Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Thanh Hằng
Hôm qua
Thể loại: Xuyên không, huyền huyễnKiều Vân, con gái của một nhà khai quật nổi tiếng trong một lần vô thức đã bị xuyên không về thế giới khác. Ở thế giới này cô là một cô nhóc 6 tuổi, giữ nguyên trí nhớ của mình.


Tác giả: saitama
Hôm qua
Thể loại: Đồng nhânNhìn những cô đang thỏa thích tắm bên dòng suối, Trần Thanh Tuấn nghĩ rằng đây chính là chuyện hentai đang tồn tại rồi. Làm thế nào để tới làm quen đây, chẳng lẽ đứng đây nhìn mà không làm ăn được gì?Hắn đang vắt óc nghĩ thì bỗng nhiên có điều kì diệu xảy ra.
Chương mới nhất: Chương 66: Ở Chung

Tác giả: Du Niên
2 ngày trước
Thể loại: Sáng tác, xuyên không, dị giới, nữ cường, nam lúc cường lúc ngược, sủng 1vs1Hàn Nguyệt Xuyên là trời sinh phế vật không thể tu luyện từ ma pháp đến đấu khí, tình tình nhu nhược hèn yếu.
Chương mới nhất: Chương 48: Ta Là Chỉ Huy

Tác giả: Băng Vy
5 ngày trước
Thể loại: Công xuyên, dị thế, nhân thú, ấm áp, sinh tử văn, 1x1, HENhân vật chính: Sở Thần x Mạc U"Rốt cuộc đâu mới là nơi chốn ta thuộc về?"Đã trải qua hai kiếp, Sở Thần lại vẫn luôn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó.

Định dạng: pdf, docx, epub


5 ngày trước
Thể loại: Đam mỹ, Nhân thú, Tùy thân không gian, Đổ thạch, Trùng sinh. Editor: Tâm LinhNgười xưa có câu núi có ngọc mà cỏ cây nhuận, người có ngọc thì vạn sự hưng.
Chương mới nhất: Chương 81

Tác giả: Nguyệt Thanh Tâm
6 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, dị giớiBạch Thanh Nguyệt nàng là cô gái đến từ thế kỷ 21 bỗng nhiên một ngày có một con mèo kỳ lạ đem nàng xuyên vào thế giới khác.

Tác giả: Mộc Dương Tử
Tuần trước (13/01/2017)
Thể loại: đam mỹ, dị thế đại lục, thú nhân, cư tê, 1×1, He, ấm áp, sủng văn. Giang Kiều có sống trong hai mươi mấy năm như một bi kịch trước khi xuyên qua.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Kankitsu Yusura
2 tuần trước (04/01/2017)
Tên gốc: Isekai Monster Breeder - 異世界モンスターブリーダーTên tiếng Anh: Monster Breeder in Another World, Other World's Monster BreederTên tiếng Việt: Dị giới thuần thú sư, thuần thú sư ở dị giới, thuần hóa sư ở dị giớiThể loại: Comedy Fantasy Harem RomanceDịch giả: + Chương 1-38: Valvrare Team (Edsama + NoiGay, biên tập bởi Edsama)+ Chương 39 trở đi: Nguyễn Mạnh VũĐây là một bộ Web Novel của tác giả Kankitsu Yusura kể về một anh chàng tên Souta được gửi xuyên đến một thế giới khác, ở đó, cậu được ban cho một chức nghiệp mà không phải ai cũng ham là "Thuần quái sư" (thuần thú sư).

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới
Tác giả: Halley
3 tuần trước (01/01/2017)
Có ai nói cho mình biết. . . chơi Omega Ruby xong rồi ngủ một giấc dậy. . . sao mình lại thành một con Eevee a?! Cái gì mà thời không bị loạn vô tình ảnh hưởng tới mình?! Gì mà để giữ cân bằng cho các không gian nên ta phải thành Pokemon a? Thân xác ta đâu? Hả?! Do di chấn của việc loạn thời không mà ta không hề tồn tại sao? Nên mới cho ta thành Eevee? Ta muốn bồi thường! Bồi thường cho ta a! (TTOTT)Nguyễn Bạch Li, 19 tuổi, là một sinh viên đại học mỹ thuật.
Chương mới nhất: Chương 21: Nhiệm Vụ

Tác giả: Long Phẩn
3 tuần trước (30/12/2016)
Hoàng Gia Phong là một thanh niên 18 tuổi cực kỳ mê Liên minh huyền thoại. Cuối cùng, trong một cơn bão hắn đã được xuyên tới chính thế giới Liên minh huyền thoại.
Chương mới nhất: Chương 32: 1 Vs 1000

Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới
Tác giả: Tử Yêu Tuyết
3 tuần trước (29/12/2016)
Sau khi tốt nghiệp trường sư phạm Tiêu Nhiên tìm mãi vẫn không tìm được công việc tốt nên đã nhận lời làm thuê cho một mỹ nam thần bí, trở thành giáo viên dạy kèm tại nhà cho mười tên tiểu tử nhà hắn.
Chương mới nhất: Chương 24

Tác giả: Hanakura
Tháng trước (25/12/2016)
Thể loại: Xuyên không, đồng nhân narutoNữ chính: Uchiha HasuSau bao nhiêu năm cố gắng cuối cùng Hasu cũng đạt được ước nguyện của mình. Cầm tấm bằng cử nhân quản trị khách sạn trên tay cô vui vẻ lên máy bay về nước.

Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới
Tác giả: Phượng Kim
Tháng trước (23/12/2016)
Vừa lãng mạn vừa kịch tính, tác phẩm Trùng Sinh Thiên Tài Thần Côn của tác giả Phượng Kim thuộc truyện dị giới mới nói về trong một lần Hạ Thược cứu một ông lão bị rơi vào trong hồ băng đã trùng sinh trở về thời thơ ấu.
Chương mới nhất: Chương 50: Sát Trận Chi Lệ

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới
Tác giả: Hiroshi Sakurazaka
Tháng trước (23/12/2016)
All You Need Is Kill (Chỉ việc giết là được) là một bộ Light Novel thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do Hiroshi Sakurazaka sáng tác và được vẽ minh họa bởi Yoshitoshi Abe.
Chương mới nhất: Chương 2-3: Trung Sĩ Ferrell (3)

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Dã Bắc
Tháng trước (15/12/2016)
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Nam cường, Nữ cườngCái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài!Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật.

Thể loại: Dị Giới
Tác giả: Tiểu Ngốc Chiêu
Tháng trước (05/12/2016)
Tác phẩm Đại Tiêu Cục của tác giả Tiểu Ngốc Chiêu nói về câu chuyện dị giới hay, tiêu cục đó mỗi ngày cười vang ~Sau khi một cái trạch nam kỹ năng thổ tào lv max, ngoài ý muốn xuyên qua đến dị giới bất hủ phàm nhân,Như thế nào mở ra bàn tay vàng suất lĩnh một đám đồng đội có bệnh tâm thần một đường nghiền ép thông quan.

Tác giả: Văn Sao Công
Tháng trước (04/12/2016)
Thể loại: Xuyên khôngEditor: LuciferhtNhân vật chính của truyện là Phương Minh đã bị xuyên qua Đại Càn bởi một vụ nổ tượng thổ địa thần trong miếu thổ địa.
Chương mới nhất: Chương 19: Sát Ý

Tác giả: Boy vô danh
Tháng trước (01/12/2016)
Thể loại: Ngôn Tình,Dị giới,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngTrong một khu rừng nọ, có một chàng trai mặc chiếc áo dính đầy máu đang chạy thục mạng về phía trước.

Tác giả: chạng vạng
Tháng trước (25/11/2016)
Thể loại: xuyên không, nữ phụ văn, Np, dị giới. Tóm tắt:Lam Kỳ Duyên là một con người lười. Lười đến nhớt thây. Cả nhày chỉ muốn tìm trò đi trêu chọc người ta.
Chương mới nhất: Chương 10: Bị Ma Nhập?

Tác giả: Tiểu Vãn
2 tháng trước (21/11/2016)
;Nàng là sát thủ số 1 của thế giới, bất kỳ ai nghe thấy tên nàng đều phải khiếp sợ. Ngay cả thế giới ngầm cũng đưa nàng lên làm chủ nhân.