Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phiến Tội

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 82
Chương mới nhất: Q.5 - Chương 11: Đồ Vinh
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nếu ai đã được biết đến và yêu thích ngòi bút của Ba Ngày Ngủ Hai qua Quỷ hô bắt quỷ thì giờ đây các bạn nên đến với Phiến Tội để tiếp tục theo dõi những bối cảnh tuyệt vời hay những hành động cùng lời văn thiên mã hành không nhưng không kém phần hài hước của tác giả.

Danh sách chương Phiến Tội


Q.1 - Chương 1: Quyển Sách Nội Tâm

1 Trong vô số vũ trụ song song có vô số Địa Cầu tồn tại, trong số đó có một nơi cực kỳ vô lý. Câu chuyện mà ta muốn kể xảy ra tại nơi ấy. Trong thế giới này, vào cuối thế kỷ XX, một thế lực đã dùng vũ lực tuyệt đối để phá vỡ toàn bộ ngăn cách về dân tộc, quốc gia, tín ngưỡng, khiến toàn nhân loại còn chưa kịp phản ứng đã trở thành thần dân.Q.1 - Chương 2: Người Chết Đầu Tiên

2 Sắc trời đã chạng vạng, lúc này Ikeda đã về đến nhà nhưng cha hắn vẫn chưa thấy đâu, có lẽ vẫn đang say sưa ở quán rượu. Hắn lấy một bịch thức ăn nhanh trong tủ lạnh ra rồi nhét vào lò vi sóng, sau đó mới bật TV lên, đây là khoảng thời gian quý giá nhất của Ikeda ngoại trừ thời gian ngủ.


Q.1 - Chương 3: Sau Khi Vụ Án Xảy Ra

3 Gần một giờ sáng. Lúc này, toàn thân Ikeda nhễ nhại mồ hôi. Rốt cuộc hắn đã chạy về đến nhà. Trên suốt đoạn đường, linh hồn hắn như đã rời khỏi thể xác.


Q.1 - Chương 4: Nghịch Thập Tự

4 Gần một giờ sáng. Thiên Nhất không quan tâm đến vẻ kinh ngạc của Ikeda mà lại thốt ra một câu còn đáng sợ hơn: “Viên cảnh sát này cũng thuộc cấp ‘Giấy’ nhu ta nhưng so với những người bình thường như ngươi thì không cùng một cấp bậc nên trong tiệm sách của ta không có quyển sách mang tên hắn.


Q.1 - Chương 5: Bạn Cũ

5 Đêm không trăng, gió lớn, mây nhiều, sao thưa thớt. Một bóng người đang đứng trên nóc giáo đường San Marco. Hắn chính là Thiên Nhất. Lúc này, Thiên Nhất không thể không kinh ngạc vì cảnh tượng hiện lên trong mắt mình.


Q.1 - Chương 6: Người Chết Thứ Hai

6 Ngày mười hai tháng mười hai. Cảnh sát đã rời khỏi trường. Toàn bộ mọi thứ trong dãy lầu đều trở lại bình thường, nhưng lòng người lại không được như vậy.


Q.1 - Chương 7: Vị Khách Đến Trước

7 Mười giờ sáng ngày mười ba tháng mười hai. Ánh đèn huỳnh quang màu trắng tỏa ra từ trần nhà, vách tường hai bên hành lang cũng một màu trắng. Mỗi lần đi qua con đường này, Kình Điểu đều cảm thấy đôi mắt rất khó chịu.


Q.1 - Chương 8: Cuốn Băng Video

8 Đêm đó, Miura về nhà lúc chín giờ. Hắn liếc nhìn kệ giày thì thấy đôi giày da mà cha hắn mang đi hồi sáng sớm vẫn không có trên kệ. Hắn lấy một ít thức ăn thừa từ trong tủ lạnh ra rồi hâm lại cho nóng, sau đó ăn qua loa vài miếng.


Q.1 - Chương 9: Thiêu Cháy Tội Ác

9 Trưa ngày mười ba tháng mười hai, trong tiệm sách của Thiên Nhất. Một người đàn ông khoác áo da, râu ria xồm xoàm đẩy cửa bước vào. Hắn đi thẳng tới trước bàn làm việc của ông chủ rồi mở miệng nói: “Ngươi đã bị bắt.


Q.1 - Chương 11: Quần Chiến

10 Bóng lưng của Kình Điểu ngày càng xa dần, rồi biến mất. Những quyển sách trong thùng sắt đã biến thành tro tàn, chỉ còn sót lại một làn khói đang chầm chậm bốc lên cao nhưng chưa bay được bao xa đã bị những cơn gió lạnh thổi tan.


Q.1 - Chương 12: Cuộc Trò Chuyện

11 Trên bầu trời Thái Bình Dương, tại 160 độ kinh Đông, vĩ độ 0. Ở khoảng không gian cách mặt nước biển hơn bốn ngàn mét có một hòn đảo đang lơ lửng, mãi mãi không thể rơi xuống.


Q.1 - Chương 13: Quân Cờ

12 Ngày mười ba tháng mười hai, một tiếng trước khi tinh thần của Ikeda trở nên thất thường. Trong khoảnh khắc khi “Ngày bốn tháng chín” được nói ra từ miệng Thiên Nhất, Ikeda sợ hãi đến biến sắc.


Q.1 - Chương 14: Diệt Khẩu

13 Kình Điểu rời khỏi nhà Ikeda vì bầu không khí nặng nề tại đây khiến hắn không thể ở lại lâu. "A lô, ta là Kình Điểu. Ừ, đúng là phát hiện một xác chết.


Q.1 - Chương 15: Bước Cuối Cùng Còn Chưa Bắt Đầu

14 Tám giờ tối ngày mười bốn tháng mười hai. Tại một con phố hoang vắng ở Hokkaido, ngay cả ngày thường cũng không nhiều người qua lại. Tiếng súng nổ vào chiều qua khiến cư dân xung quanh nơm nớp lo sợ.


Q.2 - Chương 1: Cuộn Băng Camera

15 Kể từ ngày Venice ra đời, số phận đã định trước rằng nó sẽ trở thành một thành phố không bình thường. Bởi vậy, Venice không những là thành phố trọng điểm của phong trào văn hóa Phục Hưng mà còn là trung tâm công thương nghiệp và là cảng khẩu tấp nập nhất Địa Trung Hải.


Q.2 - Chương 2: Dọn Dẹp

16 Quận Quan, đơn vị thứ hai của HL tại phương Bắc. Jim Malone đang ngồi trong phòng làm việc và hút xì gà một cách thoải mái. Nhưng trên thế gian, những vị khách không mời lại thích đến vào những lúc như thế này.


Q.2 - Chương 3: Người Môi Giới

17 Không ai có thể xác định được thời gian sáng lập cụ thể của Steel Commandment mặc dù tiền thân của nó có thể xuất phát từ thành phố thần thánh Jerusalem vào đầu thế kỉ XII.


Q.2 - Chương 4: Báo Thù

18 Tiếng ồn ào đã đánh thức Paperman. Hắn liếc nhìn đồng hồ thì thấy bây giờ đã là hoàng hôn. Thường thì khi hắn ngủ gục trên bàn làm việc sẽ không ai gọi hắn dậy, trừ khi xảy ra tình huống như có một bưu kiện chứa bom được gửi tới sở cảnh sát.


Q.2 - Chương 5: Ba Chỉ Thị

19 Khi Paperman bay qua bến cảng, hắn bỗng phát hiện một bóng người giữa màn đêm và đang tiến lại gần mình. Người này liên tục nhảy qua đỉnh các tòa nhà từ phía Nam, thế mới thấy thân thủ của hắn ta thật không tầm thường.


Q.2 - Chương 6: Ba Chỉ Thị

20 Faeroe đứng đối mặt với Bottlelinos nhưng không dám làm bừa. Khóe mắt hắn thì liếc nhìn Paperman, trong lòng thầm nói: Bảo ngươi thủ ở bờ biển nhưng ngươi lại đi theo.


Truyện cùng thể loại

Thế Giới Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 915


Ma Quỷ Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 99


Tuyệt Thế Đường Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 563


Chiến Đội Lập Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 96


Đại Đạo Độc Hành

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 605


Già Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1865


Tu La Vũ Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 310


Thôn Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 751


Siêu Cấp Tiên Y

Thể loại: Tiên Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 711