Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thần Châu Kỳ Hiệp 4 - Giang Sơn Như Họa

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 19
Cập nhật cuối: năm ngoái
Người dịch: ngo_ngoBiên tập: 有希長門Nguồn: www. tangthuvien. comVề tác giả Ôn Thụy An có lẽ không cần phải nói nhiều, còn Thần Châu Kỳ Hiệp Hệ Liệt bao gồm 9 tác phẩm chính là:1.

Danh sách chương Thần Châu Kỳ Hiệp 4 - Giang Sơn Như Họa


Chương 1: Giày Đen, Tất Trắng, Áo Vải Xanh.

1 Tiêu Thu Thủy vẫn chưa chết. Mưa to, gió lớn, đêm đen, nhưng Tiêu Thu Thủy vẫn chưa chết. Hắn đang ở dưới vách đá, giữa dòng sông. Nước sông cuồn cuộn, trời đất vô tình, hắn biết Đường Phương không nhìn thấy hắn, nhưng hắn thì lại thấy Đường Đương.Chương 2: Đại Hiệp Lương Đấu.

2 Văn sỹ kia cười nói:- Không cần nóng nảy. Trong lúc nói, cũng không biết ông ta làm thế nào, một quyền của Chung Vô Ly đã đánh trượt. Chung Vô Ly thoáng biến sắc, lại đánh ra một quyền, quyền này nhanh gấp đôi quyền đầu tiên, hơn nữa còn mạnh mẽ hơn nhiều, nắm tay phát ra tiếng gió rít ghê người!Văn sĩ vẫn bình tĩnh nói:- Xin đừng động thủ mà.


Chương 3: Quảng Đông Ngũ Hổ.

3 Đại hiệp Lương Đấu đi rồi. Khuất Hàn Sơn giống như thầm thở phào nhẹ nhõm, sắc mặt cũng không còn ung dung như vừa rồi. Lúc này người trên đường đã vì sợ hãi đánh giết liên lụy đến mình mà bỏ chạy hết sạch, Khuất Hàn Sơn vung tay lên, thoáng cái đã giải huyệt cho Thịnh Giang Bắc.


Chương 4: Hòa Thượng Đại Đỗ.

4 Tả Thường Sinh đang cực kỳ tập trung, đối phó với Sát Tử, Thịnh Giang Bắc thì bệnh hen suyễn tái phát, nhất thời không thể chiến đấu với La Hải Ngưu, Khang Kiếp Sinh ở một bên thì lại một mực nhìn chằm chằm vào Tiêu Thu Thủy.


Chương 5: Người Trung Quốc Có Nắm Tay, Văn Chương Và Chí Khí.

5 Lần này quả thực là tất cả mọi người đều sững sờ. Tiêu Thu Thủy biết bây giờ không nói thì sợ rằng sẽ không còn cơ hội nào để nói nữa. - Khuất Hàn Sơn, lão ta là Kiếm vương của Quyền Lực bang, đám nhân ma Lưỡng Quảng Lưỡng Hồ đều do lão ta liên hệ! Tứ tuyệt Nhất quân đều bị lão ta giết, tiền bối Đỗ Nguyệt Sơn cũng bị lão giam giữ.


Chương 6: Kiếm Vương Và Hỏa Vương.

6 Kiếm như rắn độc phun nọc, nhanh mà âm độc!Trí mạng nhất là khói dày che khuất tầm mắt, thân thể Đại Đấn thiền sư lại đâm vầ phía Lương Đấu!Lương Đấu muốn lùi về sau, nhưng sau lung lại vang lên tiếng rít gió!Tiếng thương xé gió, một đòn chặt đứt đường lui của Lương Đấu!Lương Đấu đột nhiên xuất đao!Ánh đao lóe lên!Đao chặn lấy kiếm.


Chương 7: Trận Chiến Núi Đan Hà.

7 Hai chưởng của hòa thượng Đại Đỗ chắt chặt lấy thân kiếm của ông lão sử dụng Đoạn môn kiếm pháp, nhưng thế công của bốn người kia lại càng thêm sắc bén.


Chương 8: Trận Chiến Núi Vũ Di.

8 Tiêu Thu Thủy lao ngược ra ngoài, khuỷu tay phải đảo lại đâm ra một kiếm. Chỉ nghe một tiếng kêu thảm, một bang chúng Quyền Lực bang trúng kiếm, đánh rơi vũ khí lùi ra sao.


Chương 9: Khách Gõ Cửa Dưới Trăng.

9 Yên lặng đến đáng sợ. Màn đêm thăm thẳm. Bên ngoài hoàn toàn tĩnh mịch. Oi bức. Lý Hắc gượng cười nói:- Ha! Cậu đoán xem bọn chúng đang làm gì ở ngoài đó?Chỉ có Lương Đấu rót rượu, dòng rượu trong suốt.


Chương 10: Buổi Sớm, Chào Mọi Người.

10 Đúng lúc này, Khuất Hàn Sơn bỗng thấy trước mắt hoa lên, có thêm một người xuất hiện. Ngay khi lão phát hiện ra có thêm một người, người đó đã vung hai tay từ trên dưới chập lại, lòng bàn tay bắt chặt lấy kiếm của lão.


Chương 11: Vô Cực Tiên Đan.

11 Người bóp cổ hắn chính là Thiệu Lưu Lệ. Hóa ra Thiệu Lưu Lệ không hề chết. Thiệu Lưu Lệ không khóc, ngược lại còn mỉm cười nhìn hắn. Tiêu Thu Thủy lạnh lùng nhìn lại, thậm chí còn không buông tay.


Chương 12: Một Trăm Ba Mươi Tư Vị Hảo Hán.

12 Lại nói về trận chiến trên vách đá bên Cổ Nghiêm quan, gần Tương Giang, sau khi Tiêu Thu Thủy rơi xuống dưới sông, các cao thủ Tiêu Dịch Nhân, Tiêu Khai Nhạn, Đường Mãnh tới nơi, cứu được Đường Phương, Đường Bằng, Mã Cảnh Chung, Âu Dương San Nhi, Khâu Nam Cố, mọi người cuối cùng cũng quay về phân cục Hoán Hoa kiếm Phái ở Quế Lâm.


Chương 13: Ông Già Và Thiếu Nữ.

13 Vẻ mặt Lâm Sinh Phu, Kim Duy Đa không chút biến đổi. Mấy chục năm kinh nghiệm đối địch cho bọn lão biết, khi ở vào thế yếu, càng hoảng loạn thì càng không có đường sống.


Chương 14: Mỹ Nhân Rắn Rết.

14 Tuyết Thương Sơn, trăng Nhị Hải, hoa Thượng Quan, gió Hạ Quan. Nơi đây là thành Hạ Quan. Hạ Quan là trọng trấn của đất Điền, chặn cuối hai vùng Thương, Nhị.


Chương 15: Mười Năm Sống Chết Mịt Mùng.

15 Người tới không hề quá “già”, đầu trọc, mặc một tấm áo cà sa đỏ rực, toàn thân như lửa, bước nhanh đến. Khi Tiêu Dịch Nhân quay đầu lại, chỉ thấy ông ta ở ngoài vòng, rắn trên mặt đất tới gần ông ta đều bốc cháy, giãy giụa, nhảy lên rồi lại rơi xuống.


Chương 16: Đường Phì Và Lâm Công Tử.

16 Từ Ngưu Nhai, Kiếm Hồ vào Xuyên, có thể đi thẳng theo đường Bạch Thủy, Thắng Cảnh quan, không cần phải qua Giới Đầu, Đẳng Trùng, còn nếu đi bằng đường này thì sẽ phải qua Nộ Sơn, Nộ Giang.


Chương 17: Trận Chiến Đại Độ Hà.

17 Cho dù Đường Phì muốn để hai người Thiết Tinh Nguyệt, Khâu Nam Cố đi làm lao công một phen cho biết mặt, nàng ta cũng không có nhiều thời gian để mà lãng phí.


Chương 18: Đường Cùng.

18 Địa phận Tứ Xuyên, núi Nga Mi. Theo đường Vân Nam hay đường Tây Khang tới Thành Đô thì đều phải đi qua Nga Biên. Từ Nga Biên đi lên sẽ đến núi Nga Mi.


Chương 19: Giết Và Không Giết.

19 Tiêu Thu Thủy hét lớn, khiến cho cả đám Khang Xuất Ngư giật mình sợ hãi. Tiếng hét đó thật quá lớn, đến khi Khang Xuất Ngư nhìn rõ người tới là Tiêu Thu Thủy thì mới bình tĩnh lại.


Truyện cùng thể loại

Sơn Quỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Bẻ Kiếm Bên Trời

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62


Lộc Đỉnh Ký (bản Mới)

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Nửa Cõi Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Mai Hoa Quái Kiệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Giang Hồ Nhàn Thoại

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Hắc Bạch Hương Hồ Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Huyết Chưởng Thánh Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Tử Ảnh Đan Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40