉ, thô bỉ, sắc, sủng, hài, HEEditor+Poster: Try Họa Beta: Hằng Lê Độ dài: 66 chương + 6 ngoại truyệnNăm 2015, sự nghiệp của Hạ Nhiên cũng tiêu tan nghèo đến mức chỉ còn bà ngoại.
Chương mới nhất: Chương 19: 6 Con Cua Đế Vương

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Khinh Ảm
2 ngày trước
Tác giả: Khinh ẢmNguồn convert: ngocquynh520Editor: Serena NguyenGiới thiệu:Khi thanh niên ngu ngốc Hứa Đa Bảo gặp Giang Mộ Hi đại nhân cường thế phúc hắc từ đó bị anh túm tới huyết lệ ngập trời!Có lúc duyên phận chính là kỳ diệu như vậy, hai người tám cái gậy tre đánh cũng không tới nhưng bởi vì Bảo Bảo nhiều lần đánh bậy đánh bạ chạy vào vào tầm mắt đại nhân, sau đó cái cuộc sống gọi là không phải cô trước chính là anh trước cứ thế phát triển.
Chương mới nhất: Chương 44: Củi Khô Lửa Bốc

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Vô Mặc Hề
2 ngày trước
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị Editor: Trình TrìnhKhi đưa thức ăn ra bên ngoài cho nhà hàng cô lại gặp phải nam nhân bệnh thần kinh kia. Cô muốn quên đi quá khứ đó, cũng không muốn nhìn thấy tên ôn thần đó nhưng không ngờ kẻ được mệnh danh là giám đốc đại nhân kia lại hết lần này tới lần khác giống như âm hồn bất tán đích thân tìm tới cửa.
Chương mới nhất: Chương 17

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Giải Tổng
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, đô thị, nữ chính 19 tuổi, nam chính 31 tuổi, tình yêu duy nhất cả đờiChuyển ngữ: Tũn CòiĐộ dài: 56 chương + 5 phiên ngoạiNhân vật chính: Tần Liệt, Từ ĐồTừ Đồ đã gây ra họa khiến cho Từ Việt Hải ném cô vào nơi thâm sơn cùng cốc, mong có người dạy dỗ đưa cô về với chính đạo.
Chương mới nhất: Chương 36

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
Tác giả: Huyền Sắc
3 ngày trước
Một cuốn sách kể về những món đồ cổ. Những món đồ mang hơi thở thời gian ngàn năm vọng lại. Mỗi đồ vật đều chứa đựng những tâm huyết của chủ nhân chúng, mỗi món đồ đều mang bí mật của riêng mình,Ai có thể nói đồ cổ chỉ là món đó không có sức sống? Đây là cuốn sách kể về những món đồ cổ không thể nói chuyện nhưng chúng lại có những câu chuyện của mình.
Chương mới nhất: Chương 21: Chương 9.3

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Lưu Thiên Thiên
4 ngày trước
Thể loại: Đồng nhân Vô hạn khủng bố. Viễn giả nghĩa là người đứng ngoài xem. Dạo này đọc nhiều vô hạn xuyên, vô hạn lưu với vô hạn khủng bố nên cũng nổi hứng viết truyện.
Chương mới nhất: Chương 15: Đến Đảo Nublar

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
6 ngày trước
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Thu Tiểu Cửu
6 ngày trước
Một mô típ quen thuộc vẫn được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt, đó là tác phẩm Kiêu Ngạo Và Định Kiến, một câu chuyện ngôn tình hay nhất của Thu Tiểu Cửu nói về bản chính kịch:Draco Malfoy nói với gia khẩu vị quá nặng: “Lẽ nào nhà Longbottom đã nghèo đến nỗi không mua nổi một đũa phép bảy Galleons mới sao?”Phoenix Longbottom: “Đũa phép mới trong tay cậu cũng chỉ có thể chứng minh nhà Malfoy nhiều hơn nhà Longbottom bảy Galleons thôi, cậu cảm thấy chuyện này rất đáng tự hào sao?”Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.
Chương mới nhất: Chương 20: Giáo Huấn Weasley

Tác giả: Jenny
Tuần trước (16/06/2017)
Cố Minh Tuyền vốn dĩ là người của kỷ nguyên bóng tối tang khi đã xuyên qua đến 2000 năm sau. Không ngờ tại đây cô đã gặp lại những gương mặt hậu duệ cũ trước của mình.
Chương mới nhất: Chương 100: Thần Vật

Tuần trước (12/06/2017)
Edit: Nguyên Nhi + Thần Dục (từ chương 33 tới 39)Beta: Dang Ngusi (7 chương đầu) + Nguyên Nhi (tiếp theo)Thể loại: Hiện đại – Trọng sinh – Cha con nuôi – Cuộc sống đô thị – Ấm áp – HEUý Trì Hi là cậu cả của nhà  Uý Trì cư nhiên bị ám sát mà sát thủ còn bắn một phát ngay đầu, không chừa đường sống.
Chương mới nhất: Chương 71: Ending

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Nguyệt Tân Đơn
Tuần trước (12/06/2017)
Convert: gachuaonlEditor: Hoàng Lão TàThể loại: Hiện đại, 1V1, SCNội dụng: Cổ Tiểu Nguyệt cho rằng mình là người phụ nữ ngu xuẩn nhất, không phân biệt được ai đối với mình thật tâm, ai đối với mình chỉ là gặp dịp thì chơi, kết cục kiếp trước thê thảm chẳng oán được ai.
Chương mới nhất: Chương 28

Tác giả: Ryan nguyễn
Tuần trước (10/06/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, đô thị, dị năng, lịch sử, khoa huyễnCâu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2025, nhân vật chính của chúng ta, Huy, một gã sinh viên bảnh bao và phá phách đến từ trường Đại Học Việt Đức.
Chương mới nhất: Chương 50: Bạch Ngũ Lang

Tác giả: D. Hien
2 tuần trước (08/06/2017)
Một vị tướng quân tuổi đã trung niên nhưng khí khái vẫn hiên ngang hướng về hàng trăm nghìn người hét lớn: - Nhớ kỹ, đây là phòng tuyến cuối cùng của chúng ta! Tương lai của nhân loại sẽ được định đoạt sau trận chiến này! Hãy nhớ, họ gọi các người là anh hùng.

Tác giả: Vivian
2 tuần trước (06/06/2017)
Lưu ý : truyện chỉ edit đến chương 35, từ 35->hết là convertCô nàng Kiều Kiều trước đây cuộc sống cực kỳ bất thuận lợi, mượn rượu tiêu sầu, cuối cùng trọng sinh xuyên về năm tám tuổi.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Priest
3 tuần trước (01/06/2017)
Editor: LamBeta: Tiny & ChanChanThể loại: Đam mỹ, hiện đại, truyền kì hướng, ảo tưởng không gian, đô thị tình duyên, âm soa dương thác, ôn nhu nghiêm túc quân nhân công x trước phế sài sau hồ ly tinh ranh thụ, 1×1, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị
3 tuần trước (30/05/2017)
Nhóm dịch: Giang SịtVốn chỉ là một tên làm công với đồng lương còi cõm, đi xe cùi, ăn cơm bụi sống qua ngày. Thế mà ông trời lại cho hắn đổi đời khi bộc lộ đủ thứ năng lực trên người, khiến nhà nhà săn đón, biến thành mỹ vị trong mắt các người đẹp.
Chương mới nhất: Chương 50: Yếm

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tô Lưu
3 tuần trước (30/05/2017)
Bạn đang thưởng thức truyện Đừng Nên Gặp Lại của tác giả Tô Lưu. Một tác phẩm ngôn tình sắc gây được sự chú ý và ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ.
Chương mới nhất: Chương 50: Đột Kích (1)

Tác giả: Ái Khán Thiên
3 tuần trước (29/05/2017)
Edit: Tiểu MânThể loại: trọng sinh, thanh mai trúc mã, đô thị tình duyên, điềm văn. Đinh Hạo được ông trời thương xót cho cơ hội sống lại một lần nữa, cũng vào giây phút mở mắt ra sau khi trọng sinh thì cậu đã hạ quyết tâm:" Cuộc đời sau nay của mình chỉ để dành yêu thương Bạch Bân đi, sẽ không lắp lại những tình huống giằng co của kiếp trước"Đại thiếu gia nhà họ Bạch là Bạch Bân vốn là một anh hùng xuất chúng lại có vẻ ngoài sáng chói tiền đồ phía trước rộng thênh thang nhưng lại một lòng một dạ với Đinh Hạo, lần này được tra thụ trọng sinh đổi tính báo đáp.

Định dạng: pdf, docx, epub