Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bóng Hoàng Hôn

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 12
Chương mới nhất: Chương 12
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nhân vật của truyện bóng hoàng hôn : - Bội Hoàng : có vẻ như một cô gái nhà giàu, đẹp quý phái nhưng cổ điển, có bản tính khá dịu dàng. - Trúc Phượng : một cô gái đẹp, dân tỉnh, là sinh viên nghèo.

Danh sách chương Bóng Hoàng Hôn


Chương 1

1 Đầu tháng 9. Khuôn viên nhà trường Đại học lớn nhất của thành phố đang phủ đầy màu sắc thu, những hàng cây phong lá đỏ, nhưng chiếc là vàng ngập sân. Bầu trời xám xịt với những đám mây bềnh bồng.Chương 2

2 Biệt thự Lê Viên, nằm bên bờ hồ Bích đầm, với vườn hoa rộng lớn bao bọc chung quanh. Trúc Phượng do dự đứng ngoài đôi cổng lớn. Nhà giàu ngay cánh cổng cũng khác.


Chương 3

3 "Vườn Lê" vắng vẻ. Chỉ có tiếng gió ru qua cành. Mùa này hoa cúc nở rộ tỏa hương thơm ngát, lá rụng đầy sân, nhưng khung cảnh vắng như một vườn hoang.


Chương 4

4 Chợt nhiên rồi Trúc Phượng thấy thái độ của Lê Văn và Bội Hoàng đối với mình nó thế nào đấy. Lê Văn thì ít nói hẳn. Có lúc như né tránh, còn Bội Hoàng ngày trước chỉ nói chuyện với Phượng, bây giờ lại ngồi xa hơn.


Chương 5

5 Trúc Phượng đã đi sớm hơn dự định. Hai giờ mười lăm phút Phượng đã cómặt ở trạm xe buýt. Mà Bội Quân thì hẹn là ba giờ mới ra đón, nên đươngnhiên là họ không gặp nhau.


Chương 6

6 Lê Văn nhảy xuống giường, nhìn vào đồng hồ gần mười giờ. Ngay tối qua Văn đã định bụng là sáng nay sẽ đến nhà Phượng rồi cả hai đi lễ nhà thờ. Vậy mà mãi bây giờ mới dậy, chắc là Phượng đã đi, mà nếu vậy muốn gặp Phượng chỉ còn nước đến thẳng giáo đường.


Chương 7

7 Mẹ của Bội Quân, Bội Hoàng xuất thân từ một gia đình giàu có. Gia đình của bà ấy và gia đình tôi giao tiếp lâu năm nên có sợi dây liên hệ tình cảm khá bền chặt.


Chương 8

8 Sắp tết đến nơi. Nhà trường đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ. Sau khi thi xong sinh viên sẽ có đến ba tuần nghỉ tết. Vì vậy người nào cũng căng thẳng cố ứng phó cho xong kỳ thì để rồi được nghỉ ngơi.


Chương 9

9 Suốt những ngày nghỉ tết, cuộc sống của Trúc Phượng rất bình thản, Nàng gần như chỉ ở trong nhà đọc sách, dạy Xuân Kỳ môn Anh Văn, rảnh hơn thì phụ mẹ làm bếp, Phượng như ngăn cách hẳn với cái ồn ào ngoài phố.


Chương 10

10 Bên ngoài trời đang mưa. Những hạt mưa tí tách thật buồn. Mưa liên tục kéo dài gần tuần nay rồi còn gì?Trúc Phượng ngồi lặng lẽ bên khung cửa. Những hạt mưa đan dày làm mờ cảnh vật bên ngoài.


Chương 11

11 Trời đã sáng tỏ mà Lê Văn còn nằm trên giường, mệt mỏi nghĩ về những điều mà Bội Hoàng đã cằn nhằn trước khi đi gội đầu tiệm. Càng nghĩ Văn càng thấy bực.


Chương 12

12 Bội Hoàng đã chết. Lễ truy điệu và an táng đã cử hành. Hoàng được chôn ở phía sau Vườn Lê Hoàng được an nghỉ bên cạnh mẹ ruột của mình. Hôm cử hành lễ táng, Phượng cũng có đến dự.


Truyện cùng thể loại

Xuân Sắc Như Thế

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 179


Chiến Xu Chi Tinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10
Đáng Ghét! Ta Yêu Ngươi!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Hoa Thần Yêu Cô Gái Nhỏ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Hoàn Đồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Bad Girl

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44


Rất Khó Không Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21