Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lại gặp con nhà giàu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương 15
Cập nhật cuối: năm ngoái
Tóm tắt truyện:Hải Vi: Là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học. Con nhà nghèo, tính cách hiền lành, chịu khó làm việc. Chưa có một mảnh tình vắt vai, bất ngờ gặp những cậu con trai nhà giàu mà cô vốn không ưa nhưng dần dần lại nảy sinh tình cảm.

Danh sách chương Lại gặp con nhà giàu


Chương 1

1 Ngồiở cổng trường đợi con bạn lấy xe chở về. Hải Vi đưa mắt ngắm nhìn những sinhviên tấp nập qua lại. Tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi ánh nhìn là những côcậu con nhà giàu.Chương 2

2 “Cậu chủ cháu đã gặp hôm qua rồi còn gì”, cô giúp việccười nói. Phải mất tới một phút Vi mới phân tích được, con “sưtử” hôm qua giờ đã thay hình đổi dạng, trở thành một kẻ rất đẹp trai.


Chương 3

3 Đứng trước cổng nhà Bảo Nguyên mà Hải Vi không dám bấmchuông. Bà chủ đã dặn không được tới trước 8h30, cậu chủ lại bảo tới lúc 6h30,làm sao bây? Đi đi lại lại một hồi, Hải Vi lấy hết can đảm tiến tới bấm chuông.


Chương 4

4 Cả 3 ra công viên ngồi chơi. Hải Vi giả vờ đi vệ sinh,rồi lẻn đi nơi khác bỏ mặc Bảo Nguyên và Thiên Vũ lại với nhau. Cô tìm được 1 ghế trống và nhanh chóng ngồi xuống.


Chương 5

5 Tới một chỗ vắng người, bàn tay của Hải Vi mới đượcthả ra. Vi nhanh nhảu nói: “Nhầm rồi, tôi không phải Phương Lan”Người con trai trong bộ vest màu đen quay mặt lại.


Chương 6

6 Hải Vi chưa kịp bấmchuông cửa thì đã thấy Bảo Nguyên mở cổng bước ra. Hắn ngó ngiêng bốn phươngtám hướng rồi nhìn Vi hỏi:- Người yêu cô không đưa cô đi làm à?- Tôi làm gì có người yêu.


Chương 7

7 Ngồi sau xe Hàn Duy, Hải Viphân vân mãi. Có nên đưa quà cho cậu ta bây giờ không? Đây là quà cảm ơn việchôm nọ Hàn Duy đã giúp cô và Bảo Nguyên về nhà.


Chương 8

8 Đâu đó trong công viên bỗngvang lên tiếng hát rất hay. Hình như có tổ chức ca nhạc ngoài trời gần đây thìphải. Hai người ngồi tại chỗ, im lặng lắng nghe.


Chương 9

9 Hàn Duy có vẻ bối rối thực sự. Cậu lảng tránh vấn đề:- Chuyện quan trọnggiờ là sức khỏe của chị Hải Vi. Em nghĩ tất cả chúng ta nên ra về, để chị ấynghỉ ngơi.


Chương 10

10 Hàn Duy chở Hải Vi trên chiếcxe đạp quen thuộc. Cậu đạp xe ngoặt trái ngoặt phải hết ngõ này đến ngõ khác,làm Hải Vi chóng hết cả mặt. Cuối cùng chiếc xe cũng dừng lại tại 1 công viên.


Chương 11

11 Tình yêu thật lạ! Nó tạo nênsức mạnh khiến con người ta thay đổi, có thể theo chiều hướng tốt hơn, cũng cóthể là xấu đi. Hải Vi và Mai Thu cũng bịtình yêu làm thay đổi, hai đứa lúc nào cũng ngẩn ngơ, rồi lại cười một mình nhưbị điên.


Chương 12

12 Hàn Duy lại tới muộn. Hải Viđã phải chờ đợi cậu nhiều lần nhưng vẫn không thể quen với cảm giác này, cô cảmthấy rất sốt ruột. Mai Thu nhìn thấy Vi đi đilại lại mãi liền nói:- Làm ơn ngồi xuốngđi.


Chương 13

13 Khi ngồi trên xe rồi Thiên Vũvẫn không nói gì. Vi cũng chẳng thèm hỏi thêm về chuyện đó, điều cô quan tâm là: “Cậu có thấy Hàn Duy ở nhà không?”- Hai người hếtgiận nhau rồi chứ?- Thiên Vũ hỏi- Ừ.


Chương 14

14 Là thật sao? Hàn Duy sắp ra đi mãi mãi à?Hải Vi vẫn còn bàng hoàng vì cái tin hết sức đau buồn ấy. Côngồi đó, nắm lấy tay Duy, mắt đờ đẫn nhìn vào khoảng không, trong đầu lúc nàocũng lẩm nhẩm lời cầu nguyện.


Chương 15

15 Buổi tối, vẫn là Phương Lan bón cháo cho Hàn Duy theo yêu cầu của cậu, Hải Vi bắt đầu cảm thấy không ổn, có cảm giác mình là người thừa trong không gian ba người này vậy, cô lặng lẽ bước ra ngoài.


Truyện cùng thể loại

Viên Mãn

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen

Số chương: 72


Mỹ Nữ Là Dã Thú

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Nữ Thần Y Cao Ngạo

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 11


Thanh Xuân Tạo Ấm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47


Hiền Thê Xui Xẻo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 126


Từ Tiểu Tam Biến Tiểu Thụ

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 63Hoàng Hậu Là Cường Giả

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Bang Chủ Dụ Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Trong Nhà Có Kiều Thê

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 22