Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ác Bá Cửu Vương Gia

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: letsenjoytogether. wordpress. com Quyền khuynh thiên hạ cửu vương gia quả thật biến thái đến nhân thần đều cộng phẫn, Nàng nhà cửa tan nát, không nơi nương tựa còn chưa đủ đáng thương, Cả ngày đem nàng ra làm đồ chơi, đem nàng ra đùa bỡn, chỉnh đến thê thảm, Nàng bất quá quá chỉ vào Thụy vương phủ của hắn làm một thô sử nha đầu, một người làm phần của cả hai người, Chăm sóc cho ấu đệ còn không đủ phân thân, còn bị ép làm vú nuôi cho con của hắn, Hảo muốn khóc, cuộc sống sao lại khó khăn tới thế? Nàng vừa bắt đầu nảy sinh ý niệm đào tẩu trong đầu, đêm đó đã bị hắn hung hăn “giáo huấn” vài lần, Mà hắn hình như là tra tấn nàng riết thành nghiện, chẳng những chiếm lấy thân thể của nàng, ngay cả tâm cũng không buông tha….

Danh sách chương Ác Bá Cửu Vương Gia


Chương 1

1 “Thanh Nhã Các” là một tòa trà lâu, là kinh thành độc nhất vô nhị trà lâu. Có thể đến nơi đây thưởng thức trà nói chuyện phiếm đều không phải là người bình thường, văn nhân sĩ tử, những phú thương gia sản đồ sộ, hào môn quyền quý….Chương 2

2 “Rầm” một tiếng, ván cửa vỡ tan tành. Đang thoát y Liễu Ti Vũ kinh hãi quay đầu nhìn lại, tiếp theo đó trong tay đột nhiên lại nhiều ra thêm một đứa trẻ sơ sinh bọc tã, nàng thậm chí ngay cả thời gian mở miệng cự tuyệt còn không có, cái kẻ phá cửa mà vào kia đã sớm mất tăm.


Chương 3

3 Cảm giác quay cuồng choáng váng vẫn cứ bám riết lấy Liễu Ti Vũ, làm cho trong ngực nàng dâng lên từng đợt buồn nôn, nàng xoay người nôn ra, sau đó yếu ớt đổ ập xuống giường.


Chương 4

4 Bầu không khí tĩnh mịch phảng phất mang theo mùi hương của rượu, mãi đến khi mùi rượu nồng nặc chui vào lỗ mũi, Liễu Ti Vũ mới từ trong mộng cảnh, mơ màng tỉnh giấc.


Chương 5

5 Hồng trần tục thế, cho dù có bao nhiêu hỗn loạn, chỉ cần một cơn gió thu liền có thể thổi tan. Một phần mộ nằm trơ trọi nơi hoang dã, hương khói bốc lên từ nhang đèn lãng đãng bay theo gió trôi giạt về phía xa xăm.


Chương 6

6 Hắn đứng ở chỗ này làm gì? Ngẩng đầu nhìn lên tấm biển phía trên — “Vân Sắc Phường”, nơi buôn bán son phấn đệ nhất của kinh thành, nghe nói ngay cả phấn hương ở trong cung cũng là do nơi này cung cấp.


Chương 7

7 Trước cửa vương phủ giăng đèn kết hoa, ở hai bên sườn đại môn đập vào mắt là hai chữ song hỉ màu đỏ thật to. Vừa hạ kiệu Liễu Ti Vũ giật mình ngây người tại chỗ.


Chương 8

8 Ba ngày, kể từ lúc đương triều hoàng thượng ban chỉ chiêu cáo thiên hạ, Thụy vương cưới Đại Thành quốc công chúa làm phi, Tề hầu gia Vân Thanh đã muốn suốt ba ngày cáo bệnh không bước ra khỏi phủ nửa bước, đóng cửa từ chối tiếp khách.


Chương 9

9 “Ta không cần…. ” Tiếng kêu la truyền ra từ Thụy vương phủ khuếch tán đi khắp mọi nơi, lọt vào tai người qua đường chỉ có thể cảm khái là thảm không gì để nói, không hiểu Cửu vương gia lại làm hại tới kẻ đáng thương nào, lại khóc thê lương tới thế.


Chương 10

10 Biển lão nhân thị phi không phân muốn trở thành cái đích của toàn dân công địch mới chịu từ bỏ sao? Vân Thanh dùng sức cạp cái gì đó, phát ra âm thanh “xèo xèo” làm cho kẻ đang ngồi bên cạnh chịu không nổi tạp âm quấy nhiễu.


Truyện cùng thể loại

Tổng Giám Đốc Muốn Làm Thuê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Lời yêu chỉ nói cùng em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19Yêu Thầm Chị Họ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 67


Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 126


Tướng Công Ngoắc Ngoắc Triền

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Ai gửi cánh thư vào trong mây

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23


Thượng Thượng Ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Chuyện tình của nữ cầm ca

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8