Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bã Xã Nhỏ Tuổi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 12
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: năm ngoái
Vòng quay của định mệnh đã đưa em đến với anh ,đã để em và anh thật hạnh phúc nhưng vòng quay của định mệnh này cũng để em và anh rời xa nhau.

Danh sách chương Bã Xã Nhỏ Tuổi


Chương 1

1 CHAP1 Xin trân trọng thông báo : Chuyến bay từ New York đang hạ cánh xin kính chào và tạm biệt quý khách Trời trong xanh nắng long lanh , nó khệ nệ xách đống vali và thắc mắc"Sao bác quản gia không ra đón mà để nó xách 1 đống rồi tự về với phụ huynh như thế này" Mải suy nghĩ và mải thất thần nên _AAAA, mắt mũi vứt đâu hết rồi hay bị mù vầy Nó và hắn đụng độ phải nhau rất chi là hạnh phúc.Chương 2

2 CHAP2: Trời sao trong xanh , sương sớm long lanh , cái gì cũnh lóng lánh nhưng cái mặt nó chẳng long lanh , lóng lánh bằng mấy cái đồ vật vì hôm nay là thứ hai là cái ngày mà nó phải đi gặp chồng tương lai.


Chương 3

3 CHAP3 Nửa tiếng , 1 tiếng trôi qua. Nó cũng được lết thân xác tàn tạ này về nhà nhưng là do lão chồng già trở về. Xe chạy , cả quãng đường nó chỉ lườm với nguýt , hắn biết vậy nên lạnh cả sống lưng, chỉ mong tống cổ nó khỏi xe cho rồi.


Chương 4

4 CHAP4 Sáng hôm sau ngày đẹp và đẹp vô cùng với nó. Đợi lão già đi ra ngoài nó mới lén lút xuống tầng. Vòng cửa sau , CẠCH CẠCH , Cửa mở, cười tươi: 1bước , 2 bước, tối thui và ngất _Vợ à ! Sao mà trốn khỏi anh được Đúng 10h , _Dậy nào , dậy đi vợ đến giờ đính hôn rồi _Sao sao lại như thế _Em nghĩ trốn được anh à _Anh.


Chương 5

5 Rất bất ngờ nhưng sao nó cứ thấy vui vui. Vì hắn nó yêu nó chăng. Suy nghĩ nhiều rồi nó mệt và thiếp đi. Sáng hôm sau _Dậy đi vợ ơi , chồng nấu bữa sáng rồi "À có đồ ăn , dậy nào" Mở mắt , không quen cho lắm , sao trần nhà màu xám , chăn màu nâu , phòng mình màu hồng chứ _Đây.


Chương 6

6 Đến khi cô thư kí đi khuất , hắn mới chú ý trong ngực hắn đang vang lên 1 âm thanh rất quỷ dị,như tiếng khóc , mà cả tiếng cười nữa.


Chương 7

7 VI VU VI VU Cái xe ô tô của hắn đang chạy êm thì KÍT _Anh đi kiểu gì đấy _Đến nơi rồi _Xuống đây _Phải đi cùng anh Cửa mở , 1 cặp đôi hoàn hảo bước vào _Oa oa , đẹp trai thế _Sao em xinh thế _Vân vân , mây mây Đi qua đâu cũng có vô số ánh mắt nhìn nó.


Chương 7 - 2

8 Sau khi nó nhận lời thách đấu của con nhỏ kia , kả bar bắt đầu rộn rạo hẳn lên vì cái kon nhỏ kia là nổi danh ở cái quán này vì cái biệt tài múa cột này.


Chương 7 - 3

9 Nếu mà tính kế trả thù thì phải thâm. Nên cái não nó bắt đầu vận dụng hết chất xám. 3 tên này ảnh hưởng không nhỏ tới giới doanh nhân và ảnh hưởng không tượng tới giới phụ nữ nên hình tượng là cái quan trọng nhất.


Chương 8

10 7h sáng hôm sau Trời trong, gió nhẹ Chim ca líu lo Chó sủa gâu gâu Mèo kêu meo meo Nó cười ha ha Bữa sáng hoàn tất _Mọi người dậy ăn sáng 3 căn phòng , 3 hoàng tử tỉnh dậy , 3 nụ cười ngạo nghễ nở trên môi.


Chương 9

11 Đây. . . Đây. . . Cả 3 hotboy á khẩu không nên lời. Cứ tưởng mình đã chơi khăm người ta được 1 phen thế mà bây giờ là gậy ông đập lưng ông.


Chương 10

12 Lại là 1 ngày nắng đẹp , chim ca hót líu lo , mặt trời rạng rỡ, bầu trời trong xanh nhiều gợn mây. Tóm lại cảnh rất là đẹp và tâm hồn Mi không đẹp cho lắm.


Truyện cùng thể loại

Chuyện Hoàng Cung

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23


Vợ Yêu, Đừng Chạy Trốn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 64


Yêu Phải Đại Ma Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Duyên kì ngộ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Hàn Băng Ngưng Tuyết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Kinh Niên Lưu Ảnh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 40


Ảnh Hậu Trọng Sinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 84


Bạch Y Nữ Đế

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 35Độc Sủng Chị Dâu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 130