Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ảo Long Thần Tung Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 8
Chương mới nhất: Chương 8 Kỳ Cuộc
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Kiếm hiệpNguồn: Sưu tầm

Danh sách chương Ảo Long Thần Tung Ký


Chương 1 Thiên Sơn Cổ Tự

1 Tịch dương chầm chậm rãi những tia nắng cuối cùng trên ngọn Thông Thiên, ve vuốt những tàn tích rải rác còn sót lại của một quần thể kiến trúc rộng lớn kỳ vĩ.Chương 2 Huyết Lệ

2 Mùa thu đã sắp đi qua. Lá vàng rơi đầy trên đất, trải thành một tấm thảm thiên nhiên sặc sỡ, gần như che khuất cả con đường. Phía cuối con đường ấy, dưới những tán cây xơ xác là một tòa trang viện cũ kỹ, ám đầy màu thời gian.


Chương 3 Sát Thủ

3 Nghề sát thủ, tính ra mà nói, có từ rất lâu rồi. Ngay từ khi một người đi giết một người khác, để nhận về một món tài vật, người đó đã có thể chân chính gọi mình là sát thủ.


Chương 4 Thần Cung Thiếu Chủ

4 - Hài tử, ngươi ra ngoài mấy tháng nay, rốt cuộc đã có thu hoạch gì?- Sát Thủ hội, Lãnh Huyết hội, Âm Phong hội đã quy phục dưới tay Thần cung chúng ta, biến cải thành Thiên Sát, Địa Sát, Nhân Sát tam đường.


Chương 5 Vương Gia Trang

5 Đã mươi ngày trôi qua, Ngô gia sau thảm kịch đau lòng ấy, vẫn im lìm như một căn nhà chết. Lão Độc đã bỏ đi, bọn gia nhân ít ỏi dĩ nhiên cũng trốn sạch, cả trang viện rộng lớn ấy, giờ chỉ còn lại một mình Quân Hào.


Chương 6 Hư Không Tự

6 Nếu chết là cảm giác dễ chịu thế này, vậy cái chết thực sự cũng không có gì ghê gớm lắm. Nhưng vì sao A Tì ngục lại chẳng hề nóng, chẳng lẽ ta lên thiên đường.


Chương 7 Ma Động

7 Hư Không tự, ngôi chùa cũ kỹ ấy, thật không ngờ lại chính là nới che giấu cửa vào của Ma động. Quân Hào bước vào trong Ma động, nghe tiếng cánh cửa đá phía sau nặng nề đóng lại, thị tuyến dần dần bị bóng tối che lấp.


Chương 8 Kỳ Cuộc

8 Trong đại điện Hư Không tự có một bàn cờ. Bàn cờ rất cũ, quân cờ rất cũ, kỳ thế rất cũ, hai tấm bồ đoàn hai bên cũng đã bạc màu. Nói thời gian đã ngưng lại trên bàn cờ ấy, tuyệt nhiên không có gì quá đáng.


Truyện cùng thể loại


Anh Hùng Lĩnh Nam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Thần Đồng Diêm La

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Bát Nhã Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Âu Dương Chính Lan

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Cẩm Y Vệ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 1145


Kiếm Khách Liệt Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Hiệp Khách Hành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 82


Đại Mạc Lãng Tử Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 134


Ừ Thì Làm Anh Hùng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40