Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)

Thể loại: Võng Du, Đô Thị
Số chương: 443
Chương mới nhất: Chương 388 Ðại Kết Cục (5)
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: 4vn. eu, vip. vandan. vn, luongsonbac. comThể loại: Đô thịThứ Huyết là một vua sát thủ của những năm trung kì thế kỉ 21. Mười năm đẫm máu, giết chết ngàn người, hắn từng là ác mộng trong lòng của toàn bộ hình cảnh quốc tế.

Danh sách chương Nghĩa Hải Hào Tình (Tân Bến Thượng Hải)


Chương 1: Kiếp Trước, Kiếp Này

1 Mùa đông năm 2059, Luân Đôn. Một năm này, mùa đông của Luân Đôn vô cùng lạnh giá, tuyết lớn rơi suốt liên tục mười sáu ngày làm cho toàn bộ Luân Đôn nhuộm thành thế giới màu trắng xóa.Chương 2: Cảm Giác Kì Dị

2 Mặt trời chiều nhiễm đỏ mỗi một góc của Thượng Hải, ánh nắng chiều hạ dần về phía trời tây, gió nhẹ thổi qua, mang đến cho những ngày mùa hè nóng bức một tia cảm giác mát mẻ.


Chương 3: Công Tác

3 Lý Dật kể từ lúc được sinh ra trong bụng mẹ tới nay đã từng ăn qua không biết bao nhiêu sơn trân hải vị, thế nhưng, hắn nghĩ bữa cơm ăn với Hạ Vũ Đình thật sự là ngon miệng nhất.


Chương 4: Lập Uy

4 Trong hành lang lầu sáu, không ít phục vụ viên và bảo an đang vây quanh, che kín cả cửa ra vào của dãy ghế lô 606. Lý Dật đi tới ngay cửa 606 thì thấy Dương Phàm đang đứng tại cửa.


Chương 5: Kiếm Tiền

5 Sáng sớm, mặt trời mới từ phương đông lộ ra khuôn mặt tươi cười, ánh mặt trời màu vàng kim chiếu sáng khắp mặt đất, vạn vật đều vui vẻ tỉnh lại từ trong giấc ngủ say, khắp nơi đều là cảnh tượng bừng bừng sinh cơ.


Chương 6: Cưỡi Lừa Đọc Sách

6 Lý Dật cự tuyệt lời mời của người đàn ông trung niên, nguyên nhân mười phần giản đơn, hắn đã đáp ứng Hạ Vũ Đình tạm thời sẽ không mất đi công việc làm bảo an.


Chương 7: Không Để Nàng Bị Tổn Thương

7 Bên tai quanh quẩn lời nói lúc Trần Lâm rời đi, biểu tình của Lý Dật có chút xấu xí. Hắn không sợ Trần Lâm làm gì với hắn, chỉ sợ Trần Lâm giống như thuốc cao da chó dính trên da cứ mãi đi theo hắn.


Chương 8: Thảo Đả

8 Rời khỏi phúc lợi viện, hai người đầu tiên là đi tới trung tâm giới thiệu địa ốc gần viện, dùng hai trăm đồng làm phí đại lý, từ trung tâm thuê được một căn nhà hai phòng ngủ một phòng khách.


Chương 9: Phong Tình Của Nụ Hôn

9 Đợi Lý Dật lấy xong tiền, trở lại chợ bán sỉ, Hạ Vũ Đình đang ở trong một tiệm bán chăn đệm trả giá với ông chủ. Hạ Vũ Đình cau mày, biểu tình lộ ra ý tứ ông không giảm giá thì tôi sẽ không mua, mà vẻ mặt ông chủ lại đau khổ, biểu tình như sắp khóc.


Chương 10: Gặp Lại Lần Thứ Hai

10 Trong bất tri bất giác, xe taxi đã đi tới trước cửa Phượng Hoàng Dạ tổng hội. Ngay cửa dạ tổng hội, xe taxi nối liền không dứt, bãi đỗ xe có không ít xe có rèm che, trong đó có một chiếc Ferrari thể thao màu đỏ.


Chương 11: Lai Lịch Không Nhỏ

11 “Vi Vi, cô nói lời vô ích với hắn làm gì? Đi theo tôi chơi bóng đi!” Không đợi Lý Dật trả lời, Tiêu Huỳnh Huỳnh bắt đầu làm khó dễ Lý Dật. Nghe được Tiêu Huỳnh Huỳnh nói, Lưu Vi bậm môi, vẻ mặt tức giận nói: “Huỳnh Huỳnh, cô còn dùng loại thái độ này nói đại ca ca, tôi cũng sẽ không để ý đến cô nữa!”Lưu Vi là người bạn tốt nhất của Tiêu Huỳnh Huỳnh, lúc này Lưu Vi nói tuy rằng làm cho Tiêu Huỳnh Huỳnh có chút khó chịu, nhưng cũng không nói thêm cái gì, chỉ quay về Lý Dật lạnh lùng hừ một tiếng, đồng thời xoay tròng mắt, cũng không biết đang suy nghĩ chuyện gì.


Chương 12: Đối Chọi Gay Gắt

12 Trần Dương cũng không lải nhải với Lý Dật, mà là rất thức thời điểm đến rồi thôi. Đối với Lý Dật mà nói, cảnh cáo của Trần Dương tựa hồ không hề có chút tác dụng, hắn sẽ không bởi vì thân phận của Lưu Vi mà cố ý rời xa, lại càng không bởi vì thân phận đặc thù của Lưu Vi mà đi nịnh bợ!Lưu Vi hấp dẫn hắn chính là cỗ khí chất đơn thuần toát ra trên người nàng, không hơn.


Chương 13: Nam Nhân Vô Tình

13 Trong lòng tuy rằng căm tức, thế nhưng tâm lý tố chất của Tiêu Huỳnh Huỳnh không tệ, tư thế vẫn ưu mỹ như cũ không nói, độ đánh banh chính xác nhất lưu, bất quá, khi mở đầu đánh rất tùy ý, cũng không có đánh kiểu phòng thủ, mà là trực tiếp đánh tan banh.


Chương 14: Lí Tưởng Của Tiểu Nhân Vật

14 Mặc dù đã qua mười một giờ, thế nhưng sinh ý của Phượng Hoàng Dạ tổng hội vẫn thật tốt như trước. Bởi đẳng cấp của dạ tổng hội coi như cao, đám người chưa trưởng thành cũng tiêu phí rất ít, đại đa số khách nhân đều là người trung niên đã ngoài ba mươi tuổi, những người này đại khái đều là mượn cớ bàn chuyện làm ăn đến ăn chơi, biểu hiện ra bọn họ vì công việc mà bôn ba, trên thực tế chỉ là muốn cho lão ngưu giữa hai chân đi ra phóng thông khí, ha ha cỏ dại.


Chương 15: Trả Thù

15 Nguyên bản, Lý Dật cho rằng Dương Phàm đã say, thế nhưng khi Dương Phàm kể ra tất cả, trên mặt hắn lại một lần lộ ra dáng tươi cười, phảng phất như tất cả những lời vừa rồi, lập tức biến mất.


Chương 16: Dẫn Xà Xuất Động

16 Ánh trăng sáng sủa, lại chen lẫn sương sớm, trở nên ẩm ướt nhuận nhuận, ôn nhu hòa hòa, sau đó nhẹ nhàng đọng trên ngọn cây, khoát lên mái hiên, trải dài trên đường một tầng mỏng manh.


Chương 17: Các Người Đều Phải ... Chết

17 Tài xế vừa lái xe vừa xuyên thấu qua kính phản quang len lén quan sát Lý Dật, cùng lúc đó, hắn ngạc nhiên phát hiện một hiện tượng cổ quái, nguyên bản, tháng sáu tại Thượng Hải là thời gian nóng nhất, thế nhưng giờ này khắc này hắn lại cảm thấy trong xe có chút lạnh giá.


Chương 18: Trước Tiềm Phục, Sau Quật Khởi

18 Trận trận hương vị từ trong phòng bếp truyền ra, tiến vào trong mũi Lý Dật, làm Lý Dật đành phải nuốt nước bọt. Nghiêng đầu nhìn xuyên qua kính cửa sổ bếp, mơ hồ nhìn thấy hình dạng bận rộn của Hạ Vũ Đình trong nhà bếp, khóe miệng hắn không khỏi mọc lên dáng tươi cười.


Chương 19: Sơn Dương Thụ Thương

19 Sau đó vài ngày, Lý Dật mỗi ngày ngoại trừ tiến hành huấn luyện khôi phục thân thể, buổi tối cũng sẽ đúng hạn đến dạ tổng hội đi làm. Mà Hạ Vũ Đình mỗi ngày ngoại trừ bận rộng công tác tại phúc lợi viện, mỗi ngày đúng giờ đều làm cơm cho Lý Dật, đồng thời mỗi ngày đều đổi món ăn, vài ngày trôi qua, Lý Dật cảm thấy thể trọng của mình nặng thêm một ít, dù đó là kết quả mà hắn mỗi ngày tiến hành đại lượng vận động.


Chương 20: Cười Khuynh Thành Chỉ Vì Hắn

20 “Dì Lan, mau nhanh mời hắn vào đây!” Lưu Vi hưng phấn hô to một tiếng, vội vã lôi kéo dì Lan đi ra ngoài, chỉ là đi tới cửa thì bỗng nhiên nhớ tới cái gì, kinh hô một tiếng: “Ai nha, tôi thiếu chút nữa đã quên, vừa rồi tôi đã làm hỏng phấn trang điểm trên mặt, một hồi đại ca ca nhìn thấy sẽ không thích ta đâu!”Dứt lời, Lưu Vi nhanh chóng nhìn lướt qua trong phòng, thấy hộp trang điểm nơi đầu giường, cấp tốc chạy qua, vừa chạy vừa nói: “Dì Lan, dì mau thông báo cho bảo an để đại ca ca đi vào, còn có, dì không nên dẫn hắn lên lầu hai, một hồi tôi tự đi xuống dưới tìm hắn.


Truyện cùng thể loại

Ta Là Một Tên Trộm

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 140Toàn Chức Cao Thủ

Thể loại: Võng Du

Số chương: 650


Tả Tiên Sinh, Hữu Tiên Sinh

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 7


Phi Điển Hình Tính S

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 57


Anh Hùng Ngục Giam

Thể loại: Trinh thám, Võng Du

Số chương: 398


Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương

Thể loại: Đam Mỹ, Võng Du

Số chương: 51


Cảnh Lộ Quan Đồ

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 1150Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 2272