Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bẻ Kiếm Bên Trời

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 62
Chương mới nhất: Chương 63: Đoạn Kết:
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: Sưu tầmThể loại: Kiếm hiệpPhạm Thư Trai, Vi Cự Phu và Cần Nhật Túy là 3 huynh đệ kết nghĩa. Cự Phu và Nhật Túy cùng yêu Đường Uyển Ngọc. Vì sự tranh giành tình yêu và ghen tương, Cự Phu đã lập mưu giết Nhật Túy để cướp vợ bạn.

Danh sách chương Bẻ Kiếm Bên Trời


Chương 01: Lá Thư Bí Mật

1 Ngoài trời sấm nổ ầm ầm, trong nhà ánh đèn leo lét. Bốn người ngồi quanh một cái bàn, trầm lặng không ai nói câu gì. Mỗi khi tia chớp lóe lên dường như để khuấy tan bầu trời đen tối, âm u, thì bốn người ngồi trong nhà chẳng ai bảo ai cùng ngoảnh đầu nhìn ra ngoài cửa sổ.Chương 02: Người Trong Bóng Tối

2 Lúc y khoa đao ra, đối phương vẫn còn đứng sửng. Xem thế đủ biết người này ứng biến mau lẹ kỳ dị! Dương Phát đánh một đòn chưa ăn thua gì, lại quét luôn ba đao nghe veo véo để che khắp thân mình.


Chương 03: Bức Hoạ Trong Tường

3 Chàng thanh niên gọi luôn mấy tiếng: - Lão đại hiệp ! Lão đại hiệp ! Đại hiệp bảo có việc ủy thác cho tại hạ, sao không nói ra ? Phải chăng đại hiệp bị thương quá trầm trọng ? Lao Tất Hỷ người run lên bần bật, miệng ứa máu tươi ra rất nhiều.


Chương 04: Người Áo Đen Che Mặt

4 Viên Kiến Long ngơ ngẩn không thấy Vi Quân Hiệp đâu. Lão lập tức cất tiếng gọi: - Quân Hiệp ! Ngươi ở đâu ? Chưa dứt lời, lão nghe mé tả có tiếng người rên, vội nhảy sang mé đó.


Chương 05: Lỡ Tay Đâm Chết Gái Hồng Nhan

5 Vi Quân Hiệp nói tới đây, chàng chợt nhớ tới mình mấy bữa nay, gặp toàn việc kỳ dị và có thể nói rằng mọi việc đều do Thiên Sơn Thần Hầu Lao Tất Hỷ mà ra.


Chương 06: Bạch Y Tam Cô Nương

6 Vi Quân Hiệp quỳ phục xuống bên mình nữ lang hồi lâu rồi hoang mang đứng lên. Chàng đảo mắt nhìn bốn phía thì chẳng thấy ai. Trong lòng chàng thoáng qua một ý nghĩ bỏ trốn đi, vì không một ai biết việc này.


Chương 07: Đôi Ngựa Sắt Tí Hon

7 Lúc này Vi Quân Hiệp nghi hoặc quá đổi, không nhịn được nữa mới lên tiếng hỏi Bạch Y cô nương. Từ lúc chàng thấy Thái Sơn yêu cơ Bạch U U vừa nhận ra nữ lang mụ đã cả kinh thất sắc, chàng càng kinh hãi nhẫn nại cho đến bây giờ.


Chương 08: Muốn Đoạt Tiêu, Cường Bạo Ra Oai

8 Rồi chàng nhớ đến sư thúc. Chàng định bụng chạy về hỏi sư thúc xem gốc gác hai cô gái này là ai ? Chàng chắc rằng nếu hai cô không phải là hạng người ghê gớm lừng lẫy tiếng tăm thì làm gì đến nỗi Thái Sơn Yêu Cơ Bạch U U vừa thấy nàng đã chạy như chuột trốn mèo ? Hai cô gái vừa đi khỏi.


Chương 09: Nghe Chim Hót, Quần Hùng Khiếp Đảm

9 Lý Thọ Nguyên chưa kịp trả lời, Viên Kiến Long đứng ở phía sau đã nói ngay: - Ra mời họ vào đây ! Mau ! Bạch U U bỗng nhiên biến sắc, mụ lẩm bẩm: - Thật là ma đưa lối, quỷ dẫn đường ! Oan gia lại chạm trán nhau ở đây ! Nhưng lúc này mụ không còn đường lẩn tránh mà cũng không có lý gì rút lui ngay được.


Chương 10: Tam Cô Nương Đại Náo Lý Gia Trang

10 Lý Thọ Nguyên bị Tam cô nương cầm Kim Điêu Phiêu cào vào mặt, tuy lão chưa bị thương nhưng xem vẻ mặt lão ngây ra như người bị thương nặng. Nguyên trong thời gian chớp nhoáng này, Lý Thọ Nguyên phát giác ra rằng võ công mình còn kém nữ lang xa.


Chương 11: Vĩnh Bất Hoàn Thủ Quản Tam Dương Là Ai?

11 Chàng biết Triển Phi Yên thật tình chẳng có gì mà nói với mình. Nàng đại náo Lý gia trang để làm gì ? Phải chăng chỉ vì muốn đem mình ra ngoài để nàng lại trêu cợt một lúc cho thoả thích.


Chương 12: Giai Nhân Trong Động Thẳm

12 Võ công Vi Quân Hiệp kém Triển Phi Yên xa. Bị nàng nắm chặt cổ tay, chàng không thể làm thế nào được, đành phải chạy theo. Chớp mắt hai người đã chạy được bẩy tám dặm, thốt nhiên từ trong hang núi phía trước có nhiều tiếng chim hót vọng ra.


Chương 13: Hộp Ngọc Cùng Ngựa Sắt Vẫn Ở Trong Vòng Bí Mật

13 - Tiền bối đã dạy thế và nhất định nhận gia phụ là người mà tiền bối muốn kiếm, thì tại hạ xin đem đồ vật của tiền bối về nhà đưa lại cho gia phụ. Khi nào tiền bối phát giác ra là nhận lầm người thì khi đó sẽ lấy đồ về là xong.


Chương 14: Vó Bạch Câu Ngàn Dạm Ruổi Dong

14 Vi Quân Hiệp vừa thấy người đặt tay lên vai mình, chàng giật mình kinh hãi! Nhưng chỉ trong chớp mặt, chàng trấn tĩnh lại ngay và nổi giận lớn tiếng quát hỏi: - Triển cô nương! Cô định đến bao giờ mới buông tha tôi? Vừa dứt lời, bỗng nghe thanh âm một người đàn ông đứng tuổi hỏi lại bằng một một giọng ồn ồn: -Triển cô nương nào? Vi Quân Hiệp biết mình nhận nhầm, liền quay đầu lại thì thấy một hán tử, mặt đỏ tía, râu quăn, thân hình đã thấp lùn lại nhỏ bé đứng sừng sững trước mặt.


Chương 15: Đại Hán Râu Quăn Biến Nữ Lang

15 Vi Quân Hiệp thất kinh la lên: - Thôi hỏng bét! Chúng ta đi lầm đường mất rồi! Chàng hết sức nói to, nhưng thanh âm vừa ra khỏi miệng đã bị gió đánh bạt đi không còn nghe thấy gì nữa.


Chương 16: Phạm Thư Trai Tặng Ô Vân Khuyên

16 Phạm Thư Trai lạnh lùng hỏi: - Việc gì? Triển Phi Yên quay lại trỏ Vi Quân Hiệp nói: - Vị này là Vi công tử ở Lũng Tây. Phải chăng Phạm lão gia đã họa chân dung chàng? Phạm Thư Trai vẫn ngồi không nhúc nhích, chỉ đưa mắt nhìn Vi Quân Hiệp.


Chương 17: Theo Phụ Thân Quay Về Cố Lý

17 Vi Quân Hiệp phóng ngựa đi cho tới lúc hoàng hông thì một rừng táo lớn hiện ra trước mắt. Trước cửa rừng một con ngựa lớn lông xanh ngất đang nguẫy đuôi, rung bờm.


Chương 18: Sau Rèm Thấp Thoáng Bóng Giai Nhân

18 Vi Quân Hiệp ngồi thộn mặt ra hồi lâu rồi bảo tiểu tỳ sắp cơm nước cho mình ăn. Tiểu tỳ bưng cơm nước lên nhưng chàng không sao ăn được. Chàng miễn cưỡng cầm đũa lên lại đặt xuống, rồi để cả quần áo vào giường nằm.


Chương 19: Vi Gia Trang Phát Sinh Đại Biến

19 Vi Quân Hiệp nghe trang khách vào báo Phạm Thư Trai tiến vào chỗ mẫu thân mình thì không khỏi kinh hãi. Nhưng chàng thấy phụ thân mình đã quay về thì nhất định không xảy ra sự gì bất trắc và trong lòng cũng bớt lo âu.


Chương 20: Phạm Thư Trai Kể Chuyện Năm Xưa

20 Vi Quân Hiệp tan gan nát ruột ấp úng hỏi: - Vi Cự Phu. . . không phải là thân phụ vãn bối ư? Phạm Thư Trai gật đầu. Trong đầu óc của Vi Quân Hiệp chợt thấy lóe sáng một điểm, chàng hỏi: - Vãn bối hiểu rồi! Phải chăng phụ thân vãn bối họ Cần? Phạm Thư Trai nói: - Phải rồi! Y là Cần Nhật Túy.


Truyện cùng thể loại

Phương Tà Chân - Sát Sở

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Chi Kiếm Kỳ Tăng Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5Thuyết Đường

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Hồi Phong Thất Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Bạch Hổ Tinh Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23


108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 89


Tiểu Sát Tinh 1

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Huyết Thiếp Vong Hồn Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 89


Thuận Thiên Di Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30