Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quái Long Đầm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 3
Chương mới nhất: Khai Thác Kho Tàng
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nhà Minh sau khi diệt nhà Hậu Trần và tất cả các ổ kháng chiến cuối cùng, đặt quan lại và chế độ lệ thuộc Tàu, các quan lại hà khắc dân chúng tận cùng, nào lên rừng tìm ngà voi, trầm hương, mỏ vàng.

Danh sách chương Quái Long Đầm


Bí Mật Đồ

1 TẢN MẠN Nhà Minh sau khi diệt nhà Hậu Trần và tất cả các ổ kháng chiến cuối cùng, đặt quan lại và chế độ lệ thuộc Tàu, các quan lại hà khắc dân chúng tận cùng, nào lên rừng tìm ngà voi, trầm hương, mỏ vàng.Hủy Diệt Quái Long

2 I. LONG ĐỊNH THOÁT CHẾT Hai bác cháu đứng ngắm nhìn kỹ lưỡng phương hướng, Long Định mới kéo tay Thích Đản đi vào một cái hang nhỏ hẹp, càng vào sâu càng đen tối, song với cặp mắt cù vọ cũng dễ dàng di chuyển quanh co chỗ rộng chỗ hẹp, đến một khoảng trống có tia sáng từ kẽ đá rọi xuống, xa trông như luồng đèn pha trong đêm tối.


Khai Thác Kho Tàng

3 I. TRUY TẦM KHO TÀNG Bạch y lang xuống sâu dưới nước, nghe tiếng đội của người khác phóng theo, lánh sang một bên, núp vào ngách đá, lại nghe dội thêm một tiếng nữa, y vội rút gươm ra hờm sẵn để kịp thời ứng phó, Long Định và Thích Đản định thần tìm kiếm, không thấy bạch y lang đâu, cùng nhau đảo tới đảo lui mấy vòng ở đáy đầm không thấy ai cả.


Truyện cùng thể loại

Song Nữ Hiệp Hồng Y

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 96Kính 3 - Phá Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Bạch Kiếm Linh Mã

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Quần Long Chi Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Đỉnh Kiếm Các 5 - Kiếm Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Ảo Ma Bộ Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34Mai Khôi Sứ Giả

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Huyết Thù Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30