Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bát Hoang Kiếp

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 161
Chương mới nhất: Chương 161: Trần Vũ
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: bachngocsachLòng ta tĩnh lặng như nước, tốc độ di chuyển như gió. Thân ta hóa kiếm, hình bóng ta gây chấn động. Trời xanh có qua bao năm tháng thì ta vẫn độc hành !!!.

Danh sách chương Bát Hoang Kiếp


Chương 1: Bụi Mù Khắp Nơi

1 Thượng cổ hung thú “Ngột” to lớn vạn dặm, khí thế hung ác, nhiễu loạn đạo trời. Thiên Đế chán ghét nó nên đã bắt giữ “Ngột”, đoạt lấy hồn phách rồi ném nó vào trong Bát Hoang nghiệp hỏa để nó vĩnh viễn không được siêu sinh.Chương 2: Giương Cung Trong Đêm Trăng

2 Lão Trần cho rằng mình đã nghe nhầm nhưng đến khi giọng nói kia lặp lại một lần nữa thì lão mới đột nhiên chú ý đến nó. Chủ nhân của giọng nói ấy không phải ai khác mà chính là tên sai vặt có bị đánh cũng không đánh trả, có bị mắng cũng không cự cãi nửa lời, giống y một kẻ mắc bệnh thiểu năng vậy.


Chương 3: Vị Khách Lúc Hoàng Hôn

3 Thương đội nghỉ ngơi một ngày rồi bắt đầu lên đường. Những người đã chết thì bị lấy hết tài sản sau đó ném vào trong biển cát, không bao lâu sau sẽ trở thành một đống xương khô; còn đám Hắc Phong Kỵ bị giết thì được lóc thịt phơi khô.


Chương 4: Môn Nhân Phù Vân

4 "Làm gì có chuyện đó!" "Nói nhăng nói cuội!” "Chui ở đâu ra mấy đứa ngu dốt thế này!” Tiếng chửi bậy nổi lên khắp nơi! Rất nhiều người trong đám hành thương đều đã dốc hết gia sản vào chuyến hàng này, ví như lão Trần.


Chương 5: Mũi Tên Sấm Sét

5 Biểu hiện do dự của hai người đều bị đại thương đầu nhìn thấy hết, trong lòng lão mừng thầm, đồng thời bên ngoài cũng ngừng khóc, nói: "Hai vị cao nhân, lão hủ có một phương pháp có thể miễn cưỡng giải quyết được vấn đề này, chẳng biết có được hay không?" "Xin cứ nói!" Vị Sư huynh gật đầu, đối với đại thương đầu láu cá này hắn chẳng hề có một điểm hảo cảm, nhưng lúc này không phải lúc xem xét cái nhìn của mình đối với người ta, mà là trách nhiệm không cho phép hắn! "Hắc! Là như thế này, hai vị đều là cao nhân có đại thần thông, tự nhiên việc trừ yêu phục ma chắc chắn là nhất lưu rồi.


Chương 6: Cô Hồn Biển Cát

6 Lúc này tất nhiên không ai có thời gian tính toán so đo mấy chuyện này. vẻ mặt Tác Ly vô cùng trầm trọng khi nhìn bầu trời, quyết đoán nói: "Mới vừa rồi con quỷ kia chỉ điều một quỷ nô ra mà thôi, sự cường đại của nó đã vượt ra khỏi tưởng tượng của ta, ngay cả ban ngày mà nó cũng có thể xuất hiện.


Chương 7: Quỷ Thét Trong Đêm

7 Đám mây đen kịt cách mặt đất khoảng hơn trăm trượng, vừa lao vút đi vừa thả vô số điểm đen tí hon xuống mặt cát. Những điểm đen đó chính là đám sa phỉ bị quấn quanh bởi hắc khí nhưng đã biến thành xác chết từ lâu.


Chương 8: Chưởng Tâm Lôi Khởi

8 "Đây là cái gì?" Trình Nguyệt vô cùng ngạc nhiên, nhìn chăm chăm vào đồ án được vẽ bằng máu trong lòng bàn tay mình mà hỏi. Nhưng câu trả lời không có mà Đoan Mộc Vũ vẫn luôn im lặng như trước.


Chương 9: Cửu Văn Ngọc Bội

9 Mà ngay lúc này, dù là Đoan Mộc Vũ hay là Tác Ly đều không còn sức để đuổi theo. Cũng may qua trận đánh vừa rồi quỷ vật kia đã bị trọng thương, nếu không sợ rằng lành ít dữ nhiều.


Chương 10: Người Bị Trời Hành

10 Lửa trại vẫn cháy hừng hực, ngọn lửa chiếu vào trong cặp mắt của Đoan Mộc Vũ trông tựa như hai vì sao sáng rực rỡ. Tuy nhiên cảnh tượng kỳ dị này chỉ xuất hiện trong chớp mắt, thậm chí còn khiến cho Tác Ly và Trình Nguyệt tưởng như đấy chỉ là ảo giác thoáng qua trước mắt họ.


Chương 11: Tích Nguyệt Phù Vân

11 Sắc trời dần sáng, một luồng khói từ trên đống lửa sắp tắt uốn lượn bay lên. Xa xa, thành viên trong thương đội đã bắt đầu chất hàng hóa lên Hắc Phong Kỵ.


Chương 12: Đạp Mây Cưỡi Gió

12 Địa hình Phù Vân Sơn cực kì hiểm trở, đối với người ngoài thì chắc chắn họ không tìm được đường lên. Nhưng môn hạ để tử Phù Vân Sơn không ngại điều này! Tu vi cao thâm có thể ngự kiếm phi hành, không cần để ý đến lạch trời.


Chương 13: Cảnh Giới Tử Khí

13 Trong ngôi đình, ngoại trừ Tác Ly, Trình Nguyệt cùng đứa trẻ mặc áo vàng kia thì còn có hai lão giả râu tóc bạc trắng. Một lão trong đó mặc trường bào màu tím, bên hông thắt dây lưng làm từ da kì lân, trên hai vai mơ hồ có một đạo tử khí bay lên, mặt mũi uy nghiêm, trong hai mắt như có điện quang lóe lên giống như thực chất.


Chương 14: Tiểu Cốc Âm U

14 “Hắc hắc, Đoan Mộc sư đệ! Từ nay về sau, nơi đây chính là chỗ đệ sẽ nghỉ ngơi và tu luyện trong Phù Vân Sơn này”. Lúc này, trong một hạp cốc nhỏ xinh đẹp trên đỉnh Phù Vân Sơn, Tác Ly đang cười nói và giới thiệu với Đoan Mộc Vũ.


Chương 15: Kỹ Thuật Điêu Luyện

15 “Bữa tối?” Đoan Mộc Vũ ngẩn người, nhìn lên bầu trời vẫn sáng trưng kia rồi lại nhìn nồi nước lớn trong veo thấy tận đáy này. Hắn cảm thấy việc này thật khó tin.


Chương 16: Ba Cảnh Giới Lớn

16 “Đoan Mộc sư đệ, vừa rồi đệ dùng thần thông gì thế?” Một nồi canh cá đầy ắp đã bị ăn sạch nhưng hình như mọi người vẫn còn thòm thèm, muốn ăn nữa. Nhất là mấy đứa trẻ kia, ánh mắt sáng lên khi nhìn hai con gà núi Đoan Mộc Vũ đang nướng.


Chương 17: Yên Vân Khiếu Nguyệt

17 “Cảnh giới Tàng Phong rất đơn giản, đây là bước nhập môn trên con đường tu hành, cũng là giai đoạn trụ cột để người tu hành tích lũy pháp lực. Một khi người tu hành tu luyện đến cảnh giới Tàng Phong thì có thể tự mình đả thông kinh mạch.


Chương 18: Tâm Lặng Như Nước

18 "Đoan Mộc sư đệ, đến lượt ngươi!" Tuy Tác Ly rất hâm mộ Thục Nguyệt, nhưng dù sao tâm tính của hắn vẫn vô cùng thuần phác, chẳng qua hắn cao hứng thay Thục Nguyệt mà thôi.


Chương 19: Khai Thông Khí Huyết

19 Bóng đêm lan dần, tia sáng cuối cùng trong ngày cũng dần biến mất, cả trời đất đều quay về cảnh yên tĩnh. Nhưng ánh sáng trắng mờ mờ ảo ảo dường như đang phát ra từ thân thể Đoan Mộc Vũ.


Chương 20: Thằng Mập Thần Kỳ

20 Một buổi tiệc vui vẻ thịnh soạn chẳng mấy chốc đã tan rã, mọi người đều buồn bã giải tán. Tác Ly, Trình Nguyệt vội vàng rời đi. Hành Vân, Hành Không thì cắm đầu mà chạy.


Truyện cùng thể loại

Thế Giới Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 915Bất Diệt Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 466


Man Hoang Hành

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Bất Hủ Phàm Nhân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Linh Vực

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 1702


Tà Thiếu Dược Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 841


Băng Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Phong Ngự

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 280


Lạc Hồng Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50