Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ta Là Đại Pháp Sư (Ngã Thị Đại Pháp Sư)

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 125
Chương mới nhất: Ngô Lai Đích Kết( Kết Thúc )
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: tangthuvien. com.

Danh sách chương Ta Là Đại Pháp Sư (Ngã Thị Đại Pháp Sư)


Tự Chương

1 Ai còn thảm hại hơn ta?,đang đi trên đường lại bị sét đánh trúng,mà rõ ràng trời đất còn đang sáng choang,thảm thậtTa nhìn lại y phục bên duới,cũng may bộ y phục hàng hiệu mất công làm lụng hơn tháng trời mới mua được không chút tổn hại,bằng không tổn hại thật lớn đây.Khuy Dục

2 Ta nhìn quanh,liền phát hiện phòng ta ở bố trí rất cổ quái,căn phòng này rất có phong cách ma di mọi rợ. “Vẫn chưa tỉnh lại,ta vẫn đang trong giấc mơ?”,ta tự nghĩ vừa nhìn về phía ngoài cửa sổ,bên ngoài cửa sổ chỉ thấy bao quanh là các cự thụ.


Dị Biến

3 Ta không nhịn nổi đứng bật dậy,quyền đầu nhằm đầu lão râu đỏ đánh tới,chí ít cũng phải thu hồi chút ít công bình chứ. Lão râu đỏ không chút hoảng sợ ngón tay chỉ về phía ta,miệng niệm câu “Phong chi phược”,ta tức thì bị một sợi dây vô hình trói chặt không thể động đậyLão râu dài cười a a nói “Tiểu tử,đừng quá kích động,chúng ta đã đưa ngươi đến đây,chúng ta cũng sẽ tìm cách đưa ngươi quay về.


Linh Huyễn Dị Quả.

4 “đôi mắt đẹp” đang kinh ngạc đến ngây ngốc vì siêu khủng bố “Hỏa diễm cầu” liền tỉnh lại,vội vàng nép người sát xuống đất,“Hỏa diễm cầu” nhẹ nhàng vượt qua người nàng bắn về căn nhà gỗ sau lưng,căn nhà gỗ tức thì cháy thành từng mảnh nhỏ,trong nháy mắt liền biến thành tro bụiTa vội vàng nhìn hai lão già giải thích “Không liên quan đến ta,lão nhìn đấy,ta không hề niệm chú ngữ,hỏa cầu này tự bắn ra mà”Vưu Lợi Tư thần tình cổ quái nhìn ta nói “Ngươi biết ta mất bao nhiêu năm mới có thể sử dụng ma pháp không cần niệm chú không?Sáu mươi năm.


Hỏa Phượng Hoàng

5 Vưu Lợi Tư nói “tiểu tử,chúng ta đã quyết định,chúng ta đồng thời thu nhận ngươi,truyền thụ cho ngươi ma pháp,tiên nghi cho ngươi quá còn gì,còn không mau bái kiến lão sư”Ta nhìn Lị Vị Nhã,cố ý mềm mỏng nói “Muốn ta theo học ông cùng Lâm Tạp lão sư cũng không có vấn đề,nhưng muốn ta học các ông,trừ phi các ông để Lị Vi Nhã chỉ giáo cho ta ma pháp sơ cấp”Hey heh heh,ta tính toán chuẩn xác như học sinh siêu cấp ưu tú vậy,chắc chắn nhất định thành công.


Tra Tra Điểu

6 Hỏa phượng hòng thân thể hiển nhiên không còn một đốm lửa nào,hiện ra đám lông vũ mầu hồng,ta không khỏi tưởng tượng lấy đám lông mao này làm thành một chiếc áo lông thú cho Lị Vị Nhã,sau khi nàng mặc,có thể……Hey heh heh,nam nhân mà.


Sâm Lâm Đích Tai Nạn

7 Ta hô to “Lão sư à,nỗ lực hưởng thụ lạc thú chiến đấu nha”Sau đó,ta xuất ra “Phi tường thuật” đằng không bay đi,phóng về căn nhà gỗ,sau lưng ta hỏa nhiệt dâng trào,tiếng ầm ầm không dứtHai lão gia hỏa ít vận động này,cũng nên khiến họ vận động gân cốt chút chứ.


Nhất Nộ Vi Hồng Nhan

8 Nam khoảng hơn hai mươi tuổi,mang trên người ma pháp bào,khuôn mặt anh tuấn có chút khí khái tinh ranh,chẳng có chút trầm ổn của một pháp sư. Nữ nhân lại là một tuyệt sắc mĩ nữ hiếm thấy,mái tóc dài kim sắc như ánh dương quang sau lưng,à trên thân thể kiều diễm là ngân sắc khải giáp ,sau lưng mang trường kiếm,phong thái thùy mị khoáng đạt,đích thị phong thái một kiếm sĩ.


Ái Nhĩ Tiên Khắc Đích Phá Phôi Thần

9 Hắn nhận ra đây là phong hệ ma pháp “Phi tường chi nhận” có thể vô hình đoạn thạch phân kim,cũng không thể giữ phong độ kỵ sĩ vội lăn ra đất,chỉ thấy phong nhận vô hình sượt qua thân hình,bức tường phía sau liền như đậu hũ bị phanh ra.


Lão Sư Đích Lễ Vật

10 Thanh âm ta truyền đến tai mỗi người trong Ái Nhĩ Tiên Khắc thành,đối với những người đang bị thương liền như trong ngày giá rét uống nước lạnh,lạnh đến thấu tâm a :đánh tới đánh lui cũng đều là người phe mình,vết thương của bọn họ cũng đâu đáng gì…….


Ngộ Nhập Ma Giới

11 Quá sảng khoái. Rất nhanh Áo Lệ Na công chúa cao quý kiêu ngạo cùng Phi Âu Á công chúa ôn nhu cao nhã không chống lại tinh thần dù chết bám chặt không rời như con gián của ta, lại rất hiếu kì với ma lực của ta,hơn nữa cũng vì yêu mến Lị Vi Nhã,nên rất nhanh chóng chúng ta trở thành hảo bằng hữu.


Sơ Chiến Hắc Ám

12 “Đôi mắt đẹp” liền vung tay,cũng không hề nghe nàng ta niệm chú văn,một bức tường hỏa diễm lớn bắn thẳng về phía ta,uy lực vượt xa “Hỏa diễm cầu” chính là “Liệt viêm trảm”Ta vô cùng kinh ngạc,vội vàng giải trừ “Ẩn thân thuật” sử dụng “Thủ hộ thiên mạc”,hỏa diễm cầu bắn trúng thiên mạc sóng lửa tràn ra bốn phía,so với sự liên thủ của đám ma pháp sư tại Ái Nhĩ Tiên Khắc thì còn lợi hại hơn nhiều.


Ma Nữ Thần Binh

13 Đột nhiên,công chúa đưa ngón tay ta vào trong đôi môi anh đào,một cơn đau kịch liệt từ ngón tay truyền tới,không ngờ ngón tay ta lại bị hàm răng ngọc của nàng cắn mạnh,Ta theo bản năng định rút ngón tay,nhưng bàn tay thanh nhã của công chúa lại nắm chặt không bỏ,huyết dịch nhỏ ra đôi môi anh đào,mầu đỏ lộ rõ trên làn da trắng.


Lộ Tây Pháp

14 Cuối cùng,ta nói “Á Dạ,nàng có thể đưa ta tới “Chuyển di chi môn” không?”Á Dạ vuốt nhẹ mái tóc dài lam sắc,nói “Đấy là chuyện cực kì đơn giản. Chủ nhân,những chuyện người đã trải qua thật là thần kì a,”Linh huyễn dị quả” tại thế giới này cực kì hiếm có,không ngờ thế giới của ngài lại đâu cũng có thể tùy tiện tìm thấy,không lạ sao ngài có thể liên tục sử dụng cấm chú hệ thủy.


Chiến Bại

15 Đây là cơ hội duy nhất của ta để chiến thắng,trong lúc Lộ Tây Pháp chưa kịp chuẩn bị,lập tức phát ra chung cực cấm chú,lợi dụng việc ta không phải ngâm một tràng chú văn đánh cho hắn không kịp trở tay.


Hắc Ám Long Kị Binh

16 Cũng nhờ đó,hắc ám lực lượng cuả Á Dạ cùng Lộ Tây Pháp trở thành một bộ phận của năng lượng bản thân ta,trong người ta giờ cũng có đặc tính của ma tộc,có thể học tập và sử dụng hắc ám hệ ma pháp.


Đồ Long Nhiệm Vụ

17 Ngoại hình của ba người cho thấy họ đều là những thanh niên xuất sắc nhất, Lạp Cáp Nhĩ Đặc vừa cao vừa gầy khi đứng thẳng người trông như một cây sào dài chĩa thẳng lên trời sát khí toàn thân tán phát ra xung quanh, La Duy không thẹn là một mỹ nam tử phong độ ngời ngời, toàn thân mặc giáp đen càng tôn lên vẻ uy vũ phi phàm, có điều từ trên người mỹ nam tử này luôn tán phát ra khí thế lãnh ngạo khiến người khác không lạnh mà run.


Thánh Khiết Thị Nữ

18 Thiên sứ vũ y bình tĩnh giải thích: “Diệt Quang Giới Chỉ thật ra là một thông đạo do năng lượng tạo thành nối liền với không gian khác, nguyên thần của ta ở dưới dạng năng lượng thuần chất có thể tồn tại ở bất kỳ không gian nào, đồng thời bị phong ấn năng lực hấp thụ quang minh năng lượng, cho đến khi.


Đại Sát Phong Cảnh (phá Hoại Phong Cảnh)

19 Ngày xưa Lộ Tây Pháp với thân phận đọa lạc thiên sứ tới ma giới,hàng phục ma thú các tầng,duy nhất đối với địa ngục hắc long ở tầng thứ bẩy là bất lực,phái người đi thì không phải đối thủ,tự mình đi thì con rồng ấy không chịu vui vẻ hợp tác,gây cho hắn biết bao phiền phức.


Đại Địa Chi Hùng

20 Rồng là sinh vật tối cường của thánh ma đại lục,ngay cả thực lực chiến đấu yếu nhất như phi long cũng có thể phá tan giáp trụ,không ngờ lúc này bị cự hùng đánh một chưởng đã lăn ra chết, thực lực con quái vật này quả đáng sợ.


Truyện cùng thể loại

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Phàm Nhân Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2445


Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 593


Chung Cực Truyền Thừa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1109


Áo Thuật Thần Tọa

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 19


Tạo Hóa Chi Môn

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1538


Ngũ Hành Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 200


Đồ Đằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90


Đấu Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1006