Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: Loạn
19 giờ trước
Edit: Thảo NguyênTỉnh lại sau một giấc ngủ dài thì thế giới đã thấy thế giới này thay đổi. Nơi đây chính là trường dạy học phép thuật, ai muốn trở thành Ma Pháp Sư xuất sắc đều xuất phát từ đây.


Tác giả: saitama
20 giờ trước
Thể loại: Đồng nhânNhìn những cô đang thỏa thích tắm bên dòng suối, Trần Thanh Tuấn nghĩ rằng đây chính là chuyện hentai đang tồn tại rồi. Làm thế nào để tới làm quen đây, chẳng lẽ đứng đây nhìn mà không làm ăn được gì?Hắn đang vắt óc nghĩ thì bỗng nhiên có điều kì diệu xảy ra.
Chương mới nhất: Chương 97: Hội Nghị

Tác giả: vũ thần
23 giờ trước
Thể loại: Truyện Teen,Tiên Hiệp,Ngôn Tình,Dị giới,Huyền Huyễn,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTa chính là một người lữ hành ở thế giới bán tiên này. Chàng chính là đế vương mang theo ba nghìn giai nhân.

Hôm qua
Nhóm dịch: Quân Đoàn Sói- Sao? Ngươi dám nói Đạo Đức Kinh vô dụng?- Cho ngươi hay, dù cả thiên hạ muốn đổi Đạo Đức Kinh thì người cuối cùng không chịu chính là ta.
Chương mới nhất: Chương 20: Đề Cao Thực Lực

Tác giả: Thanh Sa Ti Lũ
3 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, dị thế, thú nhân, 1×1, sinh tử, happy endEdit: Yuki-Hana Lục Văn Thụy tuy là một sinh viên hết sức bình thường nhưng lại mang theo một ước mơ to lớn.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Thu Tiểu Cửu
4 ngày trước
Thể loại: đồng nhân Harry Potter, oan gia, hài hước, HEConvert: tangthuvienEditor: Hươu ConBản chính kịchDraco Malfoy: "Nhà Longbotton đã nghèo đến mức không mua nổi một chiếc đũa phép bảy Galleons mới sao?"Phoenix Longbottom:" Đũa phép cấp bảy trong tay cậu cũng chỉ có thế thôi, cậu cảm thấy điều đó là đáng tự hào sao?"Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.

Tác giả: Diệp Khinh Khinh
4 ngày trước
Thể loại: huyền huyễn, ma pháp, xuyên không,. . . Editor: Ái Lạp Tuệ Ni Số chương: khoảng 898 chươngNàng bị vị hôn phu của chính mình cùng tỷ tỷ ruột hãm hại, họ đã tạo ra một màn kịch bắt gian tại giường khiến nàng chịu hết mọi nỗi sỉ nhục nhân gian.

Tác giả: Jessie Mai
5 ngày trước
Thể loại: Tiểu Thuyết,Truyện Tình Cảm,Dị giới,Truyện Tự Sáng TácNếu cả địa ngục cùng thiên đàng đều hiện hữu nơi trần thế sẽ như thế nào?Những con quỷ sẽ đi lại giữa loài người, thiên thần sẽ đứng giữa đám đông.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Tuyết Gia
2 tuần trước (14/02/2017)
Edit : Tiểu NhiênBeta: Shoorin YumiThể loại: thú nhân, tương lai, sinh tử, hệ thốngMộng Hiểu Dương không ngờ rằng mình uống nước mà còn bị sặc chết. Mở mắt ra lần nữa thì thấy mình là một á thú nhân nhưng vừa bị người khác hãm hại đuổi ra khỏi nhà.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới
Tác giả: Halley
2 tuần trước (08/02/2017)
Có ai nói cho mình biết. . . chơi Omega Ruby xong rồi ngủ một giấc dậy. . . sao mình lại thành một con Eevee a?! Cái gì mà thời không bị loạn vô tình ảnh hưởng tới mình?! Gì mà để giữ cân bằng cho các không gian nên ta phải thành Pokemon a? Thân xác ta đâu? Hả?! Do di chấn của việc loạn thời không mà ta không hề tồn tại sao? Nên mới cho ta thành Eevee? Ta muốn bồi thường! Bồi thường cho ta a! (TTOTT)Nguyễn Bạch Li, 19 tuổi, là một sinh viên đại học mỹ thuật.
Chương mới nhất: Chương 24: Huyền Quy

3 tuần trước (07/02/2017)
Thể loại: Xuyên việt, thú nhân, sinh tử, chủng điền văn, cường cường, 1x1, HEEdit: Cỏ ÚaBạch Hạo là nhân viên cứu hộ, trong một lần đi dã ngoại vì cứu hài tử tên Âu Cảnh mà cả hai liền xuyên qua.
Chương mới nhất: Chương 57: Ta Chỉ Muốn Ngươi

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Du Niên
Tháng trước (29/01/2017)
Thể loại: Sáng tác, xuyên không, dị giới, nữ cường, nam lúc cường lúc ngược, sủng 1vs1Hàn Nguyệt Xuyên là trời sinh phế vật không thể tu luyện từ ma pháp đến đấu khí, tình tình nhu nhược hèn yếu.
Chương mới nhất: Chương 50: Sóng Ngầm

Tác giả: Thu Thảo
Tháng trước (26/01/2017)
Thể loại: Xuyên không_Dị giới, sạch, sủng, nam cường, nữ cường, HEĐộ dài: 40 chương + 2 Ngoại truyệnThanh Tâm vốn là một nữ sinh bình thường. Nhưng khi sinh nhật mười tám tuổi cô đã nhận được một món quà vô cùng bất ngờ, đó chính là hai cô gái cũng tầm tuổi cô đến và nói là phải đưa cô về nhà.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Thanh Hằng
Tháng trước (26/01/2017)
Thể loại: Xuyên không, huyền huyễnKiều Vân, con gái của một nhà khai quật nổi tiếng trong một lần vô thức đã bị xuyên không về thế giới khác. Ở thế giới này cô là một cô nhóc 6 tuổi, giữ nguyên trí nhớ của mình.
Chương mới nhất: Chương 50: Khảo Thí

Tác giả: Hanakura
Tháng trước (26/01/2017)
Thể loại: Xuyên không, đồng nhân narutoNữ chính: Uchiha HasuSau bao nhiêu năm cố gắng cuối cùng Hasu cũng đạt được ước nguyện của mình. Cầm tấm bằng cử nhân quản trị khách sạn trên tay cô vui vẻ lên máy bay về nước.

Tác giả: Băng Vy
Tháng trước (17/01/2017)
Thể loại: Công xuyên, dị thế, nhân thú, ấm áp, sinh tử văn, 1x1, HENhân vật chính: Sở Thần x Mạc U"Rốt cuộc đâu mới là nơi chốn ta thuộc về?"Đã trải qua hai kiếp, Sở Thần lại vẫn luôn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tháng trước (17/01/2017)
Thể loại: Đam mỹ, Nhân thú, Tùy thân không gian, Đổ thạch, Trùng sinh. Editor: Tâm LinhNgười xưa có câu núi có ngọc mà cỏ cây nhuận, người có ngọc thì vạn sự hưng.
Chương mới nhất: Chương 81

Tác giả: Nguyệt Thanh Tâm
Tháng trước (16/01/2017)
Thể loại: Xuyên không, dị giớiBạch Thanh Nguyệt nàng là cô gái đến từ thế kỷ 21 bỗng nhiên một ngày có một con mèo kỳ lạ đem nàng xuyên vào thế giới khác.

Tác giả: Mộc Dương Tử
Tháng trước (13/01/2017)
Thể loại: đam mỹ, dị thế đại lục, thú nhân, cư tê, 1×1, He, ấm áp, sủng văn. Giang Kiều có sống trong hai mươi mấy năm như một bi kịch trước khi xuyên qua.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Kankitsu Yusura
Tháng trước (04/01/2017)
Tên gốc: Isekai Monster Breeder - 異世界モンスターブリーダーTên tiếng Anh: Monster Breeder in Another World, Other World's Monster BreederTên tiếng Việt: Dị giới thuần thú sư, thuần thú sư ở dị giới, thuần hóa sư ở dị giớiThể loại: Comedy Fantasy Harem RomanceDịch giả: + Chương 1-38: Valvrare Team (Edsama + NoiGay, biên tập bởi Edsama)+ Chương 39 trở đi: Nguyễn Mạnh VũĐây là một bộ Web Novel của tác giả Kankitsu Yusura kể về một anh chàng tên Souta được gửi xuyên đến một thế giới khác, ở đó, cậu được ban cho một chức nghiệp mà không phải ai cũng ham là "Thuần quái sư" (thuần thú sư).