Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh Hùng Tiêu Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 31
Cập nhật cuối: năm ngoái
Hình thành tinh thần, tức chủ đạo của người Việt sau một thời gian dài bị Bắc thuộc, hai bà Trưng cùng các anh hùng chuẩn bị cuộc khởi nghĩa, 4 quyển, mang tên Anh-hùng Lĩnh-Nam.

Danh sách chương Anh Hùng Tiêu Sơn


Mở Đầu

1 Lịch-sử tiểu thuyết Yên-tử cư-sĩ Trần Đại-Sỹ 3 quyển - 30 hồi -1120 trang ANH HÙNG TIÊU SƠN Lịch sử tiểu thuyết Yên-tử cư-sĩ Trần Đại-Sỹ Chú thích của Thư Viện Hướng dẫn độc giả đọc các tác phẩm của Yên-tử cư-sĩ Trần Đại-Sỹ Các bộ lịch sử tiểu thuyết của Yên-tử cư sĩ được chia ra làm năm thời đại: 1.Kỷ Tải Dực Trưng-vương

2 Kỷ tải dực Trưng-vương, Tô tặc bình dư long tướng ấn. Ngũ thôn chiêm thánh đức, Qui trang hóa hậu ngật thần từ. (Câu đối ở đền thờ Nguyễn Thành-Công).


Anh Hùng Muôn Năm Cũ

3 Thanh-Mai uống một hớp nước trà, rồi tiếp: - Đêm, quân Cửu-chân thình lình cướp trại. Quân Mê-linh mở tung cửa trại ra. Hai bên cùng nổi lửa đốt trại Hán.


Tình Trong Như Đã

4 - Phía bên Trung-quốc có hơn ngàn cao thủ. Phía bên Việt cũng gần 500. Minh-Không đại sư thấy, nếu xẩy ra cuộc đại chiến thì cả hai bên tổn thất không ít.


Thuận Thiên Cửu Hùng

5 Thanh-Mai gật đầu: - Đúng đó. Song tiếc rằng nay đã thất truyền. Thôi Tự-Mai thuật tiếp đi. Tự-Mai tiếp: - Triều đình nhà Hán thấy vậy, mới phong cho Sĩ Nhiếp làm thứ sử Giao-chỉ, vì Sĩ Nhiếp biết nói tiếng Việt.


Thiên Sứ Tống Triều

6 Thanh-Mai gật đầu: - Quả thực khó nói. Ông thuyết rằng « Âm dương là đạo của trời đất. Từ đời vua Hùng, đều đặt kỷ cương rằng, trai mười tám, gái mười sáu phải lập gia đình.


Thiền Công Việt , Hoa

7 Sư thái Tịnh-Huyền đến bên Lý Long. Bà cầm lấy tay chàng xem xét qua rồi nói sẻ: - Không sao. Thí chủ an tâm. Độc chất này không làm hại được thí chủ đâu.


Thuận Thiên Hoàng Đế

8 Tôn Đản hỏi: - Còn phái Mê-Linh thành lập từ bao gìơ? - Sau khi vua Bà tuẫn quốc. Mã Viện biết rằng muốn Lĩnh-nam yên, cần tiêu diệt các phái võ. Một mặt y tróc nã các cao thủ, cấm dạy võ.


Khải Thiên Vương Phi

9 Vi Bản cẩn thận hỏi lại: - Xin Triệu đại nhân nhìn kỹ xem có đúng không? Bởi tăng ni tiểu quốc từ khi Thuận-thiên hoàng đế lên ngôi đến giờ đều đạo đức.


Tay Đã Nhúng Chàm

10 Sư thái Tịnh-Huyền dùng thần công Lăng-không truyền ngữ nói vào tai mọi người: - Cứ để cho chúng trói, xem chúng dở trò gì. Như vậy mới biết rõ kẻ gian người ngay.


Khí Hùng, Trí Dũng

11 Hà Thiện-Lãm, Trần Anh ngồi trên lưng ngựa hướng mắt nhìn xuống con đường dẫn tới chân núi. Bên cạnh nó, Nguyễn Khánh cũng nhìn theo. Nguyễn Khánh hỏi: - Này cậu.


Lĩnh Nam Bảo Quốc Hoà Dân Công Chúa

12 Đến đó cuộc đối thọai của hai người tạm ngừng, vì có nhiều tiếng pháo nổ, tiếng người vỗ tay. Thì ra Đinh Ngô-Thương tổng-trấn Thanh-hóa đứng ra chúc tụng Mỹ-Linh.


Chính Khí Tộc Việt

13 Phái đoàn Triệu Huy đã dò la ra tông tích bộ Lĩnh-nam võ-kinh rồi xẩy ra cuộc dụng võ ở đền thờ Tương-liệt đại vương. Quách Quỳ bị bắt. Sau khi bọn Triệu Anh tìm thấy cuốn phổ trong bụng pho tượng.


Bồ Tát Vô Ngại

14 Bảo-Hoà ngổ ngáo nói vậy, nàng những tưởng rằng nhà sư sẽ giận lắm. Không ngờ nàng thấy nhà sư rùng mình, rồi quay đi, không dám nhìn nàng nữa. Đến đó thầy trò Địch Thanh vào quán, gọi mấy món ăn.


Sơn Tĩnh Cổ Tự

15 Lý Mỹ-Linh hỏi Tạ Sơn: - Tạ điện-súy, hôm qua chú hai tôi còn ở đây với chúng ta. Làm cách nào chú hai truyền lệnh về cho Khu-mật-viện được? Tạ Sơn gật đầu: - Khải tấu công chúa, được.


Phế Đế Đinh Triều

16 Huệ-Sinh ngạc nhiên: - Cứ như quận-chúa nói, thì chủ nhân của cặp ưng này là ai? Họ theo dõi hành động của Sơn-tĩnh với mục đích gì? Bảo-Hòa đưa mắt nhìn Thiệu-Thái như muốn hỏi ý kiến của anh.


Lĩnh Nam Vũ Kinh

17 Thình-lình Triệu Huy lao người lại chỗ bụi hoa ba người nấp. Y xử dụng một thế hổ trảo chụp Mỹ-Linh. Thanh-Mai vọt người lên cao. Từ trên cao nàng phóng một chưởng xuống đầu Triệu Huy.


Vạn Hoa Sơn Trang -nh Nam Vũ Kinh

18 Ngô Tích rất quan tâm đến sức khỏe của Bảo-Hòa. Y chạy lên miệng hầm gọi Đàm An-Hòa: - Đàm hiệu úy. Gần đây có ông thầy châm cứu nào giỏi không? - Có thì có đấy, nhưng ông ta ở trong Vạn-thảo sơn-trang.


Vạn Thảo Thôn Trang Nh Nam Vũ Kinh

19 Xe đi qua cổng, vào trong trang. Tất cả mọi người đều không kềm chế được, kêu lên một tiếng ồ lớn: trên một cánh đồng cỏ xanh mướt, kéo dài tới chân núi.


Tiên Cô Giáng Trần Nh Nam Vũ Kinh

20 Xe đi vào giữa xã. Có tiếng ào ào từ xa đưa đến. Đinh Toàn lắng tai nghe: - Hình như gần đây có chợ. Chợ đang họp, nên có tiếng vọng lại. Này cháu, phiên chợ làng này họp vào những ngày nào? - Làng chúng tôi thuộc tổng Hồng-sơn.


Truyện cùng thể loại

Huyễn Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 43


Nghịch Thủy Hàn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Âm Dương Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17Huyết Anh Vũ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Cửu Âm Giáo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Độc Hiệp Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32