Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kiều Kiều Sư Nương

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 372
Cập nhật cuối: năm ngoái
Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn là một trong những bộ Truyện Sắc Hiệp nổi tiếng khắp nền văn học Internet hiện đại và từng được xem là bộ "Dâm thư" làm điên đảo biết bao tín đồ của thể loại này.

Danh sách chương Kiều Kiều Sư Nương


Tư Bạch

1 Ta yêu sư nương!Khi lần đầu tiên Lăng Phong trông thấy sư nương, tự đáy lòng hắn đã hét lên như vậy. Năm nay, Lăng Phong mười lăm tuổi, sư nương ba mươi tuổi.Chương 1

2 Chương 1 Hoa hoa trùng tử Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Lăng Phong yêu sư nương. Lần thứ nhất nhìn thấy nàng hắn đã khẳng định đó chính là sự thật, bởi vì yêu một người và thích một người hoàn toàn không giống nhau.


Chương 2

3 Chương 2 Thụ nghệ Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Ngày hôm sau tỉnh lại, Lăng Phong cảm thấy dưới mông vẫn còn vô cùng đau nhức. Sau khi rửa mặt xong, lại có nha hoàn mang bữa sáng lên.


Chương 3

4 Chương 3 Trời sanh dị bẩm Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Hà Vĩ Thu dẫn Lăng Phong tới diễn võ trường, tại đây có rất nhiều đệ tử đang luyện công.


Chương 4

5 Chương 4 Mỹ nữ Tử Lăng Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Trời sanh dị bẩm, kim thương không đổ. Đây chính là mộng tưởng của mỗi nam nhân, không phải nam nhân nào cũng có thể làm được, thậm chí người như thế vạn người chỉ có một.


Chương 5

6 Chương 5 Ôn nhu hương khuê Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Hà Vĩ Thu thấy Tử Lăng cùng Lăng Phong có chuyện muốn nói, liền chỉ huy chúng đệ tử tiếp tục lên đường, mọi người lại khoác thùng nước lên vai, theo sau nhị sư huynh lên núi.


Chương 6

7 Chương 6 Mỹ tỳ ôn nhu Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Lăng Phong hôn tới hôn lui một hồi, liền rút lưỡi ra, Tử Lăng lúc này dục vọng bùng cháy mãnh liệt, làm sao có thể buông tha, chiếc lưỡi thơm tho lập tức theo ra, hai đầu lưỡi ở bên ngoài say sưa liếm láp.


Chương 7

8 Chương 7 Tình địch chi tranh Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Lăng Phong không ngờ chỉ vì một câu nói của mình mà Vương Bỉnh Hạo lại tức giận đến thế, quả thực là khiến cho cái mũi hắn đỏ bừng rồi.


Chương 8

9 Chương 8 Chân ái biểu lộ Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Lăng Phong trở lại phòng mình, lúc này đã có thể náo nhiệt rồi, các sư huynh sư đệ, sư tỷ sư muội đều đến thăm hỏi.


Chương 9

10 Chương 9 Thập đại mỹ nữ Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Sáng sớm ngày thứ hai, cuộc sống vẫn diễn ra bình thường. Lăng Phong vẫn như cũ xuống núi cõng nước, lúc trở về thì bổ củi, rèn sắt vân vân, tất cả đều là những môn bắt buộc.


Chương 10

11 Chương 10 Hoa Sơn sư tỷ Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Đệ tử Hoa Sơn ban đêm đều có nghĩa vụ tuần tra canh gác, nhưng vì nhân số rất đông cho nên mỗi tháng, mỗi ngưởi căn bản chỉ tới phiên có một lần.


Chương 11

12 Chương 11 Ranh giới sanh tử Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Hai người, một trước, một sau, tiến về phía sau núi. Chẳng bao lâu họ đến một sườn dốc thoai thoải rất dài kết thúc là một vách đá thẳng đứng.


Chương 12

13 Chương 12 Hồng nhan họa thủy Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Sáng sớm ngày thứ hai, Tạ Lâm Lan đã đẩy của bước vào. Lăng Phong vừa thấy nàng, mặt lộ vẻ tươi cười, nói: “Tạ sư tỷ đến sớm vậy, tỷ đến là để thăm ta sao?”Tạ Lâm Lan thấy Lăng Phong còn đang rửa mặt, nhẹ giọng trách: “Ngươi tại sao lại lề mề như thế, nhanh lên rồi tới Luận võ trường, hôm nay tuyển đệ tử hạ sơn đó.


Chương 13

14 Chương 13 Hoa sơn công địch Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Lăng phong bị Lục Thừa Thiên đánh trúng một cỗ kiếm khí, đồng thời lại bị nội lực của sư nương kéo về phía sau, vì vậy cả người lập tức văng lên không trung.


Chương 14

15 Chương 14 Sư tỷ nương tử Dịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Tạ Lâm Lan bị Lăng Phong hôn tay, trước giờ không hề nghĩ sẽ phát sinh chuyện này, nàng sợ hãi hét to một tiếng, cả kinh nói: “Sư đệ, ngươi, ngươi làm gì đó, mau buông ra.


Chương 15

16 Chương 15Sư nương nhu tình Dịch giả: huynhphuocvinhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn “Sư nương làm sao lại trở thành lão thái bà, người thoạt nhìn chỉ như là tỷ tỷ của sư tỷ thôi.


Chương 16

17 Chương 16 Dâm tặc được vạn người kính ngưỡng Dịch giả: huynhphuocvinhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Đêm đã về khuya, Lăng Phong cứ trằn trọc ở trên giường, dù cố thế nào cũng không thể chợp mắt nổi.


Chương 17

18 Chương 17Cực phẩm dâm tặc Dịch giả:huynhphuocvinhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Tiêu Dao Vương nghe được ngữ khí nghi ngờ của Lăng Phong, lão liền nói: "Ngươi nghĩ rằng dâm tặc ta là dùng thủ đoạn hèn hạ để cưỡng đoạt sao, ta mà là loại dâm tặc đó ư? Dâm tặc như ta tựa như Sở Lưu Hương, phong lưu tiêu sái, chiếm lấy trái tim của nữ nhân, khiến cho nữ nhân tự ngả đầu vào ngực ta.


Chương 18

19 Chương 18Tiêu dao Ngự Nữ tâm kinhDịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Không biết trải qua bao lâu, Lăng Phong từ từ “tỉnh” lại. Mở mắt ra, Lăng Phong cảm giác thế giới thực không giống.


Chương 19

20 Chương 19Sư nương vô sốDịch giả: Tiểu Lưu ManhNguồn: Hoa nguyệt tao đàn Lăng Phong vui vẻ thụ mệnh, Tiêu Dao vương lại nói: “Về phần những người yêu cũ của ta, nếu ngươi gặp được các nàng, có thể chiếu cố thì tận lực chiếu cố.


Truyện cùng thể loại

Đô Thị Tàng Kiều

Thể loại: Võng Du, Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 1200


Bách Dạ Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 7Cực Phẩm Vú Em (Nãi Ba)

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 514


Lãng Tích Hương Đô

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 554


Lưu Manh Lão Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 1968


Đào Thoát

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 90Đô Thị Thiếu Soái

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 807


Phong Lưu Pháp Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 673