Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Thu Tiểu Cửu
Hôm qua
Một mô típ quen thuộc vẫn được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt, đó là tác phẩm Kiêu Ngạo Và Định Kiến, một câu chuyện ngôn tình hay nhất của Thu Tiểu Cửu nói về bản chính kịch:Draco Malfoy nói với gia khẩu vị quá nặng: “Lẽ nào nhà Longbottom đã nghèo đến nỗi không mua nổi một đũa phép bảy Galleons mới sao?”Phoenix Longbottom: “Đũa phép mới trong tay cậu cũng chỉ có thể chứng minh nhà Malfoy nhiều hơn nhà Longbottom bảy Galleons thôi, cậu cảm thấy chuyện này rất đáng tự hào sao?”Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.


Tác giả: ĐậuPhộngTrôi
3 ngày trước
Ngoại hình kém, lại không sáng dạ, có thể nói Nguyễn Hàn Phong đúng là một thanh niên bỏ đi điển hình của thế kỷ 21, có lẽ cũng chính vì vậy mà cậu còn luôn bị bắt nạt bởi những người xung quanh.
Chương mới nhất: Chương 49: Nghèo Kiết Xác

4 ngày trước
Convert: ngocquynh520Editor: Ngọc HânSố chương: 43 chương + 5 ngoại truyệnMột câu chuyện nhẹ nhàng nhưng thể hiện được tình yêu sâu lắng của một người đàn ông trưởng thành giành cho đứa trẻ từ lúc mới học cấp hai.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 37

Tác giả: Hồng Mông Thụ
Tuần trước (14/08/2017)
Thương Hạo vốn là một thiếu niên sinh ra trong gia tộc tu chân, gia thế hiển hách. Thế nhưng hắn lại bị chính gia tộc mình vứt bỏ, cừu gia phế đan điền, chấm dứt con đường tu luyện.
Chương mới nhất: Chương 258: Hạo Thiên Giáo

Tác giả: Mèo Ami
Tuần trước (12/08/2017)
Thể loại: Hiện đại hài, xuyên không, nữ phụ vănEditor: Mèo AmiTôi là Minh Tuệ, một tiểu thuyết gia chính vì thế mà tôi rất yêu một người trong cuốn tiểu thuyết "Yêu chỉ em thôi"Nhân vật mà tôi yêu thích chính là nam phụ Ngô Thiên Khải.
Chương mới nhất: Chương 20: Luôn Bên Cạnh Anh

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
Tác giả: Miêu Nị
Tuần trước (11/08/2017)
Đây là một câu chuyện về một thanh với nhiều tình tiết thần tiên ma quái ở đô thị. Truyện thuần YY. . . .
Chương mới nhất: Chương 28: Rời Quê

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Giảo Xuân Bính
Tuần trước (10/08/2017)
Thể loại: Đô thị tình duyên, yêu rồi cưới, nam miệng tiện, vô sỉ, thô bỉ, sắc, sủng, hài, HEEditor+Poster: Try Họa Beta: Hằng Lê Độ dài: 66 chương + 6 ngoại truyệnNăm 2015, sự nghiệp của Hạ Nhiên cũng tiêu tan nghèo đến mức chỉ còn bà ngoại.

Tác giả: Tiểu Hỏa Long
2 tuần trước (08/08/2017)
Cơn ác mộng đã bắt đầu tại một ngôi làng khi phát hiện ra một xác chết treo cổ trong khu rừng gần đó. . . .

2 tuần trước (08/08/2017)
Tên gốc: Thầy Âm Dương Lạ ĐờiThể loại: Huyền huyễnNgười dịch: Hàn Vũ PhiTyper: VẠN HOA PHI VŨ & TỬ LIÊN HOA 1612Liên kết và phát hành: Công ty TNHH kỹ thật văn học PavicGiá bìa: Trọn bộ 2 tập: 268.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 21.4

Định dạng: pdf, docx, epub


2 tuần trước (04/08/2017)
Thể loại: Dị Năng - Đô thị - Huyền huyễnNhóm dịch: Phượng Hoàng LửaDesign: Diệp KlLà môt Điêu Cốt sư nhưng nàng lại gọi cho mình là Luyện Cốt sư. Nàng có thể biến xương cốt trở thành nhiều thứ như dụng cụ, công cụ, trang sức.
Chương mới nhất: Chương 19: Tàn Ảnh & Tàn Niệm

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Mạc Vô Tâm
2 tuần trước (02/08/2017)
Giới thiệu:"Truyện kể về một anh nam chính vượt qua bao nhiêu khó khăn gian khổ, đi từ cảm xúc buồn rầu, thất vọng cho đến hân hoan, chờ đợi, rồi mới thành công mang được nữ chính về nhà,.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Yoo Seong
3 tuần trước (28/07/2017)
Tên gốc: ArkThể loại: Light Novel Hàn QuốcSố tập: 24Dịch giả: Krt Shu (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Vô Mặc Hề
Tháng trước (25/07/2017)
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị Editor: Trình TrìnhKhi đưa thức ăn ra bên ngoài cho nhà hàng cô lại gặp phải nam nhân bệnh thần kinh kia. Cô muốn quên đi quá khứ đó, cũng không muốn nhìn thấy tên ôn thần đó nhưng không ngờ kẻ được mệnh danh là giám đốc đại nhân kia lại hết lần này tới lần khác giống như âm hồn bất tán đích thân tìm tới cửa.
Chương mới nhất: Chương 18

Tác giả: Miêu Sắc
Tháng trước (24/07/2017)
Tiểu Tình là một nghiên cứu viên xuất sắc thời kỳ mạt thế. Trong một cuộc thí nghiệm mấu chốt để nâng cấp tinh hạch thì bất ngờ bị đồng đội ám sát hòng chiếm đoạt thành quả.
Chương mới nhất: Chương 16: Siêu Cấp Tinh Hạch

Tác giả: Nguyệt Tân Đơn
Tháng trước (23/07/2017)
Convert: gachuaonlEditor: Hoàng Lão TàThể loại: Hiện đại, 1V1, SCNội dụng: Cổ Tiểu Nguyệt cho rằng mình là người phụ nữ ngu xuẩn nhất, không phân biệt được ai đối với mình thật tâm, ai đối với mình chỉ là gặp dịp thì chơi, kết cục kiếp trước thê thảm chẳng oán được ai.
Chương mới nhất: Chương 29-2

Tác giả: Sầu Thiên Kiếp
Tháng trước (19/07/2017)
Hắn -- một thanh niên có hoài bão sống trọn đời mình với vai trò một game thủ chuyên nghiệp. Hắn -- một kiếm chém hết tà ma pháp thuật, một kiếm phá vạn pháp.
Chương mới nhất: Chương 22: Vũ Khí Mới

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Giải Tổng
Tháng trước (17/07/2017)
Thể loại: Hiện đại, đô thị, nữ chính 19 tuổi, nam chính 31 tuổi, tình yêu duy nhất cả đờiChuyển ngữ: Tũn CòiĐộ dài: 56 chương + 5 phiên ngoạiNhân vật chính: Tần Liệt, Từ ĐồTừ Đồ đã gây ra họa khiến cho Từ Việt Hải ném cô vào nơi thâm sơn cùng cốc, mong có người dạy dỗ đưa cô về với chính đạo.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Khinh Ảm
Tháng trước (17/07/2017)
Tác giả: Khinh ẢmNguồn convert: ngocquynh520Editor: Serena NguyenGiới thiệu:Khi thanh niên ngu ngốc Hứa Đa Bảo gặp Giang Mộ Hi đại nhân cường thế phúc hắc từ đó bị anh túm tới huyết lệ ngập trời!Có lúc duyên phận chính là kỳ diệu như vậy, hai người tám cái gậy tre đánh cũng không tới nhưng bởi vì Bảo Bảo nhiều lần đánh bậy đánh bạ chạy vào vào tầm mắt đại nhân, sau đó cái cuộc sống gọi là không phải cô trước chính là anh trước cứ thế phát triển.
Chương mới nhất: Chương 46: Xuân Sắc Vô Biên

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Mê Âm
Tháng trước (14/07/2017)
Edit: MoonThể loại: hiện đại, đô thị, hài, tiểu bạch mỹ nhược công x lưu manh cường thụHắn họ Bàng tên Giải người ta hay gọi hắn là con cua do tính cách hắn thô lỗ, lại ngang ngược du mạo thì xấu xí, giết người như ma, khuyết điểm nhiều không đếm hết.
Chương mới nhất: Chương 5

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
Tháng trước (05/07/2017)
Thể loại: Hiện Đại Sủng, ngọt. HETình trạng: Chưa hoàn bản gốcTốc độ: 2-3 chương/ tuầnConverter & Beta-er: Đào SindyEditor: Mẫu Tử Song Linh + Độc Bá ThiênGiới thiệu:"Truyện kể về cặp đôi trẻ quyết định đi đến hôn nhân và họ lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ để tạo nên một cuộc hôn nhân ấm áp, đầy áp tình thương yêu,.
Chương mới nhất: Chương 49