Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Liệp Ưng Ðổ Cục

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 6
Chương mới nhất: Đổ Cục Hệ Liệt - Truy Sát
Cập nhật cuối: năm ngoái
Cổ Long Liệp Ưng Ðổ Cục Hồi 1 Liệp Ưng Hệ Liệt - Liệp Ưng Mở đầu Lúc những cố sự này của chúng ta xảy ra là một thời đại đặc thù phi thường. Trong thời đại đặc thù phi thường đó, có một giai tầng đặc thù phi thường.

Danh sách chương Liệp Ưng Ðổ Cục


Liệp Ưng Hệ Liệt - Liệp Ưng

1 Mở đầuLúc những cố sự này của chúng ta xảy ra là một thời đại đặc thù phi thường. Trong thời đại đặc thù phi thường đó, có một giai tầng đặc thù phi thường.Liệp Ưng Hệ Liệt - Quần Hồ

2 Hai mặt của đồng tiềnBảo kiếm có hai lưỡi, tiền tệ có hai mặt, đao lại khác. Hai mặt của tiền tệ không cần biết là mình nhìn từ mặt nào, ngoại trừ hoa văn trên mặt khác biệt ra, cơ hồ hoàn toàn như nhau.


Đổ Cục Hệ Liệt - Đổ Cục

3 Mở đầuNhững người đặc biệt linh thông tin tức đều biết trong giang hồ có một Đổ Cục thần bí, chủ sự là hai vị lão tiên sinh và một vị lão thái thái, hành tung quỷ bí, tiềm lực hùng hậu, hơn nữa có đặc tính hiếu kỳ và mạo hiểm như trẻ con tinh nghịch.


Đổ Cục Hệ Liệt - Hải Thần

4 Hải ThầnChuyện xảy ra trong giang hồ thiên biến vạn hóa, ngư long mạn diễn, cơ hồ trong bất kỳ nháy mắt nào đều có thể xảy ra những chuyện tràn đầy lãng mạng và kích tình, mạo hiểm và kích thích.


Đổ Cục Hệ Liệt - Lang Nha

5 Lời dẫnNhững người đặc biệt linh thông tin tức đều biết trong giang hồ có một Đổ Cục thần bí, không những tiếp nhận đủ thức đủ dạng thiên kỳ bách quái cá cược, mà còn tiếp nhận đủ thức đủ dạng phương thức đặc cược.


Đổ Cục Hệ Liệt - Truy Sát

6 Lời dẫnÐổ Cục lại bắt đầu rộn ràng, đặc biệt là Tôn lão phu tử phụ trách quản lý tư liệu, bận bịu đến mức muốn về ăn một bữa cơm tối con gái lão nấu cũng không có thời gian, bởi vì một trường truy sát kích thích nhất trong giang hồ tính trong vòng ba mươi năm gần đây đã bắt đầu hành động.


Truyện cùng thể loại

Giang Hồ Tam Nữ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Sư Phụ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6Biên Thành Lãng Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Thái Dương Huyền Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Hoàng Nhan Đoạt Phách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 73


Trang Tử Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Thiên Ma Lệnh Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26Giang Hồ Mộng Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16