Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sử thượng đệ nhất hỗn loạn

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 336
Chương mới nhất: Q.3 - Chương 137: Không
Cập nhật cuối: Tháng trước (20/07/2017)
Tiêu cường một lần lan thang trên đường, vô tình gặp một gã thần côn, từ đấy biết được mình vốn dĩ làm một thần tiên, yêu một nữ yêu tinh nên bị đày xuống trần gian, chẳng qua sao này xem xét mới thấy đó là chuyện trước khi hắn thành tiên nên thiên đình mới quyết định bồi thường cho hắn.

Danh sách chương Sử thượng đệ nhất hỗn loạn


Q.1 - Chương 1: Tôi Không Xuyên Việt, Các Vị Đến Đi

1 Tôi rất xui xẻo, thật đấy. Người ta xuyên việt thì thành đế vương anh hùng, tệ lắm cũng về thời Minh làm vương gia. Còn tôi thì bị người ta xuyên việt ngược, thật đấy, ví như tối hôm qua Lão Sáu Lưu đem đến chỗ tôi một gã lại chính là Kinh Kha.Q.1 - Chương 2: Kinh Kha

2 Khi câu chuyện chưa hoàn toàn triển khai, tôi xin tự giới thiệu một chút: Tôi tên là Tiêu Cường, năm nay 27 tuổi, từ năm 15 tuổi về trước, tôi an lành sống với cái tên này, nhưng rồi khi bộ phim Đường Bá Hổ và Điểm Thu Hương cùng con gián nổi tiếng xuất hiện thì cái tên đó tạo cho tôi biệt danh “ Tiểu Cường”( Phim của Châu Tinh Trì).


Q.1 - Chương 3: Không Phải Oan Gia Không Tụ Đầu

3 Kinh Kha bỏ kiếm lên bàn rồi làm động tác rút kiếm ra khỏi trục bản đồ đâm một nhát, tôi vội vàng nhảy một phát xa cả vài mét. Thanh kiếm đó tôi biết, do Yên thái tử Đan dùng trăm dật vàng mua từ đại sư chú kiếm Từ phu nhân, nghe nói còn tẩm độc, hai tên âm mưu Thái tử Đan và Kinh kha còn dùng mạng người để thử kiếm.


Q.1 - Chương 4: Chính Béo Đại Chiến Kinh Khờ.

4 Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Tần Thủy Hoàng là một gã béo. Gã béo Tần Thủy Hoàng trong khoảng độ 45 tuổi, đầu tóc so với kinh Kha bóng hơn nhiều, nhìn là biết hay gội, mặc một cái áo bào thêu đầy đao tiễn ( tiền thời Chiến Quốc), chắp tay trước bụng nhìn tôi cười gật đầu.


Q.1 - Chương 5: Ban Nhạc Tần Triều.

5 Lão Phan hôm nay đi ăn cưới, cách chô tôi không xa nên ghé qua chơi, lão là loại trung niên hết sức bình thường, đầu tóc lơ thơ nhưng chải sáng bóng, bụng bia, thương mặc bộ đồ rẻ tiền do vợ mua ở vỉa hè, trong tủ có dăm bộ plet phòng khi cần dùng, đeo kính màu cà phê, nói chuyện chững chạc, giống như mọi đàn ông trung niên có chút thành công hay một anh trưởng phòng cơ quan nhà nước.


Q.1 - Chương 6: Bé, Cần Giấy Không?

6 Đối với Chính béo và KInh khờ, tôi đã có một kế hoạch sơ bộ để hai người tử tế ở lại một năm. Quý 1 sẽ dậy hai người các kiến thức sinh hoạt thường thức, đụng phải cái gì cũng không đến nỗi giật mình sợ hãi, xét trí tuệ và tâm lý hai người xem ra không khó lắm.


Q.1 - Chương 7: Lý Sư Sư.

7 Trong lúc tôi còn đang suy nghĩ lung tung thì người đẹp mặc đồ cổ đã uyển chuyển đi xuống nhà, nhìn thấy tôi thi nhún mình làm lễ nói: " Bái kiến chủ nhân tiên cảnh", khuôn mặt còn đỏ hồng.


Q.1 - Chương 8: Để Người Đẹp Tấn Công Mãnh Liệt Hơn Nữa Đi.

8 Lần này Lý Sư Sư không xuống nữa, Chính Beo huỳnh huỵch chạy xuống nhét cái MP 4 vào tay tôi nói: - Ạnh phạt hiện cại thự nạy vẹ giọi lặm, chụ vẽ lại ạnh giụp đi! Hóa ra đến giờ gã mới phát hiện MP4 chụp được cả người.


Q.1 - Chương 9: Đừng Khệnh Khạng, Khệnh Khạng Bị Sét Đánh Đấy.

9 Xem cái vẻ Sư Sư buồn thảm thế kia là biết cô nàng đã hoàn toàn thất vọng về đàn ông rồi. Cũng chẳng trách được, ngày xưa những tay lăng nhăng này nọ với nàng không phải quan to thì cũng là quý tộc phú hào, thế mà chỉ biết ghen tức nhau, tự thể hiện đủ kiểu mà không ai nghĩ đến chuyện cứu cô nàng ra khỏi thanh lâu.


Q.1 - Chương 10: Nàng Ngu Ơi Hỡi, Làm Sao Bây Giờ

10 Lưu Bang lập tức đần thối ra, chúng ta đều biết khi còn trẻ, tay này là du côn chuyên nghiệp, ham chơi lười làm, nhiều lần bị ông già mắng" Mày không chịu cày ruộng thì cút".


Q.1 - Chương 11: Thẩm Mỹ Quan Của Hán Cao Tổ.

11 Tôi quyết định nắm quyền chủ động gào tướng lên: - Bánh Bao, nguy hiểm chết người nè! Bánh Bao thò đầu ra hỏi: - Sao thế? - Vừa lúc nhìn thấy Lưu Bang và Hạng Vũ, tiếp luôn - Bạn anh à? - Họ hàng xa, dưới quê bị lụt rồi, em đi kiếm đồ gì ăn đi! - Sao lại thế được, ở đâu vậy, nhà nước không lo à? - Bánh Bao vội vàng vừa đi ra vừa hỏi.


Q.1 - Chương 12: Ba Điều Ước Định.

12 Vì Lưu Bang còn biết Sư Sư " trông tàm tạm" nên tôi cho rằng thẩm mỹ quan người thời Hán không đến nỗi ngược hẳn lại so với sau này, do đó tôi càng không hiểu làm sao hắn tổng kết ra được câu " Một trời một vực", đúng là hoàng đế mà, giỏi.


Q.1 - Chương 13: Kéo Nhau Ra Phố.

13 Tôi quay đầu trừng mắt nhìn cả đám,im re hết cả. Nhưng khi tôi tăng tốc, xe, rời khỏi con phố quen thuộc thì lập tức cảm thấy khác biệt. Lưu Bang nhấp nhổm,muốn nói gì nhưng lại không dám, xem ra sức uy hiếp của Tần Thủy Hoàng quả là đáng kể.


Q.1 - Chương 14: Đưa Anh Đi Xem Binh Mã Dũng

14 Tôi thở dài nói: - Câu này anh nói quá đúng, không có tiền ở đâu cũng khó sống. Anh hiểu được thì cũng không uổng đến chỗ em một chuyến. - Ạnh phạt hiễn chụ khộng đũ oại phọng, khộng nhự ạnh ngạy xữa, mội lẫn rạ đượng riệng đị đậu đạ hợn hại nghịn rội.


Q.1 - Chương 15: Trở Về Bình An.

15 Lúc ấy đột nhiên tôi nghe thấy một thứ tiếng rất huyền diệu, tiếng bụng sôi lục bục. Không một lời thừa, tôi khoác vai Chính Béo nói: - Đợi lát anh em mình đi ăn, anh đừng càn quét nữa.


Q.1 - Chương 16: Bao Cao Su Mùi Tự Nhiên.

16 Tôi và Hạng Vũ lên lầu thì thấy Bánh Bao đang sai phái mọi người làm việc: - Anh béo đi bóc tỏi, anh Kha đi đong gạo, anh Quý đi đánh trứng đi- thấy bọn tôi nàng chỉ bình ga nói – Anh Cường hay anh Vũ đi đổi bình ga? Tôi nâng nâng bình ga, quay lại nói: - Anh Vũ giúp em để cái này lên lưng! Hạng Vũ dung một ngón tay móc bình ga lên lưng chừng trời hỏi: - Để đâu? - Anh cầm theo em! – cái đồ, sức cử đỉnh mà còn bắt tôi vác bình ga.


Q.1 - Chương 17: 300.

17 Cùng một câu” Ăn cơm”, mọi người tự vác ghế ra bàn ngồi quây quần, Bánh Bao đã nấu được 5 món, Sư Sư không ngừng mang thức ăn nóng ra, Bánh Bao bảo: - Chờ em rửa tay cái rồi vào.


Q.1 - Chương 18: 28 Cách Làm Giàu.

18 Tôi hiểu ra rồi, Sáu Lưu gấu hơn tôi, có lẽ trước khi thành thần, lão là loại bị mấy chục người vây đánh còn bình tĩnh ôm đầu ngồi xuống. Tôi ỉu xìu dung tàn thuốc vạch trên tường: - Rồi, 300 tôi thu, nhưng còn đám hảo hán Lương Sơn đều là loại có tổ chức, vô kỷ luật, tôi hỏi ông mấy người, Thời Thiên có đến không? Bên đội chống trộm cắp không có người quen đâu, còn Lý Quỳ mữa, bây giờ hổ Hoa Nam hiếm thế, lấy đâu ra cho hắn giết tùm lum.


Q.1 - Chương 19: Mấy Chuyện Thời Tần.

19 Tôi ngó vào phòng, lúc này đã yên tĩnh lại, chỉ thấy Sư Sư đang một tay cầm cuốn “ Điện gia đình” một tay tim cách nhét một cái DVD vào máy. Trên màn hình xuất hiện một cô nàng ngực bự, uốn éo thân hình, subtitle xuất hiện cho biết đó là một cô ko gì đó, nữ diễn viên AV Nhật.


Q.1 - Chương 20: Gian Thương.

20 Sư Sư uyển chuyển đi xuống, nếu đeo tạp dề ngược trông có vài phần giống công chúa, cô nàng hỏi tôi có chuyện gì, tôi chỉ cái bình nhỏ giọng hỏi: - Em xem cái thứ đó có phải thời của bọn em không? Sư Sư tùy tiện cầm lên xem, thấy tay nàng đầy dầu mỡ, tay họ Trần có vẻ không vừa ý nói: - Có biết xem không vậy? Cẩn thận tí đi! Sư Sư cười hi hi nói: - Tưởng gì, hóa ra là cái thính phong bình, chuyện nhỏ.


Truyện cùng thể loại


Chân Tình Hỏa Diễm

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 29


Kiếm Nghịch Thương Khung

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1892


Tà Ngự Thiên Kiều

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 164


Đan Khí Thần Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Tinh Ngự

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 633


Vô Tình Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 48


Đại La Thiên Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Thánh Đường

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 387


Vũ Nghịch Càn Khôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2177