Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Thu Tiểu Cửu
Hôm qua
Thể loại: đồng nhân Harry Potter, oan gia, hài hước, HEConvert: tangthuvienEditor: Hươu ConBản chính kịchDraco Malfoy: "Nhà Longbotton đã nghèo đến mức không mua nổi một chiếc đũa phép bảy Galleons mới sao?"Phoenix Longbottom:" Đũa phép cấp bảy trong tay cậu cũng chỉ có thế thôi, cậu cảm thấy điều đó là đáng tự hào sao?"Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.
Chương mới nhất: Chương 14: Diggory Và Malfoy


Tác giả: Diệp Khinh Khinh
Hôm qua
Thể loại: huyền huyễn, ma pháp, xuyên không,. . . Editor: Ái Lạp Tuệ Ni Số chương: khoảng 898 chươngNàng bị vị hôn phu của chính mình cùng tỷ tỷ ruột hãm hại, họ đã tạo ra một màn kịch bắt gian tại giường khiến nàng chịu hết mọi nỗi sỉ nhục nhân gian.
Chương mới nhất: Chương 30: Trúng Tuyển

Thể loại: Dị Giới
Tác giả: Sanh Lạc Lạc
2 ngày trước
Truyện hay Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi là một trong số những truyện dị giới hay nhất của Sanh Lạc Lạc, truyện xoay quanh nhặt được một Zombie, ngốc manh đủ ba trăm sáu mươi kiểu, muốn loại nào có ngay loại ấy.
Chương mới nhất: Chương 15: Tìm Thấy Nam Ca

3 ngày trước
Editor: Linh NhiThể loại: Dị giới, điền văn, đa thụ, thú nhân, xuyên không, trùng sinh, sinh tử. Người thú với thân hình to khỏe cùng thể trạng cường tráng, ngoài ra còn có thể biến thành dã thú săn thức ăn và cùng hoài dựng sinh tử.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Psycho
3 ngày trước
Nếu ai đã từng một lần nghe được tiếng đàn của trưởng nữ nhà họ Tô thì đều nói rằng đây chính là tiếng đàn thảm nhất thế gian, mang theo đầy u oán chẳng thể giãi bày với ai.
Chương mới nhất: Chương 50: Nhẫn Tâm Trảo

Tác giả: Y Toàn Vũ
5 ngày trước
Thể loại: tương lai, xuyên việt, băng sơn diện than quân bộ dị năng giả công X siêu cường tinh thần lực tạc mao thụ, sinh tử, HE. Editor: *Hoa Cúc*Vì bạn trai và kẻ thứ ba hãm hại mà Tô Hàm đã trọng sinh từ thời kỳ mạt thế đến tương lai.
Chương mới nhất: Chương 80: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: Loạn
Tuần trước (17/03/2017)
Edit: Thảo NguyênTỉnh lại sau một giấc ngủ dài thì thế giới đã thấy thế giới này thay đổi. Nơi đây chính là trường dạy học phép thuật, ai muốn trở thành Ma Pháp Sư xuất sắc đều xuất phát từ đây.
Chương mới nhất: Chương 23: Ma Pháp Biểu

Tác giả: vũ thần
Tuần trước (15/03/2017)
Thể loại: Truyện Teen,Tiên Hiệp,Ngôn Tình,Dị giới,Huyền Huyễn,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTa chính là một người lữ hành ở thế giới bán tiên này. Chàng chính là đế vương mang theo ba nghìn giai nhân.

Tác giả: Cổ Chân Nhân
Tuần trước (13/03/2017)
Người là vạn vật chi linh, Cổ là thiên địa chân tinhTam quan bất chính, ma đầu tái sinh. Chuyện về một người xuyên qua không ngừng sống lại. Một thế giới kì lạ của người nuôi Cổ, dùng Cổ, luyện Cổ.

Tác giả: Halley
Tuần trước (12/03/2017)
Có ai nói cho mình biết. . . chơi Omega Ruby xong rồi ngủ một giấc dậy. . . sao mình lại thành một con Eevee a?! Cái gì mà thời không bị loạn vô tình ảnh hưởng tới mình?! Gì mà để giữ cân bằng cho các không gian nên ta phải thành Pokemon a? Thân xác ta đâu? Hả?! Do di chấn của việc loạn thời không mà ta không hề tồn tại sao? Nên mới cho ta thành Eevee? Ta muốn bồi thường! Bồi thường cho ta a! (TTOTT)Nguyễn Bạch Li, 19 tuổi, là một sinh viên đại học mỹ thuật.

Tác giả: Hoàng Lộ Lộ
2 tuần trước (08/03/2017)
Xích Tử Xuyên Không chính là một tuyển tập gồm 2 bộ truyện của Hoàng Lộ Lộ,y cũng chỉ là một đứa trẻ không chút danh tiếng,văn phong non nớt nhưng lại luôn muốn bung tỏa trí tưởng tượng của mìnhPhần đầu tiên tôi đăng cho các bạn chính là XíchXích là màu đỏ,cũng giống như cô gái trong câu truyện này,một cô gái màu đỏThiếu Vương Phi Bá ĐạoAuthor:Hoàng Lộ LộType:xuyên không,huyền huyễn,chém giết,máu me,vv.

Tác giả: saitama
2 tuần trước (06/03/2017)
Thể loại: Đồng nhânNhìn những cô đang thỏa thích tắm bên dòng suối, Trần Thanh Tuấn nghĩ rằng đây chính là chuyện hentai đang tồn tại rồi. Làm thế nào để tới làm quen đây, chẳng lẽ đứng đây nhìn mà không làm ăn được gì?Hắn đang vắt óc nghĩ thì bỗng nhiên có điều kì diệu xảy ra.

3 tuần trước (27/02/2017)
Nhóm dịch: Quân Đoàn Sói- Sao? Ngươi dám nói Đạo Đức Kinh vô dụng?- Cho ngươi hay, dù cả thiên hạ muốn đổi Đạo Đức Kinh thì người cuối cùng không chịu chính là ta.
Chương mới nhất: Chương 20: Đề Cao Thực Lực

Tác giả: Thanh Sa Ti Lũ
Tháng trước (25/02/2017)
Thể loại: Xuyên không, dị thế, thú nhân, 1×1, sinh tử, happy endEdit: Yuki-Hana Lục Văn Thụy tuy là một sinh viên hết sức bình thường nhưng lại mang theo một ước mơ to lớn.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Jessie Mai
Tháng trước (23/02/2017)
Thể loại: Tiểu Thuyết,Truyện Tình Cảm,Dị giới,Truyện Tự Sáng TácNếu cả địa ngục cùng thiên đàng đều hiện hữu nơi trần thế sẽ như thế nào?Những con quỷ sẽ đi lại giữa loài người, thiên thần sẽ đứng giữa đám đông.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Tuyết Gia
Tháng trước (14/02/2017)
Edit : Tiểu NhiênBeta: Shoorin YumiThể loại: thú nhân, tương lai, sinh tử, hệ thốngMộng Hiểu Dương không ngờ rằng mình uống nước mà còn bị sặc chết. Mở mắt ra lần nữa thì thấy mình là một á thú nhân nhưng vừa bị người khác hãm hại đuổi ra khỏi nhà.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tháng trước (07/02/2017)
Thể loại: Xuyên việt, thú nhân, sinh tử, chủng điền văn, cường cường, 1x1, HEEdit: Cỏ ÚaBạch Hạo là nhân viên cứu hộ, trong một lần đi dã ngoại vì cứu hài tử tên Âu Cảnh mà cả hai liền xuyên qua.
Chương mới nhất: Chương 57: Ta Chỉ Muốn Ngươi

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Du Niên
Tháng trước (29/01/2017)
Thể loại: Sáng tác, xuyên không, dị giới, nữ cường, nam lúc cường lúc ngược, sủng 1vs1Hàn Nguyệt Xuyên là trời sinh phế vật không thể tu luyện từ ma pháp đến đấu khí, tình tình nhu nhược hèn yếu.
Chương mới nhất: Chương 50: Sóng Ngầm

Tác giả: Thu Thảo
Tháng trước (26/01/2017)
Thể loại: Xuyên không_Dị giới, sạch, sủng, nam cường, nữ cường, HEĐộ dài: 40 chương + 2 Ngoại truyệnThanh Tâm vốn là một nữ sinh bình thường. Nhưng khi sinh nhật mười tám tuổi cô đã nhận được một món quà vô cùng bất ngờ, đó chính là hai cô gái cũng tầm tuổi cô đến và nói là phải đưa cô về nhà.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Thanh Hằng
Tháng trước (26/01/2017)
Thể loại: Xuyên không, huyền huyễnKiều Vân, con gái của một nhà khai quật nổi tiếng trong một lần vô thức đã bị xuyên không về thế giới khác. Ở thế giới này cô là một cô nhóc 6 tuổi, giữ nguyên trí nhớ của mình.
Chương mới nhất: Chương 50: Khảo Thí