Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị
6 giờ trước
Truyện xoay quanh hành trình chơi trò chơi online Thần Ma của Tần Nhược, một thanh niên tính tình hiền hòa, tốt bụng nhưng khi cần thiết thì không hề kém phần nhanh nhạy, quyết đoán.


Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Nguyệt Quan
9 giờ trước
Tên gốc: Sao tiễn cao thủ tại hoa đô. Thể loại: Đô thị - giải trí. Dịch: lanhdiendiemlaChắc hẳn đa số độc giả chuyên đọc tiểu thuyết trên mạng đã không còn xa lạ gì với cái tên Nguyệt Quan, một cây đại thụ của thể loại Lịch sử - quân sự, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết rằng Nguyệt Quan cũng từng viết về thể loại đô thị, đó là quãng thời gian tác giả này đang tìm kiếm con đường cho bản thân, chưa định hình được phong cách rõ ràng.

Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Thu Tiểu Cửu
2 ngày trước
Một mô típ quen thuộc vẫn được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt, đó là tác phẩm Kiêu Ngạo Và Định Kiến, một câu chuyện ngôn tình hay nhất của Thu Tiểu Cửu nói về bản chính kịch:Draco Malfoy nói với gia khẩu vị quá nặng: “Lẽ nào nhà Longbottom đã nghèo đến nỗi không mua nổi một đũa phép bảy Galleons mới sao?”Phoenix Longbottom: “Đũa phép mới trong tay cậu cũng chỉ có thể chứng minh nhà Malfoy nhiều hơn nhà Longbottom bảy Galleons thôi, cậu cảm thấy chuyện này rất đáng tự hào sao?”Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.
Chương mới nhất: Chương 16: Diggory Và Malfoy

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Dư Lạc Thuần
2 ngày trước
Thể loại: Hắc bang, đô thị tình duyên. Phối hợp diễn: Lăng Nghị, Phong Duật Nam. Giới thiệu:Tuổi trẻ, họ có những bồng bột, háo thắng, và phạm sai lầm.
Chương mới nhất: Chương 22

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Trường Vụ
2 ngày trước
Biên tập: Katherine KimThể loại: hiện đại đô thị, 1×1, quỷ kế đa đoan công, chậm chạp ngốc nghếch thụ, oan gia hoan hỉ, hài hước, HEChuyện kể về qua trình thầm thương trộm nhờ của một tiểu công đa mưu từng bước thực hiện kế hoạch đưa tiểu thụ ngốc nghếch về đội của mình.
Chương mới nhất: Chương 11: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Khinh Ảm
3 ngày trước
Tác giả: Khinh ẢmNguồn convert: ngocquynh520Editor: Serena NguyenGiới thiệu:Khi thanh niên ngu ngốc Hứa Đa Bảo gặp Giang Mộ Hi đại nhân cường thế phúc hắc từ đó bị anh túm tới huyết lệ ngập trời!Có lúc duyên phận chính là kỳ diệu như vậy, hai người tám cái gậy tre đánh cũng không tới nhưng bởi vì Bảo Bảo nhiều lần đánh bậy đánh bạ chạy vào vào tầm mắt đại nhân, sau đó cái cuộc sống gọi là không phải cô trước chính là anh trước cứ thế phát triển.
Chương mới nhất: Chương 37: Cánh Chim Vững Chắc

3 ngày trước
Edit: _BOSS_ lườiBác sĩ Lưu Thiên Minh một ngày nọ bất ngờ bị bệnh nhân cắn trúng một cái, thế là mọi việc bắt đầu từ đây. .
Chương mới nhất: Chương 77: Đồ Chơi Nhỏ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
6 ngày trước
Thể loại: Hiện Đại Sủng, ngọt. HETình trạng: Chưa hoàn bản gốcTốc độ: 2-3 chương/ tuầnConverter & Beta-er: Đào SindyEditor: Mẫu Tử Song Linh + Độc Bá ThiênGiới thiệu:"Truyện kể về cặp đôi trẻ quyết định đi đến hôn nhân và họ lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ để tạo nên một cuộc hôn nhân ấm áp, đầy áp tình thương yêu,.
Chương mới nhất: Chương 25

Tuần trước (12/03/2017)
Tên gốc: Thầy Âm Dương Lạ ĐờiThể loại: Huyền huyễnNgười dịch: Hàn Vũ PhiTyper: VẠN HOA PHI VŨ & TỬ LIÊN HOA 1612Liên kết và phát hành: Công ty TNHH kỹ thật văn học PavicGiá bìa: Trọn bộ 2 tập: 268.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 21.4

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Yên Mặc
2 tuần trước (09/03/2017)
Thể loại: Tiểu Thuyết,Đô Thị,Ngôn Tình"Anh thật sự là gay sao Hàn Chí Dương?""Tại sao lại sợ tôi mỗi khi tôi đến gần. . ?"Cô đứng ngay trước công ty mà la lớn như vậy, anh không ngờ cô lại nghĩ ra trò này, kéo cô vào bên trong, giọng nói lạnh như băng thốt ra: "Lập tức ngậm cây bút này cho tôi"-----"Cầu xin anh, lúc nãy là tôi hồ đồ, Dương tổng, Dương đại nhân, ngài đại nhân đại lượng không chấp kẻ tiểu nhân a!"Cô chưa kịp dứt lời, cánh tay anh đã nâng cằm cô rồi niết chặt: "Cô Lục, không phải cô muốn biết tôi có thích phụ nữ không sao? Cô lại dùng bản thân mình để làm mồi thử sao?"-----Cô là Lục An Kỳ: vì anh trai bị tai nạn mà đến cầu vị giám đốc của một tập đoàn lớn xin bãi bỏ đơn kiện anh trai mình.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Mỹ Ngọc 132
2 tuần trước (07/03/2017)
Thể loại: Hiện đại, nữ phụ văn, 1vs1 Giới thiệu: Đường Tâm, 26 tuổi, cô là một bác sĩ khoa cấp cứu thuộc bệnh viện S. Mục tiêu lớn nhất cuộc đời của cô là: phấn đấu hết mình để có một cuộc sống thoải mái bù đắp cho tuổi thơ thiếu thốn tình thương và vật chất của mình.
Chương mới nhất: Chương 37: Tỏ Tình

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Tác giả: Minh Châu Hoàn
3 tuần trước (27/02/2017)
Editor: Mẹ BầuBetaer: Mẹ BầuThể loại: Hiện đại, đô thị, nhà giàu, HENhân vật: Hà Dĩ Kiệt, Văn Tương Tư, Đỗ Phương PhươngNhân vật khác: Nặc Nặc, Cận Trường SinhGiới thiệu:"Bộ truyện có nội dung xoay quanh mối tình giữa một chàng trai có quyền lực lớn thuộc chính quyền thành phố.
Chương mới nhất: Chương 40-1

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Tác giả: Phồn Nhã
3 tuần trước (27/02/2017)
Thể loại: Đô thị, ngôn tình, cưới trước yêu sau, cường thủ hào đoạt, thanh mai trúc mã, hắc bang, tàn bạo luyến. Converter: ngocquynh520Editor: Bướm Giang HồSố chương: 48 chương + 3 ngoại truyệnTại đây một trận yêu cuộc đấu lý.
Chương mới nhất: Chương 50: Ngoại Truyện (hai)

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tháng trước (15/02/2017)
Thể loại : Đô thị tình duyên, nhân duyên tình cờ gặp gỡ, HE. Nội dung then chốt: vai chính: Dương Dực / vai phụ: Lăng Vân, Lăng Ninh. Edit: Dương VũCái khác: 1×1, chủ công, thụ theo đuổi công, Mặt đơ chăm chỉ thẳng thắn công x Thành thục tao nhã nội tâm đen tối thụ.
Chương mới nhất: Chương 9: Phiên Ngoại (hoàn)

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Miêu Sắc
Tháng trước (14/02/2017)
Tiểu Tình là một nghiên cứu viên xuất sắc thời kỳ mạt thế. Trong một cuộc thí nghiệm mấu chốt để nâng cấp tinh hạch thì bất ngờ bị đồng đội ám sát hòng chiếm đoạt thành quả.

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
Tác giả: Vô Danh
Tháng trước (10/02/2017)
Trong vũ trụ hồng hoang này điều duy nhất ta cần chính là nàng. .

Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Tiểu Vũ
Tháng trước (07/02/2017)
Vương Phục Hưng chính là tiểu nhân vật luôn nhận bản thân là một tên nhà quê, tất cả những gì liên hắn đều thực bình thường. Duy chỉ có điều hắn được những nữ nhân mệnh trung chỉ định giúp đỡ nên đã vượt qua rất nhiều sóng gió để quật khởi.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 50: Dị Biến

Tác giả: Nguyệt Tân Đơn
Tháng trước (06/02/2017)
Convert: gachuaonlEditor: Hoàng Lão TàThể loại: Hiện đại, 1V1, SCNội dụng: Cổ Tiểu Nguyệt cho rằng mình là người phụ nữ ngu xuẩn nhất, không phân biệt được ai đối với mình thật tâm, ai đối với mình chỉ là gặp dịp thì chơi, kết cục kiếp trước thê thảm chẳng oán được ai.
Chương mới nhất: Chương 27: Thành

Thể loại: Đô Thị
Tháng trước (30/01/2017)
Nhóm dịch: Giang SịtVốn chỉ là một tên làm công với đồng lương còi cõm, đi xe cùi, ăn cơm bụi sống qua ngày. Thế mà ông trời lại cho hắn đổi đời khi bộc lộ đủ thứ năng lực trên người, khiến nhà nhà săn đón, biến thành mỹ vị trong mắt các người đẹp.

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Tác giả: Cư Ni Nhĩ Tư
2 tháng trước (24/01/2017)
Editor: Lam AnhConvert: ngocquynh520Nội dung chính: oan gia vui vẻ, chuyện tình đô thị. Nhân vật chính: Tô Dã Nghi, Dịch Tự. Vai phụ: Hàn Kha, Chu Nhất Nặc, Thần Mã.
Chương mới nhất: Chương 47