Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cầm Đế (Thần Âm)

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 336
Cập nhật cuối: năm ngoái
Khai sang âm nhạc ma pháp đích tiên hà, điên phúc dĩ vãng đích thiết định, xích chanh hoàng lục thanh lam tử, thải hồng đẳng cấp tương thành vi sở hữu vũ kĩ hòa ma pháp hành lượng đích tiêu chuẩn.

Tải ebook:

Danh sách chương Cầm Đế (Thần Âm)


Chương 1: Thiên Sanh Bát Chỉ

1 Nhưng câu chuyện của chúng ta, lại được bắt đầu từ Lộ Na thành , thủ đô của tiểu vương quốc A Tạp Địch Á. Vầng thái dương giống như ngọn lửa không ngừng thiêu đốt, nhất là ở phương nam của Long Khi Nỗ Tư dại lục, vầng thái dương phảng phất như còn gần hơn, mang đến luồng khí lưu nóng rực cháy bỏng, mỗi một người chìm trong ánh dương quang, thân thể phảng phất giống như biến thành than,mồ hôi tứa ra không ngừng.Chương 2: Cầm Trúc Hợp Bích

2 Tần Thương đón lấy rồi uống một ngụm, than thở : " Vừa mát lạnh lại vừa ngọt nữa , quả không tồi. Ngươi cũng hưởng thụ một chút đi. " Diệp Li cảm thán nói: " Chúng ta cũng phải hơn hai mươi năm rồi chưa từng gặp nhau, lão gia hoả nhà ngươi, lần này không ngờ có ý đến tìm ta, không phải là có chuyện gì chứ.


Chương 3: Âm Nhận

3 Đạn cầm là một phương pháp rèn luyện tinh thần lực , thông qua tiếng đàn có thể phóng thích tinh thần lực của bản thân. Do các cầm khúc không giống nhau nên đặc tính sinh ra cũng không giống nhau , tinh thần ba động có thể công kích , cũng có thể phụ trợ.


Chương 4: Tử Đích Lực Lượng

4 Địch Á Lạp muốn ngăn cản lại nhưng khi nhìn thấy đạo hàn quang trong mắt Tử , hắn biết là mình không nên nói lúc này. Quay đầu nhìn lại sáu thi thể , Địch Á Lạp vô cùng bối rối : " Làm sao bây giờ ? Ta nên làm gì đây ? Ba bàng sứ giả đều đã chết ở nơi này.


Chương 5: Thiện Lương Đích Đại Giới

5 Lần đầu tiên nhìn thấy tiểu khất cái , nghe hắn nói về hoàn cảnh của mình , Diệp Âm Trúc suýt khóc , người hắn gầy gò như vậy , ba tuổi mất mẫu thân , mười tuổi mất phụ thân , hoàn cảnh quả vô cùng bi đát a ! Thương tiếc cho hoàn cảnh của hắn , Diệp Âm Trúc quyết định ra tay giúp đỡ.


Chương 6: Long Kỵ Binh

6 Cân thiết dong binh đoàn thành viên đều chăm chú chấp hành nhiệm vụ , thậm chí rất ít khi nói chuyện phiếm. Thấy việc Âm Trúc chui vào xe ngựa cũng chả ai nói gì , tiếp tục đi trong lặng lẽ.


Chương 7: Mễ Lan Ma Vũ Học Viện

7 Tại nội thành Mễ lan chỉ có quý tộc mới có thể đi lại bằng ma thú tọa kỵ , Diệp Âm Trúc cùng Cách Ân không phải là quý tộc , cho nên chỉ còn cách đi bộ.


Chương 8: Báo Danh Phong Ba

8 Tổng cộng chỉ có mười một người được nhập học , ai cũng lộ sắc mặt vui mừng , số còn lại mang theo thần sắc bất mãn rời khỏi lễ đường. Âm Trúc không có tên trong danh sách được ở lại , nhưng hắn cũng không chuyển động rời khỏi lễ đường , vẫn ngồi im một chỗ suy ngẫm về những lời mà bạch y nữ tử trước khi rời đi nói.


Chương 9: Bảo Tàng Của Thần Âm Hệ

9 Âm Trúc thành thực nói. " Đáng tiếc , cây cầm của ta , ngay cả không gian giới chỉ cũng bị mất trên đường đi , nếu không bây giờ ta có thể đàn cho ngươi nghe một khúc.


Chương 10: Tân Sanh Đại Tái Chi Sơ Chiến

10 Lưu thủy du nhiên thiên, tùy dạ nhập nhĩ thanh. Linh lung tri ý hạ, bất ngữ nhất huyền thanh. Linh linh đích âm vận hóa tác thi chương, tố dữ nhĩ, tế tế địa thính.


Chương 11: Đồng Đẳng Bổn Mạng Khế Ước

11 - Cũng ở Mễ lan ư ? - Âm Trúc nhìn cha , suy nghĩ một chút , kiên định nói : " Ba ba , hài nhi nhất định dựa vào lực lượng của bản thân để tìm giới chỉ về.


Chương 12: U Minh Tuyết Phách

12 Tuyết Linh quay về phía Diệp Âm Trúc nói: "Mọi người đang thương lượng về trận đấu chiều nay đây mà. " Diệp Âm Trúc nghi hoặc hỏi: "Thương lượng? Ny Na nãi nãi chẳng phải đã soạn kế hoạch rất tốt rồi sao?" Tuyết Linh cười hì hì một tiếng rồi nói: "Chuyện chúng ta đang thương lượng là đội cổ động viên.


Chương 13: Bỉ Mông Cự Thú

13 "Ngươi, ngươi làm cái gì với Minh tuyết?" Nguyệt minh có chút hoảng sợ, trừng mắt nhìn Minh tuyết bên cạnh Diệp Âm Trúc. Chậm rãi mở mắt, hai tròng mắt Diệp Âm Trúc trong sáng như trước, cũng không vì thân thể bị nguyên tố cắn trả mà tỏ ra vẻ mệt mỏi, mỉm cười nói: "Ta cũng không có làm gì.


Chương 14: Ước Định Chi Chiến

14 Phất Cách Sâm kinh ngạc nhìn Ny Na : " Ca ngợi Pháp Lam , Ny Na hệ chủ , tình huống này không nên nói sớm ". Ny Na cũng biết mình nhất thời xúc động nên đã nói lỡ miệng , vội im lặng không nói năng gì , giả bộ chăm chú nhìn vào trận đấu.


Chương 15: Tấn Cấp Quyết Tái

15 " Oa , thủ trạc thật đẹp. Bao nhiêu tiền đấy ? " Tô Lạp hai mắt như tỏa ánh sáng của kim tệ. Diệp Âm Trúc cười khổ nói : " Ngươi chỉ biết đến tiền. " Tô Lạp hừ một tiếng , nói : " Tiền không phải vạn năng , nhưng không có tiền thì vạn vạn điều không thể.


Chương 16: Phiêu Lan Hiên

16 Người phục vụ có vẻ bất đắc dĩ , nhún vai đáp : " Thật sự xin lỗi , chúng ta đã chiêu mộ đủ nhân thủ , nếu các ngươi ngày hôm qua mà đến hẳn sẽ có cơ hội.


Chương 17: Tử Trúc Thần Châm

17 Tô Lạp cảm thán nói : " Xem ra không có chuyện trời sanh chức nghiệp , chỉ có thể dựa vào bản thân a ! Ta thấy tương lai ngươi có hy vọng trở thành thần âm sư rồi.


Chương 18: Cầm Hoán Minh Thuyết

18 Nhìn dáng điệu mệt mỏi của Diệp Âm Trúc , Hương Loan đột nhiên phát hiện : thần âm hệ có một nam đệ tử như hắn quả thật vô cùng vinh dự , hơn nữa nhìn hắn còn rất đáng yêu.


Chương 19: Lực Hãn Trọng Kỵ Binh

19 " Để ta nói cho mà biết , đối thủ ngày mai của chúng ta không phải là một ma pháp học hệ đâu mà là một học hệ của vũ kĩ bộ. Tiến vào vòng này có tất cả bốn hệ bao gồm thần âm hệ , triệu hồi ma pháp hệ , bên vũ kĩ bộ có trọng kiếm chiến sĩ cùng trọng kỵ binh.


Chương 20: Triệu Hoán Tử

20 Hữu thủ cầm kỵ thương nhẹ như cầm một cành củi trên tay , đầu thương chỉ xéo mặt đất , Nội Tư Tháp cũng không vội lao vào tấn công Diệp Âm Trúc , thúc dục Mã kỳ nặc thiết long chậm rãi nhằm hướng Diệp Âm Trúc đi tới.


Truyện cùng thể loại

Tra Thú Hoàn Lương Ký

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 96


Trạch Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 310


Kị sĩ thứ chín

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76


Tru Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 259


Bất Diệt Thánh Linh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 409


Thốn mang

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 442


Yêu Hoàng Thái Tử

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 32


Nho Đạo Chí Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 11


Uy Chấn Cương Tộc

Thể loại: Tiên Hiệp, Quân Sự

Số chương: 50


Man Hoang Hành

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50