Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 556
Cập nhật cuối: 4 tháng trước (24/04/2017)
Lão thực đường này sinh năm 60, cũng là một người sống được hơn nửa cuộc đời, có lẽ cũng bắt đầu hiểu nhiều về nhân sinh. Đạo là gì, có phải là vùng lên mà sống, kiên trì đi lên cùng vận mệnh.

Danh sách chương Đạo


Quyển 1 - Chương 1: Phụ Thân Chịu Nhục, Con Phải Báo Thù

1 Phía chân trời bao phủ bởi những mảng tối đen, không trung đen ngòm tạo cho người ta một sự áp lực khó tả. Thời gian dần qua, rồi những đám mây cũng bắt đầu sáng hồng lên, giống như những ngọn lửa đang bắt đầu rực cháy, ánh rạng đông cũng bắt đầu xé rách màn đêm hôn ám tà ác, chiếu rọi hồng lên khắp sơn dã.Quyển 1 - Chương 2: Khuất Nhục

2 - Cho nên các ngươi phải nhớ kỹ, lúc sứ giả đến nhất định phải thật kính cẩn và cẩn thận, nếu có sai lầm gì xảy ra đem tai họa tới cho gia tộc, các ngươi có chết trăm lần cũng không hết tội!Câu cuối cùng Tiêu Văn Đình đặc biệt nhấn mạnh, ngữ khí lành lạnh.


Quyển 1 - Chương 3: Khảo Thí

3 Nửa canh giờ sau. Hưu! Hưu! HưuÂm thanh lợi khí phá không truyền tới, ba người tuổi ngoài hai mươi vẻ mặt lạnh nhạt chân đạp phi kiếm đáp xuống đại điện Tiêu gia.


Quyển 1 - Chương 4: Thang Lên Trời

4 - Được rồi, tiên môn khảo thí hôm nay đến đây là kết thúc, những người không thông qua thì ở đây chờ, vài ngày nữa sẽ có người đến đưa các ngươi về. Lão giả nói xong phất tay áo mang theo bốn người Cơ Nguyệt Vũ rời đi trong ánh mắt hâm mộ của các thiếu niên.


Quyển 1 - Chương 5: Ký Danh Đệ Tử

5 Từ từ có người đã nhận ra có điểm kì lạ, ban đầu bọn họ vốn định nói vài câu châm biếm nhưng thời gian từ từ trôi qua vẫn thấy hắn cứ như cũ, chậm rãi di chuyển, từ từ vượt qua từng người từng người ban nãy bỏ cuộc do quá mệt mỏi.


Quyển 1 - Chương 6: Thế Giới Tu Chân

6 - Cái này. . Tiêu Thần nghe vậy ngẩn ngơ, lập tức lộ vẻ mừng như điên, liên tục dập đầu nói:- Đa tạ sư tôn, đa tạ sư tôn!Rốt cục hắn cũng được lưu lại, phụ thân chịu khuất nhục không vô ích, sau này hắn muốn cha mẹ mình vì hắn mà cảm thấy kiêu ngạo, bất luận kẻ nào cũng không thể tiếp tục gây thêm nửa điểm khuất nhục đối với bọn họ!Nhi tử Tiêu Lân của Tiêu gia tộc trưởng Tiêu Văn Đình là kí danh đệ tử của Hồ trưởng lão, hắn lại là kí danh đệ tử của Dược Đạo Tử.


Quyển 1 - Chương 7: Hoàng Sắc Phù Lục

7 - Hô, nhẹ nhàng thở ra một ngụm trọc khí Tiêu Thần chậm rãi mở mắt, cảm giác được tia chân nguyên đang chậm rãi vận chuyển trong kinh mạch hơi lớn hơn một chút, khóe miệng không nhịn được lộ ra vẻ tươi cười.


Quyển 1 - Chương 8: Trở Về Nhà!

8 Tiêu Thần sắc mặt hờ hững đứng ở trên thân cự kiếm, nhìn vẻ mặt xu nịnh của đám đệ tử Tiêu Gia, trong lòng nhất thời hết sức vui sướng. - Đi!Lưu sư huynh chờ mọi người lên hết quát to một tiếng, phi kiếm đột ngột bay lên, cấp tốc hướng phía xa bay đi.


Quyển 1 - Chương 9: Chém Giết

9 Tiêu Văn Đình hơi sửng sốt, cảm thấy vị tiên sư đại nhân trước mặt thật sự là rất bình dị và dễ gần gũi, khác hẳn với lần chạm mặt trước, nên hắn cảm thấy mừng rỡ, vội vàng đi lên phía trước dẫn đường đi đến đại đường.


Quyển 1 - Chương 10: Vinh Quy

10 Ánh mắt lạnh như băng của Tiêu Thần quét qua nhìn hắn một cái, nhất thời hắn đem câu nói đang dở dang của hắn nuốt vào trong bụng:- Phụ thân, người này lúc trước đối với chúng ta luôn khi phụ, hôm nay lại càng quá đáng là gây thương tích cho người, chẳng lẻ người còn muốn bao che cho hắn ư?- Thần nhi, chẳng lẽ người sau khi trở thành tiên sư, sẽ không còn nghe lời của ta, không thể đối đại với đại bá ngươi quá đáng!Tiêu Phụ ho khan một tiếng nổi giận nói.


Quyển 1 - Chương 11: Chém Giết

11 Đội xe của Tiêu gia nhanh chóng quay về, Tiêu Thần dẫn đầu đội ngũ thỉnh thoảng nghe thấy tiếng mẫu thân đang cáo biệt mọi người, trong giọng của bà chưa đựng một sự kiêu ngạo không nói nên lời.


Quyển 1 - Chương 12: Đoạt Bảo

12 - Tiểu ca đã đi theo thiếp lâu như vậy ắt là đã nghĩ đến chuyện giết người đoạt bảo rồi. Thiếp thân cũng không dám cầu xin gì, chỉ mong có thể được chết một cách thống khoái, không bị đau đớn trước khi chết mà thôi.


Quyển 1 - Chương 13: Kim Ấn

13 Tràng cảnh hiện giờ giống như đoạn khởi đầu của một nghi thức nào đó. Phần lớn máu đen giống như bị hút ra ngoài, rơi lên trên chiếc ấn rồi bị tinh lọc lại, sau đó hoàn toàn bị chiếc ấn hút vào.


Quyển 1 - Chương 14: Thoái Thác

14 Ánh mắt của Đoạn Hoa Minh và Lê Nguyệt Đô âm thầm va chạm, nhưng bề ngoài, hai người vẫn tỏ ra bộ dáng tươi cười hòa thuận. - Hì hì, hai vị sư huynh cũng không cần tranh cãi nữa, không bằng đem chuyện này giao cho tiểu muội đi.


Quyển 1 - Chương 15: Dược Viên Hoang Phế

15 Trên lầu hai, trừ bỏ vài cái bàn được đặt ngoài đại sảnh thì trên đây có chút trống trải, đối diện với thang lầu là một bức họa cuộn tròn thật to trên tường, Mã sư huynh đi đến trước bức họa cuộn tròn, vung ra một đạo pháp quyết bức họa tức thì hiện lên một đạo ánh sáng nhạt sau đó chậm rãi bày ra.


Quyển 1 - Chương 16: Nhân Tình Ấm Lạnh

16 Cẩn thận đem trọn bộ công pháp hồi tưởng, sau khi xác định không có bất kỳ sai lầm gì, lại qua vài lần cân nhất, Tiêu Thần lúc này mới hài lòng gật đầu, lập tức nhắm mắt lại bắt đầu tu luyện.


Quyển 1 - Chương 17: Lòng Núi Bí Ẩn

17 Dưới sự thúc giục của linh lực, linh kiếm lúc này đã trở nên vô cùng sắc bén, dễ dàng đâm vào trong tấm thạch bích. Trên mặt Tiêu Thần lộ ra vẻ vui mừng, ngay lập tức hắn dùng sức cắt xuống một khối đá khoảng chừng nửa thước.


Quyển 1 - Chương 18: Lần Đầu Luyện Đan

18 Một đêm đầy im lặng trôi qua, ngày thứ hai Tiêu Thần yếu ớt ngẩng đầu lên, bất đắc dĩ lắc lắc đầu, trận pháp chi đạo quả thật vô cùng uyên thâm phong phú, không có khả trong một sớm một chiều là học được.


Quyển 1 - Chương 19: Trao Đổi Hội

19 Trong thời gian này hắn không ngừng thí nghiệm, Tiêu Thần phát hiện rằng lấy cường độ thần thức của hắn lúc này nhiều nhất cũng chỉ có thể miễn cưỡng luyện chế đan dược sử dụng cho Trúc Cơ kỳ.


Quyển 1 - Chương 20: Giăng Bẫy

20 - Ta cũng ra giá hai trăm linh thạch, cộng thêm hai viên Tụ Linh ĐanMột người tranh đoạt khác sau một hồi do dự cũng chậm rãi ra giá. Cái giá này cũng đã là khả năng cực hạn của hắn, nếu đối phương lại tăng thêm thì hắn cũng đành phải buông tha.


Truyện cùng thể loại

Nhân Đạo Kỷ Nguyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Thiên Hồng Ma Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 134


Nhất Thế Tôn Sư

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150


Twilight: Cứu Rỗi

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 67


Ta Không Thành Tiên

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Vũ Thần Không Gian

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 283


Kị sĩ thứ chín

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76


Tiên Luyện Chi Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 803


Dị Giới Thú Y

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 641