Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lăng Độ Vũ 8 - Vực Ngoại Thiên Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 11
Chương mới nhất: (ma Ngoài Trái Đất
Cập nhật cuối: năm ngoái
Từ trong không gian sâu thẳm vô tận, một ánh sáng rực rỡ chói mắt xoay vần di động, giống như ánh sáng của mặt trời vậy. Cô đang giãy giụa, chẳng nhìn thấy gì cả, chỉ có ánh sáng chói làm người ta khó mở mắt.

Danh sách chương Lăng Độ Vũ 8 - Vực Ngoại Thiên Ma


Cự Phú Chi Nữ

1 Ngày mười tháng tám, tại kinh đô Nhật Bản. Từ trong không gian sâu thẳm vô tận, một ánh sáng rực rỡ chói mắt xoay vần di động, giống như ánh sáng của mặt trời vậy.Xảo Đắc Tuyến Sách

2 Chiều ngày 11 tháng 8, tại Đông Kinh Nhật Bản. Lăng Độ Vũ nhét tiền thưởng vào tay người hầu, người hầu lập tức cúi mình tỏ ra cảm kích, lùi thẳng ra khỏi phòng, ngoài phòng lại cúi mình lần nữa, khiến Lăng Độ Vũ lại lo rằng trán anh ta sẽ đụng vào cửa.


Cựu Ái Tân Sầu

3 Sáng sớm ngày mười hai tháng tám. "Bộp!"Cánh cửa bị đẩy mở ra. Thiên Huệ Tử cảnh giác nhìn về phía cửa, cửa tuy đã bị đẩy mở ra, nhưng trong một lúc vẫn chưa có ai tiến vào.


Thiên Hoàng Sính Hung

4 Lăng Độ Vũ trở về nhà ăn của tửu điếm ăn cơm trưa, đã gọi đĩa rau trộn, có nhiều vị mà ăn, ngay lúc ở trong hoàn cảnh ác liệt như thế này, tình hình khó nắm bắt như thế này, anh vẫn giữ được tâm thần thanh thản trong sáng.


Công Khuy Nhất Quỹ

5 Ngày mười ba tháng tám, sáng sớm. Thiên Huệ Tử nửa nằm nửa ngồi trên giường, mi mắt càng lúc càng nặng, cơn buồn ngủ đang gặm nhắm ý chí kháng cự của cô.


Hải Thượng Kinh Biến

6 Ngày mười bốn tháng tám, sáng sớm. Chuông điện thoại trong phòng của tửu điếm kêu vang. Ý thức của Lăng Độ Vũ trong biển lớn tâm linh theo đó từ từ nổi lên, trở về thế giới hiện thực, anh rời khỏi trạng thái và tư thế thiền định, đứng lên, bước đi vài bước.


Sinh Tử Đối Đầu

7 Mặt biển tối đen phản chiếu bầu trời đêm le lói ánh sao, Tái Sinh Hiệu nhấp nhô theo con sóng trên mặt biển, ánh đèn hiệu ở đầu và đuôi thuyền tựa như những con mắt của ma quỷ, trong khoang thuyền và trong buồng lái đều chiếu ra ánh đèn màu vàng, chỉ là chẳng có lấy một điểm sinh khí của con người, chỉ có tiếng sóng đơn điệu vỗ vào thân thuyền chẳng bao giờ ngơi nghỉ.


Thiên Ma Hoành Hành

8 Lúc Lăng Độ Vũ leo lên Đạo Hương Hiệu, anh đã sức cùng lực kiệt. Hòa Điền Đạo Hương thấy anh thương tích đầy người, nước mắt trào ra không sao ngăn được, đau đớn hỏi: "Chuyện gì xảy ra vậy? Tôi sợ muốn chết luôn!"Lăng Độ Vũ cố sức rướn người lên, nhìn về Tái Sinh Hiệu ở ngoài nửa dặm, thấy nó vẫn chẳng có chút động tĩnh gì, thở ra một hơi, nói:"Cho thuyền chạy ra xa một chút, chỉ cần quan sát động tĩnh của nó trên Radar là đủ rồi.


Vạn Lý Cùng Truy

9 Một chiếc xe thùng sang trọng được tài xế lái chạy vào công quán hào hoa của Đại Dã Long Nhất. Quản gia kéo cửa mở ra, nói với Hòa Điền Đạo Hương vừa bước ra khỏi xe: "Đại Dã tiên sinh đang ở trong thư phòng đợi bà và Lăng tiên sinh.


Tái Sinh Kế Hoạch

10 Máy bay hạ dần tốc độ hướng xuống phi trường Queensland của Úc. Mạch Phu bác sĩ nâng mớ hành lý giản tiện, dùng dáng đi nghiêng sang bên phải độc nhất vô nhị, từng bước bước lại chỗ cho thuê xe của sân bay.


(ma Ngoài Trái Đất

11 Màn đêm buông xuống. Sáng Thế nông trường như chốn đào nguyên cách ly nhân thế, yên tĩnhhòa bình, chẳng thể nào ngờ được một ngày văn minh nhân loại vì một chiếchỏa tiễn bắn ra từ đây mà hủy diệt.


Truyện cùng thể loại


Hào Khí Anh Hùng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Huyết Thù Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Kiếm Khách Liệt Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Mật Thám Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 896


Như Lai Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Võ Lâm Tĩnh Hải

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Thiên Địa Càn Khôn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Triều Thiên Nhất Côn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 108


Lộc Đỉnh Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 251