Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Nguyễn Thanh Phong
23 giờ trước
Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.
Chương mới nhất: Chương 79: Lại Đến?


Tác giả: Thu Tiểu Cửu
Tuần trước (10/06/2017)
Thể loại: đồng nhân Harry Potter, oan gia, hài hước, HEConvert: tangthuvienEditor: Hươu ConBản chính kịchDraco Malfoy: "Nhà Longbotton đã nghèo đến mức không mua nổi một chiếc đũa phép bảy Galleons mới sao?"Phoenix Longbottom:" Đũa phép cấp bảy trong tay cậu cũng chỉ có thế thôi, cậu cảm thấy điều đó là đáng tự hào sao?"Bản châm chọc:Neville Longbottom: “Em gái mày! Malfoy!”Draco Malfoy: “Chính là em gái kỳ quái của mày!”Thật ra đây là chuyện về một vị tiểu thư Longbottom ở Slytherin mỗi ngày cố gắng phấn đấu học tập.

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: Huyết Hồng
2 tuần trước (06/06/2017)
Dịch giả: NtmKhi những thứ ở quá khứ trở thành truyền thuyếtKhi truyền thuyết trở thành những câu chuyện thần thoạiKhi những câu chuyện thần thoại dần bị lãng quênKhi tất cả bị cát bụi thời gian lướt qua xóa nhòa.
Chương mới nhất: Chương 49: Khảo Vấn​

Tác giả: Túy Khuynh Cuồng
2 tuần trước (06/06/2017)
Thể loại: Sủng, vương phi, nữ cường, phúc hắcCONVERT: LYSANSAN828Edit: Chiryu Vũ, Hoàng Ngọc Tử Băng, Delia TrầnCô là sát thủ ở thế giới hiện đại được mệnh danh là "tiểu hồ ly" lại xuyên không vào Cửu tiểu thư phế vật của Liễu gia.

Tác giả: Hoàng Lộ Lộ
2 tuần trước (03/06/2017)
Xích Tử Xuyên Không chính là một tuyển tập gồm 2 bộ truyện của Hoàng Lộ Lộ,y cũng chỉ là một đứa trẻ không chút danh tiếng,văn phong non nớt nhưng lại luôn muốn bung tỏa trí tưởng tượng của mìnhPhần đầu tiên tôi đăng cho các bạn chính là XíchXích là màu đỏ,cũng giống như cô gái trong câu truyện này,một cô gái màu đỏThiếu Vương Phi Bá ĐạoAuthor:Hoàng Lộ LộType:xuyên không,huyền huyễn,chém giết,máu me,vv.
Chương mới nhất: Hồi 27.sơ Tâm Cực Băng Đan

Tác giả: Quyết Tuyệt
3 tuần trước (01/06/2017)
Editor: Linh LăngThể loại: Đam mỹ, xuyên không, dị thế, ma pháp, tu chân, cường, HE. Lục Vũ vốn bản tính yêu cái sạch thích sạch sẽ vậy mà ông trời trêu chọc hắn khi có hắn cơ hội xuyên không, xuyên qua vào một vị  vong linh pháp sư chuyên ở trong mộ địa.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Hắc Tiểu Ma
3 tuần trước (01/06/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, huyền ảo, dị năng, dị giới, khoa huyễn, xuyên khôngTrần Thanh Vũ là thanh niên trẻ người Việt mang theo hệ thống trong người xuyên qua thế giới tu chân.
Chương mới nhất: Chương 66: Bọ Ngựa Bắt Ve

Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
3 tuần trước (31/05/2017)
Xuyên qua! Xuyên qua! Xuyên qua!Dị giới thì dị giới ! Vì cái gì mà nàng lại biến thành một con Rồng chứ?Là con rồng cuối cùng trên đại lục, Dịch Long Long đương nhiên trở thành đối tượng cho nhóm Long kỵ sĩ tranh đoạt.
Chương mới nhất: Chương 50: Kẻ Đuổi Bắt

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Dị Giới
Tác giả: Sanh Lạc Lạc
Tháng trước (25/05/2017)
Truyện hay Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi là một trong số những truyện dị giới hay nhất của Sanh Lạc Lạc, truyện xoay quanh nhặt được một Zombie, ngốc manh đủ ba trăm sáu mươi kiểu, muốn loại nào có ngay loại ấy.
Chương mới nhất: Chương 17: Ba Nam Hai Nữ

Tháng trước (24/05/2017)
Thể loại: xuyên việt, chủng điền, thú văn, chủ thụ, 1×1, HE. Edit: Cáo ngố Beta: Rồng béo. Từ thế kỷ 21, La Kiều xuyên đến một đại thảo nguyên của tinh cầu Lạc Tát, biến thành một con liệp báo đực tiến hóa.
Chương mới nhất: Chương 79

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Cổ Chân Nhân
Tháng trước (19/05/2017)
Người là vạn vật chi linh, Cổ là thiên địa chân tinhTam quan bất chính, ma đầu tái sinh. Chuyện về một người xuyên qua không ngừng sống lại. Một thế giới kì lạ của người nuôi Cổ, dùng Cổ, luyện Cổ.

Tác giả: Diệp Khinh Khinh
Tháng trước (19/05/2017)
Thể loại: huyền huyễn, ma pháp, xuyên không,. . . Editor: Ái Lạp Tuệ Ni Số chương: khoảng 898 chươngNàng bị vị hôn phu của chính mình cùng tỷ tỷ ruột hãm hại, họ đã tạo ra một màn kịch bắt gian tại giường khiến nàng chịu hết mọi nỗi sỉ nhục nhân gian.
Chương mới nhất: Chương 50: Càn Khôn Truỵ (1)

Tác giả: Mac Black
Tháng trước (10/05/2017)
Thể loại : Dị giới - Tiên hiệp - Huyền huyễnTrời đất đã thai nghén ra kẻ mạnh mẽ bá đạo như hắn. Hắn là người phóng khoáng nhất trời đất, thoải mái nhất thế gian.
Chương mới nhất: Chương 29: Thành Công​

Tác giả: Halley
Tháng trước (04/05/2017)
Có ai nói cho mình biết. . . chơi Omega Ruby xong rồi ngủ một giấc dậy. . . sao mình lại thành một con Eevee a?! Cái gì mà thời không bị loạn vô tình ảnh hưởng tới mình?! Gì mà để giữ cân bằng cho các không gian nên ta phải thành Pokemon a? Thân xác ta đâu? Hả?! Do di chấn của việc loạn thời không mà ta không hề tồn tại sao? Nên mới cho ta thành Eevee? Ta muốn bồi thường! Bồi thường cho ta a! (TTOTT)Nguyễn Bạch Li, 19 tuổi, là một sinh viên đại học mỹ thuật.
Chương mới nhất: Chương 28: Sâm Lâm Chi Vương

Tác giả: Cửu Vĩ Hồ
2 tháng trước (13/04/2017)
Thể loại: Tiên hiệp, đô thị, đồng nhân, du híCác ngươi Đã từng mong ước có một cái hệ thống?Dùng nó để tìm đến tận cùng của những cốt truyện?Rồi một ngày nào đó, các ngươi sẽ phải hối hận giống như ta bây giờ.

Tác giả: Điển Y
3 tháng trước (04/04/2017)
Thể loại: bá đạo công, cường thụ, sinh tử vănEditor: SữaDiệp Gia đã xuyên đến một hành tinh lạ, sống chết của em cùng cùng đồng bạn chưa rõ ra sao lại đi lạc vào mật địa để rồi rơi vào tay một nam tử vô cùng tuấn mỹ.
Chương mới nhất: Chương 20

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: Loạn
3 tháng trước (30/03/2017)
Edit: Thảo NguyênTỉnh lại sau một giấc ngủ dài thì thế giới đã thấy thế giới này thay đổi. Nơi đây chính là trường dạy học phép thuật, ai muốn trở thành Ma Pháp Sư xuất sắc đều xuất phát từ đây.
Chương mới nhất: Chương 25: Băng Hệ, Băng Mạn!

3 tháng trước (22/03/2017)
Editor: Linh NhiThể loại: Dị giới, điền văn, đa thụ, thú nhân, xuyên không, trùng sinh, sinh tử. Người thú với thân hình to khỏe cùng thể trạng cường tráng, ngoài ra còn có thể biến thành dã thú săn thức ăn và cùng hoài dựng sinh tử.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Psycho
3 tháng trước (22/03/2017)
Nếu ai đã từng một lần nghe được tiếng đàn của trưởng nữ nhà họ Tô thì đều nói rằng đây chính là tiếng đàn thảm nhất thế gian, mang theo đầy u oán chẳng thể giãi bày với ai.
Chương mới nhất: Chương 50: Nhẫn Tâm Trảo

Tác giả: Y Toàn Vũ
3 tháng trước (20/03/2017)
Thể loại: tương lai, xuyên việt, băng sơn diện than quân bộ dị năng giả công X siêu cường tinh thần lực tạc mao thụ, sinh tử, HE. Editor: *Hoa Cúc*Vì bạn trai và kẻ thứ ba hãm hại mà Tô Hàm đã trọng sinh từ thời kỳ mạt thế đến tương lai.
Chương mới nhất: Chương 80: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub