Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 249
Chương mới nhất: Chương 248: Mộng Chi Sơ Thủy
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: www. hoanguyettaodan. orgThể loại: Kiếm hiệp, Sắc hiệpĐó là một truyền thuyết cổ xưa, truyền thuyết kể, trên trời khi ấy có mười mặt trời, ánh sáng tỏa ra như thiêu như đốt, sắp thiêu cháy cả mặt đất.

Danh sách chương Liệp Diễm Giang Hồ Mộng


Tự Chương

1 Anh ta cũng đã hại người phụ nữ của chính anh ta. Vì anh ta quá nổi tiếng, hằng giờ hằng khắc đều có rất nhiều người đến xếp hàng mời anh ta đi săn. Cùng với việc anh ta bắn chết vô số sinh mệnh, thượng thiên cuối cùng đã mang đến cho anh ta một sự trừng phạt, đó chính là người vợ của anh ta chịu không nổi sự lạnh lùng đơn điệu của chuộc sống bên cạnh anh ta, đã chạy đến Nguyệt cung lạnh lẽo.Chương 1: Sơn Thôn Kỳ Biến

2 Hoàn Sơn thôn. Đúng như ý nghĩa của cái tên, xung quanh thôn trang đều là núi. Từ khi khai thôn mở đất, người dân ở đây chủ yếu đều dựa vào săn bắn để mưu sinh, phong tục thuần hậu, không tranh chấp với đời.


Chương 2:thú Liệp Đại Hội

3 Quang âm thấm thoát, 5 năm yên bình lặng lẽ trôi qua. Hoàn Sơn thôn vốn tĩnh lặng hôm nay bỗng trở nên tưng bừng lạ thường, dân làng tưng bừng chào đón Nhị thập niên Thú Liệp tiết (lễ hội săn bắn 20 năm).


Chương 3: Thất Chích Thải Điệp

4 Hy Bình cùng Tứ Cẩu ngày đêm kiêm trình, đi đường bộ liền trong nhiều tháng. Hôm ấy, chúng đi tới 1 tòa sơn lâm. Hy Bình: “Tứ Cẩu, khi nào thì có thể tới nơi vậy?”Tứ Cẩu đáp: “Nhanh lắm, vượt qua ngọn núi này là tới rồi.


Chương 4: Hổ Báo Nữ Lang

5 Hy Bình cùng Tứ Cẩu tiếp tục tiến bước trên cuộc lữ trình. Hai người vẫn còn trong dư vị của cuộc diễm ngộ mới rồi, phát giác rằng dù truyện rực rỡ đầy sắc thái hương diễm nhất cũng không thể sánh bằng kinh nghiệm thực tế, trong não chứa đầy hình ảnh nhục thể cùng với sự nồng cháy của những nữ nhân kia.


Chương 5: Si Tình Công Tử

6 Hy Bình trở lại nơi cư ngụ thì thấy một chàng thanh niên đang ngồi trong phòng từ lúc nào. Thanh niên này ngũ quan sáng láng, dung mạo có nét giống với Lôi Phượng, tướng tá cân đối, dáng vẻ phong lưu tiêu sái.


Chương 6: Lôi Kiếp Thần Đao

7 Ngày thứ hai, Hy Bình tới chỗ hẹn, cố ý cầm theo một chiếc ghế dựa. Hắn nghĩ, nếu Lôi Phượng bảo canh cửa thì ta đã có chỗ ngồi thoải mái này rồi. Hóa ra ngược lại, hắn phải đội chiếc ghế đứng suốt một ngày, đỉnh đầu dường như đã bị ép đến phẳng lì.


Chương 7: Đại Náo Kỹ Viện

8 Một hôm, Hy Bình đang say sưa giấc mộng thì Tứ Cẩu vào phòng gọi toáng lên :- Này, Hy Bình, đi luyện công đi !Hy Bình trở mình, trùm kín chăn lên đầu ngủ tiếp.


Chương 8: Thố Hải Nan Bình

9 Lôi Long hối hả lao khỏi phòng, kéo tay Hy Bình ra cửa. Hy Bình tức tối làu bàu: “Việc gì phải gấp thế? Ta hát còn chưa đã!”Lôi Long lắc đầu: “Đợi huynh hát cho đã thì Quần Phương Lâu chắc phải dỡ chiêu bài xuống rồi.


Chương 9: Đêm Mưa Bão Bùng

10 Thời tiết thay đổi cũng chẳng khác gì lòng người đổi thay. Ban ngày còn trời xanh mây trắng mà đến tối gió mưa đã đan xen mù mịt. Cái gọi là “Tuyệt chiêu” của Hy Bình rốt cuộc cũng chỉ tóm lại trong bốn chữ “mặt dày ăn vạ”, nhân lúc trời mưa ba gã lại nghĩ ra thêm chước “khổ nhục kế”.


Chương 10: Cáo Biệt Tiêu Cục

11 Tinh sương, Bích Nhu và Lan Hoa đã đến trước phòng Lôi Phượng, không ngờ cả Lôi Long và Tứ Cẩu cũng đang đi tới. Cả hai cô nương mặt cùng đỏ lên như gấc chín.


Chương 11: Người Đẹp Xe Thơm

12 Cuối cùng, “đoàn bảo tiêu” cũng lên đường. Hy Bình đánh xe chạy chầm chậm ra khỏi thành, Lãnh Như Băng trong xe vẫn trùm mạng kín mặt. Hy Bình nhất nhất làm theo chỉ dẫn của Lãnh Như Băng.


Chương 12: Vì Nàng Đổ Máu

13 Hy Bình và Lãnh Như Băng lại tiếp tục lên đường. Trước trời tối hai người đã đến Trúc Sơn Trấn, thuê hai phòng kề nhau trong Hữu Duyên khách điếm rồi xuống sảnh gọi cơm.


Chương 13: Cho Nàng Hơi Ấm

14 Hy Bình và Lãnh Như Băng tiếp tục lên đường. Xiêm áo Lãnh Như Băng mỗi ngày một dày thêm, cái lạnh cứ càng lúc càng khó chống đỡ. Mỗi đêm xuống, nàng cuộn mình vào mấy lớp chăn bông mà vẫn run lên cầm cập, còn Hy Bình lại cởi trần ra nằm ngủ ngon lành trên đất.


Chương 14: Trăng Vẫn Chưa Tròn

15 Thi Trúc Sinh không hề thoái lui. Con người gã chưa đạt mục đích thì chưa từ bỏ dã tâm, chưa phải lúc cùng đường, gã không thể để cho cơ hội ngàn vàng tuột mất.


Chương 15: Như Đã Từng Quen

16 Bốn người ngủ đến quên trời quên đất. Giữa trưa, bỗng một tiếng thét khiến tất cả đều tỉnh giấc. Thì ra cô nương xấu xí dậy trước tiên, mở mắt thấy mình trần như nhộng nằm bên cạnh một gã đàn ông xa lạ mới thất kinh la ầm lên.


Chương 16: Ôm Nàng Vào Mộng

17 Lãnh Như Băng ngồi bên mép giường, Hy Bình đi đi lại lại trước mặt nàng vẻ bức bối. Một lúc như không chịu được nữa, hắn gọi: “Băng Băng à…. . ”Lãnh Như Băng cắt ngang: “Chớ gọi ta là Băng Băng, nghe khó lọt tai lắm!”Hy Bình nhìn nàng dò hỏi: “Nàng nói xem Thi Trúc Sinh có còn dùng cái cách ác độc đấy không?”Lãnh Như Băng không hiểu ý hắn, hỏi lại: “Cách gì?”Hy Bình ấp úng: “Tức là cái cách….


Chương 17: Ma Quỷ Thiên Sứ

18 Trường Xuân Đường, trên giang hồ tiếng tăm lừng lẫy, là một trong đương kim võ lâm tứ đại thế gia, ba nhà còn lại lần lượt là Thần Đao Môn, Thiên Phong Bảo, Bích Lục Kiếm Trang.


Chương 18: Tối Sơ Chiếm Hữu

19 Hy Bình hiện tại đối với Hoa gia hai thư đệ quả thật rất yêu, ngay cả Hoa Tiểu Ba mới rồi đối với hắn có chút không tốt, hắn cũng quên đến lên chín tầng mây, hiện giờ toàn tâm toàn ý muốn dùng tiếng hát cảm kích hai thư đệ.


Chương 19: Trở Thành Phụ Thân

20 Trường Xuân Đường nằm trong Tử Yên Thành, từ đây muốn đến Vũ Đấu Môn ở Mạc La Thành phải đi khoảng năm sáu ngày. Hy Bình phải ly khai Lãnh Như Băng, tuy trong lòng không muốn chút nào, nhưng không hiểu sao hắn lại sợ nghe mấy câu nói tàn nhẫn lúc nàng tỉnh lại.


Truyện cùng thể loại

Nga Mỵ

Thể loại: Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 514


Hi Du Hoa Tùng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 968Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 2376


Lưu Manh Lão Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 1968


Sai Phi Dụ Tình

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 156


Thánh Nữ Tu Đạo Viện

Thể loại: Sắc Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 217


Đế Quốc Mỹ Nữ

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 319


Đô Thị Thiếu Soái

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 807


Sỹ Đồ Phong Lưu

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp, Võng Du

Số chương: 684