Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đấu Y

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 575
Chương mới nhất: Chương 561: Tiểu Kết Cục.
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: kiemgioi. com, vip. vandan. vnThể loại: Tiên hiệpLâm Khiếu Đương, một cửu dương chân thể, một phế vật trời sinh, một kẻ được coi là sỉ nhục của Lâm gia.

Danh sách chương Đấu Y


Tương Quan Chức Nghiệp Đẳng Cấp Giai Vị

1 Trúc cơ kỳ, phó, vệ, sĩ, sư, đại sư, linh hồn, địa vương, đế hoàng, chí tôn, kỳ minh phong thánh tinhTừng phân cấp giai vị đều có nguyên lực giá trị dung lượng cụ thể!Trúc cơ kỳ ít nhất, chỉ cần 100 độ là có thể vượt qua!Từ phó giai bắt đầu có phân chia nghiêm ngặt giá trị dung lượng, đồng thời mỗi giai vị đều có mười cấp, từ thấp đến cao, 1 tinh, 2 tinh, 3 tinh.Chương 1: Phế Vật

2 Đông. . . . . . Ngực đau đến nứt ra!Phốc. . . . . . Một ngụm máu tươi phun xuống đất!Nhiều điểm huyết hoa bắn ra trên năm mươi thước vuông lôi đài, một thiếu niên nhìn qua trên dưới mười lăm tuổi nửa quỳ trên mặt đất, ôm ngực, nhìn đối thủ của mình cách đó không xa, môi tái nhợt mang theo một tia nhàn nhạt tự giễu, ánh mắt lướt qua một tia đau thương, nắm chặt thành quyền, hai tay khớp xương trở nên trắng, lòng đang dấy máu.


Chương 2 : Thiên Tài Thích Phế Vật ?

3 Tạm dừng, trắc thí lão giả nhìn xuống dưới đài,ngữ điệu hùng hậu nói, "Đối chiến khảo thí đến đây chấm dứt, hai vị gia tộc thí sinh cuối cùng, không cần đối chiến, trực tiếp đạt được tư cách tiến vào luyện dược đường , chỉ cần tiến nhập nội lực so trị số là được.


Chương 3 : Nhất Đao Môn

4 Những lời lẽ khiếm nhã khó nghe làm huyên náo cả khu phố, Lâm Khiếu Đường lặng lẽ hòa vào dòng người khi chưa ai phát hiện ra. Từ lúc sinh ra đến giờ, hắn vẫn hy vọng mình có thể trở thành người bình thường một chút, nhưng đã qua tuổi mười lăm, cơ bản nguyên lực của hắn vẫn chỉ như một tên phế vật, tu luyện không tiến triển chút nào, trên cơ thể đến không hề xuất hiện một chút biến chuyển nào, phải thừa nhận rằng mười lăm năm thống khổ vẫn đang kéo dài không kết thúc.


Chương 4: Thần Bí Đại Sư Huynh

5 A Mãnh nhìn chăm chú bóng dáng Đại sư huynh, âm thầm thề nhất định phải hướng về Đại sư huynh mà học tập. Ba. . . . . . Lâm Khiếu Đường vừa mở cửa phòng liền nghe thấy một thanh âm trầm trọng.


Chương 5 : Quái Thai ?

6 "Bên trong có người không? Ra bốc thuốc!"Lúc này, bên ngoài truyền vào tiếng gọi. Hắc bào nữ tử nhướng mày, Hoàng Nhất Đao vội vàng hướng ra phía ngoài kêu lên, "Hôm nay đã đóng cửa, ngày mai lại đến.


Chương 6 : Tử Dịch

7 Chất lỏng tung toé đầy người nháy mắt không thấy, dấu hiệu này cũng chẳng tốt đẹp gì, vuốt ve thân thể của mình một hồi, không phát giác ra có gì dị thường, đang chuẩn bị đi xem hắc bào nữ tử, Lâm Khiếu Đường đột nhiên cảm thấy một trận ghê tởm mãnh liệt trong lòng.


Chương 7 : Bụng Đau, Đổ Máu

8 "Khiếu Đường ca ca, trang bị thần kì của ngươi đâu?" Lâm Uyển Nhi nhìn quanh bốn phía rồi hỏi. "Hắc hắc, ca ca ta bình thường đều là mang theo bên người, ngươi xem".


Chương 8: Đặc Thù Chẩn Đoán Bệnh

9 Mấy vị bạch bào mục sư chẩn đoán bệnh không ra kết quả, lúc này Nam Cung Bác đang cẩn thận bắt mạch cho vị lão hữu,lịch sử của Nam Cung gia so với Lâm gia còn lâu đời hơn, thuộc về đạo tông lưu phái, cũng là một trong Hiên Viên quốc tam đại thế gia, địa vị hiện thời của Lâm gia không thể sánh bằng.


Chương 9: Viêm Ruột Thừa Mãn Tính

10 Lâm Khiếu Đường đã có đáp án trong lòng, các loại dấu hiệu đều cho thấy Lâm lão gia tử bị chính là “tiểu bệnh” tưởng như vô hại này nhưng nơi đây lại là loại bệnh trí mạng!Nơi này mọi người đều phi thường có thiên phú trong các loại ngoại thương cùng nội thương, vượt xa hệ thống chữa bệnh tại địa cầu, nhưng đối với loại tật bệnh trong quá trình sinh hoạt hoặc nội tật lại không hề có nửa điểm biện pháp, cho dù chỉ là một chút vi khuẩn cảm cúm nho nhỏ cũng có thể khiến tay chân bọn họ luống cuống, bọn họ đối với vi khuẩn gây bệnh không hề có biện pháp hữu hiệu nào!Lâm Uyển Nhi cẩn thận kiểm tra cho Lâm Thiên Chính, Lâm Khiếu Đường không ngừng dựa theo tin tức nàng đưa ra để chuẩn đoán bệnh, ngay khi hết thảy sắp sửa chấm dứt, một làn hương thơm quen thuộc cùng với tiêng quát tháo bay đến, Lâm Khiếu Đường thầm kêu không xong.


Chương 10: Vu Oan Giá Họa

11 Trong phòng chỉ còn lại có Lâm Thiên Chính và Nam Cung Bác, Nam Cung Bác khe khẽ thở dài nói, "Lâm huynh, ngươi cũng biết mục đích chân chính lần này của ta là gì chứ?"Lâm Thiên Chính trầm mặc nói: "Là vì Uyển nhi?"Nam Cung Bác gật gật đầu nói, "Không sai, ta đến đem nàng đi!"Sắc mặt khẽ biến, bụng lại đau đớn kịch liệt, mặt Lâm Thiên Chính vàng như nến, trong nét già nua còn có sự cô đơn, bi thương nói, "Cũng là lúc Lâm gia chúng ta trả nợ rồi!""Lâm huynh, lão đệ có lời không nên nói,đại cục đã được cấp trên quyết định rồi, tuyệt không thể thay đổi, muốn bảo trụ căn cơ của Lâm gia sợ là không được, không bằng.


Chương 11: Người Tốt Làm Không Được

12 "Ai, nghe ta nói này nhị tiểu thư, ta cũng không động đến một sợi tóc gáy của ngươi, vừa rồi ta đã tạ tội, ngươi cứ từ từ khóc, khóc xong trở về rửa mặt rồi đi ngủ, ca ca ta phiền muốn chết, ta về trước nhé".


Chương 12 : Hương Thơm Cùng Ma Phí Tán

13 Sáng sớm, bên trong ‘Thâm Hải Kim Đan đường’ có mấy thanh niên mặc y phục võ sĩ đang đứng, bọn họ đều là gia tướng của Thành Đông Lâm gia, đặc biệt đến hiệu thuốc mời Nhất Đao Môn môn chủ Hoàng Nhất Đao, vị này cách đây hai năm ở Tân La thành bỗng dưng quật khởi, một tiểu tông phái vốn không danh không tiếng, gần đây chữa khỏi cho vài đại nhân vật mang bệnh hiểm nghèo, bởi vậy thanh danh đại khởi.


Chương 13: Lời Mời Đến Từ Miền Mơ Ước

14 Cắt bỏ ruột thừa chỉ là một thủ thuật nhỏ mà thôi, nhưng chịu giới hạn trong trang bị lạc hậu, Lâm Khiếu Đường phải mất một canh giờ mới làm xong ca giải phẫu,miệng vết mổ khâu xong, Lâm Khiếu Đường rút ra ngân châm phong bế huyệt đạo, nơi này giải phẫu so với kiếp trước của hắn có rất nhiều bất đồng.


Chương 14: Thất Thường Nữ Nhân

15 “Vưu Lị Nhã tiểu thư, ngươi cười cái gì?”“Có sao?”“Có a, ngươi xem, bây giờ còn đang cười, chỉ là không rõ ràng mà thôi. ”Vưu Lị Nhã thú vị nhìn Lâm Khiếu Đường nói,“Lần đầu tiên ta nhìn thấy có người cầm mục sư bào của Lai Đặc giáo hội chùi nước mắt, ở Tây đại lục sẽ bị coi là khinh nhờn thần linh, nghiêm trọng thậm chí có thể bị đưa lên hỏa hình đài!”Lâm Khiếu Đường kinh hãi nói,“May là ta không phải người của Tây đại lục”.


Chương 15: Đục Khoét Nền Tảng

16 Bỏ lại tiểu đao trong tay, Nam Cung Nha Nguyệt lấy trong hòm ra một cái ống dài cổ quái, cuối ống có hai miếng tai nghe giống với thứ Lâm Uyển Nhi dùng ngày hôm qua như đúc, cầm ở trong tay quơ quơ nói,“Ý gì ngươi so với ta rõ ràng hơn!”“Ngươi theo dõi ta?” Lâm Khiếu Đường kinh ngạc nói.


Chương 16: Tao Ngộ Bắt Cóc

17 Nam Cung Nha Nguyệt gật đầu nói,“ Để hắn ở tại Lâm gia thật sự lãng phí, huống hồ Lâm gia kiếp số khó thoát, chống giữ không được bao lâu, hắn bất quá là thành phần không quan trọng trong Lâm gia ngoại tộc đệ tử, nếu là bởi vì Lâm gia mà phải chịu liên lụy thì thật đáng tiếc, buổi chiều tôn nhi tại Tân La thành đã hỏi thăm, hai năm nay Nhất Đao Môn dùng độc môn bí pháp chữa khỏi khá nhiều nan bệnh, trong đó có ba người mắc bệnh trước mắt công nhận là tuyệt chứng.


Chương 17: Bế Tức Hoàn

18 Hoàn đan dược vừa rồi bắt Lâm Khiếu Đường ăn vào chính là bế tức hoàn, một khi ăn sẽ mất đi tri giác!Nam Cung Bác dự liệu Lâm Uyển Nhi trước khi đi nhất định sẽ đi thăm Lâm Khiếu Đường, đến lúc đó tự nhiên phát hiện Lâm Khiếu Đường hôn mê bất tỉnh, với thực lực Lâm gia trước mắt quyết không thể tra ra nguyên nhân.


Chương 18: Lưu Lại

19 “Đi Nam Cung gia!” Lâm Uyển Nhi cúi đầu nói. “Tại sao?” Lâm Khiếu Đường trong lòng khẽ run lên khẽ hỏi. Lâm gia trên dưới cũng chỉ có Lâm Uyển Nhi đối hắn rất tốt, hiện giờ nàng phải đi, đột nhiên trong lòng nổi lên cảm giác trống trải.


Chương 19: Phế Dược Phòng

20 Lâm Vũ Tuyền một thân trang phục nhẹ nhàng tiện lợi ẩn trong đám Lâm gia đệ tử, bởi vì ánh mắt mọi người đều đặt trên đài, cũng không chú ý tới tộc trưởng xuất hiện phía sau.


Truyện cùng thể loại

Chung Cực Truyền Thừa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1109Điệp Mộng Hồng Hoa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150


Yêu Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 450


Trạch Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 310


Quân Lâm Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1419


Đấu La Đại Lục 2

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 638


Long Hoàng

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 26


Ma Long Phiên Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 801


Hoa Sơn Tiên Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 963