Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Có Chết Tôi Cũng Bắt Em Về Làm Vợ Đấy!

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 12
Chương mới nhất: Chương 12
Cập nhật cuối: Hôm qua
Thể loại: Truyện teenSự đời luôn thay đổi khiến chúng ta chẳng thể nào đoán trước được điều gì. Bạn có tin được rằng người con trai mà đã từng yêu thương chiều chuộng bạn nhưng vì lòng đố kỵ và ghen ghét đã trở nên biến chất?Một kẻ giang hồ máu lạnh, tồn tại trong cuộc sống nhờ vào những bữa cơm chém giết, và món tráng miệng đấm đánh, rồi một ngày nọ, chàng được nàng cảm hóa, quyết chí từ bỏ giang hồ đẫm máu.

Danh sách chương Có Chết Tôi Cũng Bắt Em Về Làm Vợ Đấy!


Chương 1

1 Một buổi sáng, bầu trời âm u, mây đen ngùn ngụt rủ nhau vào Sài Gòn hoa lệ, gió thổi như muốn chuyển xoay mọi vật. <p>"Chào cậu chủ"<p>"Ừ"<p>Lời chào của chị Na giúp việc.Chương 2

2 Thật ra, không phải Phong không muốn có vợ, thật ra, trái tim anh đã có chỗ cho một người, một người mà làm anh ngốc nghếch trao cái gọi là tình yêu, anh thật không thể tưởng tượng nỗi nếu một ngày trên cuộc đời này, anh không được bắt gặp bóng hình ấy, anh không được trò chuyện dù chỉ núp dưới cái thân phận nào đi chăng nữa, anh sẽ chết mất! Anh cũng không biết mối tình đơn phương này sẽ câm nín đến khi nào, và bao giờ anh mới đủ dũng khí thổ lộ, nhưng rồi anh có được toại nguyện trong cái tình yêu ấy, hay va phải những rắc rối từ nhiều phía.


Chương 3

3 Trên đường về, Chi cứ thao thao bất tiệt, nói đủ chuyện mây mưa nắng gió, khiến Phong láy xe cũng chả thể tập trung. Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời mà.


Chương 4

4 "Công an, công an kìa, không biết nhà hàng mà công an đến làm gì vậy ta?"<p>Thảo Chi vặn hết công suất, chỉ mong bên trong có thể nghe thấy, mà ngừng tay, nhưng trái với suy nghĩ của cô, tiếng la hét sợ sệt của người đàn ông lớn dần.


Chương 5

5 "Tôi nói cho cô em biết, còn bé thì nên lo mà ăn học, đừng có xía vào chuyện của người khác, coi chừng mất mạng lúc nào mà chả hay đấy!"<p>"Anh. . . anh dọa tôi đấy hả?"<p>"Em muốn thử"<p>"Tôi.


Chương 6

6 "Cảm ơn Bảo về bữa ăn ngày hôm nay. <p>Chắc sau này ngày nào mình cũng phải lếch xác đến đây để ăn cơm chùa quá!"<p>"Thật vinh hạnh khi được đón tiếp Dư tổng.


Chương 7

7 "Đùa với mọi người thôi. Chứ con cũng biết trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng mà. Nhưng hiện giờ con nghĩ rằng, mình còn khá trẻ để nghĩ về chuyện ấy. Sự nghiệp đối với con là thứ rất quan trọng, con cần dựng xây trước.


Chương 8

8 Giờ phút này đây, Ân khóc, khóc nức nỡ. <p>"Thảo Ân, đừng buồn nữa em. "<p>Thảo Chi choàng tay ôm em gái vào lòng, bất chợt cô bị đẩy ra với một lực rất mạnh, làm ngã về phía sau.


Chương 9

9 "Anh hả? Anh có thể đến đây với em được không?"<p>". . . . "<p>"Em đang ở chỗ cũ. "<p>". . . . "<p>"Được rồi, anh bận thì cứ giải quyết, em sẽ đợi. "<p>".


Chương 10

10 Bảo không ngừng quan sát đôi tình nhân ấy, cô gái ấy đã say, không đủ sáng suốt để điều khiển mọi hành động. Hắn ta đang dìu cô đến nơi khác, rồi sau đó là lộ rõ bản năng đốn mạt.


Chương 11

11 "Có vẻ như đại ca đã bị say nắng thì phải. . haha. . . . tức cười quá!"<p>"Đừng có ăn nói bậy bạ, mà nếu có thì mắc gì mày phải tức cười cơ chứ?"<p>"Trước giờ đại ca của chúng em cứ lừ lừ như cục đất, suốt ngày cứ đâm đầu vào công việc, có thèm để ý em nào đâu! Đấy, đó là điều khiến em tức cười đấy!"<p>"Nhảm nhí!"<p>"Cô ta là món mồi ngon đấy! Con gái của ông Thế Mạnh, không phải dạng vừa đâu, mà em không hiểu cớ gì mà cô ta lại phải hao công tổn sức leo đến tận cái nơi khỉ ho cò gáy để dạy diết cho mấy đứa ranh nghèo nàn này.


Chương 12

12 Sau chuyện ấy, đã để lại trong lòng hai con người ấy những xúc cảm riêng. <p>"Em sẽ ở căn nhà này trong khoảng thời gian sau này à?"<p>"Đúng vậy! Anh dùng gì?"<p>"Gì cũng được.


Truyện cùng thể loại


Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 122


Này! Anh Yêu Em Chứ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 37

Đừng Đùa Với Gái Ngoan

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29


Nàng Đại Tỷ Tôi Yêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 21


Khi Những Siêu Quậy Nổi Loạn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 74


Sát Thủ Cung Phi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 45