Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lăng Thiên Mộng Huyễn

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 248
Chương mới nhất: Chương 250: Thiên Không Kỵ Sĩ
Cập nhật cuối: năm ngoái
Lâm Dật Hiên vô tình chiếm được không gian Lăng Thiên Mộng Huyễn, ở bên trong có thể tiến hành hối đoái, rút thưởng, học tập, thí luyện… Cái gì? Không gian hối đoái quan trong nhất phải có mười vạn điểm năng lượng mới có thể mở ra? Không gian mở ra tổng cộng chỉ cho 10.

Danh sách chương Lăng Thiên Mộng Huyễn


Chương 1

1 Bây giờ trong đầu Lâm Dật Hiên vô cùng loạn, bởi vì hắn đã xuyên việt rồi, hơn nữa là vượt qua đến một quả địa cầu không gian song song, mà trong thế giới song song này cũng có một Lâm Dật Hiên, tướng mạo cùng hắn cũng giống như đúc, sau đó hai người vậy mà dung hợp, không sai, đúng là dung hợp, bởi vì bản thân Lâm Dật Hiên cũng không phải là linh hồn vượt qua, mà là cả người đều xuyên qua, mà sau khi đi vào cái thế giới này, liền dung hợp cùng Lâm Dật Hiên của thế giới này.Chương 2: Thất Tình Cùng Lão Bà Đại Nhân (2)

2 Lâm Dật Hiên nhíu mày, nhàn nhạt nói. - Lâm Dật Hiên, ta cảnh cáo ngươi, đừng có quấn quít lấy Tiêu Ngọc Nhã, nếu như ta còn nhìn thấy ngươi và nàng cùng một chỗ, đừng trách ta không khách khí.


Chương 3: Không Gian (1)

3 Lâm Dật Hiên nao nao, vừa rồi không có nghe rõ, bây giờ nghe thanh âm nữ sinh này, vậy mà dễ nghe như vậy, có cảm giác rất mềm mại, nghe làm cho người ta thoải mái, bất quá khi Lâm Dật Hiên ngẩng đầu nhìn bộ dạng nữ sinh kia, không khỏi có chút thất vọng, nữ sinh mặc một thân đồng phục trắng tinh, sau lưng là một ba lô nặng trịch, trên mặt mang một cái khẩu trang dày cộm, cơ hồ che cả hai mắt.


Chương 4: Không Gian (2)

4 Tuyết Nhi vẫn là không nhanh không chậm nói, vừa mới dứt lời, Lâm Dật Hiên liền trông thấy trước mắt trống rỗng xuất hiện một màn hình tươi sáng, phía trên có đủ loại tuyển hạng, mà trong đó chỉ có ba cái tản ra tia sáng, còn lại đều là rất ảm đạm.


Chương 5: Không Gian (3)

5 Bất quá nếu như được xưng là tông sư cấp, như vậy nhất định sẽ không đơn giản, phải biết rõ rất nhiều người dốc lòng nghiên cứu, cả đời cũng chưa chắc có thể ở trong một lĩnh vực đạt đến cấp bậc đại sư, lại càng không cần phải nói đến tông sư.


Chương 6: Lão Bà Đại Nhân Triệu Kiến (1)

6 Véc-tơ Thao Tác cấp 1, Lâm Dật Hiên có chút ngây người, năng lực này lúc trước hắn xem một bộ Anime trong siêu năng lực, tựa hồ có thể cải biến phương hướng tất cả véc-tơ vận động, nói thí dụ như bị người đánh một quyền, Véc-tơ Thao Tác có thể đem lực đánh về phía mình bắn ngược trở về, cái này căn bản là một năng lực nghịch thiên a, bất quá hắn rút thăm được cấp 1, cấp 1 mà nói có lẽ không có lực lượng gì a.


Chương 7: Lão Bà Đại Nhân Triệu Kiến (2)

7 Nhưng mà Lâm Dật Hiên mới ra cửa không lâu, một thanh niên đeo kính râm màu đen liền đi theo sau lưng Lâm Dật Hiên, bây giờ cảm giác của Lâm Dật Hiên hết sức lợi hại, người kia đi theo hắn không lâu, hắn liền phát hiện.


Chương 8: Chuẩn Bị Chiêu Đãi Nhạc Mẫu (1)

8 Lâm Dật Hiên chứng kiến biểu lộ trên mặt Lục tử cũng nghĩ đến đại khái, nhất định là đồng lõa đã đến, Lâm Dật Hiên nhíu mày, nghe tiếng bước chân ít nhất có hơn mười người, Véc-tơ Thao Tác của hắn chưa có thuần thục, đối phó một người còn dư xài, nhưng mà đồng thời đối phó nhiều người mà nói, Lâm Dật Hiên là một điểm nắm chắc cũng không có, được rồi, bây giờ không phải là thời điểm cậy mạnh, vẫn là chờ thực lực hắn tăng lên, lại đến tìm những người này tính sổ.


Chương 9: Chuẩn Bị Chiêu Đãi Nhạc Mẫu (2)

9 Chương 9: Chuẩn bị chiêu đãi nhạc mẫu (2)Tiến lên ấn chuông cửa, trong chốc lát cửa liền mở ra, một nữ tử tuyệt mỹ xuất hiện ở cửa ra vào, chỉ thấy mái tóc nàng đen nhánh, trên khuôn mặt tuyệt mỹ và tinh xảo hiện ra một tia lạnh như băng, một thân âu phục nữ tri thức màu đen cũng làm cho nàng hiện ra một tia khí chất nữ cường nhân, tuy trong trí nhớ của Lâm Dật Hiên có dung nhan tuyệt mỹ của Thượng Quan Tuyết Yên, nhưng lần thứ nhất chính thức chứng kiến, hắn vẫn là ngây dại, thực không thể tin được trên đời này thậm chí có tồn tại xinh đẹp như vậy, Lâm Dật Hiên tin tưởng cho dù tứ đại mỹ nhân ở trước mặt nàng cũng tuyệt đối ảm đạm biến sắc.


Chương 10: Tiến Vào Không Gian Học Tập (1)

10 Lâm Dật Hiên lật ra một cái liếc mắt, trong nội tâm kỳ quái không hiểu tại sao Thượng Quan Tuyết Yên sẽ hỏi vấn đề như vậy. - Hương vị như thế nào?Trong mắt Thượng Quan Tuyết Yên vậy mà mang theo chờ mong nhàn nhạt, đây cũng làm cho Lâm Dật Hiên khẽ giật mình, trong ký ức của hắn cho tới bây giờ còn chưa thấy qua Thượng Quan Tuyết Yên biểu lộ như vậy, trong trí nhớ của hắn, Thượng Quan Tuyết Yên cơ bản đều là một bộ lạnh như băng.


Chương 11: Tiến Vào Không Gian Học Tập (2)

11 Chương 11: Tiến vào không gian học tập (2)Lâm Dật Hiên khẽ cười nói, nhưng kỳ thật trong lòng ngầm cười khổ, không nghĩ tới hiếu tâm của Thượng Quan Tuyết Yên đã vậy còn quá lớn, chỉ cần mẫu thân cao hứng, vậy mà giữ Thượng Quan Minh Nguyệt lại, chẳng lẽ nàng không biết chung đụng thời gian càng dài, nguy cơ làm lộ lại càng lớn sao? Được rồi, chỉ có thể đi một bước xem từng bước, tận lực chú ý một ít là được.


Chương 12: Đồng Tâm Kết (1)

12 - Học tập chiến đấu với ta, có thể ăn một chút thống khổ, đối với dạy học, ta sẽ không có bất cứ thả lỏng nào, hy vọng ngươi có thể kiên trì. - Ta nhất định có thể kiên trì.


Chương 13: Đồng Tâm Kết (2)

13 Lâm Dật Hiên hỏi. - Mẹ của ta sẽ ở chỗ này một thời gian ngắn, trong khoảng thời gian này ngươi ở lại đây, không có vấn đề gì chứ?Thượng Quan Tuyết Yên chậm rãi hỏi.


Chương 14: Sáng Sớm Vô Tình Gặp Được (1)

14 Thượng Quan Tuyết Yên một hồi bất đắc dĩ, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới Thượng Quan Minh Nguyệt vậy mà sẽ tin những vật này. - Làm sao sẽ mất linh chứ, đây chính là chỉ đỏ nhân duyên trong chùa đó.


Chương 15: Sáng Sớm Vô Tình Gặp Được (2)

15 Bất quá được rồi, mở ra rất tốt, hắn chậm rãi đứng lên, đột nhiên Lâm Dật Hiên thấy cổ áo áo ngủ của Tuyết Yên có chút ít mở rộng, một vòng rất tròn trắng nõn từ trong cổ áo hiện ra, ở dưới ánh mặt trời chiếu xuống lộ ra cực kỳ óng ánh, phảng phất như hào quang lóng lánh.


Chương 16: Xung Đột (1)

16 Khóe miệng Lâm Dật Hiên hơi lộ ra vui vẻ, sau đó nhìn sân vận động chung quanh, sau đó nhìn về phía Lý Tĩnh, giống như không hiểu tại sao Lý Tĩnh lại hỏi như vậy.


Chương 17: Xung Đột (2)

17 Mà Tiêu Ngọc Nhã tựa hồ cũng đã được nghe nói Trương Trung Minh lợi hại, sắc mặt cũng tái đi. Chứng kiến bộ dạng của Lý Tĩnh cùng Tiêu Ngọc Nhã, Lâm Dật Hiên không khỏi giật mình, xem ra Trương Trung Minh này thật đúng là có chút bản lĩnh, Lâm Dật Hiên tự nhiên sẽ không cho là hắn sau khi đạt được Véc-tơ Thao Tác, liền vô địch thiên hạ, một ít người có kỹ xảo lợi hại, bình thường cũng có thể đùa chơi chết hắn.


Chương 18: Điều Chế Nước Hoa

18 Vẻ mặt Trương Trung Minh khẳng định nói, nghĩ tới đây hắn không khỏi có chút hướng tới, võ lâm cao thủ a, đây chính là tồn tại trong truyền thuyết, hắn vậy mà gặp phải rồi, lại chiến đấu cùng hắn, ngẫm lại mình vậy mà muốn hắn quỳ xuống nói xin lỗi, Trương Trung Minh thật muốn đào hố chôn mình.


Chương 19: Giáo Huấn

19 Lâm Dật Hiên không có trả lời, trực tiếp nhìn về phía Thượng Quan Tuyết Yên, ý tứ rất rõ ràng, là để cho Thượng Quan Tuyết Yên trả lời Lưu Đông. - Hắn chính là Tổng cố vấn kỹ thuật của công ty chúng ta.


Chương 20: Thượng Quan Tuyết Yên Nghi Ngờ (1)

20 Lý Hiểu Yến nghe được liền cầm lấy cái chai, mở nắp bình ra, sau đó liền có một mùi thơm ngát nhàn nhạt từ trong bình truyền ra, mùi thơm trong bình cũng không đậm đặc, ngược lại có cảm giác thanh nhã, làm cho người ta ngửi thấy được liền có cảm giác vui vẻ thoải mái.


Truyện cùng thể loại

Quan Đạo Vô Cương

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 396

Quan Gia

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 1354


Thiếp Thân Đặc Công

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 1862


Siêu Cấp Ác Ma

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 398


Tỷ Phu Vinh Dự

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 204


Quan Lộ Thương Đồ

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 1290


Chung Cực Lam Ấn

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 50