Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Phù Tô Công Tử
4 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Huyền huyễn, HEConvert: Tàng thư việnEdit: Thảo My, Sư Tử Cưỡi Gà,Tử Liên Hoa 1612Số chương: 732 chươngQúy Ninh Nhi vốn là ngôi sao ca nhạc có trên vạn fan, không ngờ lại xuyên không đến dị giới yêu ma hoành hành.
Chương mới nhất: Chương 33: Chương 33


Tác giả: Tương Ba Lục
12 giờ trước
Thể loại: NP (1 nữ n nam),xuyên không,dị giới,nữ cường,sủng văn,tu chân,dị năng,huyền huyễn. Nguồn CV: khuynhdiemEditor: HamNguyetLam Kiều Nguyệt chính là thiên tài tu chân thế gia thời hiện đại, cuộc đời nàng đã định sẵn bước lên con đường cường giả, là người thừa kế của gia tộc Lam.
Chương mới nhất: Chương 7: Hoàn Toàn Giải Độc

Tác giả: Ngư Tiểu Đồng
16 giờ trước
Raw: Tương LyEditor: huynhnhu142Nàng chính là thần y nổi tiếng của thế kỷ 21, người mà Diêm Vương muốn mang đi lúc canh ba, nàng nhất định có thể giữ lại đến canh năm.

Tác giả: Halley
2 ngày trước
Có ai nói cho mình biết. . . chơi Omega Ruby xong rồi ngủ một giấc dậy. . . sao mình lại thành một con Eevee a?! Cái gì mà thời không bị loạn vô tình ảnh hưởng tới mình?! Gì mà để giữ cân bằng cho các không gian nên ta phải thành Pokemon a? Thân xác ta đâu? Hả?! Do di chấn của việc loạn thời không mà ta không hề tồn tại sao? Nên mới cho ta thành Eevee? Ta muốn bồi thường! Bồi thường cho ta a! (TTOTT)Nguyễn Bạch Li, 19 tuổi, là một sinh viên đại học mỹ thuật.
Chương mới nhất: Chương 33: Tiểu Dạ

Tác giả: Tiêu Dương
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, thú nhânCoverter: ngocquynh520Editor: ChieuNinhSố chương: 98 chương + 3 ngoại truyệnVì sao? Rốt cuộc vì sao?Lỗ Đạt Mã kêu rên. .
Chương mới nhất: Chương 31: Chương 31

Tác giả: Hàn Nguyệt
2 ngày trước
Thể loại: xuyên không,np,dị giới,nữ cườngCũng như bao nhiêu bộ tiểu thuyết xuyên không khác. Phù La nàng chính là nữ sát thủ số một của tổ chức Tu La.
Chương mới nhất: Chương 36: Người Nghèo

Tác giả: Cổ Chân Nhân
2 ngày trước
Người là vạn vật chi linh, Cổ là thiên địa chân tinhTam quan bất chính, ma đầu tái sinh. Chuyện về một người xuyên qua không ngừng sống lại. Một thế giới kì lạ của người nuôi Cổ, dùng Cổ, luyện Cổ.

4 ngày trước
Tên truyện: Phụ hoàng, thỉnh vào ở hậu cung. Tác giả: Thiên Cung Tuyết Oánh. Thể loại: xuyên không, dị giới, tu tiên. Tình trạng: đang tiến hành. (cover thì đã hoàn.

Tác giả: Thu Tiểu Cửu
Tuần trước (15/08/2017)
Thể loại: đồng nhân Harry Potter, oan gia, hài hước, HEConvert: tangthuvienEditor: Hươu ConBản chính kịchDraco Malfoy: "Nhà Longbotton đã nghèo đến mức không mua nổi một chiếc đũa phép bảy Galleons mới sao?"Phoenix Longbottom:" Đũa phép cấp bảy trong tay cậu cũng chỉ có thế thôi, cậu cảm thấy điều đó là đáng tự hào sao?"Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.

Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
3 tuần trước (02/08/2017)
Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.

Tác giả: Tuý Vân Tử
Tháng trước (20/07/2017)
♛ TRUYỆN TÁC GIẢ VIỆT NAM SÁNG TÁC - MONG ĐƯỢC ỦNG HỘ ♛▶ Từ một thanh niên tốt nghiệp, làm thế nào hắn có thể từng bước đi lên đỉnh thiên địa? ▶ Từ một phán quan, lại sở hữu hệ thống, liệu hắn có thể giữ vững đạo tâm, hắc bạch phân minh? ▶ Một trung niên bí ẩn với ngoại hình như ăn mày, chỉ cầu tìm người có duyên, rốt cuộc là ai?▶ Một Trái Đất thứ hai với sinh khí tràn đầy, tại sao lại có tên "Hoang Địa"? ▶ Tứ đại thần thú Thanh Long – Huyền Vũ – Chu Tước – Bạch Hổ, vì sao lại bị phong ấn dưới một cái cổ mộ? ▶ Mời bạn cùng đọc Phán Thần Hệ Thống để tìm hiểu từng bước chân của thanh niên Trần Dương trên con đường khám phá hết thảy!﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏ ♚ Truyện luôn có tồn cảo, tuỳ thời không dứt, tuyệt đối không DROP, không ngưng, chương có liên tục.
Chương mới nhất: Chương 150: Truyền Tống

Tác giả: Túy Khuynh Cuồng
Tháng trước (19/07/2017)
Thể loại: Sủng, vương phi, nữ cường, phúc hắcCONVERT: LYSANSAN828Edit: Chiryu Vũ, Hoàng Ngọc Tử Băng, Delia TrầnCô là sát thủ ở thế giới hiện đại được mệnh danh là "tiểu hồ ly" lại xuyên không vào Cửu tiểu thư phế vật của Liễu gia.

Tác giả: Hắc Tiểu Ma
Tháng trước (13/07/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, huyền ảo, dị năng, dị giới, khoa huyễn, xuyên khôngTrần Thanh Vũ là thanh niên trẻ người Việt mang theo hệ thống trong người xuyên qua thế giới tu chân.

Tác giả: Mac Black
Tháng trước (10/07/2017)
Thể loại : Dị giới - Tiên hiệp - Huyền huyễnTrời đất đã thai nghén ra kẻ mạnh mẽ bá đạo như hắn. Hắn là người phóng khoáng nhất trời đất, thoải mái nhất thế gian.
Chương mới nhất: Chương 33: Hẳn Là Có Ý Đồ

Tháng trước (04/07/2017)
Lâm Thiên là một thanh niên trọng sinh đến từ Từ Thiên Đại Lục, nơi mà Ma pháp cùng Đấu khí lên ngôi. Không biết phải làm sao, hắn bèn tìm cách giết thời gian.
Chương mới nhất: Chương 50: Niềm Hy Vọng .

Tháng trước (30/06/2017)
Tên gốc: 穿梭诸天Chuyển ngữ bởi Con nhà người ta***Đây là một cố sự liên tục xuyên qua chư thiên, quân lâm vạn giới. Trong Phong Vân, kiếm hắn chống Hùng Bá.
Chương mới nhất: Chương 196: Ngoài Ý Muốn

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: Huyết Hồng
3 tháng trước (06/06/2017)
Dịch giả: NtmKhi những thứ ở quá khứ trở thành truyền thuyếtKhi truyền thuyết trở thành những câu chuyện thần thoạiKhi những câu chuyện thần thoại dần bị lãng quênKhi tất cả bị cát bụi thời gian lướt qua xóa nhòa.
Chương mới nhất: Chương 49: Khảo Vấn​

Tác giả: Hoàng Lộ Lộ
3 tháng trước (03/06/2017)
Xích Tử Xuyên Không chính là một tuyển tập gồm 2 bộ truyện của Hoàng Lộ Lộ,y cũng chỉ là một đứa trẻ không chút danh tiếng,văn phong non nớt nhưng lại luôn muốn bung tỏa trí tưởng tượng của mìnhPhần đầu tiên tôi đăng cho các bạn chính là XíchXích là màu đỏ,cũng giống như cô gái trong câu truyện này,một cô gái màu đỏThiếu Vương Phi Bá ĐạoAuthor:Hoàng Lộ LộType:xuyên không,huyền huyễn,chém giết,máu me,vv.
Chương mới nhất: Hồi 27.sơ Tâm Cực Băng Đan

Tác giả: Quyết Tuyệt
3 tháng trước (01/06/2017)
Editor: Linh LăngThể loại: Đam mỹ, xuyên không, dị thế, ma pháp, tu chân, cường, HE. Lục Vũ vốn bản tính yêu cái sạch thích sạch sẽ vậy mà ông trời trêu chọc hắn khi có hắn cơ hội xuyên không, xuyên qua vào một vị  vong linh pháp sư chuyên ở trong mộ địa.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
3 tháng trước (31/05/2017)
Xuyên qua! Xuyên qua! Xuyên qua!Dị giới thì dị giới ! Vì cái gì mà nàng lại biến thành một con Rồng chứ?Là con rồng cuối cùng trên đại lục, Dịch Long Long đương nhiên trở thành đối tượng cho nhóm Long kỵ sĩ tranh đoạt.
Chương mới nhất: Chương 50: Kẻ Đuổi Bắt

Định dạng: pdf, docx, epub