Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần)

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1112
Cập nhật cuối: năm ngoái
Giới Thiệu:Tồn tại đỉnh phong nhất của Cửu Châu thập đại Đan đạo đại sư, vì luyện hóa Cửu Châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương Đỉnh mà ngoài ý muốn bị mười ba đạo Hư Không Âm Dương Kiếp tiêu diệt, nhờ bí mật chính thức của Cửu Châu đệ nhất Thần khí mà trọng sinh, nhưng không nghĩ tới chính là, lại trọng sinh vào một kẻ đứng đầu Tứ đại hại Vân Ca Thành, Vân Ca Thành đệ nhất quần là áo lượt.

Danh sách chương Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần)


Chương 1: Trình Cung Trọng Sinh

1 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnGiới Thiệu:Tồn tại đỉnh phong nhất của Cửu Châu thập đại Đan đạo đại sư, vì luyện hóa Cửu Châu đệ nhất thần khí Hư Không Âm Dương Đỉnh mà ngoài ý muốn bị mười ba đạo Hư Không Âm Dương Kiếp tiêu diệt, nhờ bí mật chính thức của Cửu Châu đệ nhất Thần khí mà trọng sinh, nhưng không nghĩ tới chính là, lại trọng sinh vào một kẻ đứng đầu Tứ đại hại Vân Ca Thành, Vân Ca Thành đệ nhất quần là áo lượt.Chương 2: Bắt Hắn Lại Cho Ta

2 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnMặc dù Trình gia ở toàn bộ đại lục cũng rất nổi danh, Trình Tiếu Thiên được xưng Trấn Thiên đại soái, hai đứa con trai một cái là vũ dũng vô địch, một cái mưu kế hơn người.


Chương 3: Đi, Ngươi Đi Được Sao??

3 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnLúc này cửa sân mở ra, xa xa đang có một đội binh sĩ tuần tra đi qua sân nhỏ, nghe được mệnh lệnh liền dừng lại.


Chương 4: Hư Không Âm Dương Đỉnh

4 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnTrở lại trong phòng, Trình Cung suy nghĩ thoáng một phát, sau đó khoanh chân mà ngồi, trước kia tiểu đỉnh thoáng hiện ở mi tâm của mình đã biến mất không thấy gì nữa.


Chương 5: Nguyên Âm Kỳ Thể

5 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnGiờ phút này oan chết Trình Cung rồi, đường đường Cửu Châu thập đại Đan đạo đại sư, Hợp Đạo kỳ trẻ tuổi nhất, lại bị một đám người hô hào cưỡng gian một thị nữ nho nhỏ.


Chương 6: Hạ Thủ Lưu Tình

6 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê Truyện- Thiếu gia. . . Thiếu gia. . . Trình Cung ly khai sân nhỏ, nhìn thấy mọi người vội vàng vấn an, chỉ là trong mắt đều mang theo thần sắc khác thường.


Chương 7: Hoa Thuyền Phố

7 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnKỳ thật Trình Cung đối chiến cùng La Anh Hùng, từ khi ra tay đến phân ra thắng bại cuối cùng, thời gian trôi qua rất nhanh, đợi mọi người kịp phản ứng đã có kết quả rồi.


Chương 8: Quốc Pháp Gia Quy

8 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnTrình Cung, tại sao là hắn, sao hắn lại tới chỗ này. Chẳng lẽ bởi vì vừa cưỡng gian thị nữ, sợ lão gia tử trừng phạt cho nên chạy đến đây, Trương Càn đột nhiên chứng kiến Trình Cung cũng thật bất ngờ, nhưng trên nét mặt cũng không có một chút sợ hãi.


Chương 9: Uống Hoa Tửu Rồi, Không Rảnh

9 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnVân Ca Thành rất lớn, nhưng tốc độ truyền bá tin tức lại không bị một chút ảnh hưởng, sự tình trên Hoa Thuyền Phố, Trình Cung đánh chết Trương Càn rất nhanh truyền khắp Vân Ca Thành.


Chương 10: Vẫn Là Yếu, Quá Yếu

10 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnLuyện công, luyện công, không cho người quấy rầy, mình không nghe lầm chứ, không ngờ đại thiếu nói muốn luyện công, không phải đi đánh bạc, đấu thú, đánh nhau, uống rượu.


Chương 11: Người Của Ta

11 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnTrong Băng độngLa Anh Hùng không ngừng vung quyền đánh Mãnh Hổ Quyền trong quân đội, nơi này là âm dưới hai mươi độ, mà hắn không có bất kỳ quần áo chống lạnh gì.


Chương 12: Linh Lung Các

12 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnNhãn lực của Lão La là gì, thân thể cháu mình cường tráng như trâu, tuy không có biện pháp so sánh cùng Bạo Hùng Trình Vũ Phi, nhưng coi như là người so với hắn mạnh hơn một cấp bậc, muốn đánh ngã hắn cũng không dễ dàng như vậy.


Chương 13: Ngươi Không Hiểu

13 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnDùng cảnh giới cùng ánh mắt của Trình Cung ở kiếp trước, coi như là pháp thuật cấp chín trở xuống, hắn xem qua một lần cũng có thể bắt chước được tám phần, huống chi là vũ kỹ.


Chương 14: Nhân Mạng Quan Thiên, Cứu Mạng Ah!!

14 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnTuy Ẩn Phong thân thể rất đặc biệt, rất có giá trị, nhưng dù sao cũng là thể chất phụ trợ luyện đan, thành tựu tương lai còn khó mà nói, dù sao phải căn cứ cá nhân phát triển mà xem.


Chương 15: Vân Ca Thành Tứ Đại Hại

15 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnNghe được thanh âm này, Trình Cung mãnh liệt mở to mắt, trong đầu thoáng hiện vài trí nhớ, sau đó chứng kiến một bóng đen cực lớn từ ngoài cửa xông tới.


Chương 16: Hiện Tại Ta Làm Chủ

16 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnSắc Quỷ vụng trộm trốn người trong nhà chạy đến đấy, tuy hắn cưỡng ép dựa vào dược vật có được lực lượng Thoát Thai kỳ tầng thứ sáu, nhưng bộ dạng xương bọc da kia, không cần đánh nhau, một trận gió mạnh cũng sợ thổi hắn đi.


Chương 17: Đánh Bạc Một Ván

17 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnMặc dù vừa rồi Tống Phúc cùng Túy Miêu không có tổn thương lớn, nhưng vết thương nhỏ thì không ít, hơn nữa vừa rồi đều là bị Âu Dương Ngọc Hải cùng Chu Văn Thải khi dễ, hiện tại có cơ hội tự nhiên sẽ không bỏ qua.


Chương 18: Cởi Hết

18 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê Truyện- Đừng do dự, cơ hội ngàn năm khó gặp ah. - Đúng vậy, cơ hội tốt như vậy đi đâu tìm được ah. - Xem vị đại thiếu này rất có khí phách, nếu không bên người sao mang theo một vị giai nhân như vậy, ta đây không phải đánh bạc, đây là văn đấu, không tham dự về sau đi ra ngoài uống trà uống rượu, cùng người khác sẽ bị mất đề tài nói chuyện.


Chương 19: Một Chữ Ngàn Vạn

19 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnĐêm này có thể nói là một đêm an tĩnh nhất của Hoa Thuyền Phố, cho dù người không chột dạ cũng đều thua sạch tiền sớm trở về, con thuyền trước kia đã hỏng, lúc này đám người Trình Cung đã thay đổi một chiếc thuyền, thuyền cũng chậm rãi bơi đi.


Chương 20: Truy Khoản Nợ

20 Nhóm dịch: Minh NguyệtNguồn: Mê TruyệnTrình Cung nói xong, tiện tay ném cho Túy Miêu một lọ thuốc mỡ, đây là vài ngày trước hắn để cho tiểu Tuyết luyện chế một ít thuốc mỡ trị ngoại thương.


Truyện cùng thể loại

Tiên Hà Phong Bạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 915


Quân Lâm Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1419


Độc Tôn Tam Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Lăng Thiên Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 467


Thiên Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Hỗn Nguyên Võ Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 677


Phiêu Miểu Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 297


Đan Khí Thần Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Ngộ Phật

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50