Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lộc Đỉnh Ký (bản Mới)

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 8
Cập nhật cuối: 11 tháng trước (04/06/2016)
Vi Tiểu Bảo và Khang Hy đại đế - một kẻ chỉ là con của một kĩ nữ tầm thường, một người lại là thiên tử, con trời - một kẻ chỉ là một người dân áo vải, một người lại đứng trên muôn vạn người.

Danh sách chương Lộc Đỉnh Ký (bản Mới)


Tung Hoành Câu Đảng Thanh Lưu Họa-tiêu Thiến Phong Kỳ Nguyệt Đán Bình

1 Gió bấc như dao cắt, băng tuyết đóng đầy mặt đất. Trên con đường cái quan cạnh bờ biển Giang Nam, một đội Thanh binh tay cầm đao thương, áp giải bảy cỗ tù xa, bất kể gió lạnh đi về hướng bắc.Tung Hoành Câu Đảng Thanh Lưu Họa-tiêu Thiến Phong Kỳ Nguyệt Đán Bình (2)

2 Ngô Chi Vinh lên đến Bắc Kinh, liền viết ngay một tờ trình, cáo giác với bộ Lễ, Đô Sát Viện và Thông Chính Ty ba nơi, nói rõ họ Trang đút lót các nơi thế nào để đổi bản in mới.


Tuyệt Thế Kỳ Sự Truyền Văn Lý-tối Hảo Giao Tình Kiến Diện Sơ

3 Thành Dương Châu từ xưa vẫn là nơi phồn hoa thắng địa, Đỗ Mục đời Đường đã từng hạ bút:Dương Châu cõi mộng mười năm tỉnh,Được tiếng lầu xanh kẻ lõi đời.


Tuyệt Thế Kỳ Sự Truyền Văn Lý-tối Hảo Giao Tình Kiến Diện Sơ (2)

4 Một hồi sau y quay sang nói với Vi Tiểu Bảo:- Đi dắt con ngựa lại đây. Vi Tiểu Bảo trước nay chưa đắt ngựa bao giờ thấy con tuấn mã thân hình cao lớn, trong bụng hơi run, rón rén đi từ phía sau tới.


Phù Lai Tụ Lý Vi Phương Giải-chùy Thoát Nang Trung Sự Cánh Thành

5 Một ngày kia hai người đã đến Bắc Kinh, vào trong thành thì đã xế trưa. Mao Thập Bát dặn Vi Tiểu Bảo ăn nói hành vi phải hết sức giữ gìn, nơi chốn kinh thành tai mắt công sai nhiều lắm, chớ để lộ chút sơ hở gì.


Phù Lai Tụ Lý Vi Phương Giải-chùy Thoát Nang Trung Sự Cánh Thành (2)

6 Hải lão công lúc to lúc nhỏ rên rỉ không ngừng. Vi Tiểu Bảo không dám bỏ chạy, sợ y phát giác Tiểu Quế tử chết rồi sẽ la ầm lên, thủ hạ xông ra vây bắt, mình và Mao Thập Bát e rằng không thể thoát được, nghĩ thầm: "Lần này gây họa, đều tại ta cả.


Vô Tích Khả Tầm Linh Quải Giác-vong Cơ Tương Đối Hạc Sơ Linh

7 Khi tiếng giày đến trước cửa, người đó liền đi vào. Vi Tiểu Bảo từ trong gậm bàn nhìn ra, thấy đôi giày đó không lớn, người vừa tới chỉ là một đứa bé trai suýt soát tuổi mình, trong bụng bớt lo, bỏ chiếc bánh rán vào miệng nhưng không dám nhai, chỉ ứa nước bọt cho mềm cái bánh rồi chầm chậm nuốt xuống bụng.


Vô Tích Khả Tầm Linh Quải Giác-vong Cơ Tương Đối Hạc Sơ Linh (2)

8 Sáng hôm sau tới xế trưa, sau khi Vi Tiểu Bảo đi đánh bạc về liền đến kiếm Tiểu Huyền Tử đấu võ, thấy y đã lại thay quần áo mới rồi, nghĩ bụng: "Thằng nhỏ này ngày nào cũng diện một bộ mới, bộ đi kỹ viện kiếm gái hay sao?".


Truyện cùng thể loại

Huyết Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Võ Lâm Tĩnh Hải

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Linh Vũ Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 484


Bích Huyết Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Uyên Ương Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2


Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 104


Đỉnh Kiếm Các 8 - Ảo Thế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Tuyệt Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1


Thái Hoàn Khúc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Võ Lâm Phong Thần Bảng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78