Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cung Đàn Sau Cuối

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 2
Chương mới nhất: Chương 2
Cập nhật cuối: năm ngoái
Bà Hudson, chủ nhà trọ của Sherlock Holmes là người cực kỳ kiên nhẫn. Chẳng những căn hộ của Holmes lúc nào cung đày ấp những người quái dị, mà Holmes lại lôi thôi lếch thếch cực cùng, sự ghiền nhạc vào giờ ngủ của mọi người, thói quen tập bắn súng lục trong phòng, các cuộc thử nghiệm hóa họa vừa kỳ lạ, vừa hôi thối, các thô bạo và nguy hiểm bao quanh biến anh thành người thuê nhà bê bối nhất tại London.

Danh sách chương Cung Đàn Sau Cuối


Chương 1

1 "T hưa ông Holmes,Tôi vừa dự một cuộc phiêu lưu hoàn toàn khó tin và kỳ lạ. Tôi muốn tham khảo ý kiến ông!Scott Eccles. Hộp thư lưu trữ, Charing Cross".Chương 2

2 Bà Hudson, chủ nhà trọ của Sherlock Holmes là người cực kỳ kiên nhẫn. Chẳng những căn hộ của Holmes lúc nào cung đày ấp những người quái dị, mà Holmes lại lôi thôi lếch thếch cực cùng, sự ghiền nhạc vào giờ ngủ của mọi người, thói quen tập bắn súng lục trong phòng, các cuộc thử nghiệm hóa họa vừa kỳ lạ, vừa hôi thối, các thô bạo và nguy hiểm bao quanh biến anh thành người thuê nhà bê bối nhất tại London.


Truyện cùng thể loại

Xuyên thấu

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 13


Thảm Kịch Ở Styles

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 16Luật Giang Hồ

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 38


Chung Cư Số 5

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 17

Thiên Sư Chấp Vị

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 69


Ấn Tượng Sai Lầm

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 56