Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sư Phụ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 6
Chương mới nhất: Chương 6
Cập nhật cuối: năm ngoái
Câu chyện kể về 4 thầy trò tài giỏi tu tập võ nghệ và hô phong hoán vũ trên giang hồ. Các thầy trò vui nhộn sẽ đem đến những trận cười nghiêng ngả và cũng rất mực thâm thuý.

Danh sách chương Sư Phụ


Chương 1

1 D òng họ Nguyễn Sinh đã mấy đời cư ngụ bên bờ sông Tiền. Ông cố Nguyễn Sinh đã là một vị quan lớn trong triều. Ông nội anh , nổi tiếng là người văn hay chữ giỏi nên được mời vào cung dạy học cho Thái tử.Chương 2

2 Dòng họ của Được đã bốn đời đi ở đợ. Đến đời Được, kinh nghiệm ở đợ trong người anh đã đến mức nhuần nhuyễn tột cùng. Từ cốt cách của Được, đến lời ăn, tiếng nói, nhất cử, nhất động, rõ ràng là một người ở đợ.


Chương 3

3 Huỳnh Đệ được mười tuổi nhưng tâm trí như đứa trẻ lên năm. Đệ cao lớn so với tuổi, đứng ngang vai một người lớn. Tuy hình dáng Đệ khôi ngô, cử động lanh lẹ, nói chuyện nhanh nhẩu, và ứng biến giỏi, nhưng Đệ lại là đứa trẻ dốt.


Chương 4

4 Đã mấy ngày qua, mỗi sáng, khi ra trước sân tưới nước cho mấy chậu kiểng, ông Lê đều thấy một ông già đứng ngoài cổng. Hai ngày dầu, ông Lê có để ý chuyện đó nhưng không bận tâm suy nghĩ tới.


Chương 5

5 Mấy ngày qua, gió từ Đầm Thị Nại đột nhiên trở lạnh. Cùng với gió, mưa xuống nhỏ hạt, lất phất và dai dẳng. Năm nào có gió lạnh và mưa nhiều như vậy, người ta cho là điềm chẳng lành, sẽ có chuyện lạ xảy ra trong dân gian.


Chương 6

6 Trời vừa rạng sáng, sau chùa Bạch Vân bỗng nhiên náo động lạ lùng. Sự yên lặng thường ngày không còn nữa. Mặt trời chưa lên, ánh sáng đầu ngày chưa lóe kịp.


Truyện cùng thể loại

Hỏa Mệnh Di Tông

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Lửa Hận Rừng Xanh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Đoạt Hồn Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 81


Xích Bát Vô Tình

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Kiếm Khách Truy Thê

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp

Số chương: 9Thánh Thủ Thần Thâu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Phấn Diện Độc Lang

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 56Lộc Đỉnh Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 251