Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bà Xã, Anh Yêu Em!

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: panamitachan. wordpress. com Cô, thực sự đã cùng một người đàn ông hoàn toàn lạ lẫm triền miên trên giường quay cuồng suốt mười giờ! Bạn tốt sắp kết hôn, cô đến dự lễ cưới, nhưng là không ngờ tới ngay tại hôn lễ, chú rể không biết cô dâu là ai, Tiến đến hỏi tội anh ta, nào ngờ chính mình bị anh ta đe dọa: “Cô phải là cô dâu”, Nổ quá mức! Trên thế giới có chuyện nào ly lỳ như vậy không? Nhưng đây là cô giúp bạn bè của cô, bạn cô vì muốn giúp đỡ công ty cha mình vượt qua khủng hoảng nên mới đồng ý chấp nhận kết hôn.

Danh sách chương Bà Xã, Anh Yêu Em!


Chương 01

1 Nghe thấy tiếng gọi của người bạn từ thời đại học, Nam Tuệ đi vào một quán cà phê ở phía Nam, đi đến chỗ bàn ăn, quay đầu lại, ngay lập tức nhìn thấy một cô gái đang mỉm cười, vẫy cô đến, cô nhanh chóng di chuyển về hướng cửa sổ, nơi cô gái đó đang ngồi.Chương 2

2 Mặc dù cô là đương sự, mặc dù cô tham gia từ đầu đến cuối, thậm chí còn có thể nói là “thủ phạm” đóng góp vào những điều này, nhưng cô là không dám tin, chính mình thực sự kết hôn rồiNam Tuệ lấy cớ lễ phục phù dâu của cô bị bẩn, cố mặc một bộ lễ phục màu xanh lam gần giống với Danh Lị.


Chương 3

3 Vì vậy, mặc dù cô đã nói là không cần nhưng kết quả là vẫn không địch lại được sự bá đạo của anh ta, vẫn phải cùng tắm rửa với anh ta. May mắn thay, phục vụ phòng rất nhanh đã đưa cơm lên, làm cho anh ta không thể không rời khỏi phòng tắm, mà cô liền thừa dịp này nhanh chóng tự mình tắm rửa.


Chương 4

4 Thời gian này so với thời gian trước kia cô ngày đêm làm việc mà nói, nên xem như thời gian rời giường rất bình thường, nhưng là hiện tại buổi tối cô đã không cần làm việc tới tận ba giờ đêm! Ân, thời gian quan hệ vợ chồng ở trên giường không thể tính, mỗi ngày cô liền ngủ thẳng đến giữa trưa mới rời giường, giống như có điểm quá đáng.


Chương 5

5 Hứa tẩu vội vàng xoay người đi ra, đến chỗ Trử Lực Ngự. “Tiên sinh, ngài không phải nói hôm nay muốn ở lại công ti làm thêm giờ, như thế nào sớm như vậy đã trở về?” Thậm chí so với ngày bình thường tiên sinh còn về sớm hơn, hại bà hoảng sợ.


Chương 6

6 Đó chính là sự khác biệt, trai đẹp sẽ luôn hấp dẫn được mọi người, không phân biệt lứa tuổi, thật sự là đáng buồn nha. Nam Tuệ không khỏi thở dài. Đã gần đến 10 giờ, ba người bọn họ cũng đã chơi rất vui vẻ, Hoan Hoan đã mệt tới mức lăn ra ngủ, hiện tại con bé đang ngủ trong lòng cô.


Chương 7

7 “Xin hỏi cô có việc gì không?” Bảo vệ tiến lại gần cô, khách khí hỏi. “Vâng, tôi là đến tìm Trử Lực Ngự tiên sinh. ” Nam Tuệ đối với hành vi quê mùa của mình cảm thấy có chút xấu hổ, cô gật đầu trả lời anh bảo vệ.


Chương 8

8 Mà cái thủ phạm kia dù có bận trăm công nghìn việc vẫn gọi điện về hỏi han cô, có phải chỉ có như tối qua thì cô sẽ không dư thừa khí lực để suy nghĩ lung tung, phải không?Đi khi người này thật đúng là rất đáng đánh đòn.


Chương 9

9 Nam Tuệ nhìn đồng hồ, đã 8 giờ rồi, chồng cô cũng sắp chuẩn bị đi làm. Anh ấy có thói quen cứ 8 giờ 40 phút mới bắt đầu xuất môn, thời gian đó có thể tránh được tắc đường, lại sẽ không quá muộn khi tới công ti đi làm.


Chương 10

10 Kỳ thật sinh bệnh phát sốt không có gì đáng lo quá, chỉ cần đi khám bác sĩ, uống thuốc, ngoan ngoãn nghỉ ngơi, sẽ rất nhanh khỏi bệnh, Hoan Hoan và cô chính là ví dụ điển hình, nhưng người này cố tình không chịu hợp tác, sống chết không chịu đến bệnh viện, nói là bệnh giống như cô, anh chỉ cần lấy thuốc của cô uống vào là khỏi, nói như thế nào cũng không chịu nghe.


Truyện cùng thể loại

Lão sư! Buông tha tôi đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 258


Đại Boss cùng tôi vui buồn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 87


Vị Chanh Bạc Hà

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 137


Đại Thiếu Gia Ế Vợ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 46


Chờ Ngày Mưa Rơi

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Số chương: 53


Ám Dục

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 147


Xà Quân Đùa Hậu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 40


Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52Nữ Vương Không Trêu Nổi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20