Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen, Bách Hợp
Tác giả: twosongbirds
6 ngày trước
Đây là fic AU - Alternative Universe, có nghĩa là những nhân vật trong truyện sẽ được đặt vào tình huống hoàn toàn khác và không hề xảy ra trong truyện gốc.

Định dạng: pdf, docx, epubThể loại: Bách Hợp
Tác giả: Nguyn_NT
2 tuần trước (06/01/2017)
Tớ yêu cậu Thỏ à. . . không phải vì sắc đẹp hay gia thế của cậu. . . tớ yêu cậu vì chính cậu. . . tớ cũng yêu cả tình yêu mà cậu dành cho tớ !!! Tớ từ lâu đã không quan tâm đến dư luận rồi.
Chương mới nhất: Chương 19: Ngoại Truyện 3*

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Phượng Khi Vũ
2 tuần trước (04/01/2017)
Bách hợp tiểu thuyết (GL)Tác phẩm: Công Chúa Tha Mạng. Tác giả: Phượng Khi Vũ. Thể loại: GL , xuyên không , cổ trang , cung đình tranh đấu , tình hữu độc chung , HE.

Thể loại: Truyện Teen, Bách Hợp
Tác giả: twosongbirds
3 tuần trước (01/01/2017)
Dành tặng cho Tú và Nhi. Dẫu ở thế giới nào hay câu chuyện nào đi chăng nữa, mong rằng sau tất cả thì cả hai vẫn thuộc về nhau. -------------------------------- Đây là fic AU - Alternative Universe, có nghĩa là những nhân vật trong truyện sẽ được đặt vào tình huống hoàn toàn khác và không hề xảy ra trong truyện gốc.

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Phong Vũ
3 tuần trước (29/12/2016)
书名:古代女人好可怕! 作者:封舞 Bách hợp tiểu thuyết Tác phẩm: Nữ nhân cổ đại thật đáng sợ! Tác giả: Phong Vũ Editor: WallMap Thể loại: Cổ đại, Xuyên không, Nhất thụ đa công (1x5), H, Ân oán giang hồ.
Chương mới nhất: Chương 46:

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Bằng Y Úy Ngã
Tháng trước (05/12/2016)
Là một trong những truyện tình yêu hay của tác giả Bằng Y Úy Ngã, tác phẩm Hi, Kiểm Sát Trưởng Đại Nhân nói về couple: Triệu Mạt Thương x Thương Mặc, Lệnh Hồ Huyên x Linh LungĐêm tối, ngoài trời đang mưa tầm tã, truyện bắt đầu trở nên cao trào hơn.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Hiểu Bạo
2 tháng trước (21/11/2016)
Thể loại: Ngược luyến tàn tâm, incest mẹ con,SM, nói chung là cũng tốn nhiều lít nước mắt mới đến được với nhau nên bạn nào không chịu nổi ngược thì không nên đọc nhoa nhưng mà HE nên mấy bạn yên tâm.
Chương mới nhất: Chương 49 Ngươi Đã Đến

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Văn Việt
2 tháng trước (16/11/2016)
Một tinh anh trên thương trường, một nữ tiếp viên hàng không ưu tú. Duyên muộn, tình muộn. Em không có cách nào chống lại sự cám dỗ của chị, cũng không biết có đủ dũng khí yêu chị hay không.
Chương mới nhất: Chương 88

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Dịch Lâm An
2 tháng trước (12/11/2016)
Nội dung: Tình hữu độc chung, cải trang, sinh tử văn. . . HE Hơn 100 chương thì phải. Nhân vật chính: Phương Đàn - Tống Ứng Diêu Editor: ankhabinh (Six122).
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Bạch Mặc Ngôn
3 tháng trước (02/11/2016)
Câu chuyện Bà Xã Của Tui Là Xã Hội Đen của tác giả Bạch Mặc Ngôn là tác phẩm ngôn tình hiện đại, “Nè, tui thật sự không làm gì cả! Chẳng qua chỉ cởi quần áo của cô trong lúc cô đang hôn mê — giúp cô xử lý miệng vết thương.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: trieumachien98
3 tháng trước (18/10/2016)
Nguyễn Thùy Chi: 29 tuổi, là một nhân viên thiết kế đồ họa game tự len chân mình lên được chức phó phòng thiết kế. Nguyễn Dương Dương: 25 tuổi, là một đầu bếp giỏi, em gái nuôi của Thùy Chi Lê Thanh Trúc: 30 tuổi.
Chương mới nhất: Chương 48: Ngoại Truyện (2)

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Vô Hà Ca
3 tháng trước (12/10/2016)
书名:易与时安作者:无瑕歌Bách hợp tiểu thuyếtTác phẩm: Dịch và Thời AnTác giả: Vô Hà CaEditor: AmiBeta: WallMapThể loại: Đô thị tình duyên, Thế gia phú hào, Hiện đại không căn cứ.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Endless Đãi Tục
3 tháng trước (12/10/2016)
书名:身高算啥, 推倒万岁 (GL) 作者:Endless 待续 Bách hợp tiểu thuyết Tác phẩm: Chiều Cao Tính Cái Gì, Đẩy Ngã Vạn Tuế Tác giả: Endless Đãi Tục Editor: WallMap Beta: Tá Đằng Yến Tử ( Én ) Thể loại: Hiện đại, ngự tỷ, 1×1, ấm áp, HE.
Chương mới nhất: Chương 82

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Bách Hợp
3 tháng trước (12/10/2016)
书名:好色女淫贼作者:野人不留名Bách hợp tiểu thuyếtTác phẩm: Nữ Dâm Tặc Háo SắcTác giả: Dã Nhân Bất Lưu DanhEditor: WallMapThể loại: Cổ trang, Hài hước, H văn, NP, Nữ Nữ sinh tử.
Chương mới nhất: Chương 88+89

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Xích Ma ĐL
4 tháng trước (25/09/2016)
Tên truyện: Nương tử, ta yêu emTác giả: Xích Ma ĐLThể loại: Bách hợp tiểu thuyết, xuyên không, phá vỡ bối cảnh lịch sử, nữ phẫn nam trang, ngọt ngào văn, hài hước, HETình trạng: Đang sáng tácNote (lời tác giả):  Về vấn đề ‘Phá vỡ bối cảnh lịch sử’, Truyện được mượn bối cảnh đất nước Đại Việt trong những năm đầu thời vua Lê Thánh Tông.
Chương mới nhất: Chương 15. Lục Phu Nhân!

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Minh Dã
5 tháng trước (07/09/2016)
TRƯỜNG TÌNH - NỮ THƯỢNG, NỮ HẠTÁC GIẢ: Minh DãTHỂ LOẠI: HIỆN ĐẠI, H SCENE, DẪN DỤ, HE. TÌNH TRẠNG : Hoàn, 120 chươngEDIT: Yu Mỗ (từ chương 1-5)Từ chương 6 trở đi Dương sẽ edit :">Nhắn Nhủ:Dương sẽ không drop, cam đoan đó! Nếu ai đó thấy tiến độ quá chậm thì đó là do Dương bận, chờ đợi là hạnh phúc.
Chương mới nhất: Chương 49: Phát Hiện

Thể loại: Bách Hợp, Lịch Sử
Tác giả: Randall Wallace
6 tháng trước (05/08/2016)
Truyện Trân Châu Cảng, ai thằng bé cột chặt sợ dây ngang thắt lưng trông cho giống dây an toàn thường thấy trên máy bay. Hai đứa đang ngồi trong một thùng bia cũ bằng gỗ.
Chương mới nhất: Chương 34

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Liễm Chu
6 tháng trước (16/07/2016)
Mạc Đạo Vô TâmTác giả: Liễm Chu. Tình trạng Raw: Hoàn. Thể loại: Xuyên không, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung. Nhân vật chính: Thẩm Thu Hoa (Khang phi), Dương Quỳnh (Thanh Diệp), Cẩm phi, Thiên Linh,.
Chương mới nhất: Chương 97: Cho Mượn

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Vãn Chi
7 tháng trước (02/07/2016)
Văn án:Trong giới giải trí có hai nữ minh tinh cùng tên, một người tên gọi Khúc Hi Chi, người còn lại là Cố Hi Chi. Do thời điểm ra mắt và độ tuổi tương đương nhau, nên cả hai thường bị người đời mang ra so sánh.
Chương mới nhất: Chương 48

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Hàn Thất Tửu
7 tháng trước (26/06/2016)
书名:公主,小僧有礼了!作者:韩七酒Bách hợp tiểu thuyếtTác phẩm: Công chúa, tiểu tăng hữu lễ!Tác giả: Hàn Thất TửuEditor: WallMapThể loại: Cổ đại, nữ phẫn nam trang, 1x1, nữ nữ sinh tử, ân oán tình cừu.
Chương mới nhất: Chương 99: Đủ Rồi (hoàn)