Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thất Chủng Võ Khí 2 - Khổng Tước Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 6
Chương mới nhất: Không Phải Kết Cuộc
Cập nhật cuối: năm ngoái
Khổng Tước Linh thứ ám khí cả võ lâm coi như thần thánh thì có một người lại coi thường đó chính là thiếu trang chủ của Khổng tước sơn trang Thu Phong Ngô.

Danh sách chương Thất Chủng Võ Khí 2 - Khổng Tước Linh


Năm Gã Thích Khách

1 Hoàng hôn. Cao Lập đứng dưới bóng tấm bảng hiệu chữ vàng "Trạng Nguyên Trà Lâu", gương mặt y tấu xảo bị che đậy. Gương mặt của y phảng phất lúc nào cũng bị ẩn tàng trong bóng tối.Nước Mắt Lãng Tử

2 Đêm, đêm trăng. Trăng sáng mông lung. Cao Lập thấp thoáng còn thấy được bóng của Tiểu Vũ. Y trước giờ vẫn rất tự tin vào khinh công của mình, hiện tại y mới phát hiện ra, gã thiếu niên này khinh công không thua y tí nào.


Song Song

3 Lại hoàng hôn !Dãy núi xa xa dưới ánh tịch dương chuyển từ xanh biếc ra màu xam xám, dòng suối chảy đến nơi đây, cũng bắt đầu chậm lại. Mùi hương trong gió càng đậm, bởi vì hoa đang nở rộ trên vách núi, năm màu chen lấn nhau bao quanh một căn nhà.


Mệnh Vận

4 Danh gia đao pháp, kiếm pháp, thường thường cho rằng dùng song đao song kiếm là chuyện rất ngu xuẩn. Dưới cặp mắt danh gia thương pháp, song thương không thể được coi là một loại thương.


Cố Nhân Tình Thâm

5 Bóng đêm lê thê mù mịt. Sương mù không biết đã hiện ra từ lúc nào, một người đang đứng yên lặng trong đó. Một người rất âm trầm, một gương mặt rất âm trầm, ánh mắt bén ngót như con diều hâu chuyên môn ăn thịt người chết.


Không Phải Kết Cuộc

6 Trên đời này có rất nhiều chuyện mình ngỡ sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng nó vẫn cứ xảy ra. Không những vậy, còn xảy ra cho mình nữa. Đợi đến lúc mình phát hiện ra sự thật là vậy, thì đã quá muộn.


Truyện cùng thể loại

Vĩnh Hằng Chí Tôn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Giáng Tuyết Huyền Sương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58

Cẩm Khê Di Hận

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Thú Phi

Thể loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp

Số chương: 174


Chưởng Hồn Chiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Song Nữ Hiệp Hồng Y

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 96


Bạch Cốt U Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34