Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chân Mệnh Thiên Nữ

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10 - End
Cập nhật cuối: năm ngoái
húc các bạn đọc truyện vui vẻ. Nàng, Lang Gia Tĩnh công chúa của Lang Gia quốc, đất nước nữ tôn, một đất nước mà Nữ hoàng làm chủ. Và tất nhiên, nàng là công chúa, cũng là thái tử, và sau này sẽ là một vị Nữ hoàng kế tiếp của Lang Gia quốc ! Năm chín tuổi, một lần náo loạn nàng đã vô tình đọc được một quyển sách, có tựa là Lang Gia Cung Đình Bí Sử, trong đó có nói về một vị nữ hoàng hiệu là ‘Thánh Đức’ đã bỏ trốn cùng một vị nhạc sĩ ra khỏi hoàng cung.

Danh sách chương Chân Mệnh Thiên Nữ


Chương 1

1 Chương 1 Bắc Lăng uyển trong hoàng cung Lang Gia quốc. “Tĩnh công chúa, Tĩnh công chúa! Ngài muốn đi đâu?”Trong hoàng cung Lang Gia, một đoàn cung nữ đang đi theo một tiểu hài tử , theo đuôi đuổi theo xuyên qua các hành lang gấp khúc.Chương 2

2 Chương 2 Hôm sau, trên Thái Cực điện. “Phong Na Duyên Thích làm Tả thừa tướng, ban thưởng một ngàn mẫu ruộng!”Thái giám cung kính đọc chiếu thư do Lang Gia Tĩnh viết, Toàn Hải Đường rơi vào trầm mặc.


Chương 3

3 Chương 3 Mùa đông năm Minh Đức thứ ba, tuyết bay ngập trời. Lang Gia Tĩnh mang cung trang màu hồng,khoác chiếc áo ấm màu lông thỏ, trong lòng ôm một con thỏ tên Tiểu Tuyết Điêu, nằm úp sấp ở cửa sổ xem tuyết.


Chương 4

4 Chương 4 Ngày năm tháng mười hai, là ngày lễ băng đăng của Lang Gia quốc, lúcnày toàn bộ Lang Gia quốc đều là những tảng tuyết quý, mở mắt ra nhìn,toàn là một cảnh bao la rộng lớn.


Chương 5

5 Chương 5 Sơn xa xôi, lộ xa xôi, sơn thiên thủy sắc cộng nhất tiêu*. hình như là : Đường núi xa xôi, trời nước trong xanh hoà làm một ( 10% hỉu, còn lại là chém >_Bất quá, ba người đang đi trên đường kia chẳng có tâm tình để mà thưởng thức cảnh đẹp.


Chương 6

6 Chương 6 Lúc Lang Gia Tĩnh tỉnh lại đã là buổi sáng. Thời gian của nàng đã trở thành cố định, sợ rằng còn chính xác hơn cả thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn.


Chương 7

7 Chương 7 Toàn bộ dân chúng ở Bắc Lăng thành tràn xuống đường lớn, hẻm nhỏ cùngnhau chào đón đội quân chiến thắng trở về của Toàn Hải Đường. Lang Gia Tĩnh bị ảnh hưởng bởi sự sung sướng của đoàn dân chúng, hạ lệnh mở tiệc đãi vạn người, không khí náo nhiệt ước chừng kéo dài ba ngày ba đêm mới chấm dứt.


Chương 8

8 Chương 8 Đến mùa hoa quế tràn ngập khắp nơi, LangGia Tĩnh nhè nhẹ vỗ về Tiểu Tuyết Điêu trong lòng, đối với việc lâmtriều hôm nay lòng nàng có chút không yên.


Chương 9

9 Chương 9 Lang Gia Tĩnh thề, nàng tuyệt đối khôngnghĩ tới mưu kế của nàng lại hiệu quả tới như vậy đâu! Trời, nàng khôngngờ chỉ như vậy đã khiến Toàn Hải Đường mau chóng tìm tới cửa.


Chương 10 - End

10 Chương 10 Tang lễ củaTrấn Quốc Vương phi diễn ra vô cùng long trọng, nhưng cũng không thể xoa dịu được nỗi bi thương trong lòng Toàn Hải Đường. Bảy bảy bốn mươi chín ngày trôi qua, Toàn Hải Đường luôn luôn thẫn thờ ngồi trên chiếc giường mà Huệ Thu Thuỷtrước khi mất thường nằm, trầm mặc không nói, không nở nụ cười.


Truyện cùng thể loại

Yêu Đương Với Tổng Giám Đốc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Nếu Như Anh Biết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17Đạp Tuyết Tìm Mai

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 15


Thịnh Sủng Thê Bảo

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 50


Tình yêu pha lê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Tiểu Cữu Vĩ Hồ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42